/
/
Bản đồ sao cho – linh

Bản đồ sao cho – linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 19
Thuyết phục hùng biện – 39
Truyền lửa – 33
Kiên trì – 38
Sáng tạo – 54.5
Trách nhiệm – 20.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 18
Thực hiện đến cùng – 27
Lạc quan – 40
Thiếu kiên nhẫn – 23
Muốn được ghi nhận – 42

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 49
Nhu cầu bản năng – 22.5
Chăm sóc gia đình – 58.5
Năng động-nhanh chán – 33.5
Hy sinh-thụ động – 16
Chung thủy-bạn bè – 36
Thân thiện-hướng ngoại – 38

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 43
Hoạt động nhóm – 14
Độc lập – phi nguyên tắc – 28.5
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 10.5
Mạo hiểm – 17.5
natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 keplertable 1
natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 keplertable 2
natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 keplertable 3
natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết linh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 quad
Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của hồ linh tập trung vào chính hồ linh. hồ linh có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của hồ linh.

hồ linh cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với hồ linh, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi hồ linh sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.


bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 dominantsign
Người có tính Song Ngư trội luôn cố gắng nhìn vào vẻ đẹp nội tâm của người khác. linh không bao giờ ngừng sống trong hi vọng: tin vào phép màu, tin vào những điều tốt đẹp sẽ xảy đến.
Biểu tượng của Song Ngư là hình ảnh hai con cá bơi ngược về hai hướng: mơ mộng và thực tế. Bên cạnh con cá hướng đến thực tại, con cá còn lại luôn có xu hướng trốn tránh, ẩn mình vào thế giới mộng ảo riêng của mình. Đó có thể là một thế giới màu hồng với những mộng đẹp từ trí tưởng tượng của Song Ngư, cũng có thể là nơi chữa lành cho tâm hồn, là nơi ẩn giấu của một trái tim bị tổn thương.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của linh.

natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, linh là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của linh có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. linh thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. linh thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. linh có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì linh dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 dominanthouse
Nhà thứ hai – vật chất. Ngôi nhà này biểu thị những vấn đề về vật chất, tài sản, quan niệm về giá trị của hồ linh và cách hồ linh kiếm tiền. Người có Nhà 2 hoạt động mạnh là người coi trọng vật chất và những trải nghiệm tương tác với vật chất nói chung (như cầm, nắm, ngửi, nếm, sờ). hồ linh thích hưởng thụ sự thoải mái và an toàn mà sự sung túc mang lại. Ngược lại, hồ linh cũng có thể trở nên thực dụng và lười biếng.

4. Nguyên tố của linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 element
Nguyên tố Lửa

linh chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. linh rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, linh cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà linh dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến linh dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì linh sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, linh sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến linh dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : linh chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để linh dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc linh sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, linh có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu hồ linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu hồ linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu hồ linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu hồ linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : linh có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, linh đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến linh khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : linh là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. linh có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, linh thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi linh thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của linh thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : linh có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của linh sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc linh làm.

7. Tính chất của linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan ho linh 09 10 2022 04 02 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : hồ linh yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, hồ linh có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc hồ linh cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai hồ linh lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : hồ linh là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. hồ linh suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, hồ linh có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : hồ linh có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến hồ linh làm hỏng mọi thứ mà hồ linh đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều hồ linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

linh là người trưởng thành từ những thách thức, và thường cảm thấy rằng phải tự mình chiến đấu, không phụ thuộc vào bất kì ai hay bất cứ thứ gì ngoài năng lực, sự thông minh và lòng can đảm của bản thân. linh đánh giá cao sự trung thực, luôn tin vào chính mình, cho dù điều đó cũng có nghĩa là linh luôn cô độc. Nhưng linh cũng vẫn thông cảm với sự yếu đuối trong tính cách của người khác.
linh khao khát được tự do làm theo ý mình và làm việc một cách độc lập. Sẽ khá khó khăn cho linh trong việc hợp tác với người khác hoặc làm theo lệnh của ai đó. linh có tiềm năng trở thành một thủ lĩnh tài ba nhưng cũng vô cùng cô đơn.
linh luôn thích thể hiện mình. Nếu mọi thứ đang có vẻ nhàm chán, thì linh sẽ tìm cách làm cái gì đó mới mẻ, tạo dựng thay đổi, mang đến luồng gió mới vì linh thường không chịu nổi những thứ buồn tẻ. linh không ngại thử nghiệm những thứ mới mẻ, cho dù nhiều lúc người khác xem thường, coi như một gã khờ, nhưng linh vẫn khám phá, sáng tạo và khởi đầu những thứ mà có thể rất lâu sau đó mọi người mới bắt đầu công nhận. Không ngại rủi ro và luôn có chí hướng riêng là phương châm sống của linh. Nếu không, linh sẽ giống như một cái cây héo úa tàn tạ dần vì nguồn sống bị tước mất.
Bốc đồng, thích chỉ đạo, nhiệt tình và quyết đoán là những tính cách nổi bật của linh. Lạc quan và hành động tích cực, linh luôn tự tin vào khả năng của chính mình, tuy rằng đôi lúc hơi ảo tưởng sức mạnh. linh ghét ốm đau hoặc lâm vào hoàn cảnh phụ thuộc. Chính vì thế, thật sự sẽ rất khó khăn để chính bản thân linh nhận ra rằng mình cũng phải có những nhu cầu về tình cảm, và cũng như bao người khác, đều có một giới hạn nhất định.
Thêm vào đó, linh rất khó tiếp nhận ý kiến cũng như quan điểm của người khác. Đôi khi linh lao vào các kế hoạch và mục đích riêng của mình mà vô tình bỏ qua cảm xúc và quyền lợi của người khác. Thiếu kiên nhẫn làm linh trở nên thiếu nhạy cảm và xuất hiện những khoảng cách không đáng có với những người xung quanh. linh sẽ đạt được nhiều thứ hơn nếu như học được cách trở nên từ tốn, thư giãn, và không trầm trọng hóa sự việc.

linh dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và không ngại đối đầu đồng thời cũng kiên định khi làm 1 việc gì đó. linh thích được là người bắt đầu mọi việc. Dũng cảm, gan dạ kể từ khi sinh ra, linh luôn chấp nhận mọi rủi ro và làm thử khi những người khác vẫn đang còn cảm thấy e ngại. linh có 1 tinh thần chiến đấu và thích thách thức người khác về tinh thần cũng như thể chất. Tất nhiên linh cũng thích đặt thử thách cho chính mình. Nhiều lúc linh hướng về cá nhân hơi nhiều và trở nên ích kỷ. Đôi lúc linh trở nên liều lĩnh không cần thiết và dễ gặp nhiều khó khăn do thiếu kiên nhẫn.

Bạn có tính cách thẳng thắn và không ngại đối đầu, dám nghĩ dám làm. Khi đã xác định làm một việc gì đó, Bạn sẽ tập trung đến cùng. Với tính cách chủ động và thích gây bất ngờ, Bạn luôn muốn là người bắt đầu trong mọi việc. Dũng cảm, gan dạ bẩm sinh, Bạn luôn chấp nhận rủi ro và làm thử khi những người khác đang còn cảm thấy e ngại. Bạn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, thích thách thức và cạnh tranh với người khác về tinh thần cũng như thể chất. Tất nhiên Bạn cũng thích đặt thử thách cho chính mình. Nhiều lúc Bạn hướng về cá nhân hơi nhiều và trở nên ích kỷ. Bạn cũng sẽ có khả năng thể hiện sự liều lĩnh và gặp nhiều khó khăn do thiếu kiên nhẫn.

Bạn là người dũng cảm, thẳng thắn, nhanh nhẹn, tràn trề sinh lực và lòng nhiệt tình. Bạn có tham vọng thống trị, hoặc là nhà lãnh đạo hoặc là người không bao giờ phục tùng kẻ khác. Khi có quyền thế hoặc nắm các chức vụ quản lý, tham vọng này của Bạn càng được thể hiện rõ. Khi vui, Bạn thích làm những việc riêng, luôn bảo vệ ý kiến của bản thân, thậm chí vì thế mà trở nên kiêu ngạo. Bạn không thích tuân theo mọi yêu cầu của người khác, song lại ít khi oán trách ai. Tuy nhiên, sau vẻ ngoài tự tin của Bạn có thể ẩn giấu sự tự ti sâu sắc.

Bạch Dương là cung đầu tiên trên vòng tròn Hoàng đạo, đại diện cho năng lượng tươi mới, lòng nhiệt huyết, tiên phong. Người có Mặt trời Bạch Dương thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu dẫn đầu và hành động, điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi lựa chọn trong cuộc sống của hồ linh. hồ linh cần được đi theo con đường riêng chứ không thích bị người khác chỉ đạo. hồ linh rất nổi trội trong việc khởi xướng những thứ mới, nhưng lại rất dở trong việc kết thúc nó. Bởi vậy, hồ linh cần học tính kỉ luật, sự ổn định, duy trì năng lượng của mình để có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.
hồ linh có nhu cầu được thử thách, trải nghiệm và khám phá. hồ linh sẽ nhanh chóng buồn chán nếu phải làm đi làm lại những việc giống nhau. Có thể nói, hồ linh là người thừa năng lượng, nên nếu không định hướng nó vào những việc có ích, thì hồ linh có thể sẽ khá liều lĩnh và bạt mạng.
hồ linh cũng có nhu cầu cạnh tranh cao. hồ linh thích các trò chơi, thích làm việc sát deadline, phù hợp với các môi trường có nhịp độ nhanh. Về mặt tích cực, nó sẽ là động lực để hồ linh tiến lên trong cuộc sống. Về mặt tiêu cực, hồ linh có thể quá hăng máu ăn thua, thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng.
Bạch Dương như một đứa trẻ mới sinh, thường chỉ quan tâm đến bản thân, nhu cầu cá nhân và coi mình là trung tâm. Theo một cách nào đó, hồ linh hoặc là một người rất có chủ kiến và tự do, hoặc là người rất ích kỉ. Bài học cần thiết dành cho hồ linh là cần thỏa hiệp và hợp tác làm việc với người khác, để tầm nhìn và năng lực của hồ linh được thể hiện một cách tốt nhất.
Thực chất, tất cả những hành động của hồ linh đều xuất phát từ những ý định thuần khiết và đơn giản. Người cung Bạch Dương không giỏi nói dối, hồ linh thường thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình một cách trung thực, thậm chí đôi khi gây mích lòng người khác. Trong tình yêu, hồ linh đầy đam mê, rất dễ yêu, nhưng cũng có thể nhanh chóng hết yêu mà chẳng có lý do. Trong tình bạn, hồ linh là người bạn trung thành, thú vị và vui vẻ. Trong công việc, hồ linh khá chăm chỉ, cần được khen ngợi và đạt được những thành tựu, dù nhỏ, thì mới có hứng làm việc tiếp. hồ linh luôn biết rõ mình muốn gì, và sẽ tìm mọi cách để có được nó ngay lập tức. hồ linh thích cuộc sống không phức tạp, trắng đen rõ ràng.

Luôn sẵn sàng chiến đấu với ý chí mạnh mẽ và tham vọng, linh năng động và tràn đầy nhiệt huyết. linh sinh ra vốn để trở thành một nhà lãnh đạo nên rất phù hợp với các vị trí như chỉ huy hay quản lý. Bên cạnh đó, sự khéo tay và sức sáng tạo cũng có thể khiến linh có tiềm năng là một thợ thủ công lành nghề.
Tuy nhiên, điểm trừ là linh chỉ thích làm theo ý mình, nhiều khi dẫn đến ngoan cố và ngạo mạn. Đôi khi linh vô tư quá dẫn đến vô tâm, dù điều này không gây hận thù nhưng lại khiến người xung quanh linh bị tổn thương. Sự tự tin quá mức của linh có lúc dùng để che giấu sự bất ổn bên trong tâm hồn.

Mặt trời Bạch Dương mang đến cho linh năng lượng tiên phong, luôn háo hức với những khởi đầu mới, nhiệt tình, ham mê khám phá. linh là người năng động, hoạt bát, luôn tìm kiếm niềm vui và khá ham chơi. linh trung thực, thẳng thắn, chân thành, suy nghĩ đơn giản, không thích những thứ ám chỉ phức tạp. Ngược lại, linh cũng mong đợi điều tương tự từ những người khác.
Xu hướng tự nhiên của linh là hành động. linh không tin vào những lời lẽ giáo điều, mà cho rằng việc mình làm được sẽ chứng minh tất cả. linh cũng không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói hay những bức thư tình lãng mạn. linh không quan tâm đến những kế hoạch lớn, không tò mò 5 năm, 10 năm nữa mình sẽ như thế nào. Đối với linh, hiện tại mới là quan trọng nhất.
Sự thiếu kiên nhẫn là một nhược điểm lớn của linh, và ngược lại, khả năng đổi mới và tiến bộ là thế mạnh lớn nhất. linh luôn hào hứng trước bất kì điều gì mới mẻ, và linh gần như không thể ngồi yên. linh tiên phong trong bất cứ việc gì linh làm, và linh sẽ “ủn mông” cả thế giới đi theo con đường linh chọn. Lòng nhiệt tình, khả năng truyền cảm hứng và lôi kéo người khác là những phẩm chất rất cơ bản của một nhà lãnh đạo Bạch Dương. linh biết những gì mình muốn, và linh biết con đường nhanh nhất để đạt được nó. linh sẵn sàng đi đường tắt nếu bắt buộc, nhưng vì bản tính vốn suy nghĩ đơn giản, nên linh cũng không có âm mưu hay kế hoạch sâu xa gì. linh thích đi lối tắt chỉ vì thiếu kiên nhẫn mà thôi.
linh là người khá dư năng lượng, nên nếu không được định hướng đúng, linh có thể trở nên liều lĩnh, táo bạo. Nếu có mục tiêu thì ngược lại, linh sẽ rất dũng cảm, và cũng hay gặp may mắn.
linh khao khát được tự do làm điều mình muốn, và thường có khả năng tự lập từ khá sớm. linh thích những thử thách, thích sự cạnh tranh, thích đi những con đường chưa ai đi, làm những việc chưa ai làm, để hi vọng giành được những thành tựu mà không ai tưởng tượng nổi.
linh hạnh phúc nhất khi được làm những điều mới mẻ, thấy mình thay đổi tốt lên từng ngày, được hoạt động chứ không bị chây ì. Những người có Mặt trời Bạch Dương đều ẩn giấu nét tính cách rất trẻ con, và đó là một nét quyến rũ rất riêng đối với người khác giới.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà hồ linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà hồ linh quan tâm. hồ linh luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hồ linh còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho hồ linh rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, hồ linh luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

hồ linh có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho hồ linh cảm giác an toàn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Mặt trăng

linh cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của linh. linh có thể chất tốt.

hồ linh là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thường là người có thể chất khỏe mạnh, hồ linh sử dụng năng lượng của mình trong cả các hoạt động thể thao và tình dục. hồ linh cũng thích cạnh tranh và có xu hướng nói chuyện không được thì dùng vũ lực.

Bạn cảm nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh cho mọi nỗ lực và mục tiêu nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Bạn cũng biết hòa nhập với tập thể. Bạn hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Mặt trời hợp với Sao Mộc

hồ linh có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. hồ linh giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh hồ linh luôn được vui vẻ và thoải mái. hồ linh có tư duy cởi mở và luôn mong muốn mở rộng tầm nhìn. hồ linh có khả năng thành công về vật chất, địa vị xã hội, mở mang trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung hồ linh là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Bạn sôi nổi, vui vẻ, thân thiện, cởi mở và ấm áp. Nhờ bản tính hào phóng, dễ chịu, mọi người thường tìm đến Bạn để hỏi sự giúp đỡ, cảm thông và lời khuyên. Bạn luôn sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, và đôi khi hơi rộng rãi quá mức cần thiết, đến mức có thể coi là vô tâm.

Bạn có những khát vọng lớn nhưng lại không cần phải đấu tranh hay làm việc nặng nhọc để thực hiện chúng. Sự tự tin và nội tâm hài hòa đem đến cho Bạn thành công và lợi ích một cách kì diệu. Lạc quan và tấm lòng quảng đại giúp Bạn kết giao được nhiều bạn bè và đem lại thành công trong cuộc sống.

Mặt trời xung với Sao Thổ

hồ linh có cái nhìn nghiêm túc và thực tế với cuộc đời này, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm , những bài học mà hồ linh có được trên “trường đời”. hồ linh gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, và cả những sự chia sẻ , những thách thức, những thất bại. Nhưng bên cạnh đó, hồ linh lại là người rất kiên trì, có năng lượng bền vững, và có khả năng đạt được những quyền hạn, quyền lực mà hồ linh mong muốn. Về tính cách, đôi khi hồ linh cũng hơi thiếu linh hoạt và độc đoán. hồ linh biết cách để gánh vác và chịu trách nhiệm. Về thể chất, hồ linh hay bị ốm theo định kì, sức khỏe không được tốt lắm, và hồ linh có thể sẽ có một vài sự kiểm tra lại quan hệ với cha, hoặc với phái nam.

Bạn từ tốn và cân bằng, nhờ thế nên Bạn dễ dàng giữ được cái đầu lạnh và có khả năng vượt qua căng thẳng thần kinh hay tổn thương khá nhanh chóng. Sự ổn định đó cũng có thể khiến những người xung quanh cảm thấy Bạn thờ ơ và vô tâm, nhưng về bản chất thì Bạn vẫn sẽ không thay đổi. Bạn lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trời trùng với Thiên Vương

linh là một con người rất riêng, và linh cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, linh luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. linh có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, linh rất độc lập và tự do, linh từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của linh, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của linh. linh đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi linh trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, linh sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của linh sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. linh có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

hồ linh luôn suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc, hiếm khi đưa ra ý kiến ​​về một vấn đề cho đến khi xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng nó. hồ linh có khả năng tập trung cao độ khi nghiên cứu và thích tư duy độc lập. hồ linh có năng khiếu nghiên cứu, làm các công việc trí óc đòi hỏi tính chính xác, tư duy hệ thống, chú ý tiểu tiết, và cần cách tiếp cận hợp lý. hồ linh là người bảo thủ và có chút hay hoài nghi, đôi khi còn khép kín và khó chấp nhận những ý tưởng mới, đặc biệt là nếu chúng không có bằng chứng cụ thể hay được khoa học xác minh. Về mặt xã hội, hồ linh khá dè dặt, kín đáo, và không thích những câu chuyện phù phiếm, nhỏ nhặt.

Sáng tạo, độc đáo và phá cách, hồ linh có vai trò như kẻ nổi loạn, nhà cải cách hay người đả phá tín ngưỡng. Luôn mong muốn sự tự do cá nhân, hồ linh không thể dễ dàng tuân theo ý của người khác. Muốn sống cuộc sống không gò bó, đôi khi hồ linh cảm thấy rằng mình khác biệt với mọi người và nằm ngoài dòng chảy xã hội.

Mặt trời xung với Diêm Vương

Bạn là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Bạn luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến Bạn trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Bạn có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng Bạn đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Bạn có thể đạt được hầu hết những điều mà Bạn muốn, vì Bạn có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên Bạn cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Bạn có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của Bạn bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Với tư tưởng độc lập và yêu tự do, linh không thích bị chỉ bảo phải làm cái gì hay làm thế nào. linh cho rằng mình tự biết mình cần gì và cái gì là tốt nhất cho mình. linh phù hợp với môi trường không phân cấp bậc, nơi cho phép linh tự quyết và linh động trong công việc, hơn là làm theo lịch trình hay theo công thức, quy chuẩn. linh cần được làm việc với nhịp độ nhanh, nơi linh tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. linh là người suy nghĩ theo trực giác và khác thường, những khám phá và ý tưởng thường đến với linh một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. linh có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và thường bị hấp dẫn bởi những công nghệ mới. linh cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc đời hồ linh là sự tự do trong hành động và di chuyển. hồ linh là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. hồ linh có một cá tính độc đáo, và nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. hồ linh rất hấp dẫn người khác vì bạn thân thiện và yêu mến mọi người. hồ linh dễ dàng quen thuộc với những thay đổi đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

linh mềm dẻo, hòa nhã và dễ xúc động. Đặc biệt khi còn trẻ, linh thường không có khái niệm rõ ràng về cá tính của mình. linh nhạy cảm và tràn đầy tình thương, thường không thích các cuộc cãi vã, và bất kể có nói gì, thì trong sâu thẳm linh là người theo chủ nghĩa hòa bình.

hồ linh là người hay mơ mộng, có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú, thậm chí là có đôi chút ảo tưởng về bản thân. Ngoài ra hồ linh còn chịu ảnh hưởng nhiều từ môi trường xung quanh, hồ linh sẽ luôn cố gắng để có thể hòa nhập tốt với mọi người và hoàn cảnh xunh quanh hồ linh.

6. Cách ứng xử của hồ linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

hồ linh có khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, thi ca, và khả năng tư duy trừu tượng. Đôi khi, việc truyền đạt những suy nghĩ và ấn tượng với người khác có thể khó khăn đối với hồ linh. Hệ quả là người khác có thể sẽ đánh giá hồ linh là kém thông minh hoặc giao tiếp chậm chạp. Điều này đặc biệt đúng khi hồ linh còn là một đứa trẻ, và hồ linh cũng có thể hay mơ giữa ban ngày nữa. Bù lại, trực giác của hồ linh vô cùng nhạy bén, có khả năng cảm nhận được suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác, thậm chí trước khi họ nói với hồ linh.
hồ linh có thể hơi đãng trí và trở nên đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, đến mức bỏ qua những thứ trong môi trường xung quanh. hồ linh vô cùng phóng khoáng và tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đối với hồ linh, các thế lực vô hình và tâm linh cũng chân thật như bất cứ thứ gì trong thế giới hữu hình. Trí tưởng tượng và khả năg thấu hiểu người khác là hai món quà tuyệt nhất của hồ linh.

Bạn có trí tưởng tượng phong phú, đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và đi cùng với trực giác nhạy bén. Bạn dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, Bạn hay dựa trên cảm nhận hơn là suy luận. Trên thực tế, suy xét vấn đề một cách logic không hẳn là thế mạnh của Bạn. Bạn thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. Bạn có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

hồ linh có trí tưởng tượng tích cực và đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và trực giác nhạy bén. hồ linh dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, hồ linh hay dựa trên những cảm nhận hơn là những suy luận. Trên thực tế, suy nghĩ logic không hẳn là thế mạnh của hồ linh. hồ linh thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. hồ linh có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

hồ linh có trực giác và trí nhớ cực tốt, khả năng tiếp thu bài vở cực nhanh. hồ linh thích che giấu suy nghĩ thực sự của mình, chỉ bộc lộ bản thân trước mặt người nhà hoặc những người bạn thân thiết nhất. hồ linh có tính cách phân cực rõ rệt, thường xuyên tự mâu thuẫn. hồ linh ham học, đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của linh tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân. Suy nghĩ của linh rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt là các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Bạn thường để tâm đến lĩnh vực tài chính, kinh tế, luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Bạn thường sử dụng kỹ năng và sự thông minh của mình để giải quyết những vấn đề thiết thực. Bạn quan tâm đến tất cả những vấn đề liên hệ mật thiết đến bản thân.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy trùng với Sao Kim

linh quan tâm nhiều tình yêu và các mối quan hệ, ý kiến của linh cũng rất có sức nặng đối với những người xung quanh. linh có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tạo thiện cảm khi giao tiếp với người khác. linh thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của linh. linh có óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời cũng có là một người viết hoặc một diễn giả tài năng.

linh đánh giá cao tính thẩm mĩ và có cảm nhận tốt về hình thức, kiểu dáng cũng như về cái đẹp. linh sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong nghề nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc linh cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức. linh có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp linh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Mộc

linh là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trong cuộc sống. linh có khả năng tranh luận nhạy bén, nhưng nói chung là đôi khi linh cũng nên thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu những suy nghĩ, quan điểm của họ. Thông thường, linh là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. linh khá khôn ngoan và sự hiểu biết của linh về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm linh để xin tư vấn. linh mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy linh thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, linh có đọc nhiều và có hiểu biết sâu sắc. Có thể, linh thường đãng trí, hoặc bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thiếu quyết đoán và hay bàn lùi có thể dẫn đến những rắc rối trong việc đầu tư, các hợp đồng hoặc văn bản pháp luật. Đôi khi, linh cũng kiêu ngạo, thích thuyết giáo và dễ bị cường điệu.

Sao Thủy thuận với Diêm Vương

Trí tuệ của linh sắc bén và thông suốt; cho linh khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà linh khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Biết cách tiếp nhận và quan sát, linh sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của linh. linh tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. linh tận hưởng việc tranh luận và làm người khác ấn tượng về những ý tưởng của mình.

06 part3


1. Con người cảm xúc của linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bạn ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Bạn còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Bạn. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Bạn đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Bạn cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Bạn có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Bạn sâu sắc nhất. Bạn thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ linh luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. linh luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. linh sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể linh có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, linh thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi linh có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc linh phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ linh tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. linh có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, linh sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể linh có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, linh thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của linh là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

linh tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, linh hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

linh là người quảng giao, luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới và từ đó mở ra các cơ hội cho mình. Song, đôi lúc linh trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác và luôn cần có ai đó ở bên động viên tinh thần. Ngoài ra, sẽ xuất hiện một vài người phụ nữ ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc đời và hạnh phúc của linh, bất kể linh là nam hay nữ.

Bạn thấy thoải mái khi có nhiều người ở xung quanh mình nên những công việc liên quan đến cộng đồng khá hợp với Bạn. Cảm xúc của Bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều từ hôn nhân. Bạn có rất nhiều cơ hội để tiến tới hôn nhân, nhưng Bạn hoặc “nửa kia” của Bạn lại có vẻ “ngại” ràng buộc.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, hồ linh là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. hồ linh là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh hồ linh. hồ linh có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. hồ linh là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của hồ linh thường rất thuận lợi. Cái nhìn của hồ linh với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của hồ linh, hồ linh có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của hồ linh đều thuận lợi, rất có thể hồ linh sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp hồ linh nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. hồ linh có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

hồ linh dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. hồ linh thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi hồ linh cũng hơi phóng tay. hồ linh thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

2. Những bí mật nội tâm của linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của linh. Tốt nhất là linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

linh là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. linh cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Trong linh luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như linh không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. linh phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Bạn là người sống khá nội tâm. Bạn luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Bạn thích làm những công việc ở hậu trường và Bạn cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Bạn không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Bạn thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

Bạn quan tâm sâu sắc tới những bí mật, những bí ẩn của thế giới bên kia và những gì nằm ngoài khả năng nhận thức của con người, hay bất cứ bí ẩn nào còn chưa tìm được lời giải thích. Bạn hứng thú với việc phân tích tâm lý, phân tích giấc mơ và những phương pháp khám phá bí mật khác. Bạn có thể có khả năng ngoại cảm hoặc trực giác khác thường. Hơn thế nữa tâm lý tình cảm của Bạn rất phức tạp. Trong suốt cuộc đời, Bạn sẽ thường xuyên bất ngờ gặp phải những biến cố hay rơi vào khủng hoảng cá nhân.

Đôi khi linh là người sống quá khép kín và cá nhân. linh thích ở một mình hơn là tham gia vào các cộng đồng xã hội xung quanh mình. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương nhà 12 còn là một dấu hiệu cho thấy linh rất có thể có khả năng đặc biệt về những vấn đề tâm lý.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, linh quên mình và hết lòng vì những người bạn yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào mình. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, linh có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu linh và linh muốn giúp đỡ họ, chứ không phải bởi cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
linh bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng, hay bởi người mà linhlinh nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. linh thường lý tưởng hóa mọi chuyện và nhìn tình yêu một cách lãng mạn, toàn màu hồng.

hồ linh là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. hồ linh cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.

hồ linh là mẫu người lãng mạn. hồ linh có khả năng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Tuy nhiên, sẽ tồn tại nguy cơ bị người khác lợi dụng hoặc dễ bị gây ảnh hưởng hoặc quyến rũ. hồ linh luôn đánh giá cao giá trị âm nhạc và nghệ thuật.

hồ linh mềm mại, nhân ái, thích làm từ thiện, giỏi nắm bắt tâm lý, lãng mạn và nhạy cảm. hồ linh cần có tình yêu, nếu không sẽ hoang mang cực độ. Trực giác nhạy bén, yêu nghệ thuật, thơ ca, yêu thiên nhiên và động vật. Không chỉ bản thân đầy sáng tạo, hồ linh có khả năng khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho người khác. Nhưng vì quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, nên hồ linh thường xuyên phải trốn trong góc tối và khóc một mình.

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. linh là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của linh. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, linh sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương linh. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, linh dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi linh. Điều mà linh tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. ~ là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của ~. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, ~ sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương ~. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, ~ dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi ~. Điều mà ~ tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà hồ linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

hồ linh là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. hồ linh sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến hồ linh cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến hồ linh móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút hồ linh ! Trong tình yêu, hồ linh có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho hồ linh.

linh có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể linh sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của linh cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu linh là một người hay ghen. Đôi lúc linh có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Sao Mộc

Dù đây là một góc hợp căng thẳng giữa hai hành tinh, nhưng sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc không gây ra nhiều thử thách như các sự kết hợp khác. Chúng đều là những hành tinh có lợi và có xu hướng hợp tác với nhau. Cả trong trường hợp xấu nhất thì cũng chỉ là báo hiệu tính dễ cẩu thả và lười biếng hoặc bê tha quá mức và phung phí. Dù vậy, những cơ hội trong cuộc sống có thể đến với linh dễ dàng, làm linh có cảm giác mọi thứ đều là chuyện dĩ nhiên. Đây cũng là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. linh có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là linh cũng có tài nghệ thuật. bạn thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. linh thích gặp gỡ mọi người và lạc quan, sống trọn cuộc đời mình. linh có một cá tính đầy thu hút và tốt bụng. Nhờ đó mà linh trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với linh. linh thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của linh, linh sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. linh bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn linh và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, hồ linh đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. hồ linh rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của hồ linh. hồ linh là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. hồ linh bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm hồ linh quan tâm, với hồ linh, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim trùng với Hải Vương

Bạn có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Bạn có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Bạn có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Bạn cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Bạn cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng Bạn lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

linh rất lãng mạn, lý tưởng hóa tình yêu và có thể thất vọng khi phát hiện ra thực tế không phải như vậy, linh muốn một tình yêu hoàn hảo như trong mơ. Mặc dù thường xuyên sống trong ảo tưởng về tình yêu và sự lãng mạn, linh vẫn tránh trở nên thân mật với ai đó hoặc có những cam kết trong mối quan hệ nào đó. linh có thể lẩn tránh, không trung thực với bản thân và mọi người khi nói đến tình yêu. Sự khát khao tình cảm của linh có thể được bộc lộ thông qua nghệ thuật, âm nhạc hay liên quan đến sự kỳ bí nào đấy.

Sao Kim thuận với Diêm Vương

Khi yêu, hồ linh sẵn sàng giao kết và hi vọng người kia cũng như vậy. Một khi đã cống hiến cho ai, hồ linh sẽ lên trời xuống biển vì người đó nếu cần. hồ linh có xu hướng cảm thấy rằng hồ linh và người kia sinh ra để dành cho nhau chứ không phải ai khác. Vấn đề có thể nảy sinh thông qua việc ghen tuông mù quáng và sở hữu thái quá.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. hồ linh có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm hồ linh cảm thấy nhàm chán vì thế hồ linh có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ hồ linh là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát hồ linh không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. hồ linh lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

hồ linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. hồ linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. hồ linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, hồ linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Thách thức nhiều rủi ro hoặc chơi đánh bạc có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính cũng như sức khỏe của linh. linh có thể trở thành một nhà đầu tư tài ba nhưng cũng có thể mất tiền bạc rất nhanh chỉ vì một chút sơ sẩy. linh nên đầu tư trong lĩnh vực hoạt động sáng tạo hay nghệ thuật. Tính sở hữu trong tình yêu có thể đem lại cho linh nhiều vấn đề.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của hồ linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

linh là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí linh lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. linh thường hay bận tâm lo lắng. linh có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với linh. linh thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi linh không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. linh cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
linh là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. linh thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của linh rất tốt. linh sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Bạn có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Bạn có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Bạn cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

linh luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. linh có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. linh mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. linh cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

hồ linh là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. hồ linh thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. hồ linh cần phải học cách tập trung, chú tâm. hồ linh tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, hồ linh sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm hồ linh thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Có một sợi dây ranh giới nhỏ bé giữa việc biến mái ấm trở thành một nơi sôi nổi và biến nó thành một chiến trường thực sự. Bởi vì hồ linh thích trở thành trụ cột trong gia đình, người chỉ đạo và nằm toàn quyền, và trong một vài trường hợp không hay cho lắm, thì hồ linh có xu hướng trở nên nóng tính và dọa nạt những người khác. Cũng vì thế, bố mẹ hồ linh hoặc một thành viên nào đó trong gia đình có thể khiến hồ linh tức giận và điều đó có thể phát triển thành những mâu thuẫn nội bộ không mấy vui vẻ. Trong khi dồn năng lượng chăm sóc gia đình, hãy cẩn thận các đồ dùng, máy móc trong nhà có thể làm hồ linh bị thương.

Ngoại trừ người thân trong gia đình, ít người có thể tưởng tượng được rằng Bạn là tuýp người ham cạnh tranh và có đôi chút nóng tính. Trong nhà, Bạn có xu hướng muốn làm chủ mọi thứ, cố hết sức sắp xếp mọi việc ngăn nắp theo cách riêng của mình. Cần lưu ý rằng việc không làm chủ được cơn giận sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của Bạn.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. hồ linh như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của hồ linh thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. hồ linh có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… hồ linh có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của hồ linh.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. hồ linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn cần một công việc khiến Bạn cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Bạn cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Bạn. Bạn thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Bạn.

Công việc của Bạn là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Bạn nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Bạn thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

linh có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng linh sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. linh có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

hồ linh có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. hồ linh có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc hồ linh có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. linh có giàu không? Cách linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của hồ linh. Hôm nay hồ linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. hồ linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà hồ linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất hồ linh là người rất dễ bị lừa.

Thu nhập của Bạn tỷ lệ thuận với sự năng động cũng như nỗ lực cá nhân, Bạn khó mà trông chờ vào sự may mắn, tiền từ trên trời rơi xuống. Tình trạng sức khỏe là nhân tố ảnh hưởng chính tới khả năng kiếm tiền, nên hãy chú trọng giữ gìn sức khỏe, rèn luyện thể lực nếu muốn có ngày trở nên giàu có. Nếu Bạn càng khoẻ mạnh, Bạn càng kiếm được nhiều tiền và của cải. Bạn có xu hướng tiêu nhiều tiền để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của hồ linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. hồ linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

hồ linh có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho hồ linh cảm giác an toàn.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà linh quan tâm. linh luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, linh còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho linh rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, linh luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

hồ linh thường để tâm đến lĩnh vực tài chính, kinh tế, luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. hồ linh thường sử dụng kỹ năng và sự thông minh của mình để giải quyết những vấn đề thiết thực. hồ linh quan tâm đến tất cả những vấn đề liên hệ mật thiết đến bản thân.

Suy nghĩ của linh tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân. Suy nghĩ của linh rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt là các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

hồ linh có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể hồ linh sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của hồ linh cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu hồ linh là một người hay ghen. Đôi lúc hồ linh có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

linh là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. linh sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến linh cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến linh móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút linh ! Trong tình yêu, linh có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của linh có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân linh thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. linh yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

hồ linh tự bảo đảm về mặt tài chính thông qua những người bạn làm ăn hay quyền thừa kế hoặc chia tài sản. hồ linh cũng có thể gây dựng cơ đồ qua việc khai báo quỹ thuế, trả bảo hiểm hay cho người khác vay mượn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy linh không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. linh thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.