Bản đồ sao cho – Ngọc Ánh

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 45
Thuyết phục hùng biện – 18
Truyền lửa – 42
Kiên trì – 15
Sáng tạo – 38
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 42.5
Thực hiện đến cùng – 20.5
Lạc quan – 25
Thiếu kiên nhẫn – 32
Muốn được ghi nhận – 34

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 29
Nhu cầu bản năng – 30
Chăm sóc gia đình – 55.5
Năng động-nhanh chán – 35
Hy sinh-thụ động – 18
Chung thủy-bạn bè – 37.5
Thân thiện-hướng ngoại – 28.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 30.5
Hoạt động nhóm – 4.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 25.5
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 4.5
Mạo hiểm – 6
natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 keplertable 1
natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 keplertable 2
natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 keplertable 3
natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Ngọc Ánh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Bạn là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Bạn tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Bạn là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Bạn cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Bạn là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Bạn luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 dominantsign
Như biểu tượng của cung Hoàng đạo Cự Giải – con cua – Cao Ngọc Ánh cũng che giấu nội tâm mềm yếu bên trong bằng lớp vỏ bọc cứng rắn bên ngoài. Người có tính Cự Giải trội thường giàu lòng trắc ẩn, dịu dàng, dễ cảm thông, quan tâm chu đáo. Bản tính hay bao bọc người thân này vừa là động lực cho Cao Ngọc Ánh, và đôi khi cũng là điểm yếu của Cao Ngọc Ánh.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Cao Ngọc Ánh.

natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 dominantplanet
Có hành tinh trội là Mặt trăng, Ngọc Ánh là người nhạy cảm, kiên trì và biết cảm thông với người khác. Ngọc Ánh có cảm nhận tốt về thời gian và những thứ xung quanh, luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Mối quan tâm lớn nhất của Ngọc Ánh là về thực phẩm, dinh dưỡng. Ngoài ra Ngọc Ánh cũng thích làm những công việc liên quan tới dịch vụ. Ngọc Ánh thuộc tuýp dễ dàng hòa nhập với môi trường và tạo cho người khác cảm giác dễ chịu. Ngọc Ánh cảm thấy thoải mái nhất khi được ở những nơi đông người, được tiếp xúc và tìm hiểu về mọi người xung quanh.
Nghề nghiệp phù hợp: Điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng, quản gia, đầu bếp, thợ làm bánh, tiếp viên hàng khNgọc Ánh hoặc nhân viên tư vấn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Ngọc Ánh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Ngọc Ánh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Cao Ngọc Ánh thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Cao Ngọc Ánh đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Cao Ngọc Ánh. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Cao Ngọc Ánh, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Cao Ngọc Ánh cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Cao Ngọc Ánh trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Ngọc Ánh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Ngọc Ánh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 element
Nguyên tố Nước

Ngọc Ánh là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Ngọc Ánh thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Ngọc Ánh quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Ngọc Ánh có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Ngọc Ánh có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Ngọc Ánh dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Ngọc Ánh lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Ngọc Ánh là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Ngọc Ánh dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Ngọc Ánh cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Ngọc Ánh là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Ngọc Ánh hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Ngọc Ánh có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Ngọc Ánh dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Ngọc Ánh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Ngọc Ánh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Bạn dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Bạn không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Bạn cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Cao Ngọc Ánh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Cao Ngọc Ánh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Cao Ngọc Ánh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Cao Ngọc Ánh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Bạn có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Bạn không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Bạn dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Bạn tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Bạn thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Bạn cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Bạn có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Bạn hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Bạn được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Bạn tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Bạn nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Bạn thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Bạn không hành động và điều đó làm Bạn bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Ngọc Ánh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Cao Ngọc Ánh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Cao Ngoc Anh 09 10 2022 08 34 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Ngọc Ánh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Ngọc Ánh thường là người ổn định, khó thay đổi. Ngọc Ánh rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Ngọc Ánh. Ngọc Ánh có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Ngọc Ánh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Ngọc Ánh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Ngọc Ánh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Ngọc Ánh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Ngọc Ánh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Ngọc Ánh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Ngọc Ánh những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho Ngọc Ánh cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Ngọc Ánh. Chân thành, tận tụy và tình cảm, Ngọc Ánh có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mình yêu mến, trân trọng.
Ngọc Ánh thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Ngọc Ánh muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mình yêu mến. Đối với Ngọc Ánh, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Ngọc Ánh quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Ngọc Ánh khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm tính. Ngoài ra, Ngọc Ánh khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Ngọc Ánh sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Ngọc Ánh dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Ngọc Ánh làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi Ngọc Ánh được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Ngọc Ánh thường thích nấu ăn vì đó là cách để Ngọc Ánh vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Ngọc Ánh cũng quan tâm rất nhiều đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của Ngọc Ánh.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Ngọc Ánh là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều Ngọc Ánh nên lưu ý.

Bạn là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên đầu, đồng thời Bạn cũng có ước mơ mãnh liệt về hạnh phúc bền lâu. Với Bạn, gia đình là quan trọng nhất nên Bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất cho những người thân yêu. Vì Bạn là người đa cảm và trực giác tốt nên gần như mọi hành động và quyết định của Bạn thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng.

Ngọc Ánh là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên hàng đầu. Ngọc Ánh mơ mộng về đám cưới và một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Đời sống gia đình luôn quan trọng với Ngọc Ánh, việc chăm sóc, bảo vệ những người thân có thể là một nguồn động lực lớn cho Ngọc Ánh. Ngọc Ánh dễ gây ấn tượng với người khác. Là một người rất đa cảm nên hành động và quyết định của Ngọc Ánh thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng. Trực giác và linh tính của Ngọc Ánh rất sắc sảo.

Ngọc Ánh sinh ra đã là người rất yêu gia đình, có bản năng làm mẹ nếu là các Ngọc Ánh nữ, thích chăm sóc người khác nếu là nam, hơn nữa rất giàu trí tưởng tượng. Tính tình khá trầm lắng, thẳng thắn và dễ chịu với người khác, rất chú ý đến cái nhìn của mọi người về mình. Ngọc Ánh thích cảm giác thấy mình cần thiết đối với người khác, khi đó Ngọc Ánh có thể khắc phục được sự rụt rè vốn có của mình. Ngọc Ánh thích nấu nướng và tiếp đãi khách khứa. Tuy nhiên lúc cần thiết, Ngọc Ánh có thể mượn gió bẻ măng để đạt được mục đích, bởi vì chỉ có đạt được mục đích mới đem lại cho Ngọc Ánh cảm giác an toàn. Bình thường, Ngọc Ánh cần một nơi nghỉ ngơi bình yên, chỉ một tác nhân nho nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của Ngọc Ánh.

Người có Mặt trời Cự Giải bên ngoài trông có thể nhẹ nhàng, mềm yếu, thực chất bên trong Ngọc Ánh có ý chí rất mạnh mẽ. Ngọc Ánh sẵn sàng “giương càng” khi cần bảo vệ những người mình quan tâm, hoặc bảo vệ chính bản thân. Ngọc Ánh thường khá kín đáo, không sẵn sàng chia sẽ những khía cạnh nhạy cảm, giàu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới. Ngọc Ánh cũng dễ bị rơi vào hồi tưởng, thích những điều thuộc về quá khứ. Ngọc Ánh cần có một nơi chốn an toàn, một tổ ấm để trở về, khi đó, Ngọc Ánh sẽ sẵn sàng đối mặt với bất cứ việc gì.
Ngọc Ánh là người rất nhạy cảm, nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng của những người khác. Về mặt tích cực, điều này khiến Ngọc Ánh trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, dễ được mọi người tin tưởng và yêu quý, cũng có tiềm năng trong những ngành nghệ thuật hay giao tiếp xã hội. Về mặt tiêu cực, Ngọc Ánh có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, dễ rơi vào trạng thái u uất, căng thẳng dù nguyên do không đến từ bản thân Ngọc Ánh.
Vì quá nhạy cảm và có trực giác mạnh, Ngọc Ánh khó có thể bị lừa. Nếu phát hiện ra ai đó phản bội mình, phản ứng của Ngọc Ánh thường là tự trách và rút lui. Sự tránh đối đầu trực tiếp gần như là một quy luật đối với Mặt trời Cự Giải. Càng trưởng thành, Ngọc Ánh sẽ càng vững vàng và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Gia đình là rất quan trọng với Ngọc Ánh. Ngọc Ánh thường bị ảnh hưởng mạnh từ người mẹ. Và cũng như mẹ, Ngọc Ánh thích chăm sóc, đôi khi can thiệp hơi quá sâu vào đời sống tình cảm của người khác. Tuy Ngọc Ánh có thể giúp ích cho những người thân yêu nhờ trực giác rất tốt và sự nhạy bén của mình, nhưng thường thì việc này lại không tốt lắm cho bản thân Ngọc Ánh. Trao quá nhiều tình cảm cho người khác khiến Ngọc Ánh bị mất năng lượng và thời gian để chăm chút cho cảm xúc của bản thân. Ngọc Ánh cũng có nhu cầu được quan tâm và bộc lộ cảm xúc, thậm chí coi đó là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy cân bằng những xu hướng này để có tinh thần lành mạnh, Ngọc Ánh nhé.

Ngọc Ánh là người con của gia đình. Ngọc Ánh có thể là người mẹ, người cha ấm áp, đáng tin cậy, sẵn sàng hy sinh vì gia đình mình; hay Ngọc Ánh cũng có thể là “công dân gương mẫu”. Mặc dù luôn tỏ ra bình lặng và hiền hòa, Ngọc Ánh vẫn có quan tâm với những gì người khác nghĩ về Ngọc Ánh, và cần cảm thấy bản thân mình được người khác cần.
Thông qua mối quan tâm chính đáng cho nhân loại, Ngọc Ánh có thể vượt qua sự nhút nhát tự nhiên của Ngọc Ánh để thực hiện những điều lớn lao. Tận tâm và dễ tiếp thu, Ngọc Ánh có khả năng trở thành nhà giáo, nhà công tác xã hội, y tá, điều dưỡng, hay các công việc liên quan đến chăm sóc người khác. Ngọc Ánh thường thích nấu ăn và giải trí, và có thể là một nhà sưu tập.
Khi cần thiết, Ngọc Ánh có thể điều khiển người khác đạt được mục tiêu của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh đôi khi phản ứng quá mức, lúc ấy Ngọc Ánh cần một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Cự Giải, Cao Ngọc Ánh bị thôi thúc bởi bản năng thiết lập kết nối cảm xúc với người khác, và sau đó hành động để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ. Đặc trưng của Cao Ngọc Ánh là cảm xúc, trực giác, trí tưởng tượng và tâm lý. Mối quan hệ tình cảm, gắn kết với những người gần gũi thân thiết nhất là rất quan trọng đối với Cao Ngọc Ánh. Bởi vậy, Cao Ngọc Ánh có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống gia đình nói chung và gia đình nói riêng.
Nhà là lãnh địa tự nhiên của Cao Ngọc Ánh, vì ở đây Cao Ngọc Ánh có sức mạnh tuyệt đối. Cuộc sống gia đình khiến Cao Ngọc Ánh cảm thấy an toàn và thoải mái nhất, tương tự như cái “vỏ cua” của Cự Giải vậy. Cao Ngọc Ánh dành rất nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và không gian sống. Đây sẽ là nơi chốn an toàn khi Cao Ngọc Ánh cần tạm lánh khỏi những sóng gió cuộc đời. Mặt khác, ngôi nhà vừa là nguồn sức mạnh, nhưng cũng là rào cản mà Cao Ngọc Ánh cần phải phá ra lúc cần thiết. Đừng để cảm giác muốn được yên ổn, an toàn cản trở Cao Ngọc Ánh chinh phục những mục tiêu của mình. Bởi là một cung có tố chất lãnh đạo, nhu cầu được dẫn dắt người khác và biến đổi thế giới cũng là một bản năng của Cao Ngọc Ánh.
Vì quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, Cao Ngọc Ánh có thể bị u uất, hay căng thẳng, tự trách. Nếu gia đình và những người thân yêu của Cao Ngọc Ánh yên ổn, Cao Ngọc Ánh có thể chinh phục cả thế giới. Ngược lại, nếu cảm xúc của những người xung quanh tồi tệ, Cao Ngọc Ánh sẽ bị chôn vùi trong vũng lầy. Cao Ngọc Ánh sẽ cần nỗ lực rất lớn để kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, dứt mình ra khỏi sự ảnh hưởng của những người khác mà không tự biến mình trở thành kẻ vô tâm, ích kỉ hay mưu mô.
Cao Ngọc Ánh thường hay hồi tưởng và nuối tiếc quá khứ. Là người “truyền thống”, Cao Ngọc Ánh thường ràng buộc bản thân bởi những quy tắc và tiêu chuẩn xã hội. Nhưng hãy tránh đừng để sự ràng buộc này gây ảnh hưởng cực đoan, làm Cao Ngọc Ánh đánh mất chính kiến và hùa theo số đông. Tính cách tôn trọng quy chuẩn này còn có thể khiến Cao Ngọc Ánh phản ứng khá mạnh với những thứ Cao Ngọc Ánh cho là “lệch chuẩn”, bởi bản tính lãnh đạo có thể khiến Cao Ngọc Ánh muốn hành động để “sửa chữa” người khác.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Cao Ngọc Ánh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Ngọc Ánh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Ngọc Ánh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Ngọc Ánh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Ngọc Ánh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Ngọc Ánh hơn cả bởi vì Ngọc Ánh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Ngọc Ánh cũng hợp làm về chính trị.

Cao Ngọc Ánh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Cao Ngọc Ánh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Cao Ngọc Ánh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Cao Ngọc Ánh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời xung với Mặt trăng

Cao Ngọc Ánh mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, Cao Ngọc Ánh thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của Cao Ngọc Ánh với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ Cao Ngọc Ánh.

Ngọc Ánh yêu quý mọi người và cũng được quý mến lại. Ngọc Ánh cần tình tình yêu, tình bạn, cảm thấy cuộc sống vô nghĩa nếu thiếu tình yêu thương. Có năng khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, bởi thế cách cư xử của Ngọc Ánh cũng nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Ngọc Ánh coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình cũng như đòi hỏi cao về những khía cạnh này ở người khác.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Cao Ngọc Ánh là người năng động và yêu thích học hành. Cao Ngọc Ánh thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Cao Ngọc Ánh phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Cao Ngọc Ánh cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Cao Ngọc Ánh có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Cao Ngọc Ánh có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Ngọc Ánh thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Ngọc Ánh theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Ngọc Ánh gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Ngọc Ánh gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Ngọc Ánh thế nào hoặc là không hiểu Ngọc Ánh đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Ngọc Ánh có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Ngọc Ánh cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời trùng với Sao Kim

Cao Ngọc Ánh có một nét duyên dáng tự nhiên, cuốn hút mọi người. Cao Ngọc Ánh khiến cho những người xung quanh cảm thấy Cao Ngọc Ánh là một người ấm áp và tình cảm. Cao Ngọc Ánh có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. Cao Ngọc Ánh là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, Cao Ngọc Ánh đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế.

Cao Ngọc Ánh nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh trong mọi việc nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Cao Ngọc Ánh cũng biết hòa nhập với tập thể. Cao Ngọc Ánh hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Yêu quý mọi người và cũng được họ quý mến, Ngọc Ánh cần tình thân ái, tình bạn và sự yêu thương. Có khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, cách cư xử của Ngọc Ánh nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Ngọc Ánh coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình.

Mặt trời trùng với Sao Hỏa

Ngọc Ánh có tâm lý mạnh, có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Ngọc Ánh cho là quan trọng. Ngọc Ánh quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của bản thân. Ngọc Ánh có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Ngọc Ánh tận hưởng một cuộc sống sôi nổi, thú vị. Những tiến bộ Ngọc Ánh đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Về mặt tiêu cực, Ngọc Ánh có thể quá hung hăng và cạnh tranh với những người khác.

Trời sinh Cao Ngọc Ánh đã hợp làm một nhà tâm lý hoặc cố vấn, Cao Ngọc Ánh bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. Cao Ngọc Ánh là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, Cao Ngọc Ánh cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. Cao Ngọc Ánh có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. Ngoài nghề tư vấn tâm lý, Cao Ngọc Ánh cũng có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Mặt khác, nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của Cao Ngọc Ánh.

Ngọc Ánh là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thể chất khỏe mạnh thể hiện thông qua sự đam mê và hoạt động tình dục, Ngọc Ánh mong muốn được cạnh tranh với người khác và có xu hướng ẩu đả. Ngọc Ánh luôn có tinh thần chiến thắng và sẽ chiến thắng.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Cao Ngọc Ánh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Cao Ngọc Ánh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Cao Ngọc Ánh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Cao Ngọc Ánh chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Cao Ngọc Ánh là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Cao Ngọc Ánh có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Cao Ngọc Ánh có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Cao Ngọc Ánh thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Cao Ngọc Ánh có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Ngọc Ánh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Cao Ngọc Ánh có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Cao Ngọc Ánh cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Cao Ngọc Ánh luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Cao Ngọc Ánh. Cao Ngọc Ánh hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Cao Ngọc Ánh thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Bạn là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Bạn thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

6. Cách ứng xử của Cao Ngọc Ánh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn dễ dàng đồng cảm và sẽ là người cố vấn tuyệt vời, vì Bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn quan tâm sâu sắc tới cảm xúc cũng như đời sống nội tâm của người khác. Hành động của Bạn dựa nhiều vào cảm xúc, trực giác và kinh nghiệm bản thân. Đối với Bạn, một người tư duy có tốt tới đâu mà không có cảm xúc song hành thì cũng không bao giờ đáng để Bạn tôn trọng. Ngoài ra, Bạn thích nghiên cứu về những lĩnh vực như tâm lý học, giáo dục, nghệ thuật.
Bạn không đặc biệt tự tin khi phát biểu trước đám đông, nhưng sẵn sàng mở lòng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người thân thiết. Bạn thích viết nhật ký và cũng thích lắng nghe về cuộc đời của mọi người xung quanh.

Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Cao Ngọc Ánh làm việc. Trí tuệ và quá trình suy nghĩ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của Cao Ngọc Ánh. Phần lớn thời gian Cao Ngọc Ánh dành sự quan tâm cho mái ấm gia đình của mình.

“Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó” – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Ngọc Ánh làm việc. Trí tuệ và những quá trình suy nghĩ của Ngọc Ánh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Ngọc Ánh có trực giác và khả năng nhận thức cao, những kiến thức và sự quan tâm chủ yếu của Ngọc Ánh của Ngọc Ánh tập trung vào những vấn đề liên quan đến không gian riêng tư, mái ấm gia đình.

Tranh luận với ai đó để lộ sự cố chấp của Bạn, khi Bạn đã hạ quyết tâm thì sẽ ra sức bảo vệ quyết định của mình, đồng ý hay tán thành chính là cách tốt nhất để làm quen với Bạn. Bạn ghi nhớ rất tốt, suy nghĩ lại sáng tạo. Bạn thường được trực giác mách bảo, yêu thích thơ ca. Bạn có khả năng lắng nghe rất tinh tế, dễ đồng cảm với những đau khổ của người khác, nhưng đôi khi không thể suy nghĩ khách quan hay đánh giá một cách lý trí được, bởi vì Bạn luôn để tình cảm xen vào, điều này thường khiến Bạn cảm thấy thất vọng về bản thân.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Cao Ngọc Ánh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Ngọc Ánh có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Ngọc Ánh thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Ngọc Ánh có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Ngọc Ánh thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy trùng với Sao Hỏa

Ngọc Ánh nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Ngọc Ánh biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Ngọc Ánh thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Ngọc Ánh biết chắc điều mình muốn là gì và Ngọc Ánh biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Ngọc Ánh có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Ngọc Ánh trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Ngọc Ánh mới có năng lượng và Ngọc Ánh dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Ngọc Ánh sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Ngọc Ánh sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Bạn có đầu óc và lời lẽ sắc sảo, Bạn thích những cuộc thảo luận hay tranh cãi nảy lửa. Bạn thể hiện suy nghĩ của mình một cách rất rõ ràng, quyết đoán và thuyết phục. Bạn không thích kiểu quan điểm mơ hồ hay những suy nghĩ mập mờ và có thế nhanh chóng bắt bài người khác. Cách tranh luận của Bạn đôi khi hơi mạnh mẽ quá và lấn lướt người khác, có xu hướng đánh giá quá cao quan điểm của mình hoặc thậm chí thẳng thắn phủ nhận quan điểm của người khác. Bạn có thể là một người phát ngôn, luật sư hoặc người bán hàng giỏi. Bạn cũng có tài viết lách mà cụ thể là văn đả kích hoặc châm biếm. Bạn thích các thử thách tư duy cũng như làm việc trí óc.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Ngọc Ánh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Ngọc Ánh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Ngọc Ánh mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Ngọc Ánh mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, Ngọc Ánh có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc Ngọc Ánh bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, Ngọc Ánh là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, Ngọc Ánh cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của Ngọc Ánh.

Điều mà Ngọc Ánh luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. Ngọc Ánh thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, Ngọc Ánh luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời Ngọc Ánh cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Ngọc Ánh sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Có những thời điểm Ngọc Ánh trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.

Cao Ngọc Ánh thích có nhiều bạn bè và quan hệ xã hội rộng. Về tình cảm, Cao Ngọc Ánh có nhu cầu lớn cho tình yêu và sự thân mật. Cao Ngọc Ánh sẽ luôn tìm kiếm người thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình trong suốt cuộc đời. Cao Ngọc Ánh đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi, Cao Ngọc Ánh có thể trở nên lạnh lùng, thiếu nhạy cảm và thiếu tôn trọng mối quan hệ với người yêu.

Cao Ngọc Ánh rất cần được mọi người yêu mến, đánh giá tốt, nên bạn rất cả nể, hay chịu thiệt để người khác vui vẻ. Cao Ngọc Ánh rất lịch sự, biết điều, hay đi theo lý trí hơn là tình cảm nên có khả năng kiểm soát cảm xúc và hành động cực tốt. Bản chất bạn vẫn là người lạnh lùng, xa cách, công bằng nên rất khó cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Nhu cầu cảm xúc cũng không mãnh liệt, nên dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng bạn vẫn rất thoải mái khi được ở một mình. Áp lực của việc làm hài lòng mọi người còn có thể khiến bạn khó chịu hơn là cô đơn, nên nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc cũng không quá gắn bó với vợ/chồng.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Ngọc Ánh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngọc Ánh có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Ngọc Ánh cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Ngọc Ánh luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Ngọc Ánh thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Cao Ngọc Ánh là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Cao Ngọc Ánh thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Cao Ngọc Ánh có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Ngọc Ánh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Thủy

Suy nghĩ của Cao Ngọc Ánh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc và ngược lại. Cao Ngọc Ánh là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm Cao Ngọc Ánh đã ra lệnh cho người khác. Cao Ngọc Ánh là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí Cao Ngọc Ánh luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của Cao Ngọc Ánh không được vững, Cao Ngọc Ánh bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, dễ tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Ngọc Ánh luôn trong trạng thái di chuyển. Khi muốn cái gì đó thì Ngọc Ánh phải có nó ngay lập tức. Ngọc Ánh hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Ngọc Ánh khó kiểm soát được bản tính thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và dễ bị áp lực. Mặt khác, Ngọc Ánh có tính cách khác biệt, độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi người khác, đến mức có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Ngọc Ánh đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Ngọc Ánh có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Ngọc Ánh không minh mẫn. Ngọc Ánh có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Cao Ngọc Ánh là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Cao Ngọc Ánh có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Cao Ngọc Ánh trở nên hiếu chiến hơn. Cao Ngọc Ánh tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Cao Ngọc Ánh cư xử không được khéo lắm. Cao Ngọc Ánh không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Cao Ngọc Ánh gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Cao Ngọc Ánh có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Ngọc Ánh rất nhiều cơ hội. Ngọc Ánh thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Ngọc Ánh muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Ngọc Ánh tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Ngọc Ánh là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Ngọc Ánh. Ngọc Ánh cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Ngọc Ánh có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Ngọc Ánh có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Ngọc Ánh lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Ngọc Ánh tốt, vì Ngọc Ánh luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Ngọc Ánh có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Ngọc Ánh rất sống động, và Ngọc Ánh thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Bạn được sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là tinh thần năng động và tính cạnh tranh cao. Nhiều người cùng nhóm tuổi với Bạn mang tính cách sôi nổi và khả năng sáng tạo, và là những người mang đến những thay đổi căn bản trong mọi lĩnh vực, nhất là khoa học kỹ thuật, chính trị, v.v. Bạn nằm trong nhóm những người có tư tưởng tiến bộ, rất nhiệt thành và năng động. Bạn có cơ hội trở thành một nguồn lực cho sự thay đổi lớn, thường là tích cực và có tính xây dựng.

Vẻ đẹp và sự hài hòa xung quanh có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh rất nhạy cảm và không thể chịu được bầu không khí bất hòa và xích mích. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Ngọc Ánh sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để “làm cho tất cả mọi người hạnh phúc”.

Mặt trăng thuận với Diêm Vương

Ngọc Ánh là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của Ngọc Ánh phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên Ngọc Ánh có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh Ngọc Ánh và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Với trí óc hoạt động không ngừng, Cao Ngọc Ánh luôn muốn trao đổi và chia sẻ ý tưởng của mình với người khác. Cao Ngọc Ánh có khả năng thể hiện bản thân tốt, rất thích hợp với các hoạt động liên quan tới việc trình bày ý tưởng với người khác, ví dụ như làm giáo viên, nhân viên bán hàng, v.v..

2. Những bí mật nội tâm của Ngọc Ánh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Cao Ngọc Ánh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Ngọc Ánh mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Ngọc Ánh có thể sẽ gặp phải khó khăn trong nghề nghiệp hay danh tiếng của mình nếu như Ngọc Ánh cư xử bí mật hoặc có những mánh khoé lôi kéo người khác. Những thương vụ gian dối có thể mang lại những kết quả trái ngược cho Ngọc Ánh và có thể khiến nhà chức trách chú ý và kết quả là việc Ngọc Ánh bị mất thể diện.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Ngọc Ánh không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Ngọc Ánh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Ngọc Ánh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Cao Ngọc Ánh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Ngọc Ánh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Ngọc Ánh gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Ngọc Ánh rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Ngọc Ánh. Ngọc Ánh tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Ngọc Ánh thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Ngọc Ánh cũng có phần muốn sở hữu họ.

Bạn sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Bạn sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Bạn sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Bạn khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Bạn rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Cao Ngọc Ánh có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Cao Ngọc Ánh giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Cao Ngọc Ánh rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Cao Ngọc Ánh khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Cao Ngọc Ánh thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Ngọc Ánh theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Ngọc Ánh thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Ngọc Ánh rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Ngọc Ánh rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Ngọc Ánh vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Ngọc Ánh phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Ngọc Ánh với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Ngọc Ánh tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Ngọc Ánh vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Ngọc Ánh có tính phòng thủ cực cao, Ngọc Ánh tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Ngọc Ánh cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Ngọc Ánh thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Ngọc Ánh là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Ngọc Ánh sẽ gắn bó và sở hữu những gì Ngọc Ánh quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Ngọc Ánh sợ hãi. Ngọc Ánh mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Ngọc Ánh là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Ngọc Ánh biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Ngọc Ánh có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Ngọc Ánh có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Ngọc Ánh tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Ngọc Ánh hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Ngọc Ánh.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Bạn nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Bạn cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Bạn.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Cao Ngọc Ánh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Cao Ngọc Ánh và giúp Cao Ngọc Ánh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Cao Ngọc Ánh. Cao Ngọc Ánh thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Cao Ngọc Ánh, Cao Ngọc Ánh sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Cao Ngọc Ánh bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Cao Ngọc Ánh và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Ngọc Ánh đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Ngọc Ánh rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Ngọc Ánh bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Ngọc Ánh quan tâm, với Ngọc Ánh, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Ngọc Ánh trong ngắn hạn, năng lượng của Ngọc Ánh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Do tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của Ngọc Ánh khá thất thường. Ngọc Ánh có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. Ngọc Ánh cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân Ngọc Ánh sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, Ngọc Ánh có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của Ngọc Ánh khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được Ngọc Ánh tình động viên và thuyết phục thì Ngọc Ánh lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.

Do tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của ~ khá thất thường. ~ có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. ~ cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân ~ sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, ~ có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của ~ khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được ~ tình động viên và thuyết phục thì ~ lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Ngọc Ánh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Bạn lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Bạn thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Bạn theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Ngọc Ánh, và Ngọc Ánh sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Ngọc Ánh có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Ngọc Ánh biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với Ngọc Ánh.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Ngọc Ánh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Ngọc Ánh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Cao Ngọc Ánh có tâm hồn tự do và có khiếu hài hước khá điên rồ, kỳ quặc. Cao Ngọc Ánh thích được buông thả, thường khá bốc đồng hoặc “hoang dã”. Dù bề ngoài Cao Ngọc Ánh có thể tỏ ra là người theo truyền thống, nhưng thực chất, Cao Ngọc Ánh bị thu hút bởi những người sáng tạo, lập dị và bất thường. Trong chuyện tình cảm, Cao Ngọc Ánh sẽ hạnh phúc nhất khi trong mối quan hệ có những yếu tố ngạc nhiên, bất ngờ và cả chút phiêu lưu nữa. Chính điều này cũng dẫn tới việc tình yêu của Cao Ngọc Ánh hiếm khi nào thực sự ổn định.

Đời sống tình cảm của Bạn có thể diễn ra theo bất cứ một trạng thái nào đó ngoại trừ việc theo lối thông thường và có thể đoán được. Bạn tìm kiếm sự thú vị và đa dạng trong các mối quan hệ lãng mạn và đặc biệt bị thu hút bởi những con người kì lạ và khác thường. Sự lãng mạn có thể bắt đầu hoặc kết thúc một cách bất thình lình. Khi Bạn cảm thấy chán mối quan hệ, rất có thể Bạn sẽ đi ngoại tình. Việc mang thai bất thình lình hoặc chưa được lên kế hoạch cũng rất có thể sẽ xảy ra, nếu những biện pháp bảo vệ không được sử dụng. Trong mối quan hệ với trẻ con, Bạn có cách độc đáo của riêng mình để liên hệ với chúng, và có khả năng “khuất phục” những đứa trẻ bất trị nhất.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Ngọc Ánh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Ngọc Ánh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Ngọc Ánh tránh tối đa việc đối đầu trực tiếp, không mấy mặn mà với sự giành giật và cạnh tranh quyền lực cá nhân. Ngọc Ánh không quá tham vọng và cũng không muốn vươn tới những vị trí quá cao. Ngọc Ánh sẽ chỉ sẵn sàng chiến đấu nếu như người thân yêu hoặc thứ gì đó thân thuộc bị đe dọa, gây tổn hại, khi đó Ngọc Ánh thực sự là một lá chắn vững chắc. Tuy rằng không thích ganh đua nhưng Ngọc Ánh lại có khả năng phi thường để bảo vệ những người thân yêu. Khi đó, Ngọc Ánh hành động khá bốc đồng, bản năng và có thể gây hấn với bất kỳ ai mà Ngọc Ánh cảm thấy đang đe dọa đến gia đình. Suy cho cùng, mục tiêu hướng đến của Ngọc Ánh thường mang tính cá nhân và những gì gần gũi với gia đình cùng sự thoải mái nội tâm hơn là những thành tựu bên ngoài.
Ngọc Ánh khá nhạy cảm với những căng thẳng mệt mỏi, Ngọc Ánh giải quyết mọi việc dưới áp lực cao không thực sự tốt. Ngoài ra, Ngọc Ánh cũng dễ bị kích động, và rất khó khăn để vượt qua hàng tá đòi hỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Năng lực hoạt động của Ngọc Ánh không được cân bằng cho lắm vì nó thường phụ thuộc nhiều vào trạng thái cảm xúc. Ngọc Ánh nên có thêm sự hỗ trợ từ một người bạn đời để có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Ngọc Ánh thường hành động theo cảm xúc và luôn cần có ai đó ở bên cạnh để khích lệ, động viên. Thường ngày Ngọc Ánh ít muốn tranh luận hoặc cãi vã nhưng nếu những người thân yêu đang gặp nguy hiểm, Ngọc Ánh sẵn sàng làm tất cả để cứu họ. Bản năng bảo vệ gia đình của Ngọc Ánh vô cùng mạnh mẽ. Đôi khi Ngọc Ánh trở nên yếu đuối, dễ rơi vào trạng thái ủ rũ hoặc thường xuyên cáu kỉnh và còn cằn nhằn các thành viên khác trong gia đình. Hãy chú ý tránh để dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có trong tổ ấm của chính Ngọc Ánh.

Cao Ngọc Ánh coi trọng tình cảm và cũng thường hành động theo cảm xúc. Mặt khác, cũng bởi vậy mà Cao Ngọc Ánh dễ chìm sâu vào ổ của mình, hay ủ rũ hoặc cáu kỉnh, cằn nhằn người nhà. Theo một cách lạc quan thì Cao Ngọc Ánh có bản năng bảo vệ, mong muốn xây dựng một tổ ấm an toàn và đảm bảo cho Cao Ngọc Ánh và người bạn yêu. Cao Ngọc Ánh cần được bận rộn ở nhà để đốt hết những năng lượng thừa của chính mình.

Bẩm sinh Cao Ngọc Ánh đã có tính nhã nhặn, nhưng do những nhân tố cảm xúc và trở ngại về tình cảm mà trở nên thích đấu khẩu, hơn nữa còn trở nên khó hòa hợp trong gia đình. Cao Ngọc Ánh thích làm việc độc lập. Cao Ngọc Ánh có tố chất nghệ thuật, thích những đồ vật thiết kế tinh xảo. Trong những tình huống khẩn cấp, Cao Ngọc Ánh vẫn có thể giữ được sự bình tĩnh và kiên định, nhưng nếu phải chịu đựng những ức chế và phẫn nộ lâu ngày sẽ dễ bị trầm cảm hoặc có vấn đề về dạ dày. Ngoài ra, vị trí này của Sao Hỏa còn có thể dẫn đến khả năng mất mẹ từ sớm.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Cao Ngọc Ánh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Ngọc Ánh còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Ngọc Ánh đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Ngọc Ánh cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Ngọc Ánh phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Ngọc Ánh cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Cao Ngọc Ánh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Cao Ngọc Ánh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Cao Ngọc Ánh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Cao Ngọc Ánh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Cao Ngọc Ánh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Ngọc Ánh như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Ngọc Ánh thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Ngọc Ánh có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Ngọc Ánh có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Ngọc Ánh.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Ngọc Ánh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Ngọc Ánh yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Ngọc Ánh có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Ngọc Ánh sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Ngọc Ánh khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Ngọc Ánh.

Ngọc Ánh có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Ngọc Ánh sẽ cùng làm việc với gia đình Ngọc Ánh. Ngôi nhà của Ngọc Ánh chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Ngọc Ánh hay của những người hàng xóm.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Ngọc Ánh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Ngọc Ánh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Ngọc Ánh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Ngọc Ánh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Ngọc Ánh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Ngọc Ánh, danh tiếng là điều đáng quý và Ngọc Ánh sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Ngọc Ánh mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Ngọc Ánh phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Ngọc Ánh.

Thành công trong cuộc sống là kết quả của những nỗ lực sáng tạo không ngừng của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh có thể sau này tự lập công ty riêng hay ít nhất cũng có khả năng thể hiện quan điểm tuyển dụng của mình. Ngọc Ánh cần có tính độc lập và tự kiểm soát cao độ trong nghề nghiệp. Ngọc Ánh có vể bề ngoài đầy uy nghi và thể hiện quyền lực một cách tự nhiên. Danh tiếng với Ngọc Ánh cũng vô cùng quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Ngọc Ánh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Ngọc Ánh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Ngọc Ánh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Ngọc Ánh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Ngọc Ánh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Ngọc Ánh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Ngọc Ánh hơn cả bởi vì Ngọc Ánh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Ngọc Ánh cũng hợp làm về chính trị.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Bạn. Bạn đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Bạn có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Bạn thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Bạn có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Bạn thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Cao Ngọc Ánh nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Cao Ngọc Ánh cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Cao Ngọc Ánh.

Ngọc Ánh là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Ngọc Ánh biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Ngọc Ánh có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Ngọc Ánh có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Ngọc Ánh tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Ngọc Ánh hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Ngọc Ánh.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Ngọc Ánh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Ngọc Ánh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Ngọc Ánh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Ngọc Ánh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Ngọc Ánh còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Ngọc Ánh đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Ngọc Ánh cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Ngọc Ánh phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Ngọc Ánh cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

3. Ngọc Ánh có giàu không? Cách Ngọc Ánh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Bạn, tiền chính là quyền lực. Bạn rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Bạn quan tâm. Bạn thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Bạn có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Cao Ngọc Ánh liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Cao Ngọc Ánh, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Cao Ngọc Ánh sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Cao Ngọc Ánh cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Cao Ngọc Ánh thu nhập. Ngoài ra Cao Ngọc Ánh dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Ngọc Ánh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Ngọc Ánh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Ngọc Ánh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Ngọc Ánh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Ngọc Ánh sẽ được thể hiện ở đây.

Ngọc Ánh đồng hành của Ngọc Ánh là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Ngọc Ánh hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Ngọc Ánh muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Ngọc Ánh nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Ngọc Ánh. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Ngọc Ánh. Ngọc Ánh cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Ngọc Ánh.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Ngọc Ánh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Một trong những khả năng của Bạn là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Bạn là thần giữ của, ngược lại, Bạn không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Bạn dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Ngọc Ánh là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Ngọc Ánh cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Ngọc Ánh hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

Những điều lạ lẫm luôn khiến Ngọc Ánh lo lắng. Ngọc Ánh luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng, điều này khiến sự thay đổi càng trở nên khó khăn đối với Ngọc Ánh. Ở mức độ cao hơn, Ngọc Ánh rất dè dặt trong việc hợp tác, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác, do Ngọc Ánh luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Cao Ngọc Ánh. Cao Ngọc Ánh sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân. Thông thường Cao Ngọc Ánh sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Cao Ngọc Ánh có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Cao Ngọc Ánh có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Cao Ngọc Ánh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.