Bản đồ sao cho – Mỹ Linh

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 21
Thuyết phục hùng biện – 15
Truyền lửa – 13.5
Kiên trì – 28
Sáng tạo – 35.5
Trách nhiệm – 9.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 19.5
Thực hiện đến cùng – 19.5
Lạc quan – 29.5
Thiếu kiên nhẫn – 33.5
Muốn được ghi nhận – 39

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 42.5
Nhu cầu bản năng – 37.5
Chăm sóc gia đình – 65.5
Năng động-nhanh chán – 23
Hy sinh-thụ động – 16.5
Chung thủy-bạn bè – 40.5
Thân thiện-hướng ngoại – 35

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 21
Hoạt động nhóm – 7.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 15
Khó thay đổi – 14.5
Hay thay đổi – chần chừ – 5.5
Mạo hiểm – 6.5
natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 keplertable 1
natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 keplertable 2
natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 keplertable 3
natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Mỹ Linh bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Mỹ Linh.
Mỹ Linh khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Mỹ Linh thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Mỹ Linh sẽ mở rộng và Mỹ Linh thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Mỹ Linh có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Mỹ Linh.


bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 dominantsign
Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Mỹ Linh mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Mỹ Linh có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, Đỗ Mỹ Linh là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Đỗ Mỹ Linh có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Đỗ Mỹ Linh thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Đỗ Mỹ Linh thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Đỗ Mỹ Linh có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Đỗ Mỹ Linh dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Mỹ Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Mỹ Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 dominanthouse
Nhà thứ bảy – nhà của những mối quan hệ như hôn nhân, đồng nghiệp, đối tác, sự đồng thuận và quan hệ công chúng. Người có Nhà 7 hoạt động mạnh thường rất quan tâm đến các mối quan hệ này. Bạn cân bằng và hướng đến sự hòa hợp, mong muốn cuộc sống của mình cũng như các mối quan hệ xung quanh hài hòa, yên ổn. Mặt khác, Bạn có thể trở nên ba phải hoặc cả nể quá mức, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đánh giá của người khác về bản thân.

4. Nguyên tố của Mỹ Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Mỹ Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 element
Nguyên tố Nước

Bạn là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Bạn thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Bạn quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Bạn có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Bạn có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Bạn dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Bạn lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Bạn dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Bạn cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Bạn là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Bạn hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Bạn có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Bạn dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Mỹ Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Mỹ Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Mỹ Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Đỗ Mỹ Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Đỗ Mỹ Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Đỗ Mỹ Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Đỗ Mỹ Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Mỹ Linh có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Mỹ Linh không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Mỹ Linh dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Mỹ Linh tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Mỹ Linh thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Mỹ Linh cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Mỹ Linh có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Mỹ Linh hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Mỹ Linh được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Mỹ Linh tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Mỹ Linh nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Mỹ Linh thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Mỹ Linh không hành động và điều đó làm Mỹ Linh bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Mỹ Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Do My Linh 09 10 2022 08 58 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Mỹ Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Bạn thường là người ổn định, khó thay đổi. Bạn rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Bạn. Bạn có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Đỗ Mỹ Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Đỗ Mỹ Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Tiên phong:
Bạn sẽ thiếu đi sự nhanh nhạy, linh hoạt, chủ động, tham vọng đặc trưng của Tính chất này, thường có xu hướng: “Thôi để thằng ABC, XYZ làm.” Mọi động lực hay nỗ lực hành động đều đến từ sự thương hại chính mình, như thể “chẳng điều gì tốt đẹp xảy ra với mình cả”, chứ không phải đến từ phương hướng và những thứ cần ưu tiên của bản thân. Dù vậy, nếu Bạn có mong muốn hoặc khả năng làm một điều gì đấy mà Bạn nghĩ nó đặc biệt, Bạn sẽ có xu hướng thành công cao hơn những người khác. Bởi trong lúc người ta bận bịu với những thứ như danh vọng, địa vị, tiền bạc, Bạn lại chẳng hề quan tâm tới chúng, mà chỉ chú tâm theo đuổi công việc của mình. Điều này làm Bạn giống như một người nghệ sĩ thuần túy chỉ tập trung vào tác phẩm của mình và biến nó thành kiệt tác, mặc cho sự biến đổi của ngoại cảnh.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Mỹ Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Mỹ Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Mỹ Linh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Mỹ Linh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Mỹ Linh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Mỹ Linh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Mỹ Linh chắc chắn được họ là người như thế nào. Mỹ Linh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Mỹ Linh luôn sâu xa hơn những gì Mỹ Linh thể hiện ra ngoài.
Mỹ Linh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Mỹ Linh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Mỹ Linh và người yêu. Khi đã hứa, Mỹ Linh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Mỹ Linh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Mỹ Linh. Khi bị tổn thương, Mỹ Linh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Mỹ Linh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Mỹ Linh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Mỹ Linh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Mỹ Linh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Mỹ Linh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Mỹ Linh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Mỹ Linh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Mỹ Linh là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Mỹ Linh luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Mỹ Linh thích. Mỹ Linh nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Mỹ Linh có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Mỹ Linh đạt được. Mỹ Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Mỹ Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Mỹ Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Mỹ Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Mỹ Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Mỹ Linh là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Mỹ Linh là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Mỹ Linh nhìn cuộc sống qua những gì mà Mỹ Linh trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Mỹ Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Mỹ Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Mỹ Linh luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Mỹ Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Mỹ Linh muốn, Mỹ Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Mỹ Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Đỗ Mỹ Linh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Đỗ Mỹ Linh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Đỗ Mỹ Linh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Đỗ Mỹ Linh.

Mỹ Linh là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Mỹ Linh đều đẩy nó lên đến cao trào. Mỹ Linh quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Mỹ Linh lựa chọn – nhưng để Mỹ Linh cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Mỹ Linh làm bất cứ điều gì. Mỹ Linh có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Mỹ Linh càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Mỹ Linh biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Mỹ Linh có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Mỹ Linh thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Mỹ Linh bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Mỹ Linh. Mỹ Linh không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Mỹ Linh cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Mỹ Linh trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Mỹ Linh không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Mỹ Linh sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Mỹ Linh dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Mỹ Linh sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Bạn ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Bạn là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Bạn, và thậm chí Bạn có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Bạn. Những phẩm chất này cho phép Bạn có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Bạn. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Bạn cũng có thể hoàn thành tốt.

Bạn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bạn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bạn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Bạn. Bạn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bạn cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bạn sợ bị tổn thương. Với Bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bạn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bạn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bạn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Mỹ Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Đỗ Mỹ Linh thường bị thu hút bởi những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính hoặc những người khiến Đỗ Mỹ Linh nể trọng. Đỗ Mỹ Linh dễ khẳng định được mình trong các lĩnh vực cá nhân cũng như nghề nghiệp, và nhất là khi có đồng nghiệp, Đỗ Mỹ Linh sẽ phát huy được hết sức mình. Hôn nhân đối với Đỗ Mỹ Linh là rất quan trọng và Đỗ Mỹ Linh học được rất nhiều điều từ mối quan hệ này.

Mỹ Linh để tâm nhiều vào mối quan hệ với người khác, đặc biệt là trong hôn nhân. Mỹ Linh ghét phải làm việc một mình và luôn tìm kiếm sự ủng hộ từ người khác trong những gì Mỹ Linh làm. Khả năng của Mỹ Linh được phát huy tốt nhất khi làm việc nhóm, và vai trò của Mỹ Linh là kết nối các thành viên trong nhóm. Mỹ Linh phù hợp nhất với các công việc trong lĩnh vực tư vấn, đàm phán hoặc ngoại giao.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Mỹ Linh là người năng động và yêu thích học hành. Mỹ Linh thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Mỹ Linh phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Mỹ Linh cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Mỹ Linh có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Mỹ Linh có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Mỹ Linh thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Mỹ Linh theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Mỹ Linh gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Mỹ Linh gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Mỹ Linh thế nào hoặc là không hiểu Mỹ Linh đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Mỹ Linh có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Mỹ Linh cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Đỗ Mỹ Linh là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Đỗ Mỹ Linh dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Đỗ Mỹ Linh, trong thực tế, Đỗ Mỹ Linh còn rất cởi mở chào đón nó. Đỗ Mỹ Linh có khả năng lãnh đạo, bởi vì Đỗ Mỹ Linh đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Đỗ Mỹ Linh có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Đỗ Mỹ Linh có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Đỗ Mỹ Linh thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Bạn có gu thẩm mỹ tốt và cũng rất coi trọng cái đẹp. Bạn sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong các nghề như nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Bạn cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.
Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những căng thẳng trong mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Bạn cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Bạn rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Bạn được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Bạn có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Bạn có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Bạn có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Bạn có thể có gì đó lảng tránh Bạn hoặc Bạn không biết cha mình là ai. Bạn mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Bạn có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Mỹ Linh nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận nảy lửa. Mỹ Linh có khả năng trở thành một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Mỹ Linh. Mỹ Linh cũng có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Mỹ Linh cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh chính là tích cóp thật nhiều của cải. Đỗ Mỹ Linh là người bình tĩnh, điềm đạm, cùng với sự kiễn nhẫn cao độ và khả năng xoa dịu người khác. Đỗ Mỹ Linh rất cẩn trọng và quan tâm tới những thứ thực tế hơn là mơ mộng, ảo tưởng. Khi yêu, Đỗ Mỹ Linh có thể là một người rất nhiệt thành, thoải mái nhưng có phần lười biếng và buông thả. Nghệ thuật cũng rất có sức hút đối với Đỗ Mỹ Linh.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Mỹ Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Đỗ Mỹ Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Đỗ Mỹ Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Mỹ Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Đỗ Mỹ Linh có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Đỗ Mỹ Linh thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Đỗ Mỹ Linh đọc được trong sách, vở. Đỗ Mỹ Linh có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Đỗ Mỹ Linh.
Bản năng mách bảo Đỗ Mỹ Linh nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Đỗ Mỹ Linh có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Đỗ Mỹ Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Đỗ Mỹ Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Đỗ Mỹ Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Đỗ Mỹ Linh thường thích nói thẳng ra. Đỗ Mỹ Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Đỗ Mỹ Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Đỗ Mỹ Linh hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Đỗ Mỹ Linh kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Đỗ Mỹ Linh thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Đỗ Mỹ Linh thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đỗ Mỹ Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Mỹ Linh bị thu hút bởi những người thông minh, nhanh trí và năng động trong giao tiếp. Mối liên hệ về tinh thần trong các mối quan hệ cá nhân rất quan trọng đối với Mỹ Linh, hơn là những hành động tình cảm. Mỹ Linh cần một đối tượng có thể dễ dàng trao đổi mọi vấn đề của mối quan hệ đó. Mỹ Linh thích hợp với những công việc quan hệ công chúng nói chung. Trong một vài trường hợp, Mỹ Linh sẽ cảm thấy khó khăn trong giao tiếp với người khác.

Mỹ Linh luôn muốn có người lắng nghe ý kiến và quan điểm của mình. Mỹ Linh cũng thường tham gia vào những cuộc đối thoại, thảo luận, thậm chí sẵn sàng tranh cãi về những vấn đề Mỹ Linh quan tâm. Nhưng chính điều này có thể gây ra nhiều phiền toái cho Mỹ Linh hoặc đem tới một số kẻ thù không đáng có.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Thiên Vương

Đỗ Mỹ Linh có quan điểm hiện đại và tân tiến, cùng với cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở. Đỗ Mỹ Linh có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Suy nghĩ của Đỗ Mỹ Linh sắc bén và Đỗ Mỹ Linh có thể hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. Đỗ Mỹ Linh là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo và khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống hiểm nghèo.

Sao Thủy thuận với Hải Vương

Đỗ Mỹ Linh là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Đỗ Mỹ Linh có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Đỗ Mỹ Linh có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Đỗ Mỹ Linh tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Mỹ Linh có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Đỗ Mỹ Linh có thể hài hòa với người gần gũi với Đỗ Mỹ Linh và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Mỹ Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Mỹ Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Mỹ Linh ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Mỹ Linh còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Mỹ Linh. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Mỹ Linh đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Mỹ Linh cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Mỹ Linh có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Mỹ Linh sâu sắc nhất. Mỹ Linh thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ Bạn luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Bạn luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Bạn có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Bạn thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi Bạn có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Bạn phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ Mỹ Linh tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. Mỹ Linh có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, Mỹ Linh sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể Mỹ Linh có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, Mỹ Linh thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của Mỹ Linh là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

Đỗ Mỹ Linh tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, Đỗ Mỹ Linh hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Đỗ Mỹ Linh gần gũi với mẹ ngay từ nhỏ, do đó sẽ không ngạc nhiên khi Đỗ Mỹ Linh luôn thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Thêm vào đó, Đỗ Mỹ Linh luôn cho rằng quá khứ là phần quan trọng của mỗi người. Do đó nhiều người có thể nói rằng Đỗ Mỹ Linh khá hoài cổ. Trên thực tế, Đỗ Mỹ Linh sẽ giữ khá nhiều thói quen và nề nếp được rèn luyện từ khi còn là một đứa trẻ.

Bạn cần một mái nhà đầm ấm và êm đềm. Gia đình cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của Bạn nên có lẽ Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho gia đình. Ngay cả sau này khi Bạn chuyển đi hoặc rời xa gia đình thì đó vẫn là nơi mà Bạn hướng đến. Bạn có xu hướng chăm sóc và bảo vệ những người sống chung với Bạn.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Đỗ Mỹ Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Mỹ Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Bạn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bạn hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Mỹ Linh nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Mỹ Linh không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Mỹ Linh sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Mỹ Linh có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng hợp với Sao Hỏa

Mỹ Linh luôn hành động theo cảm tính. Mỹ Linh là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Mỹ Linh yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Mỹ Linh là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Mỹ Linh luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Mỹ Linh, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Mỹ Linh trên bàn“

Đỗ Mỹ Linh là người có ước mơ lớn, có lý tưởng và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì. Đỗ Mỹ Linh có thể quá mơ mộng đến phi thực tế và cả tin, cho dù nó có bất khả thi hay xa vời đến đâu. Để thành công, Đỗ Mỹ Linh cần phải cân bằng chủ nghĩa lý tưởng với thực tiễn. Đỗ Mỹ Linh cũng rất hào phóng, rộng lượng và thường làm việc thiện.

Đỗ Mỹ Linh quyết đoán và trực tiếp đối mặt với khó khăn một cách nghiêm túc và dứt khoát. Đỗ Mỹ Linh không thể chịu đựng được sự tự thương hại hoặc thụ động. Đỗ Mỹ Linh có thể khác cộc cằn với những vấn đề về tình cảm của người khác. Phương châm châm của Đỗ Mỹ Linh có thể là “Nín khóc và ĐỐI MẶT với nó”.

Mặt trăng xung với Sao Mộc

Những khía cạnh khó khăn hoặc thách thức giữa Sao Mộc và Mặt Trăng thường không quá đòi hỏi. Do sự kết nối lẫn nhau giữa các hành tinh tới sao Cự giải là một yếu tố thiết yếu. Bạn là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những câu hỏi về tôn giáo và tâm lý học luôn luôn chiếm lĩnh tâm trí Bạn, tuy nhiên Bạn có thể trải nghiệm những vấn đề của cá nhân với những vấn đề thông qua cái nhìn về cuộc sống và niềm tin tâm linh. Bạn có thể sống và làm việc ở nước ngoài thông qua du lịch hay những mối làm ăn kinh doanh quốc tế. Điểm tiêu cực ở đây là Bạn có thể có xu hướng lười biếng, tham lam hay quá bê tha để vui thú hưởng lạc.

Mỹ Linh có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng, lòng khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú, đầy màu sắc. Mỹ Linh không thích tranh đấu, có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, ít đối đầu nhất.

2. Những bí mật nội tâm của Đỗ Mỹ Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Mỹ Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Mỹ Linh cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, Mỹ Linh rất dễ gây thù chuốc oán với người khác. Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến Mỹ Linh không thoải mái.

Lo lắng và sợ hãi của bản thân có thể khiến những mối quan hệ của Mỹ Linh rơi vào tình trạng bất ổn. Những bí mật và những câu chuyện che giấu có thể huỷ hoại những mối quan hệ cá nhân hay trong công việc của Mỹ Linh.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bạn không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Mỹ Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Đỗ Mỹ Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Mỹ Linh sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Mỹ Linh sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Mỹ Linh không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Mỹ Linh muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Mỹ Linh bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Mỹ Linh đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Bạn. Bạn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Bạn yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ. Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Bạn cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Để cảm thấy đủ đầy, thì Đỗ Mỹ Linh luôn cần ở trong một mối quan hệ yêu đương. Khi đi tìm người yêu, Đỗ Mỹ Linh luôn đánh giá cao sự bình đẳng và hòa hợp. Đỗ Mỹ Linh có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời cũng có tiêu chuẩn khá cao đối với người yêu.
Nếu Đỗ Mỹ Linh cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thì tình cảm của Đỗ Mỹ Linh với người ấy lại có thể bị sứt mẻ. Đỗ Mỹ Linhn là một người lôi cuốn và thân thiện, yêu cái đẹp và mong muốn người yêu cũng chia sẻ được nhiều sở thích nghệ thuật với mình.

Đối với Mỹ Linh, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Mỹ Linh thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Mỹ Linh lo lắng, bất an. Mặc dù Mỹ Linh không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Mỹ Linh dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Đỗ Mỹ Linh khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Đỗ Mỹ Linh thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Đỗ Mỹ Linh vì thế Đỗ Mỹ Linh rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Đỗ Mỹ Linh là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Đỗ Mỹ Linh theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn thích có sự hài hòa trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bởi vậy, Bạn luôn cố gắng bằng cách nào đó duy trì các mối quan hệ tích cực đối với đồng nghiệp hay đối tác hoặc những người quen biết qua công việc. Bạn ưa thích những công việc đòi hỏi sự năng nổ và sáng tạo, đặc biệt liên quan tới dịch vụ, hay chăm sóc cho nhu cầu của người khác, nhất là phụ nữ. Những mối quan hệ tình cảm lãng mạn hay hôn nhân đối với những người có Sao Kim ở vị trí này thường xuất phát từ công việc hoặc thông qua công việc. Bạn là người có tình yêu thương động vật, có được nhiều lợi ích cảm xúc trong việc chăm sóc, nuôi nấng chúng.

Người mà Mỹ Linh thực sự quan tâm sẽ được hưởng toàn bộ sự chú ý từ Mỹ Linh. Mỹ Linh luôn muốn thể hiện tình cảm bằng những hành động cụ thể. Có thể nói Mỹ Linh là người khéo léo, nhất là đối với những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận như may, vá, thêu thùa… Do đó, Mỹ Linh sẽ luôn có những món quà dễ thương để tặng cho người kia.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Mỹ Linh và giúp Mỹ Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Mộc

Đây là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Ấm áp và hòa đồng, mọi người yêu quý Mỹ Linh bởi sự sẵn sàng cho đi một cách hào phóng không quản ngại điều gì. Mỹ Linh có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, làm cho mọi người đều cảm thấy bị thu hút. Mỹ Linh có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Mỹ Linh cũng có tài nghệ thuật. Mỹ Linh biết cách để tận hưởng bản thân; tuy nhiên, Mỹ Linh có xu hướng tự nuông chiều mình, thích sex và hay phung phí. Cũng có khả năng Mỹ Linh là một người cực kỳ lười biếng.

Mỹ Linh là người rộng lượng và hào phóng trong chuyện vật chất cũng như tình cảm của mình. Mỹ Linh sẽ không hài lòng nếu phải lên kế hoạch tiết kiệm hay hạn chế bản thân theo bất kỳ cách nào. Nhỏ mọn và keo kiệt không phù hợp với tính cách của Mỹ Linh. Mỹ Linh thấy thoải mái nhất khi được ở trong bầu không khí thanh lịch, sang trọng. Sự vất vả không dành cho Mỹ Linh. Lịch sự và tử tế, Mỹ Linh thích tài trợ cho các sự kiện xã hội hoặc hoạt động văn hóa. Mỹ Linh là người lạc quan, thân thiện và có xu hướng mang đến sự tốt đẹp hơn cho mọi người. Mỹ Linh yêu người thành đạt, quý phái và phải là hình mẫu lý tưởng trong mắt mọi người.

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Mỹ Linh. Mỹ Linh thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Mỹ Linh, Mỹ Linh sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Mỹ Linh bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Mỹ Linh và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Đỗ Mỹ Linh đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Đỗ Mỹ Linh rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Đỗ Mỹ Linh bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Đỗ Mỹ Linh quan tâm, với Đỗ Mỹ Linh, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Đỗ Mỹ Linh trong ngắn hạn, năng lượng của Đỗ Mỹ Linh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Bạn đơn giản và đầy đam mê, Bạn cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Bạn thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Bạn không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Bạn kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Bạn lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Đỗ Mỹ Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Mỹ Linh là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình. Mỹ Linh là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười. Đôi lúc, Mỹ Linh quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết. Và theo lệ thường, Mỹ Linh là người yêu trẻ con.

Bạn mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của Bạn có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. Bạn mong muốn bạn đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến Bạn cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào Bạn có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi Bạn, hơn là Bạn tự nhận ra tình cảm đó. Bạn có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Mỹ Linh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Mỹ Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Mỹ Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Mỹ Linh có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Mỹ Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Mỹ Linh. Khi mong muốn điều gì, Mỹ Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Mỹ Linh cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Mỹ Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Mỹ Linh lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Mỹ Linh có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Mỹ Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Mỹ Linh biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Mỹ Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Mỹ Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Mỹ Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Mỹ Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Đỗ Mỹ Linh biết chính xác Đỗ Mỹ Linh cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Đỗ Mỹ Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Đỗ Mỹ Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Đỗ Mỹ Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Đỗ Mỹ Linh thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Đỗ Mỹ Linh ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Đỗ Mỹ Linh là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Đỗ Mỹ Linh cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Đỗ Mỹ Linh là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Đỗ Mỹ Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của Đỗ Mỹ Linh trong công việc. Đỗ Mỹ Linh ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác. Và tất nhiên Đỗ Mỹ Linh cần đồng sự của mình có thể chấp nhận được sự thẳng thắn, có cạnh tranh trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà Đỗ Mỹ Linh tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của Đỗ Mỹ Linh. Một số người có thể khiến Đỗ Mỹ Linh khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho Đỗ Mỹ Linh những công việc Đỗ Mỹ Linh không mong muốn. Đỗ Mỹ Linh hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với Mỹ Linh. Mỹ Linh không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, Mỹ Linh luôn muốn cả hai tham gia vào mọi hoạt động cùng nhau.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Mỹ Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Mỹ Linh có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Mỹ Linh đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Mỹ Linh bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Sao Hỏa trùng với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Đỗ Mỹ Linh sức mạnh để thể hiện năng lượng của Đỗ Mỹ Linh theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Đỗ Mỹ Linh dùng nó theo cách nào, Đỗ Mỹ Linh cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Đỗ Mỹ Linh có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Đỗ Mỹ Linh làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Đỗ Mỹ Linh có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Đỗ Mỹ Linh. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Khi Mỹ Linh muốn thứ gì đó, Mỹ Linh sẽ đạt được nó bằng sự nhiệt huyết, say mê, đôi khi bị điều khiển bởi ham muốn một cách mù quáng. Bất cứ cái gì mà Mỹ Linh theo đuổi thì Mỹ Linh đều tập trung một cách mãnh liệt, thậm chí là cuồng nhiệt. Ý chí mạnh mẽ và cứng đầu, Mỹ Linh khăng khăng làm theo cách của mình bằng bất cứ giá nào. Mỹ Linh say mê quyền lực. Mỹ Linh thường cố gắng chế ngự bất cứ ai, bất cứ thứ gì được coi như trở ngại của mình. Mỹ Linh có thể trở nên nhẫn tâm và vô cảm trong việc đạt được tham vọng và mục tiêu cuộc sống. Mỹ Linh sở hữu nguồn năng lượng lớn và có khả năng nỗ lực kỳ lạ để hoàn thành công việc. Mỹ Linh cũng có xu hướng trở thành người nghiện công việc.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Mỹ Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Đỗ Mỹ Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Mỹ Linh luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho Mỹ Linh sự yên ổn và cân bằng. Mỹ Linh thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn. Mỹ Linh cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vự sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật. Mỹ Linh cũng có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Đỗ Mỹ Linh có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Đỗ Mỹ Linh sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Đỗ Mỹ Linh yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Đỗ Mỹ Linh có thể có liên quan tới những sở thích đó. Đỗ Mỹ Linh có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Người mà Đỗ Mỹ Linh thực sự quan tâm sẽ được hưởng toàn bộ sự chú ý từ Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh luôn muốn thể hiện tình cảm bằng những hành động cụ thể. Có thể nói Đỗ Mỹ Linh là người khéo léo, nhất là đối với những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận như may, vá, thêu thùa… Do đó, Đỗ Mỹ Linh sẽ luôn có những món quà dễ thương để tặng cho người kia.

Đỗ Mỹ Linh thích có sự hài hòa trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bởi vậy, Đỗ Mỹ Linh luôn cố gắng bằng cách nào đó duy trì các mối quan hệ tích cực đối với đồng nghiệp hay đối tác hoặc những người quen biết qua công việc. Đỗ Mỹ Linh ưa thích những công việc đòi hỏi sự năng nổ và sáng tạo, đặc biệt liên quan tới dịch vụ, hay chăm sóc cho nhu cầu của người khác, nhất là phụ nữ. Những mối quan hệ tình cảm lãng mạn hay hôn nhân đối với những người có Sao Kim ở vị trí này thường xuất phát từ công việc hoặc thông qua công việc. Đỗ Mỹ Linh là người có tình yêu thương động vật, có được nhiều lợi ích cảm xúc trong việc chăm sóc, nuôi nấng chúng.

Đối với Mỹ Linh, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho Mỹ Linh cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ Mỹ Linh rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, Mỹ Linh sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhìn chung, mối quan hệ của Đỗ Mỹ Linh với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý Đỗ Mỹ Linh, tôn trọng Đỗ Mỹ Linh và đặt kha khá niềm tin vào khả năng của Đỗ Mỹ Linh. Nếu Đỗ Mỹ Linh là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà Đỗ Mỹ Linh dành cho họ. Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ. Sức khỏe của Đỗ Mỹ Linh và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của Đỗ Mỹ Linh.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Mỹ Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Mỹ Linh là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với Mỹ Linh thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà Mỹ Linh đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Mỹ Linh, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Mỹ Linh có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Đỗ Mỹ Linh là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Mỹ Linh luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Đỗ Mỹ Linh có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Đỗ Mỹ Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Đỗ Mỹ Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Mỹ Linh là người rất tỉ mỉ, quán xuyến và có trách nhiệm. Mỹ Linh có thể trở thành một người có vị trí trong xã hội. Mỹ Linh làm việc chăm chỉ và luôn lên kế hoạch cẩn thận để hoàn thành những việc quan trọng. Một khi đã đặt ra mục tiêu, Mỹ Linh là người rất có kỷ luật và kiên nhẫn để hoàn thành được mục tiêu đó. Tuy nhiên, Mỹ Linh cũng quá hà khắc với bản thân nếu như không đạt được thành công như ý muốn. Ngoài ra Mỹ Linh cũng dễ trở nên cộc cằn, cay nghiệt và bất nhẫn nếu như công sức không được thừa nhận.

Sự nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Bạn, và Bạn sẽ nỗ lực làm việc để đạt được những tham vọng của mình. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình, những điều đó có thể được khắc phục nhờ sự kiên trì và tính nhẫn nại của Bạn. Mong muốn mạnh mẽ để đạt được địa vị xã hội cao, để được mọi người công nhận và ngưỡng mộ sẽ là động lực lớn đem đến thành công cho Bạn..

3. Mỹ Linh có giàu không? Cách Mỹ Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Với khả năng nắm bắt tài chính rất nhanh nhạy, Mỹ Linh là một người rất khéo mặc cả và đàm phán. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, Mỹ Linh sẽ khá thành công trong kinh doanh vì Mỹ Linh luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích lũy tài chính, Mỹ Linh có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Thu nhập của Đỗ Mỹ Linh trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của Đỗ Mỹ Linh – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ Đỗ Mỹ Linh về mặt tài chính. Người đó có thể là người bạn đời hay người đồng sự của Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Mỹ Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Mỹ Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Mỹ Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Mỹ Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Mỹ Linh sẽ được thể hiện ở đây.

Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể Mỹ Linh sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể Mỹ Linh sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên Mỹ Linh có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. bạn đời của Mỹ Linh có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Mỹ Linh khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Công việc của Đỗ Mỹ Linh có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Đỗ Mỹ Linh có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Đỗ Mỹ Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.