/
/
Bản đồ sao cho – Mai Anh

Bản đồ sao cho – Mai Anh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 28.5
Thuyết phục hùng biện – 18
Truyền lửa – 24
Kiên trì – 40
Sáng tạo – 48.5
Trách nhiệm – 12

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 21.5
Thực hiện đến cùng – 15
Lạc quan – 45.5
Thiếu kiên nhẫn – 29
Muốn được ghi nhận – 42

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 25.5
Nhu cầu bản năng – 32.5
Chăm sóc gia đình – 25.5
Năng động-nhanh chán – 38
Hy sinh-thụ động – 32.5
Chung thủy-bạn bè – 26.5
Thân thiện-hướng ngoại – 24

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 18
Hoạt động nhóm – 6
Độc lập – phi nguyên tắc – 31.5
Khó thay đổi – 13
Hay thay đổi – chần chừ – 9
Mạo hiểm – 16.5
natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Mai Anh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 quad
Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Bạn tập trung vào chính Bạn. Bạn có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Bạn.

Bạn cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Bạn, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Bạn sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.


bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 dominantsign
Người có tính Thiên Bình trội bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Nguyễn Thị Mai Anh quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù có phẩm chất lãnh đạo, nhưng Nguyễn Thị Mai Anh không thực hiện nó một cách chủ động, Nguyễn Thị Mai Anh thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Nguyễn Thị Mai Anh có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Mai Anh.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 dominantplanet
Sao Diêm Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Mai Anh có thể làm việc hợp tác dễ dàng với những người khác, cho dù là cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, v.v.. nói chung là con người. Mai Anh hợp làm người quản lý nhóm – cả về xây dựng lẫn thao túng người khác – trong các tình huống liên quan đến cá nhân chống đối xã hội, lẫn như là trong trường hợp của một nhân viên tư vấn tâm thần. Mai Anh hợp làm một điều phối viên, đưa hai phe vào sự đồng lòng sau những nỗ lực thoả hiệp. Quản lý nhóm là một trong những điểm mạnh của Mai Anh vì mục tiêu của Mai Anh là nhằm đạt được sự hợp tác. Năng lượng và sức mạnh phi thường của Mai Anh tập trung vào hành động. Mai Anh thường sử dụng khả năng của mình trong chính phủ hoặc công nghiệp, thông qua công đoàn hoặc các nhóm làm việc. Mai Anh có khả năng đặc biệt với các thế lực vô hình, năng lượng nguyên tử hoặc điện từ. Điều này tạo nên bản năng dò tìm các vấn đề và giải quyết chúng. Các dự án Mai Anh tiến hành thường trên quy mô lớn, chẳng hạn như trên dây chuyền lắp ráp hoặc bằng các phương tiện sản xuất hàng loạt. Ví dụ, thay vì làm nên một kiệt tác hội hoạ, Mai Anh thích hợp hơn để thực hiện một mô hình có thể bán hàng triệu bản trên toàn thế giới. Mai Anh cũng có thể nghiên cứu rõ cung cầu trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà điều hành đài phát thanh, thám tử, nhân viên xã hội, y tế, kỹ thuật viên x-ray, kỹ sư an toàn hạt nhân, vật lý plasma, thợ sửa ống nước, nhà sinh vật học, cảnh sát, nhà dinh dưỡng y tế, vật lý không gian, kỹ thuật truyền hình, chuyên hồng ngoại, radar kỹ thuật , công nghiệp điều phối viên, nhân viên điều tra.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Nguyễn Thị Mai Anh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Nguyễn Thị Mai Anh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 dominanthouse
Nhà thứ tám – nhà của những nguồn lực Mai Anh nhận được từ người khác, bao gồm tài chính, động lực, thể chất và tinh thần. Ngôi nhà này mang ý nghĩa mất mát, biến đổi và hồi phục. Người có Nhà 8 hoạt động mạnh rất giỏi tận dụng các cơ hội cũng như ngồn lực mà người khác mang lại. Mai Anh thích đầu tư và có “máu” kinh doanh. Mai Anh cũng có xu hướng kiểm soát trong chuyện tình cảm và có nhu cầu tình dục mạnh.

4. Nguyên tố của Mai Anh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Nguyễn Thị Mai Anh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 element
Nguyên tố Nước

Bạn là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Bạn thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Bạn quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Bạn có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Bạn có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Bạn dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Bạn lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Bạn dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Bạn cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Bạn là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Bạn hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Bạn có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Bạn dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Mai Anh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Mai Anh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Mai Anh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Mai Anh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Mai Anh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Nguyễn Thị Mai Anh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Nguyễn Thị Mai Anh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Nguyễn Thị Mai Anh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Nguyễn Thị Mai Anh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Mai Anh có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Mai Anh sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Mai Anh có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Mai Anh và làm Mai Anh cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Mai Anh hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Mai Anh có mong muốn kiếm tiền, Mai Anh sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Mai Anh có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Mai Anh hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Mai Anh có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Mai Anh khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Mai Anh có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Mai Anh sẽ phải thuyết phục người khác rằng Mai Anh thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Nguyễn Thị Mai Anh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Mai Anh 09 10 2022 04 17 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Mai Anh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Bạn làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Bạn giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Bạn cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Bạn lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Bạn dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Mai Anh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Mai Anh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Mai Anh thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Mai Anh có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Mai Anh có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Mai Anh có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Mai Anh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Mai Anh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Mai Anh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Mai Anh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Mai Anh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Mai Anh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Mai Anh chắc chắn được họ là người như thế nào. Mai Anh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Mai Anh luôn sâu xa hơn những gì Mai Anh thể hiện ra ngoài.
Mai Anh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Mai Anh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Mai Anh và người yêu. Khi đã hứa, Mai Anh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Mai Anh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Mai Anh. Khi bị tổn thương, Mai Anh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Mai Anh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Mai Anh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Mai Anh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Mai Anh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Mai Anh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Mai Anh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Mai Anh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Nguyễn Thị Mai Anh là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Nguyễn Thị Mai Anh luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Nguyễn Thị Mai Anh thích. Nguyễn Thị Mai Anh nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Nguyễn Thị Mai Anh có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Nguyễn Thị Mai Anh đạt được. Nguyễn Thị Mai Anh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Nguyễn Thị Mai Anh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Nguyễn Thị Mai Anh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Nguyễn Thị Mai Anh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Nguyễn Thị Mai Anh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Nguyễn Thị Mai Anh là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Nguyễn Thị Mai Anh là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Nguyễn Thị Mai Anh nhìn cuộc sống qua những gì mà Nguyễn Thị Mai Anh trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Nguyễn Thị Mai Anh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Nguyễn Thị Mai Anh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Nguyễn Thị Mai Anh luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Nguyễn Thị Mai Anh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Nguyễn Thị Mai Anh muốn, Nguyễn Thị Mai Anh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Nguyễn Thị Mai Anh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Mai Anh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Mai Anh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Mai Anh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Mai Anh.

Mai Anh là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Mai Anh đều đẩy nó lên đến cao trào. Mai Anh quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Mai Anh lựa chọn – nhưng để Mai Anh cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Mai Anh làm bất cứ điều gì. Mai Anh có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Mai Anh càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Mai Anh biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Mai Anh có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Mai Anh thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Mai Anh bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Mai Anh. Mai Anh không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Mai Anh cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Mai Anh trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Mai Anh không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Mai Anh sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Mai Anh dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Mai Anh sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Nguyễn Thị Mai Anh ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Nguyễn Thị Mai Anh là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Nguyễn Thị Mai Anh, và thậm chí Nguyễn Thị Mai Anh có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Nguyễn Thị Mai Anh. Những phẩm chất này cho phép Nguyễn Thị Mai Anh có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Nguyễn Thị Mai Anh. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Nguyễn Thị Mai Anh cũng có thể hoàn thành tốt.

Nguyễn Thị Mai Anh là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Nguyễn Thị Mai Anh được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Nguyễn Thị Mai Anh thường có những mối quan hệ phức tạp. Nguyễn Thị Mai Anh có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Nguyễn Thị Mai Anh là người vô cùng nhạy cảm. Nguyễn Thị Mai Anh có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Nguyễn Thị Mai Anh mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Nguyễn Thị Mai Anh là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Nguyễn Thị Mai Anh có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Nguyễn Thị Mai Anh. Nguyễn Thị Mai Anh không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Nguyễn Thị Mai Anh tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Nguyễn Thị Mai Anh vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Nguyễn Thị Mai Anh cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Nguyễn Thị Mai Anh về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Nguyễn Thị Mai Anh cũng rất đa nghi. Nguyễn Thị Mai Anh hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Nguyễn Thị Mai Anh sợ bị tổn thương. Với Nguyễn Thị Mai Anh, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Nguyễn Thị Mai Anh sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Nguyễn Thị Mai Anh rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Nguyễn Thị Mai Anh cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Nguyễn Thị Mai Anh là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Nguyễn Thị Mai Anh bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Mai Anh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Bạn quan tâm. Bạn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Bạn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Nguyễn Thị Mai Anh có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Nguyễn Thị Mai Anh cảm giác an toàn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời nghịch với Mặt trăng

Nguyễn Thị Mai Anh mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Mai Anh thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của Nguyễn Thị Mai Anh với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ Nguyễn Thị Mai Anh.

Mai Anh có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm cá nhân nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc logic, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Mai Anh cần có những kích thích về tinh thần thì mới hành động.

Bạn thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Bạn theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt Bạn gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Bạn gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Bạn thế nào hoặc là không hiểu Bạn đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Mặt trời xung với Thiên Vương

Nguyễn Thị Mai Anh là một con người có chất riêng, và Nguyễn Thị Mai Anh luôn giữ chất riêng đó cho bản thân mình. Nguyễn Thị Mai Anh luôn là người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Nguyễn Thị Mai Anh có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Nguyễn Thị Mai Anh rất độc lập và tự do, Nguyễn Thị Mai Anh từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Nguyễn Thị Mai Anh, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Nguyễn Thị Mai Anh. Nguyễn Thị Mai Anh đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Nguyễn Thị Mai Anh trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Nguyễn Thị Mai Anh sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Nguyễn Thị Mai Anh sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Nguyễn Thị Mai Anh có thể là thiên tài đi trước thời đại, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Nguyễn Thị Mai Anh không tư duy theo lối thông thường và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thông thường, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa Nguyễn Thị Mai Anh vào thế giới riêng, từ đó Nguyễn Thị Mai Anh có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. Nguyễn Thị Mai Anh nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng Nguyễn Thị Mai Anh cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với thực tế. Nguyễn Thị Mai Anh có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. Nguyễn Thị Mai Anh bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Mai Anh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Mai Anh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Mai Anh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Bạn chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Bạn là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Bạn có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Bạn có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Bạn thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Bạn có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Mai Anh thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Mai Anh là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Mai Anh nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Mai Anh sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Mai Anh chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Mai Anh thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Mai Anh nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

6. Cách ứng xử của Mai Anh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Mai Anh có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Mai Anh thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Mai Anh đọc được trong sách, vở. Mai Anh có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Mai Anh.
Bản năng mách bảo Mai Anh nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Mai Anh có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Mai Anh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Mai Anh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Mai Anh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Mai Anh thường thích nói thẳng ra. Mai Anh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Mai Anh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Nguyễn Thị Mai Anh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Nguyễn Thị Mai Anh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Nguyễn Thị Mai Anh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Nguyễn Thị Mai Anh thường thích nói thẳng ra. Nguyễn Thị Mai Anh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Nguyễn Thị Mai Anh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bạn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Mai Anh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Bạn sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Bạn chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Bạn thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Bạn nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Nguyễn Thị Mai Anh thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Nguyễn Thị Mai Anh là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Mai Anh có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Mai Anh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Hải Vương

Bạn có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. Bạn bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của Bạn có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, Bạn có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, Bạn có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Mai Anh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Mai Anh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Mai Anh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Mai Anh điềm đạm, yêu hòa bình, hiếm khi mất bình tĩnh và ít bày tỏ cảm xúc. Sự điềm tĩnh của Mai Anh cũng ảnh hưởng lên cả những người dễ bị kích động hoặc những người hay thay đổi ở xung quanh, bởi họ tìm thấy ở Mai Anh sự bình yên. Dù nhẹ nhàng, hòa nhã nhưng Mai Anh lại vô cùng cứng đầu và luôn cố chống lại bất kì thay đổi nào ảnh hưởng lên tâm trạng của mình, ví dụ như việc chuyển nhà hay thậm chí cả việc kết hôn.
Mai Anh tìm kiếm sự an toàn và chung thủy trong tình yêu, cũng sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, đem đến cho họ cảm giác ấm áp và được che chở. Nhưng Mai Anh lại có xu hướng sở hữu quá mức và cố gắng ngăn lại bất kì thay đổi gì ở nửa kia.
Mai Anh cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy hạnh phúc. Đôi lúc, tình yêu và sự chiều chuộng về mặt tình cảm cần thiết như thức ăn đối với Mai Anh vậy.

Mai Anh có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Mai Anh đã gặp những hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ, Mai Anh mong chờ sự kiên định và lòng trung thành ở người khác. Mai Anh biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ về việc tăng cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Mai Anh có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Mai Anh đã trải qua hoàn cảnh thiếu thốn vật chất lúc còn trẻ. Trong tình cảm, Mai Anh mong chờ sự kiên định và lòng chung thủy ở đối phương. Mai Anh biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ thừa cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Mặt trăng ở Kim Ngưu là vị trí đem lại mặt hướng nội và ổn định cho Mặt trăng, đồng thời làm giảm đi tính dao động nhanh mà Măt trăng vốn đại diện. Bạn quyết không từ bỏ để đi đến cùng vì lí tưởng của mình. Bạn coi trọng thực tế, luôn tập trung vào sự thoải mái về tiền bạc. Cái gì cũng muốn tốt nhất, nhưng lại không tiêu tốn thời gian vào những việc nhỏ. Về cơ bản, tính cách bạn rụt rè, hơn nữa có thể thiếu tính nguyên tắc, cho nên tốt nhất là đừng quá cố chấp. Bạn phản ứng chậm nhưng mạnh, trí nhớ ngắn hạn không tốt nhưng lại nhớ dai, có thể suy nghĩ tìm tòi nhiều lần, theo hướng chậm mà chắc.

Trung tâm trong thế giới cảm xúc của Mai Anh là những thứ liên quan đến vật chất, cảm xúc của Mai Anh bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự tiện nghi, hưởng thụ và cảm giác an toàn về tài chính. Với Mặt trăng Kim Ngưu, Mai Anh muốn những gì tốt nhất, và Mai Anh hiếm khi chấp nhận những thứ ít tốt hơn. Cung Kim Ngưu là một vị trí thuận lợi của Mặt trăng: nó làm tăng tính trầm lặng và thụ động, mặt khác lại làm giảm tính hay thay đổi của Mặt trăng.
Trong tình cảm, Mai Anh trung thành đến mù quáng, đa cảm, hơi ủy mị, tự ti và khá nhút nhát. Mai Anh có thể hơi thiếu sáng tạo, thiếu lãng mạn trong tình yêu, nên cố gắng đừng quá cứng đầu hay cố chấp.
Mai Anh phản ứng chậm nhưng mạnh mẽ, có trí nhớ tốt và sẽ ngẫm nghĩ về một sự việc trong thời gian dài, để “ngâm cứu” nó thật kĩ lưỡng, sau đó mới đưa ra đánh giá hoặc rút kinh nghiệm. Thật khó để Mai Anh có thể thay đổi suy nghĩ của mình, và Mai Anh có thể bực bội bất kỳ sự can thiệp một khi đã đi đến quyết định.
Mai Anh là người rất rõ ràng, với trực giác tốt và phán đoán sắc sảo, Mai Anh muốn trở nên hoàn hảo trong bất cứ việc nào. Mai Anh bị hấp dẫn bởi những tài sản có tính ổn định cao, ví dụ như bất động sản, nghệ thuật hay các loại tài sản khác. Điều này cũng thể hiện trong tình bạn, Mai Anh coi trọng những mối quan hệ lâu bền.
Mai Anh có xúc giác và vị giác rất tốt, nhiều khả năng Mai Anh cũng có giọng nói và giọng hát dễ chịu. Mai Anh yêu âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa và tất cả những điều làm cho cuộc sống thú vị hơn. Là người có tâm hồn ăn uống, Mai Anh khó cưỡng lại được đồ ăn ngon, nên khá dễ lên cân.
Mai Anh thường không cởi mở với những quan điểm khác mình. Đa phần, người có Mặt trăng Kim Ngưu rất bảo thủ và truyền thống. Một vài nét tính cách tiêu cực của Mai Anh là sự kiêu ngạo, lười biếng, hay ghen tuông và cực kì bướng bỉnh.
Trong việc học tập, Mai Anh tiến bộ chậm nhưng chắc chắn. Mai Anh hiếm khi thành công trong việc giữ gìn truyền thống gia đình, thường đi ngược lại định hướng của người mẹ – dù mẹ là người thường gây ảnh hưởng nhiều lên Mai Anh (không có nghĩa là quan hệ của Mai Anh và mẹ luôn hòa thuận vui vẻ). Mai Anh tìm kiếm các mối quan hệ trung thành và lâu dài trong tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vị trí này của Mặt trăng có thể chỉ ra khả năng làm vườn.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Mai Anh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Nguyễn Thị Mai Anh thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Nguyễn Thị Mai Anh. Cảm xúc và phản ứng của Nguyễn Thị Mai Anh với mọi người luôn rất chân thật. Với Nguyễn Thị Mai Anh, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Mai Anh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Mai Anh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Mai Anh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Mai Anh hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Mai Anh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Nguyễn Thị Mai Anh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Thiên Vương

Bạn có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Bạn. Bạn có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Bạn có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Bạn. Bạn bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Càng đối mặt với những thách thức và khó khăn trong cuộc sống, Mai Anh càng thể hiện khả năng chịu đựng căng thẳng, khả năng giải quyết mâu thuẫn và làm dịu những bất đồng. Nói cách khác, Mai Anh duy trì được sự ổn định trước những biến động và thay đổi khó lường, cũng như biết khi nào phải chờ đợi và khi nào cần thay đổi. Cảm nhận về thời điểm và cơ hội của Mai Anh thường rất chính xác.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Mai Anh mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Mai Anh. Mai Anh có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Mai Anh là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Mai Anh cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với Mai Anh. Hay nói một cách rộng hơn, Mai Anh có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không phải Mai Anh thiếu đam mê, cũng không kém cỏi. Chỉ là Mai Anh chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Người có Sao Hỏa nhà 12 thường khá lười biếng và thiếu ý chí cạnh tranh. Nếu tìm được một nguồn động lực mạnh mẽ, Mai Anh sẽ có thể tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, Mai Anh sẽ chỉ mãi mãi đứng yên một chỗ mà thôi. Mai Anh che giấu nhiều sự bất mãn và thường không dễ bỏ qua cho những người làm Mai Anh tức giận. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến Mai Anh dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Nguyễn Thị Mai Anh dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bạn thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống Nguyễn Thị Mai Anh. Nhìn chung, thì những người có Mars ở nhà số 12 thường không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, Nguyễn Thị Mai Anh lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là Nguyễn Thị Mai Anh không có khả năng, Nguyễn Thị Mai Anh làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm. Đôi khi, Nguyễn Thị Mai Anh cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, Nguyễn Thị Mai Anh có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để phóng thích lối tư duy đa chiều của mình.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Mai Anh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Mai Anh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Bạn. Bạn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Bạn sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Bạn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Bạn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Bạn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Bạn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Bạn khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Mai Anh có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Mai Anh đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Mai Anh luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Mai Anh có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Mai Anh khao khát được cặp với những người có thể cùng với Mai Anh tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Mai Anh sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Mai Anh với Mai Anh, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Mai Anh khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Mai Anh yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Bạn lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Bạn là mối e ngại cho ngươi yêu của Bạn. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Bạn rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Bạn chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Bạn là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Bạn.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Mai Anh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Những người có khả năng cổ vũ hoặc kích thích Mai Anh bằng những cuộc nói chuyện thú vị, giúp Mai Anh mở mang hiểu biết của mình – chính là mẫu người bạn thực sự tìm kiếm. Mai Anh có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, Mai Anh hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng. Bởi Mai Anh luôn mong muốn tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên Mai Anh có xu hướng trì hoãn hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng. Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của Mai Anh khá suôn sẻ.

Trong cuộc sống, Mai Anh luôn tỏ ra là người hòa nhã, lịch sự. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Thêm vào đó, Mai Anh luôn thích nói với nửa kia về cảm xúc, về những gì mà Mai Anh cảm thấy khi ở bên nhau. Mai Anh sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, đồng điệu với cái đẹp xung quanh mình. Mắt thẩm mỹ của Mai Anh cũng rất tinh tế, được mọi người công nhận.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Mai Anh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Mai Anh và giúp Mai Anh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Mai Anh có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Mai Anh tách biệt và tự lập. Mai Anh cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Mai Anh lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Mai Anh lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Nguyễn Thị Mai Anh trong ngắn hạn, năng lượng của Nguyễn Thị Mai Anh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Bạn đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Bạn hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Bạn tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Bạn có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Bạn thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Bạn thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Bạn biết chính xác Bạn phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Nguyễn Thị Mai Anh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Mai Anh lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Mai Anh thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Mai Anh theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Mai Anh, và Mai Anh sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Mai Anh có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Mai Anh biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với Mai Anh.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Nguyễn Thị Mai Anh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Nguyễn Thị Mai Anh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Mai Anh có tâm hồn tự do và có khiếu hài hước khá điên rồ, kỳ quặc. Mai Anh thích được buông thả, thường khá bốc đồng hoặc “hoang dã”. Dù bề ngoài Mai Anh có thể tỏ ra là người theo truyền thống, nhưng thực chất, Mai Anh bị thu hút bởi những người sáng tạo, lập dị và bất thường. Trong chuyện tình cảm, Mai Anh sẽ hạnh phúc nhất khi trong mối quan hệ có những yếu tố ngạc nhiên, bất ngờ và cả chút phiêu lưu nữa. Chính điều này cũng dẫn tới việc tình yêu của Mai Anh hiếm khi nào thực sự ổn định.

Đời sống tình cảm của Nguyễn Thị Mai Anh có thể diễn ra theo bất cứ một trạng thái nào đó ngoại trừ việc theo lối thông thường và có thể đoán được. Nguyễn Thị Mai Anh tìm kiếm sự thú vị và đa dạng trong các mối quan hệ lãng mạn và đặc biệt bị thu hút bởi những con người kì lạ và khác thường. Sự lãng mạn có thể bắt đầu hoặc kết thúc một cách bất thình lình. Khi Nguyễn Thị Mai Anh cảm thấy chán mối quan hệ, rất có thể Nguyễn Thị Mai Anh sẽ đi ngoại tình. Việc mang thai bất thình lình hoặc chưa được lên kế hoạch cũng rất có thể sẽ xảy ra, nếu những biện pháp bảo vệ không được sử dụng. Trong mối quan hệ với trẻ con, Nguyễn Thị Mai Anh có cách độc đáo của riêng mình để liên hệ với chúng, và có khả năng “khuất phục” những đứa trẻ bất trị nhất.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Nguyễn Thị Mai Anh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Nguyễn Thị Mai Anh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Mai Anh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Mai Anh luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Mai Anh nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Mai Anh có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Mai Anh cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Mai Anh đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Mai Anh rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Mai Anh tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Mai Anh cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Mai Anh bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Mai Anh thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Mai Anh có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Mai Anh. Là người khá do dự, Mai Anh thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Nguyễn Thị Mai Anh là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Nguyễn Thị Mai Anh thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Nguyễn Thị Mai Anh rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Nguyễn Thị Mai Anh có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Nguyễn Thị Mai Anh bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Nguyễn Thị Mai Anh có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Nguyễn Thị Mai Anh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mai Anh dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bạn thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống Mai Anh. Nhìn chung, thì những người có Mars ở nhà số 12 thường không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, Mai Anh lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là Mai Anh không có khả năng, Mai Anh làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm. Đôi khi, Mai Anh cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, Mai Anh có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để phóng thích lối tư duy đa chiều của mình.

Không phải Nguyễn Thị Mai Anh thiếu đam mê, cũng không kém cỏi. Chỉ là Nguyễn Thị Mai Anh chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Người có Sao Hỏa nhà 12 thường khá lười biếng và thiếu ý chí cạnh tranh. Nếu tìm được một nguồn động lực mạnh mẽ, Nguyễn Thị Mai Anh sẽ có thể tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, Nguyễn Thị Mai Anh sẽ chỉ mãi mãi đứng yên một chỗ mà thôi. Nguyễn Thị Mai Anh che giấu nhiều sự bất mãn và thường không dễ bỏ qua cho những người làm Nguyễn Thị Mai Anh tức giận. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến Nguyễn Thị Mai Anh dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Nguyễn Thị Mai Anh biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Nguyễn Thị Mai Anh nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Nguyễn Thị Mai Anh là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Nguyễn Thị Mai Anh có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Nguyễn Thị Mai Anh cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Nguyễn Thị Mai Anh dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Nguyễn Thị Mai Anh được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Nguyễn Thị Mai Anh nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Nguyễn Thị Mai Anh thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Mai Anh có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Mai Anh tin tưởng rằng Mai Anh có thể làm bất kì điều gì Mai Anh muốn. Mai Anh có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Mai Anh thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Mai Anh hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Mai Anh tự đấu tranh với bản thân mình để xem Mai Anh có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Mai Anh thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Mai Anh có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Mai Anh có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Mai Anh có thể hướng nguồn năng lượng của Mai Anh một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Nguyễn Thị Mai Anh tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Nguyễn Thị Mai Anh không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Nguyễn Thị Mai Anh thấy hài lòng. Nguyễn Thị Mai Anh có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Nguyễn Thị Mai Anh yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Nguyễn Thị Mai Anh có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Nguyễn Thị Mai Anh sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Nguyễn Thị Mai Anh khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Nguyễn Thị Mai Anh.

Mai Anh có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Mai Anh sẽ cùng làm việc với gia đình Mai Anh. Ngôi nhà của Mai Anh chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Mai Anh hay của những người hàng xóm.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Bạn, danh tiếng là điều đáng quý và Bạn sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Bạn mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Bạn phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Bạn.

Công việc của Bạn có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, ví dụ như trong ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. Công bằng mà nói, Bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình. Bạn cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Mai Anh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Mai Anh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Nguyễn Thị Mai Anh có giàu không? Cách Nguyễn Thị Mai Anh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Mai Anh, tiền chính là quyền lực. Mai Anh rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Mai Anh quan tâm. Mai Anh thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Mai Anh có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Mai Anh liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Mai Anh, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Mai Anh sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Mai Anh cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Mai Anh thu nhập. Ngoài ra Mai Anh dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Mai Anh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Mai Anh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Nguyễn Thị Mai Anh có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Nguyễn Thị Mai Anh cảm giác an toàn.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Bạn quan tâm. Bạn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Bạn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Mai Anh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Mai Anh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Mai Anh sẽ được thể hiện ở đây.

Mai Anh đồng hành của Mai Anh là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Mai Anh hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Mai Anh muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Mai Anh nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Mai Anh là người có quan điểm sâu sắc với khả năng phân tích sâu xa và chắp nối những ý kiến phức tạp với nhau. Mai Anh có thể sẽ là một nhà tâm lý học hay một nhà nghiên cứu tài năng. Dường như Mai Anh sở hữu quan điểm khác lạ về rất nhiều lĩnh vực, từ những thứ huyền bí như cuộc sống sau khi chết cho tới thuế quan, bảo hiểm, hiểm họa cuộc sống, hay các vấn đề quốc gia.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Nguyễn Thị Mai Anh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Mai Anh thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Mai Anh. Cảm xúc và phản ứng của Mai Anh với mọi người luôn rất chân thật. Với Mai Anh, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Nguyễn Thị Mai Anh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Nguyễn Thị Mai Anh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Nguyễn Thị Mai Anh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Nguyễn Thị Mai Anh hoặc một người phụ nữ nào đó.

Một trong những khả năng của Nguyễn Thị Mai Anh là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Nguyễn Thị Mai Anh là thần giữ của, ngược lại, Nguyễn Thị Mai Anh không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Nguyễn Thị Mai Anh dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Mai Anh là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Mai Anh cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Mai Anh hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

Những điều lạ lẫm luôn khiến Nguyễn Thị Mai Anh lo lắng. Nguyễn Thị Mai Anh luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng, điều này khiến sự thay đổi càng trở nên khó khăn đối với Nguyễn Thị Mai Anh. Ở mức độ cao hơn, Nguyễn Thị Mai Anh rất dè dặt trong việc hợp tác, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác, do Nguyễn Thị Mai Anh luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Nguyễn Thị Mai Anh. Nguyễn Thị Mai Anh sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân. Thông thường Nguyễn Thị Mai Anh sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Nguyễn Thị Mai Anh có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Nguyễn Thị Mai Anh có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.