/
/
Bản đồ sao cho – Linh

Bản đồ sao cho – Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 14.5
Thuyết phục hùng biện – 18
Truyền lửa – 21
Kiên trì – 38
Sáng tạo – 43
Trách nhiệm – 8

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 16.5
Thực hiện đến cùng – 9
Lạc quan – 35.5
Thiếu kiên nhẫn – 21.5
Muốn được ghi nhận – 35

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 52
Nhu cầu bản năng – 29
Chăm sóc gia đình – 68.5
Năng động-nhanh chán – 21.5
Hy sinh-thụ động – 33
Chung thủy-bạn bè – 32.5
Thân thiện-hướng ngoại – 27

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 20.5
Hoạt động nhóm – 4
Độc lập – phi nguyên tắc – 19.5
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 6
Mạo hiểm – 13.5
natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 keplertable 1
natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 keplertable 2
natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 keplertable 3
natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Ngô Thuỳ Linh bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Ngô Thuỳ Linh.
Ngô Thuỳ Linh khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Ngô Thuỳ Linh thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Ngô Thuỳ Linh sẽ mở rộng và Ngô Thuỳ Linh thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Ngô Thuỳ Linh có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Ngô Thuỳ Linh.


bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 dominantsign
Với bản năng hướng ngoại, người có tính Sư Tử trội mang những nét tâm lý tích cực, năng nổ, sôi động, tự tin và luôn vui vẻ. Mang biểu tượng của chúa tể muôn loài, Ngô Thuỳ Linh cũng rất thích lãnh đạo. Nhưng một lãnh đạo Sư Tử thường theo phong cách “lãnh đạo tinh thần”, truyền lửa nhiệt tình hi vọng cho cấp dưới, chứ không phải là một lãnh đạo có bàn tay sắt hay coi trọng chuyên môn. Lòng tự tôn và coi trọng thể diện của Sư Tử cũng đặc biệt cao so với các cung Hoàng đạo khác.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Linh.

natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, Linh là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Linh có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Linh thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Linh thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Linh có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Linh dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Linh đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Linh coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Linh. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Linh thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Linh. Ngược lại, nếu Linh quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Linh.

4. Nguyên tố của Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Ngô Thuỳ Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 element
Nguyên tố Nước

Linh là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Linh thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Linh quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Linh có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Linh có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Linh dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Linh lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Linh là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Linh dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Linh cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Linh là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Linh hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Linh có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Linh dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho sự cháy, năng lượng và sự sống. Những người trội về Lửa thường được nhận xét là có cái tôi cao, tham vọng, có khát vọng đạt được những thành tựu trong đời sống. Linh cũng là người nóng nảy ra mặt nhưng lại ít khi để bụng, dám thẳng thắn trình bày quan điểm của mình, lại rất nhiệt tình với bạn bè nên thường được mọi người yêu quý. Linh thường không thích ngồi yên một chỗ, vì vậy cuộc sống ổn định nhàm chán chắc chắn không phải lựa chọn của Linh. Là Nguyên tố của hành động, Linh lập tức sẵn sàng lao vào bất cứ điều gì như một ngọn đuốc bùng phát, nhưng lại thường nhanh chóng cháy hết và trở nên chán nản. Tuy nhiên nếu có thể tập trung và tận dụng năng lượng của Lửa thì hoàn toàn có khả năng tạo ra những kỳ tích.
Vấn đề nằm ở chỗ Linh có thể thường nói mà không nghĩ, làm mà không để ý đến hậu quả. Nguyên tố Lửa vượt trội trong tính cách có thể khiến một con người có cái tôi quá cao và không biết lắng nghe người khác, thường xuyên lấn át và bảo thủ với ý kiến của bản thân.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Bạn sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Bạn và làm Bạn cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Bạn hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Bạn có mong muốn kiếm tiền, Bạn sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Bạn có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Bạn hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Bạn có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Bạn khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Bạn có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Bạn sẽ phải thuyết phục người khác rằng Bạn thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Ngo Thuy Linh 09 10 2022 05 16 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Ngô Thuỳ Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Linh làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Linh giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Linh cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Linh lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Linh dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Ngô Thuỳ Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Ngô Thuỳ Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Ngô Thuỳ Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Linh những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho Linh cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Linh. Chân thành, tận tụy và tình cảm, Linh có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mình yêu mến, trân trọng.
Linh thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Linh muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mình yêu mến. Đối với Linh, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Linh quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Linh khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm tính. Ngoài ra, Linh khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Linh sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Linh dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Linh làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi Linh được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Linh thường thích nấu ăn vì đó là cách để Linh vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Linh cũng quan tâm rất nhiều đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của Linh.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Linh là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều Linh nên lưu ý.

Linh là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên đầu, đồng thời Linh cũng có ước mơ mãnh liệt về hạnh phúc bền lâu. Với Linh, gia đình là quan trọng nhất nên Linh sẽ dành nhiều thời gian nhất cho những người thân yêu. Vì Linh là người đa cảm và trực giác tốt nên gần như mọi hành động và quyết định của Linh thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng.

Ngô Thuỳ Linh là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên hàng đầu. Ngô Thuỳ Linh mơ mộng về đám cưới và một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Đời sống gia đình luôn quan trọng với Ngô Thuỳ Linh, việc chăm sóc, bảo vệ những người thân có thể là một nguồn động lực lớn cho Ngô Thuỳ Linh. Ngô Thuỳ Linh dễ gây ấn tượng với người khác. Là một người rất đa cảm nên hành động và quyết định của Ngô Thuỳ Linh thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng. Trực giác và linh tính của Ngô Thuỳ Linh rất sắc sảo.

Bạn sinh ra đã là người rất yêu gia đình, có bản năng làm mẹ nếu là các Bạn nữ, thích chăm sóc người khác nếu là nam, hơn nữa rất giàu trí tưởng tượng. Tính tình khá trầm lắng, thẳng thắn và dễ chịu với người khác, rất chú ý đến cái nhìn của mọi người về mình. Bạn thích cảm giác thấy mình cần thiết đối với người khác, khi đó Bạn có thể khắc phục được sự rụt rè vốn có của mình. Bạn thích nấu nướng và tiếp đãi khách khứa. Tuy nhiên lúc cần thiết, Bạn có thể mượn gió bẻ măng để đạt được mục đích, bởi vì chỉ có đạt được mục đích mới đem lại cho Bạn cảm giác an toàn. Bình thường, Bạn cần một nơi nghỉ ngơi bình yên, chỉ một tác nhân nho nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của Bạn.

Người có Mặt trời Cự Giải bên ngoài trông có thể nhẹ nhàng, mềm yếu, thực chất bên trong Linh có ý chí rất mạnh mẽ. Linh sẵn sàng “giương càng” khi cần bảo vệ những người mình quan tâm, hoặc bảo vệ chính bản thân. Linh thường khá kín đáo, không sẵn sàng chia sẽ những khía cạnh nhạy cảm, giàu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới. Linh cũng dễ bị rơi vào hồi tưởng, thích những điều thuộc về quá khứ. Linh cần có một nơi chốn an toàn, một tổ ấm để trở về, khi đó, Linh sẽ sẵn sàng đối mặt với bất cứ việc gì.
Linh là người rất nhạy cảm, nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng của những người khác. Về mặt tích cực, điều này khiến Linh trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, dễ được mọi người tin tưởng và yêu quý, cũng có tiềm năng trong những ngành nghệ thuật hay giao tiếp xã hội. Về mặt tiêu cực, Linh có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, dễ rơi vào trạng thái u uất, căng thẳng dù nguyên do không đến từ bản thân Linh.
Vì quá nhạy cảm và có trực giác mạnh, Linh khó có thể bị lừa. Nếu phát hiện ra ai đó phản bội mình, phản ứng của Linh thường là tự trách và rút lui. Sự tránh đối đầu trực tiếp gần như là một quy luật đối với Mặt trời Cự Giải. Càng trưởng thành, Linh sẽ càng vững vàng và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Gia đình là rất quan trọng với Linh. Linh thường bị ảnh hưởng mạnh từ người mẹ. Và cũng như mẹ, Linh thích chăm sóc, đôi khi can thiệp hơi quá sâu vào đời sống tình cảm của người khác. Tuy Linh có thể giúp ích cho những người thân yêu nhờ trực giác rất tốt và sự nhạy bén của mình, nhưng thường thì việc này lại không tốt lắm cho bản thân Linh. Trao quá nhiều tình cảm cho người khác khiến Linh bị mất năng lượng và thời gian để chăm chút cho cảm xúc của bản thân. Linh cũng có nhu cầu được quan tâm và bộc lộ cảm xúc, thậm chí coi đó là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy cân bằng những xu hướng này để có tinh thần lành mạnh, Linh nhé.

Linh là người con của gia đình. Linh có thể là người mẹ, người cha ấm áp, đáng tin cậy, sẵn sàng hy sinh vì gia đình mình; hay Linh cũng có thể là “công dân gương mẫu”. Mặc dù luôn tỏ ra bình lặng và hiền hòa, Linh vẫn có quan tâm với những gì người khác nghĩ về Linh, và cần cảm thấy bản thân mình được người khác cần.
Thông qua mối quan tâm chính đáng cho nhân loại, Linh có thể vượt qua sự nhút nhát tự nhiên của Linh để thực hiện những điều lớn lao. Tận tâm và dễ tiếp thu, Linh có khả năng trở thành nhà giáo, nhà công tác xã hội, y tá, điều dưỡng, hay các công việc liên quan đến chăm sóc người khác. Linh thường thích nấu ăn và giải trí, và có thể là một nhà sưu tập.
Khi cần thiết, Linh có thể điều khiển người khác đạt được mục tiêu của Linh. Linh đôi khi phản ứng quá mức, lúc ấy Linh cần một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Cự Giải, Ngô Thuỳ Linh bị thôi thúc bởi bản năng thiết lập kết nối cảm xúc với người khác, và sau đó hành động để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ. Đặc trưng của Ngô Thuỳ Linh là cảm xúc, trực giác, trí tưởng tượng và tâm lý. Mối quan hệ tình cảm, gắn kết với những người gần gũi thân thiết nhất là rất quan trọng đối với Ngô Thuỳ Linh. Bởi vậy, Ngô Thuỳ Linh có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống gia đình nói chung và gia đình nói riêng.
Nhà là lãnh địa tự nhiên của Ngô Thuỳ Linh, vì ở đây Ngô Thuỳ Linh có sức mạnh tuyệt đối. Cuộc sống gia đình khiến Ngô Thuỳ Linh cảm thấy an toàn và thoải mái nhất, tương tự như cái “vỏ cua” của Cự Giải vậy. Ngô Thuỳ Linh dành rất nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và không gian sống. Đây sẽ là nơi chốn an toàn khi Ngô Thuỳ Linh cần tạm lánh khỏi những sóng gió cuộc đời. Mặt khác, ngôi nhà vừa là nguồn sức mạnh, nhưng cũng là rào cản mà Ngô Thuỳ Linh cần phải phá ra lúc cần thiết. Đừng để cảm giác muốn được yên ổn, an toàn cản trở Ngô Thuỳ Linh chinh phục những mục tiêu của mình. Bởi là một cung có tố chất lãnh đạo, nhu cầu được dẫn dắt người khác và biến đổi thế giới cũng là một bản năng của Ngô Thuỳ Linh.
Vì quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, Ngô Thuỳ Linh có thể bị u uất, hay căng thẳng, tự trách. Nếu gia đình và những người thân yêu của Ngô Thuỳ Linh yên ổn, Ngô Thuỳ Linh có thể chinh phục cả thế giới. Ngược lại, nếu cảm xúc của những người xung quanh tồi tệ, Ngô Thuỳ Linh sẽ bị chôn vùi trong vũng lầy. Ngô Thuỳ Linh sẽ cần nỗ lực rất lớn để kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, dứt mình ra khỏi sự ảnh hưởng của những người khác mà không tự biến mình trở thành kẻ vô tâm, ích kỉ hay mưu mô.
Ngô Thuỳ Linh thường hay hồi tưởng và nuối tiếc quá khứ. Là người “truyền thống”, Ngô Thuỳ Linh thường ràng buộc bản thân bởi những quy tắc và tiêu chuẩn xã hội. Nhưng hãy tránh đừng để sự ràng buộc này gây ảnh hưởng cực đoan, làm Ngô Thuỳ Linh đánh mất chính kiến và hùa theo số đông. Tính cách tôn trọng quy chuẩn này còn có thể khiến Ngô Thuỳ Linh phản ứng khá mạnh với những thứ Ngô Thuỳ Linh cho là “lệch chuẩn”, bởi bản tính lãnh đạo có thể khiến Ngô Thuỳ Linh muốn hành động để “sửa chữa” người khác.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Linh thường bị thu hút bởi những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính hoặc những người khiến Linh nể trọng. Linh dễ khẳng định được mình trong các lĩnh vực cá nhân cũng như nghề nghiệp, và nhất là khi có đồng nghiệp, Linh sẽ phát huy được hết sức mình. Hôn nhân đối với Linh là rất quan trọng và Linh học được rất nhiều điều từ mối quan hệ này.

Linh để tâm nhiều vào mối quan hệ với người khác, đặc biệt là trong hôn nhân. Linh ghét phải làm việc một mình và luôn tìm kiếm sự ủng hộ từ người khác trong những gì Linh làm. Khả năng của Linh được phát huy tốt nhất khi làm việc nhóm, và vai trò của Linh là kết nối các thành viên trong nhóm. Linh phù hợp nhất với các công việc trong lĩnh vực tư vấn, đàm phán hoặc ngoại giao.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Thổ

Bạn nhìn cuộc sống này với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Bạn trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Bạn là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Bạn sẽ trở nên nhút nhát. Bạn làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Bạn là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Bạn là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Bạn càng khôn ngoan hơn.

Cảm xúc của Bạn bị ảnh hưởng mạnh bởi môi trường xung quanh, nên Bạn thích nhà cửa và nơi làm việc đẹp đẽ, hài hòa. Bạn rất nhạy cảm, không thể chịu được bầu không khí bất hòa hay bị mắc kẹt trong những cuộc tranh cãi. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Bạn sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để làm cho tất cả mọi người thoải mái.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn mềm dẻo, hòa nhã và dễ xúc động. Đặc biệt khi còn trẻ, Bạn thường không có khái niệm rõ ràng về cá tính của mình. Bạn nhạy cảm và tràn đầy tình thương, thường không thích các cuộc cãi vã, và bất kể có nói gì, thì trong sâu thẳm Bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình.

Bạn là người hay mơ mộng, có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú, thậm chí là có đôi chút ảo tưởng về bản thân. Ngoài ra Bạn còn chịu ảnh hưởng nhiều từ môi trường xung quanh, Bạn sẽ luôn cố gắng để có thể hòa nhập tốt với mọi người và hoàn cảnh xunh quanh Bạn.

6. Cách ứng xử của Ngô Thuỳ Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Bạn cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, Bạn vẫn diễn tốt. Bạn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc khi Bạn không có quyền quyết định. Bạn có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.

Ngô Thuỳ Linh sẽ là một nhà ngoại giao đầy tự tin, một người cứng rắn với những quan điểm chắc chắn. Ngô Thuỳ Linh thích nhìn vào tổng thể của mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan. Ngô Thuỳ Linh là người luôn lạc quan, nên cần chú ý rằng thực tế có thể sẽ kéo Ngô Thuỳ Linh xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của Ngô Thuỳ Linh.

Linh là một nhà ngoại giao đầy tự tin, là người cứng rắn, dễ có nhiều định kiến và khá bảo thủ, hay phán xét. Linh rất giỏi thuyết trình trước đám đông, mỗi lời Linh nói như có thể nhóm lửa trong lòng người nghe. Nhưng mặt khác, nếu bị hỏi lại bằng những câu hỏi thực tế, đòi hỏi hiểu biết sâu và chuyên môn cao, thì Linh có thể sẽ không xử lý được. Những người để ý tiểu tiết và quá cứng nhắc sẽ khó bị Linh thuyết phục.

Ngô Thuỳ Linh là người theo chủ nghĩa lý tưởng và không thực tế, những ý tưởng lãng mạn chiếm đa số sự chú ý của Ngô Thuỳ Linh. Ngô Thuỳ Linh có cảm nhận tinh tế từ cuộc sống, hy vọng được mọi người cho là quyền uy nhất trong phạm vi mà Ngô Thuỳ Linh đã lựa chọn, dù không thiên về giải quyết vấn đề, và cũng luôn bỏ qua tiểu tiết. Khi Sao Thủy ở vị trí bị khắc chế, bạ có thể rất cố chấp, tự say sưa chìm đắm và tính khí cáu gắt nóng nảy

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Linh có khả năng trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thuế. Linh dễ dàng quản lí được nguồn tiền cũng như nguồn lực của người khác. Công bằng mà nói, Linh hay bị lo lắng quá mức về sự mất mát vật chất. Linh dễ rơi vào tranh luận cãi vã với người yêu hoặc bạn bè về vấn đề tiền bạc, tiêu dùng, thừa kế, tài sản. Linh hay suy nghĩ về các vấn đề thường nhật trong cuộc sống nên dễ bị thu hút vào những hiểu biết siêu hình, triết học nghiên cứu về các kiếp sống…

Nhiều luồng suy nghĩ khác nhau luôn quay cuồng trong đầu khiến Ngô Thuỳ Linh luôn cảm thấy mệt mỏi. Ngô Thuỳ Linh bị thu hút bởi những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp, hoặc những sự thật bị ẩn giấu. Thêm vào đó, Ngô Thuỳ Linh cũng dành nhiều thời gian quan tâm tới các vấn đề chính trị xã hội.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy nghịch với Hải Vương

Linh có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. Linh bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của Linh có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Linh sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, Linh có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, Linh có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.

Linh rất giàu trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Linh sở hữu khả năng nổi bật về diễn xuất, nghệ thuật và âm nhạc. Khi còn nhỏ, Linh sống trong mơ mộng, tưởng tượng, nhập vai và Linh có cả một thế giới thu nhỏ của riêng mình. Linh nhận biết được những điều không thể hiện rõ ở người khác và có khả năng đặc biệt trong việc nhìn nhận về con người và tình huống mà không cần phải biết rõ về họ. Tuy nhiên, Linh cần phải học cách phân biệt giữa nhận thức về tâm linh thật sự với trí tưởng tượng của riêng mình. Linh cần phải học cách sắp xếp suy nghĩ và tập trung tâm trí của chính mình nếu muốn tận dụng hết khả năng sáng tạo kia. Nếu không, Linh chỉ đơn giản là một người mơ mộng mà thôi. Giao tiếp là một việc khó khăn với Linh vì Linh thường không tìm được từ ngữ phù hợp và chính xác để diễn tả kinh nghiệm và quan điểm của mình. Linh cũng có thể khiến người khác rối trí và đánh lừa họ.

Sao Thủy hợp với Diêm Vương

Trí tuệ của Ngô Thuỳ Linh sắc bén và thông suốt; cho Ngô Thuỳ Linh khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Ngô Thuỳ Linh khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Ngô Thuỳ Linh sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Ngô Thuỳ Linh. Ngô Thuỳ Linh tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Ngô Thuỳ Linh tận hưởng việc tranh luận và làm người khác ấn tượng về những ý tưởng của mình.

Linh có tư duy sâu sắc. Linh luôn bị hấp dẫn bởi những điều bí ẩn, kì diệu hay bị che giấu, bao gồm cả những khía cạnh sâu kín trong tâm linh con người. Linh sở hữu tài năng thiên bẩm về việc khám phá nhân cách, tâm lí học và công việc nghiên cứu. Linh cũng bị thu hút bởi những nghiên cứu kì bí.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Ngô Thuỳ Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Linh thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Linh luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, Linh ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Linh thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. Linh cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, Linh truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, Linh cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Linh muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Linh cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Linh cảm thấy được là chính mình.

Linh biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, Linh luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, Linh thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bản năng của Linh mạnh mẽ nhưng Linh có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến Linh gặp nhiều rắc rối.

Linh biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Linh dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, Linh không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. Linh yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng Linh cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Linh có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn Linh đến rắc rối.

Linh coi cuộc đời là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Linh dễ dàng tiếp nhận những quan niệm mới, thích thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Linh vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của Linh đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Linh luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Tuy nhiên, Linh lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm.

Bạn nhìn cuộc sống như thể nó là một cuộc phiêu lưu, Bạn cởi mở với những ý tưởng mới và dùng kinh nghiệm làm phương tiện để tự tay biến chúng thành thực tế. Bạn đầy nhiệt tình, một cách tự nhiên và chân thành, nhưng cũng có ý thức về bản tính thiếu kiên nhẫn của mình. Bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc, cơn giận có thể bùng lên một cách nhanh chóng nhưng cũng nguội đi nhanh như vậy. Bạn thường quên ngay nguyên nhân sự bùng nổ của mình. Bạn có thể ẩn giấu cảm giác bất an sau một vẻ ngoài tích cực, bởi vậy nên học cách nhờ đến sự giúp đỡ của người thân yêu khi Bạn cần nó.
Bạn thường có xu hướng đặt bản thân lên trước trong đa số các trường hợp. Tâm trí nhanh nhẹn nhưng hay thay đổi của Bạn mang đến sự thông minh và sắc sảo, nhưng Bạn cũng dễ bị chạm nọc, hay lo lắng, có thể hay gặp những cơn đau đầu. Đôi khi Bạn có cảm giác lạc lõng, tách biệt khỏi không khí của những người xung quanh.
Tính độc lập có thể làm cho Bạn dũng cảm đến mức nhiều khi điên rồ, liều lĩnh. Khi quan tâm đến ai đó, Bạn có thể trở nên rất ấm áp; nhưng khi không được khơi dậy cảm xúc này, Bạn lại cực kì vô tình. Bạn cảm nhận mọi thứ thông qua lăng kính đầy trực giác và vị kỉ của “cái tôi”. Bạn tin tưởng trực giác đó, có khuynh hướng hành động ngay lập tức mà không cần suy nghĩ; động lực của Bạn đến từ cơn cảm xúc bùng nổ chứ không phải từ lý do. Không có cách nào để Bạn thay đổi bản tính này, và Bạn cũng chẳng đi tìm lời khuyên để thay đổi nó. Bởi nhờ cá tính đó mà Bạn nổi trội ở các vị trí mà việc ra quyết định nhanh chóng là rất quan trọng.
Bạn là sáng tạo và không ngừng nghỉ. Bạn không nhiều kiên trì, nhưng chủ động trong mọi việc, Bạn phô trương sự tự tin quá mức cũng như thiếu suy tính trước. Bạn thường cố gắng chi phối cảm xúc của người khác, nhưng thường đạt được vị trí quyền lực nhờ vào việc là nhà lãnh đạo tốt, hơn là việc thu hút được nhiều người theo đuôi. Tham vọng và tiên phong, Bạn sống và đạt được mục tiêu nhờ sự thích nghi và lăn xả, không quan tâm tiểu tiết, không thường nghe lời khuyên, và cũng thường không tuân theo kỉ luật. Bạn cần phải cải thiện tính kiên trì.
Các giác quan của Bạn thường rất tốt, đặc biệt là thị giác. Những người khác ấn tượng bởi năng lượng của Bạn, cũng như thái độ tự tin, tự chủ.
Mặt khác, vị trí này của Mặt trăng cũng ám chỉ sự ghen tuông và có xu hướng muốn vượt lên trên đối tác. Mặt trăng trong bản đồ sao cũng đại diện cho người mẹ, trong mắt Bạn, mẹ của Bạn là hiện thân của rất nhiều các đặc điểm Bạch Dương: kiên quyết, độc lập, năng động, thẳng thắn và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạn.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngô Thuỳ Linh gần gũi với mẹ ngay từ nhỏ, do đó sẽ không ngạc nhiên khi Ngô Thuỳ Linh luôn thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Thêm vào đó, Ngô Thuỳ Linh luôn cho rằng quá khứ là phần quan trọng của mỗi người. Do đó nhiều người có thể nói rằng Ngô Thuỳ Linh khá hoài cổ. Trên thực tế, Ngô Thuỳ Linh sẽ giữ khá nhiều thói quen và nề nếp được rèn luyện từ khi còn là một đứa trẻ.

Ngô Thuỳ Linh cần một mái nhà đầm ấm và êm đềm. Gia đình cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của Ngô Thuỳ Linh nên có lẽ Ngô Thuỳ Linh sẽ dành rất nhiều thời gian cho gia đình. Ngay cả sau này khi Ngô Thuỳ Linh chuyển đi hoặc rời xa gia đình thì đó vẫn là nơi mà Ngô Thuỳ Linh hướng đến. Ngô Thuỳ Linh có xu hướng chăm sóc và bảo vệ những người sống chung với Ngô Thuỳ Linh.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Kim

Linh là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Linh là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Linh biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Linh có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Linh yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Linh sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Linh muốn là người được chiều chuộng và Linh cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Linh và người yêu. Mối quan hệ của Linh với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Linh.

Linh nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Linh không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Linh sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Linh có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Linh thấy những cử chỉ ân cần chu đáo, nhỏ nhặt hàng ngày là thiết yếu cho một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Linh biết cách khiến cho người khác cảm thấy được chấp nhận, yêu thương và nâng niu. Linh thích có mối quan hệ tốt với phụ nữ.

Mặt trăng nghịch với Sao Hỏa

Bạn luôn hành động theo cảm tính. Bạn là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Bạn yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Bạn là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Bạn luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Bạn, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Bạn trên bàn“

Bạn có khuynh hướng giằng co giữa một bên đầy hy vọng, lạc quan tin tưởng với một bên là nghi ngờ, hạn chế và thực tế. Bạn cần vượt qua sự thiếu kiên nhẫn, ngừng phân vân để đạt được những mong muốn của mình.

Ngô Thuỳ Linh thất thường, thiếu kiên nhẫn và có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Ngô Thuỳ Linh có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Ngô Thuỳ Linh trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu Ngô Thuỳ Linh không có đủ những hoạt động thể chất mãnh liệt hay lối thoát khác cho tâm hồn hung hăng, nóng nảy của Ngô Thuỳ Linh.

Mặt trăng trùng với Sao Mộc

Về bản chất, Ngô Thuỳ Linh là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Ngô Thuỳ Linh là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Ngô Thuỳ Linh. Ngô Thuỳ Linh có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Ngô Thuỳ Linh là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Ngô Thuỳ Linh thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Ngô Thuỳ Linh với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Ngô Thuỳ Linh, Ngô Thuỳ Linh có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Ngô Thuỳ Linh có thể sẽ hay đi du lịch và có thể sẽ sống ở nước ngoài.

Linh có sự cân bằng tuyệt vời giữa lý tưởng, tinh thần lạc quan, tầm nhìn cho tương lai và những gì thực sự có thể đạt được trên thực tế. Với nhận định sắc sảo và đầu óc kinh doanh khá nhạy bén, Linh có sự kiên nhẫn và biết chấp nhận những va vấp, trở ngại trên con đường tới thành công. Một người từng trải, nhiều kinh nghiệm hoặc một người cố vấn có thể sẽ đóng vai trò quan trọng và đem lại nhiều điều tốt cho Linh.

Linh khoan dung và vị tha, luôn sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác và cho họ cơ hội thứ hai. Linh luôn trông chờ vào mặt tốt đẹp nhất của mọi người và khiến họ bộc lộ mặt đó ra. Đồng thời, Linh thích làm cho người khác cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Vì sự hào phóng trong tình cảm, cuộc sống của Linh đầy ắp bạn bè và Linh cũng thường được giúp đỡ về tài chính.

Mặt trăng xung với Hải Vương

Linh là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Linh. Linh cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Linh có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Linh có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Linh lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Linh tốt, vì Linh luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Linh có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Linh rất sống động, và Linh thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Linh cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Bạn sinh trong một giai đoạn kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng của những người cùng thế hệ là khả năng tưởng tượng và mức độ nhạy cảm cao bất thường. Bạn thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Những người cùng nhóm tuổi với Bạn có đã đóng góp rất nhiều những sản phẩm mới lạ cho ngành nghệ thuật, âm nhạc, tôn giáo và cả phát triển về tâm lý học. Thường Bạn tạo ra những sản phẩm lạ lẫm và kỳ quái, nhưng luôn là nguyên bản. Nhóm tuổi của Bạn cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

2. Những bí mật nội tâm của Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Công việc và những mục tiêu của Linh, tất cả có thể sẽ bị đổ bể nếu như Linh ôm đồm quá nhiều cùng một lúc. Sẽ tốt hơn nếu như khi đó, Linh thu mình lại một thời gian để suy ngẫm về cốt lõi của niềm tin hay đào sâu vào thế giới tinh thần. Sự thẳng thắn của Linh có thể khiến nhiều người hằn học với Linh.

Bạn có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà Bạn đang ở cũng như của cải của Bạn. Bạn là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của Bạn.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Linh không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Ngô Thuỳ Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Là một người tốt bụng và hào phóng trong tình yêu, một khi đã trao con tim cho ai, Ngô Thuỳ Linh sẽ rất chung thủy và hết lòng với họ. Ngô Thuỳ Linh không thể chịu được khi người yêu nhỏ mọn hay keo kiệt. Nửa kia của Ngô Thuỳ Linh phải là một người tài năng, đủ để khiến Ngô Thuỳ Linh có thể tự hào.
Ngô Thuỳ Linh khao khát được chú ý đến và ghét bị phớt lờ. Ngô Thuỳ Linh thích câu chuyện tình yêu của mình có chút kịch tính và đa màu sắc, những cử chỉ lãng mạn hay hào phóng sẽ thực sự tạo ấn tượng với Ngô Thuỳ Linh.

Bạn là mẫu người lãng mạn, khát khao tìm kiếm sự thú vị và thích sự sắp đặt tinh tế trong tình yêu. Bạn tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy ngọn lửa đam mê ở người xung quanh. Danh tiếng rất quan trọng đối với Bạn và dĩ nhiên, Bạn dễ bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiếng. Bạn sẽ cần tránh phô trương chuyện tình cảm cũng như chuyện đời tư một cách quá mức, nếu không sẽ có kẻ lợi dụng điểm yếu này của Bạn.

Linh là người lãng mạn nguyên bản với khát khao cho sự thú vị và những điều sắp đặt trong cuộc sống tình yêu, Linh tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy sự hăng say của người khác. Danh tiếng có ý nghĩa nhiều với Linh và Linh bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiêng. Linh thích được nhìn thấy tại những địa điểm thích hợp với những con người nổi tiếng nhất. Linh đánh giá cao sự thoải mái và cách sư xử tốt đối với người mình yêu. Linh cũng có khả năng cảm nhận về thời trang

Linh nhiệt tình và lãng mạn, trân trọng cuộc sống và tình yêu, cử chỉ hành động khá kịch hóa. Linh có thể rất cao ngạo, thích được mọi người chú ý. Coi trọng vẻ ngoài, thích phong cách yêu lãng tử và thích thả thính. Có thể Linh thích những người nổi bật, thú vị, thích tham gia những hoạt động hay nhóm lớn, nổi tiếng. Nếu không được thế, Linh sẽ che giấu các thông tin về nơi làm việc hay hội nhóm của mình. Tóm lại, động lực của Linh là tiếng cổ vũ và hò reo ngưỡng mộ. Nếu như trong gia đình không thể có được điều đó, Linh sẽ ra ngoài tìm kiếm. Linh có thể đem lại cảm giác ấm áp, trung thành với người bạn cho là xứng đáng có được tình yêu của mình.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. Linh có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó Linh tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của Linh chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, Linh thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của Linh rất khó phá vỡ vì Linh đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. ~ có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó ~ tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của ~ chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, ~ thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của ~ rất khó phá vỡ vì ~ đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Ngô Thuỳ Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Linh có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Linh đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Linh hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Linh, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Linh có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Linh luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Linh sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Linh kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Linh cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Ngô Thuỳ Linh và giúp Ngô Thuỳ Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Hỏa

Bạn là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Bạn có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Bạn cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Ngô Thuỳ Linh ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Ngô Thuỳ Linh vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Ngô Thuỳ Linh thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Ngô Thuỳ Linh bởi Ngô Thuỳ Linh biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim hợp với Sao Mộc

Linh có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Linh thích đàn đúm và lạc quan, do đó Linh sống trọn cuộc đời mình. Linh có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Linh trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Linh có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Linh có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Linh thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Linh đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài và sự hòa hợp với nhau. Mặc dù Linh rất thích giúp đỡ mọi người nhưng lại không thường xuyên tạo điều kiện cho bản thân làm như vậy. Linh vui vẻ và rộng rãi nhưng lại có xu hướng lười biếng.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Ngô Thuỳ Linh đơn giản và đầy đam mê, Ngô Thuỳ Linh cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Ngô Thuỳ Linh thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Ngô Thuỳ Linh không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Ngô Thuỳ Linh kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Ngô Thuỳ Linh lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Ngô Thuỳ Linh sẽ hài lòng khi làm một điều gì đó, đặc biệt là bằng chính đôi tay của mình. Ngô Thuỳ Linh thích chinh phục và sở hữu những gì đẹp đẽ, nhưng lại yêu mến hầu hết những điều giản dị trong cuộc sống như nấu ăn, làm vườn, làm việc nhà, xây dựng hay chất kho đồ đạc. Và theo như quy luật, Ngô Thuỳ Linh rất yêu trẻ con.

Linh là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Linh có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Linh gây ra.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Ngô Thuỳ Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Ngô Thuỳ Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Ngô Thuỳ Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Linh có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Linh. Khi mong muốn điều gì, Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Linh cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Linh lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Linh có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Linh biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Bạn biết chính xác Bạn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Bạn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Bạn ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Bạn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Bạn là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Linh còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Linh đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Linh cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Linh phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Linh cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Linh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Linh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Linh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Linh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Sao Mộc

Động cơ của Bạn trong cuốc sống là sống hết mình. Bạn tham vọng với thành công của bản thân và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khoá khăn hơn chính là việc xác định ai Bạn muốn trở thành. Bạn thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì Bạn đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của Bạn. Bạn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Bạn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Bạn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Bạn có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, Bạn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất. Bạn cần phải ý thức rằng, thái độ “có lẽ chính là đúng” và cách cư xử tự phụ hoặc ngạo mạn không tạo ra những mối quan hệ cho Bạn. Bạn có lẽ có những triết lý sống khác biệt với mọi người.

Bạn dám làm, tham vọng và có mong muốn mạnh mẽ để thành công rực rỡ. Khi nhìn thấy cơ hội mới hay dự án mới đầy hứa hẹn, Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu cảm thấy có cái gì đó sẽ giúp Bạn chiến thắng. Không quan trọng là Bạn hoàn thành được bao nhiêu vì Bạn chưa bao giờ thấy thỏa mãn với kết quả của mình. Bạn luôn cảm thấy cần phải làm nhiều hơn nữa, chinh phục mục tiêu khác. Bạn thấy thất vọng khi sống trong môi trường bị hạn chế, Bạn sẵn sàng rời bỏ sự an toàn và điều kiện thành công vốn có nếu như chúng không mang lại những thử thách và tiềm năng phát triển, mở rộng trong tương lai. Bạn thích thử thách những giới hạn để xem mình có thể đi xa được tới đâu. Đôi khi Bạn lại không kiểm soát được bản thân và hứa hẹn nhiều hơn thực hiên nên có cái nhìn lạc quan hay tự tin thái quá về khả năng của mình. Bạn thích tận hưởng sự cạnh tranh lành mạnh và thấy nó thúc đẩy Bạn hoàn thành những mục tiêu lớn hơn.

Sao Hỏa xung với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do Sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Thái Cực quyền cũng có liên quan

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn là một nhân viên rất linh hoạt và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, thậm chí là làm rất nhiều nghề khác nhau cùng một lúc. Có khả năng Bạn sẽ nhảy việc liên tục vì Bạn cần thay đổi và sự đa dạng trong công việc của mình. Theo lẽ thường, Bạn thích hợp với những công việc trí óc hay những việc trong lĩnh vực truyền thông và vận tải. Tính lưu động cũng là điều cần thiết trong công việc của Bạn.

Nghề nghiệp của Linh có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Linh bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Linh cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Ngô Thuỳ Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Ngô Thuỳ Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Ngô Thuỳ Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Ngô Thuỳ Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bản chất chan hoà và hay giúp đỡ người khác ở Linh sẽ giúp Linh rất nhiều trong con đường sự nghiệp. Khả năng làm việc với người khác của Linh rất tốt và Linh thường tạo dựng được những mối quan hệ thân thiết trong công việc. Linh phù hợp với những công việc mang lại cho Linh nhiều mối quan hệ, có thể liên quan tới nghệ thuật, thời trang, âm nhạc, nhân sự hay ngoại giao.

Công việc của Ngô Thuỳ Linh có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, ví dụ như trong ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. Công bằng mà nói, Ngô Thuỳ Linh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình. Ngô Thuỳ Linh cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Ngô Thuỳ Linh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Ngô Thuỳ Linh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Ngô Thuỳ Linh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Ngô Thuỳ Linh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Linh còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Linh đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Linh cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Linh phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Linh cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Rất khó nói về thái độ của Linh với chuyện tiền nong vì điều này với Linh là luôn luôn thay đổi. Linh dường như là người không quá lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng nhiều lúc có thái độ ngược lại khiến mọi người rất lúng túng không biết đối xử với Linh thế nào. Linh là người thích thú với những gì tân tiến nhất và sẽ mua bằng được cho dù tốn bao nhiêu tiền.

Thu nhập của Linh sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Linh. Linh càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Linh càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Linh, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Linh thiếu cẩn trọng và thường có thái độ kỳ lạ hoặc bất cần đối với tiền bạc và vật chất. Nói cách khác, Linh không muốn bị chi phối bởi tiền bạc. Nghĩa vụ phải sở hữu vật chất khiến Linh cảm thấy ngột ngạt. Ngoài ra, cũng có thể là Linh sẽ kiếm tiền từ những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo hoặc những lĩnh vực bất thường, rất không ổn định. Vận may cũng có xu hướng thất thường trong suốt cuộc đời Linh.

Linh có thể có một cái gì đó gọi là cái tôi cá nhân và sự độc đáo trong cách kiếm (hoặc tiêu) tiền. Những nguồn tài chính của Linh có vẻ như rất thất thường tuỳ từng thời điểm và có xu hướng thay đổi đột ngột, kể cả tốt hay xấu. Những thu nhận tài chính có thể qua những con đường khoa học kỹ thuật, điện tử và phát minh, hoặc sự sử dụng những tài năng hiếm có và đặc biệt của mình.

Nhà 8 đại diện cho cách Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Linh sẽ được thể hiện ở đây.

Nếu Linh tự đánh giá bản thân quá cao trong những tình huống rủi ro, Linh sẽ phải trả một cái giá khá đắt. bạn đời của Linh có thể là người có khả năng quản lý tài chính. Linh có xu hướng luôn tỏ vẻ can đảm mỗi khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

Ngô Thuỳ Linh là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Ngô Thuỳ Linh sự khéo léo trong quan hệ với Ngô Thuỳ Linh làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Ngô Thuỳ Linh có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Nhiều luồng suy nghĩ khác nhau luôn quay cuồng trong đầu khiến Ngô Thuỳ Linh luôn cảm thấy mệt mỏi. Ngô Thuỳ Linh bị thu hút bởi những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp, hoặc những sự thật bị ẩn giấu. Thêm vào đó, Ngô Thuỳ Linh cũng dành nhiều thời gian quan tâm tới các vấn đề chính trị xã hội.

Linh có khả năng trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thuế. Linh dễ dàng quản lí được nguồn tiền cũng như nguồn lực của người khác. Công bằng mà nói, Linh hay bị lo lắng quá mức về sự mất mát vật chất. Linh dễ rơi vào tranh luận cãi vã với người yêu hoặc bạn bè về vấn đề tiền bạc, tiêu dùng, thừa kế, tài sản. Linh hay suy nghĩ về các vấn đề thường nhật trong cuộc sống nên dễ bị thu hút vào những hiểu biết siêu hình, triết học nghiên cứu về các kiếp sống…

Chuyện tình cảm của Bạn luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Bạn sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Bạn kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Bạn cảm thấy hứng thú.

Linh có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Linh đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Linh hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Linh, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Linh có thể gây ra đổ vỡ.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.