/
/
Bản đồ sao cho – Nhung

Bản đồ sao cho – Nhung

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 45
Thuyết phục hùng biện – 24
Truyền lửa – 21
Kiên trì – 17.5
Sáng tạo – 27.5
Trách nhiệm – 25.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 21
Thực hiện đến cùng – 48
Lạc quan – 36.5
Thiếu kiên nhẫn – 38
Muốn được ghi nhận – 37.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 64
Nhu cầu bản năng – 36
Chăm sóc gia đình – 57
Năng động-nhanh chán – 47
Hy sinh-thụ động – 16.5
Chung thủy-bạn bè – 47
Thân thiện-hướng ngoại – 36

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 33.5
Hoạt động nhóm – 10.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 21
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 20.5
Mạo hiểm – 28
natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 keplertable 1
natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 keplertable 2
natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 keplertable 3
natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nhung coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Bạn là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Bạn cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Bạn tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Bạn, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Bạn cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Bạn có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Bùi Thị Hồng Nhung là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Bùi Thị Hồng Nhung có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bùi Thị Hồng Nhung luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Bùi Thị Hồng Nhung có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bùi Thị Hồng Nhung.

natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, Bùi Thị Hồng Nhung là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Bùi Thị Hồng Nhung có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Bùi Thị Hồng Nhung thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Bùi Thị Hồng Nhung thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Bùi Thị Hồng Nhung có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Bùi Thị Hồng Nhung dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Nhung tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Nhung coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 dominanthouse
Nhà thứ tám – nhà của những nguồn lực Bùi Thị Hồng Nhung nhận được từ người khác, bao gồm tài chính, động lực, thể chất và tinh thần. Ngôi nhà này mang ý nghĩa mất mát, biến đổi và hồi phục. Người có Nhà 8 hoạt động mạnh rất giỏi tận dụng các cơ hội cũng như ngồn lực mà người khác mang lại. Bùi Thị Hồng Nhung thích đầu tư và có “máu” kinh doanh. Bùi Thị Hồng Nhung cũng có xu hướng kiểm soát trong chuyện tình cảm và có nhu cầu tình dục mạnh.

4. Nguyên tố của Nhung

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bùi Thị Hồng Nhung được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 element
Nguyên tố Lửa

Bạn chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Bạn rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Bạn cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Bạn dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Bạn dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Bạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Bạn sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Bạn dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Bạn dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Bạn sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Bạn có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Nhung dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Nhung không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Nhung cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Bùi Thị Hồng Nhung có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Bùi Thị Hồng Nhung không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Bùi Thị Hồng Nhung dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Bùi Thị Hồng Nhung tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Bùi Thị Hồng Nhung thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Bùi Thị Hồng Nhung cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Bùi Thị Hồng Nhung có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Bùi Thị Hồng Nhung hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Bùi Thị Hồng Nhung được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Bùi Thị Hồng Nhung tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Bùi Thị Hồng Nhung nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Bùi Thị Hồng Nhung thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Bùi Thị Hồng Nhung không hành động và điều đó làm Bùi Thị Hồng Nhung bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Bùi Thị Hồng Nhung

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bùi Thị Hồng Nhung sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Bui Thi Hong Nhung 09 10 2022 05 19 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Nhung là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Bùi Thị Hồng Nhung làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Bùi Thị Hồng Nhung giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Bùi Thị Hồng Nhung cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Bùi Thị Hồng Nhung lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Bùi Thị Hồng Nhung dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Bùi Thị Hồng Nhung.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Nhung cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Nhung sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bùi Thị Hồng Nhung thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bùi Thị Hồng Nhung có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bùi Thị Hồng Nhung có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bùi Thị Hồng Nhung có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Nhung

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nhung là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Nhung là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Nhung yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với Nhung. Với Nhung, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Nhung thường rất khó khăn để tập trung chú ý vào một vấn đề hay gắn bó lâu dài với một người, một nơi chốn nào. Nhung thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, Nhung có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng, hay bỏ qua các giới hạn và trở nên vô cùng liều lĩnh.
Nhung có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Nhung có thể đứng dậy sau khi vấp ngã, nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. Nhung có tinh thần thể thao, luôn lạc quan trong cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất, Nhung là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn, thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể Nhung sẽ không nhận ra rằng sự vô tư thái quá có thể làm tổn thương những người nhạy cảm. Nhung muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, nhưng lại cũng cần tự do, nên vì thế Nhung sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. Nhung khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng Nhung chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

Nhung là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Nhung có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống, Nhung muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học lên cao hơn. Nhung là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp. Đôi lúc Nhung hành động quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó. Nhung cũng đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Bạn là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn nhìn cuộc sống với đôi mắt của một nhà hiền triết, cũng như có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Bạn muốn mở rộng tầm hiểu biết và trải nghiệm thông qua các chuyến đi và học cao hơn. Bạn là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thẳng thắn đến mức có thể hơi thô lỗ. Bạn quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó, và đôi khi quá liều lĩnh. Hơn tất cả, Bạn đề cao sự tự do và luôn muốn phá bỏ những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Nhung rất nhiệt tình, thích được ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan. Bản chất khoan dung, phóng khoáng có thể làm việc với bất kỳ ai. Tính cách liều lĩnh, cẩu thả và lãng phí là nhược điểm của Nhung. Sự phóng khoáng, tự do lại thường dẫn đến sự vô tâm, khiến bạn hay vô tình làm tổn thương người khác. Nhung thích vận động, các hoạt động ngoại khóa và du lịch. Câu nói cửa miệng của Nhung là “Đừng trói buộc tôi”.

Không bao giờ ngừng nghỉ, vui vẻ và thân thiện, Bùi Thị Hồng Nhung là người theo chủ nghĩa dịch chuyển. Bùi Thị Hồng Nhung yêu tự do và coi thường những công việc lặp lại theo thói quen. Về cơ bản, Bùi Thị Hồng Nhung là người dễ tính, có thể nhanh chóng kết bạn với đủ mọi loại người. Bùi Thị Hồng Nhung thích cười đùa, trêu chọc, nhanh chóng hòa đồng trong các tập thể và rất ham vui.
Bùi Thị Hồng Nhung lạc quan, đôi khi đến mức mù quáng tin tưởng vào con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới. Năng lượng tích cực của Bùi Thị Hồng Nhung dễ lây lan, giúp Bùi Thị Hồng Nhung gặp nhiều may mắn và hay được mọi người giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng khiến Bùi Thị Hồng Nhung gặp rắc rối do quá cả tin. Bùi Thị Hồng Nhung vô cùng tò mò, thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ. Bùi Thị Hồng Nhung cần sống một cuộc đời đầy lý tưởng, dù thể hiện ra ngoài có vẻ bất cần, vô tâm, nhưng mục đích sống là rất quan trọng đối với Bùi Thị Hồng Nhung.
Dù phóng khoáng và thoải mái, nhưng Bùi Thị Hồng Nhung vẫn là một người cung Lửa. Điều này có nghĩa là Bùi Thị Hồng Nhung cũng khá nóng tính, hay bồng bột, xốc nổi, nhanh lên cơn giận, dẫn đến tranh cãi hoặc có thể xảy ra bạo lực. Nhưng may mắn là Bùi Thị Hồng Nhung rất dễ bỏ qua, nhanh chóng quên luôn ban đầu Bùi Thị Hồng Nhung giận vì cái gì.
Nhu cầu trốn thoát khỏi những giới hạn và trách nhiệm của Bùi Thị Hồng Nhung rất mạnh mẽ. Bởi vậy trong mắt người khác, Bùi Thị Hồng Nhung có thể là người vô trách nhiệm và ích kỉ. Nhưng nói chung, Bùi Thị Hồng Nhung tốt bụng, chân thành và trung thực. Bùi Thị Hồng Nhung vẫn có thể trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người bạn thực sự trân trọng.

Quan tâm tới mọi người và tràn đầy nhiệt tình, Bùi Thị Hồng Nhung luôn đầy tình yêu cho toàn nhân loại và hòa bình thế giới. Là một người trung thực, vui vẻ và lạc quan, nhưng đôi lúc Bùi Thị Hồng Nhung có thể trở nên bốc đồng, bất cẩn và ngông cuồng. Sự khoan dung của Bùi Thị Hồng Nhung cho phép Bùi Thị Hồng Nhung làm việc tốt với tất cả mọi người, và Bùi Thị Hồng Nhung chấp nhận họ cho những gì họ đang có. Bùi Thị Hồng Nhung có thể trở thành nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội hoặc các hoạt náo viên.
Khá hướng ngoại, nhưng sự thẳng thừng và thiếu kiên nhẫn của Bùi Thị Hồng Nhung có thể vô tình làm tổn thương những người nhạy cảm hơn.
Bùi Thị Hồng Nhung thích tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời và du lịch, “đừng có kìm chân tôi” là phương châm của Bùi Thị Hồng Nhung.

Từ khóa Mặt trời Nhân Mã trao cho Bạn là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với Bạn như một cuộc hành trình, Bạn coi trọng con đường hơn là đích đến. Bạn có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, Bạn háo hức khám phá những trải nghiệm, những bất ngờ đang chờ đợi mình ở phía trước. Bạn cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn. Bạn tìm kiếm sự tự do, cũng như tìm kiếm ý nghĩa, lý tưởng cho cuộc đời mình. Đây là những đặc trưng cho tất cả những người có Mặt trời thuộc cung Hoàng đạo này.
Bạn là người theo chủ nghĩa hành động, nhiều khi tay chân mồm miệng nhanh hơn não, nên cũng hay bị lỡ lời, và thường xuyên làm việc liều lĩnh. Nhưng với tinh thần không làm liều thì không nhiều trải nghiệm, và cứ thua đi vì cuộc đời cho phép, rủi ro hay thất bại không làm Bạn chùn lòng. Còn việc lỡ lời, thì trừ khi các hành tinh khác của Bạn nằm ở những vị trí nhạy cảm về cảm xúc hơn, còn đa phần Mặt trời Nhân Mã đủ vô tâm để không nhận thức được việc mình đã gây tổn thương cho người khác. Bởi vậy, dù là người quảng giao nhưng Bạn thường không giữ quan hệ thường xuyên với nhiều người, mà chỉ có một vài bạn bè cực thân. Những người này sẽ hiểu tính cách phóng khoáng, có phần xuề xòa của Bạn mà bỏ qua mọi lỗi lầm.
Bạn ham học hỏi, thích học sâu, thích đi xa, nên sẽ vừa có phông kiến thức rộng, mà cũng hiểu rất sâu về chuyên môn của mình. Nếu không phải vì Bạn quá dễ chồn chân và không thích những công việc lặp lại nhàm chán, thì việc dạy học quả là phù hợp với Bạn. Dù sao, trên hành trình của mình, Bạn cũng sẽ vừa học hỏi vừa chia sẻ được rất nhiều.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Nhung tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bùi Thị Hồng Nhung quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Công việc đối với Nhung vô cùng quan trọng. Nhung được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở Nhung cũng như sự ham hiểu biết. Nhung là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy Nhung phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Nhung thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột. Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với Nhung vì sức khỏe của Nhung không ổn định.Nhung có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khỏe và vệ sinh cá nhân.

Nhung dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn. Nhung là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Nhung cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Nhung có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Nhung có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Nhung cho là quan trọng trong cuộc sống. Nhung quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Nhung. Nhung có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Nhung tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Nhung đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Nhung. Nhung có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Nhung khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Bùi Thị Hồng Nhung chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Bùi Thị Hồng Nhung cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Bùi Thị Hồng Nhung thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Bùi Thị Hồng Nhung vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Bùi Thị Hồng Nhung có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Nhung luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Nhung biết cách để tận hưởng cuộc sống. Nhung rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Nhung cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Nhung rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Bùi Thị Hồng Nhung thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Bùi Thị Hồng Nhung có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Bùi Thị Hồng Nhung trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Bùi Thị Hồng Nhung có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Bùi Thị Hồng Nhung không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Bùi Thị Hồng Nhung gặp phiền phức.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Bùi Thị Hồng Nhung cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Bùi Thị Hồng Nhung rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Bùi Thị Hồng Nhung được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Bùi Thị Hồng Nhung có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Bùi Thị Hồng Nhung có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Bùi Thị Hồng Nhung có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Bùi Thị Hồng Nhung có thể có gì đó lảng tránh Bùi Thị Hồng Nhung hoặc Bùi Thị Hồng Nhung không biết cha mình là ai. Bùi Thị Hồng Nhung mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Bùi Thị Hồng Nhung có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Bùi Thị Hồng Nhung nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận nảy lửa. Bùi Thị Hồng Nhung có khả năng trở thành một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Bùi Thị Hồng Nhung. Bùi Thị Hồng Nhung cũng có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Bùi Thị Hồng Nhung cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

Nhung là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến Nhung rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, Nhung có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì Nhung là người biết cách cải cách. Nhung là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi Nhung hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi Nhung không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến Nhung mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Nhung cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp.

Nhung sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời, bên cạnh đó là tư duy độc lập, có chính kiến. Với khả năng bóc tách vấn đề và phân tích hợp lý, Nhung có thể nhanh chóng nắm được cốt lõi trong bất kì cuộc thảo luận nào, cũng như lập tức nhận ra điểm yếu trong lập luận của người khác. Nhung cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, chính xác và có phương pháp. Nhung thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, cần kiên nhẫn hay mang tính kĩ thuật. Nhung có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Nhung không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình.

Thực chất Nhung rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong Nhung có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, Nhung cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Nhung tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Nhung có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nhung thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nhung có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nhung cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Nhung chính là được tự do hành động. Nhung cũng là người có khả năng vận động nhanh nhẹn. Nhung cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Nhung thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với Nhung là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay chính khách. Tuy nhiên, Nhung cũng có thể vô tâm với người khác, trong khi đó lại quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. Môi trường sống xung quanh Nhung luôn luôn bận rộn. Nhung cũng là người sôi nổi, hoạt bát và hoạt động không ngừng nghỉ.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bùi Thị Hồng Nhung đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Nhung thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Nhung là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bùi Thị Hồng Nhung và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Nhung có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Nhung thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Nhung đọc được trong sách, vở. Nhung có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Nhung.
Bản năng mách bảo Nhung nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Nhung có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Nhung hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Nhung kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Nhung thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Nhung thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Nhung thường tập trung vào những vấn đề trong công việc. Mục tiêu của Nhung là nâng cao các kĩ năng, thành công trong một lĩnh vực nhất định. Đến một thời điểm, Nhung nhận ra rằng Nhung cần phải theo kịp với sự phát triển của kĩ thuật, công nghệ trong lĩnh vực mà Nhung đang theo đuổi. Nhung là một người chăm chỉ, tuy nhiên Nhung cần giảm tải công việc để tránh bị căng thẳng thái quá. Nhung thích hợp với những công việc văn phòng, hoặc chăm sóc sức khỏe, những ngành nghề về máy tính, ngành dịch vụ hoặc nghiên cứu. Nhung cũng thích những vấn đề liên quan đến sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh.

Bạn là người luôn để tâm đến việc sắp xếp, phân loại, và sắp đặt mọi thứ theo một trật tự. Trong công việc, Bạn là người khắt khe đến từng chi tiết và luôn rèn luyện, trau dồi các kỹ năng chuyên môn. Bạn rất hợp với các công việc mang tính hành chính, hoặc làm việc trong lĩnh vực giảng dạy hay truyền thông.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Nhung không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Nhung cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Nhung với những người gần gũi xung quanh. Nhung có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Nhung thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Nhung. Nhung có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Bùi Thị Hồng Nhung có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bùi Thị Hồng Nhung nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy nghịch với Sao Thổ

Suy nghĩ của Bùi Thị Hồng Nhung nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Bùi Thị Hồng Nhung có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Bùi Thị Hồng Nhung tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Bùi Thị Hồng Nhung có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Bùi Thị Hồng Nhung có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Bùi Thị Hồng Nhung có thể đạt được. Bùi Thị Hồng Nhung có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Bùi Thị Hồng Nhung sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

Nhung có năng khiếu giải quyết những khó khăn về trí óc nhờ tính thận trọng và phương pháp tiếp cận riêng. Nhung thường chú ý đến chi tiết của vấn đề và kiên trì theo sát nó cho tới tận cùng. Nhung có khả năng tập trung cao và thích nghiên cứu cũng như suy nghĩ độc lập. Nhung có thể tóm gọn toàn bộ vấn đề theo cách nghĩ của mình và bị lôi cuốn vào những chi tiết nhỏ. Nhung chậm nhưng chắc chắn và cực kì cẩn thận trong công viêc. Bảo thủ và đôi khi hơi đa nghi, Nhung có thể không dễ dàng chấp nhận những ý tưởng không có cơ sở vững chắc hay không được khoa học kiểm chứng. Nhung thích giải quyết thực tế hơn là trong kế hoạch. Nhung cũng có thể không tin hoặc sợ những điêu mà Nhung không hiểu được bằng lý trí. Nhung rất hợp làm việc về nghiên cứu hoặc các lĩnh vực đòi hỏi phải nghiên cứu và tính toán cẩn thận.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Nhung, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Nhung, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Bạn dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Bạn hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như Bạn tỏ ra “yếu đuối”. Bạn cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
Bạn cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và Bạn cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, Bạn được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn Bạn. Cảm xúc và sự quan tâm của Bạn luôn ẩn giấu sau những hành động, và Bạn thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ Bạn nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Là người nghiêm túc, Bùi Thị Hồng Nhung biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ Bùi Thị Hồng Nhung. Bùi Thị Hồng Nhung là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Là người nghiêm túc, Nhung có ý thức trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành, đặc biệt là các trách nhiệm với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cùng tính cách cương quyết, Nhung luôn có những lời khuyên xác đáng cho bạn bè.
Nhung là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến về chuyên môn.

Nhung luôn muốn được mọi người tôn trọng, và càng đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối từ người thân yêu. Bạn lạnh lùng, cứng đầu, luôn muốn cảm giác an toàn nên cũng khá dễ ghen. Bạn có xu hướng kiểm soát người yêu, nhưng lại ghét người khác áp đặt hay kiểm soát mình thái quá. Bản thân Nhung thiếu cảm giác an toàn, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặt khác, bạn là người đầy tham vọng, hiểu rõ mình muốn gì và rất kiên nhẫn để đạt được mục tiêu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nhung quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bạn thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bạn. Cảm xúc và phản ứng của Bạn với mọi người luôn rất chân thật. Với Bạn, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Bùi Thị Hồng Nhung cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Bùi Thị Hồng Nhung không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Bùi Thị Hồng Nhung có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Bùi Thị Hồng Nhung hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Nhung.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Nhung nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Thủy

Suy nghĩ của Bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Bạn và ngược lại. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Bạn có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Bạn một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Bạn luôn đầy ắp những ý tưởng và Bạn luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Bạn hiểu biết dựa trên tình cảm. Bạn có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt.

Bùi Thị Hồng Nhung có một ý chí mạnh mẽ, khi muốn cái gì đó, Bùi Thị Hồng Nhung sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Mặt khác, Bùi Thị Hồng Nhung có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bùi Thị Hồng Nhung thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến cái giá phải trả. Thường thì Bùi Thị Hồng Nhung sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình, cho tới khi những người khác vượt qua Bùi Thị Hồng Nhung. Bùi Thị Hồng Nhung thích các cuộc thi thố, cạnh tranh, thích ở vị trí có thể kiểm soát người khác. Bùi Thị Hồng Nhung có nguồn năng lượng mạnh mẽ, nỗ lực phi thường và có khả năng đạt được nhiều thành tựu.

Mặt trăng trùng với Sao Kim

Bạn là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Bạn là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Bạn biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Bạn có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Bạn sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Bạn muốn là người được chiều chuộng và Bạn cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Bạn và người yêu.

Nhung năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Nhung phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Nhung thích các hoạt động thể chất cường độ cao, đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Nhung có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ, luôn muốn bản thân tiến bộ và thay đổi. Nhung ghét sự trì trệ. Nhung độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Cho dù biểu hiện ra bên ngoài như thế nào đi chăng nữa, Nhung rất dễ mềm lòng và người khác luôn có thể hấp dẫn mặt đồng cảm, yêu thương trong Nhung. Nhung đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ, các bà mẹ và gia đình. Ngoài ra, Nhung muốn có một người tình coi trọng hôn nhân, nhà cửa và gia đình nhiều như Nhung. Đối với Nhung, tính tàn nhẫn và thô bạo là một sự xúc phạm sâu sắc.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Bạn là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Bạn là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Bạn. Bạn có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Bạn là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Bạn thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Bạn với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Bạn, Bạn có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Bạn đều thuận lợi, rất có thể Bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Bạn nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Bạn có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Bùi Thị Hồng Nhung dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Bùi Thị Hồng Nhung thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Bùi Thị Hồng Nhung cũng hơi phóng tay. Bùi Thị Hồng Nhung thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Bùi Thị Hồng Nhung có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Bùi Thị Hồng Nhung là người tận tình và có trách nhiệm. Bùi Thị Hồng Nhung thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Bùi Thị Hồng Nhung trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Nhung luôn đối mặt với sự mâu thuẫn giữa những ham muốn tinh thần và những nhu cầu vật chất, hoặc hoang mang không biết đâu mới là “thật”. Rất khó để Nhung nhận ra được giá trị đích thực của bản thân khi đang bận mắc kẹt giữa những rắc rối của cuộc sống thường nhật. Vì vậy, đôi khi Nhung nên lùi lại, tìm những khoảng lặng để tự cân bằng, hoặc đơn giản chỉ là làm bản thân thoải mái hơn mà thôi. Thấu hiểu và chấp nhận bản thân là một trong những bài học lớn nhất của Nhung.

Phong thái đĩnh đạc và cân bằng giúp Bùi Thị Hồng Nhung giữ được cái đầu lạnh và có thái độ hiệu quả khi gặp chấn thương tinh thần và căng thẳng thần kinh. Bùi Thị Hồng Nhung giữ vững quan điểm và sự khách quan trước những vấn đề về tình cảm tích tụ dồn nén – đôi khi trước sự thất vọng của người khác khi họ muốn Bùi Thị Hồng Nhung có phản ứng dữ dội hơn. Bùi Thị Hồng Nhung lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trăng trùng với Hải Vương

Nhung là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Nhung. Nhung cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Nhung có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Nhung có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Nhung lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Nhung tốt, vì Nhung luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Nhung có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Nhung rất sống động, và Nhung thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Nhung cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Nhung sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là khả năng tưởng tượng, sự nhạy cảm và trực giác cao bất thường. Nhung thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Sự kỳ quái và bất thường là những nét thường thấy trong nhóm tuổi này. Thế hệ của Nhung cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

Bùi Thị Hồng Nhung là một người nhạy cảm, một kẻ mộng mơ, rất hòa hợp với thế giới của trí tưởng tượng và ảo mộng. Bùi Thị Hồng Nhung thường rút về thế giới nội tâm của riêng mình để trốn chạy sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày ở “thế giới thực”. Dịu dàng và thường cũng khá thụ động, Bùi Thị Hồng Nhung sẽ không đấu tranh hay khẳng định mình, ngay cả khi cần thiết. Bùi Thị Hồng Nhung rất dễ thông cảm và có đôi chút ngây thơ trong cảm xúc, cần phải đề phòng có kẻ lợi dụng.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Nhung cần chú ý tránh những suy nghĩ tiêu cực vì chúng có thể hạn chế sự phát triển cũng như cảm giác hạnh phúc của bản thân Nhung. Nhung không nên tin tưởng và kết bạn với những người cứng đầu, không linh hoạt và sống bê tha.

Có thể Bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và mất mát – hậu quả của việc cư xử quá kín đáo và cả việc thích khéo léo tìm hiểu những bí mật của người khác. Những thương vụ gian dối có thể sẽ mang lại kết quả trái ngược cho Bạn, vì vậy Bạn dễ trở nên chán nản và hành động như thể mọi thứ đang xuống dốc không phanh.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Nhung nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất cứ chương trình nào, bởi Nhung rất muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Sự hào phòng và bác ái đưa Nhung đến với những công việc gắn với dịch vụ cộng đồng. Từ đó, Nhung tìm được niềm vui khi thấy mình trở thành người có ích.

Bản tính của Bạn là một sự khiêm nhường hiếm có, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để âm thầm đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết của người khác. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi Bạn có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho Bạn. Ngoài ra, những lúc ở một mình, tách biệt với người khác khiến Bạn có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn.

Trong Nhung luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Nhung không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Nhung phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Nhung là người sống khá nội tâm. Nhung luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Nhung thích làm những công việc ở hậu trường và Nhung cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Nhung không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Nhung thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Nhung đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bùi Thị Hồng Nhung nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực Bạn quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của Bạn. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho Bạn chút hứng thú gì. Bạn thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Bạn có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Bạn có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho Bạn cảm giác an toàn.

Bùi Thị Hồng Nhung mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Bùi Thị Hồng Nhung. Bùi Thị Hồng Nhung có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Bùi Thị Hồng Nhung tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm. Có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Bùi Thị Hồng Nhung có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia.

Nhung mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Nhung. Nhung có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Nhung tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm, nhưng cũng có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Nhung có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia

Nhung muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, Nhung tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Nhung khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, Nhung là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, Nhung sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Nhung thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của Nhung có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. Nhung khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản Nhung luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. Nhung thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó Nhung có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra Nhung có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với Nhung. Khi tìm được một nửa mong đợi, Nhung sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Nhung tình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của ~ có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. ~ khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản ~ luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. ~ thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó ~ có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra ~ có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với ~. Khi tìm được một nửa mong đợi, ~ sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Bùi Thị Hồng Nhung tình.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nhung cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Nhung có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Nhung đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Nhung hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Nhung, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Nhung có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Nhung luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Nhung sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Nhung kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Nhung cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bùi Thị Hồng Nhung và giúp Bùi Thị Hồng Nhung dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Sao Hỏa

Nhung có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Nhung thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Nhung có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Nhung hơn là kết quả. Nhung có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Nhung cũng có xu hướng tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ.

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Bạn. Bạn thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Bạn, Bạn sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Bạn và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Bạn đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Bạn rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Bạn. Bạn là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Bạn bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Bạn quan tâm, với Bạn, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Bùi Thị Hồng Nhung đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Bùi Thị Hồng Nhung hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Bùi Thị Hồng Nhung tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Bùi Thị Hồng Nhung có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Bùi Thị Hồng Nhung thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Bùi Thị Hồng Nhung thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Bùi Thị Hồng Nhung biết chính xác Bùi Thị Hồng Nhung phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Nhung trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhung thích được yêu. Nhung khao khát sự công bằng trong tình yêu và thích thu hút sự chú ý của những người yêu tri thức và sự tao nhã. Vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa rất quan trọng với Nhung. Nhung là người năng nổ, thích giao lưu, và thích gìn giữ một cuộc sống chủ động thiên về xã hội. Việc dạy học hay huấn luyện thể thao cho trẻ con có thể sẽ mang tới cho Nhung nhiều niềm vui.

Bạn là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Bạn có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Bạn gây ra.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Nhung dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Nhung coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Những môn thể thao ganh đua cao và đòi hỏi thể lực luôn có sức hút đối với Nhung. Một khi đã vào trận, Nhung sẽ dốc hết sức lực để chiến thắng. Con người bạn trong tình cảm cũng nồng nhiệt như vậy, Nhung thích đi “cưa” vì cũng thích cạnh tranh trong tình yêu. Nhung cũng có những nét lãng mạn rất đáng yêu nữa.

Cảm xúc mãnh liệt, sự hồi hộp nóng bỏng khi đang theo đuổi ai đó có thể là tất cả đối với Nhung. Một kẻ cuồng si bẩm sinh, Nhung nồng nhiệt, đam mê và nhiệt tình bám theo những thứ mà Nhung có thể gây ảnh hưởng tới. Tương tự, đối phương cũng phải là người có cảm xúc nồng nhiệt và cũng mưu cầu những xúc cảm mãnh liệt của Nhung. Ngoài ra, Nhung mang trong mình một tinh thần chiến đấu, cạnh tranh trong thể thao cũng như các hoạt động giải trí. Nhung thích được đứng trong vị trí lãnh đạo, người chỉ bảo và kèm cặp người khác. Nhung có xu hướng trở nên khá bốc đồng và thiếu thận trọng, thậm chí dễ sa vào cá cược, cờ bạc.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Nhung sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Nhung hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Nhung chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Nhung – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Nhung luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Nhung nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Nhung có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Nhung cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Nhung đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Nhung rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Nhung tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Nhung cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Bùi Thị Hồng Nhung bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Bùi Thị Hồng Nhung thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Bùi Thị Hồng Nhung có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Bùi Thị Hồng Nhung. Là người khá do dự, Bùi Thị Hồng Nhung thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Nhung là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Nhung thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Nhung rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Nhung có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Nhung bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Nhung có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Cảm xúc mãnh liệt, sự hồi hộp nóng bỏng khi đang theo đuổi ai đó có thể là tất cả đối với Bạn. Một kẻ cuồng si bẩm sinh, Bạn nồng nhiệt, đam mê và nhiệt tình bám theo những thứ mà Bạn có thể gây ảnh hưởng tới. Tương tự, đối phương cũng phải là người có cảm xúc nồng nhiệt và cũng mưu cầu những xúc cảm mãnh liệt của Bạn. Ngoài ra, Bạn mang trong mình một tinh thần chiến đấu, cạnh tranh trong thể thao cũng như các hoạt động giải trí. Bạn thích được đứng trong vị trí lãnh đạo, người chỉ bảo và kèm cặp người khác. Bạn có xu hướng trở nên khá bốc đồng và thiếu thận trọng, thậm chí dễ sa vào cá cược, cờ bạc.

Những môn thể thao ganh đua cao và đòi hỏi thể lực luôn có sức hút đối với Bùi Thị Hồng Nhung. Một khi đã vào trận, Bùi Thị Hồng Nhung sẽ dốc hết sức lực để chiến thắng. Con người bạn trong tình cảm cũng nồng nhiệt như vậy, Bùi Thị Hồng Nhung thích đi “cưa” vì cũng thích cạnh tranh trong tình yêu. Bùi Thị Hồng Nhung cũng có những nét lãng mạn rất đáng yêu nữa.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bùi Thị Hồng Nhung.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Nhung có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Nhung dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Nhung có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Nhung làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Nhung thích thú nhưng Nhung cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Nhung năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Nhung phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Nhung thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Nhung có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Nhung ghét sự trì trệ. Nhung độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Bạn luôn làm theo những hoạt động mà Bạn đam mê. Bạn đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Bạn có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Nhung

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nhung có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Nhung là một người lao động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng kéo dài thời gian làm việc của mình nếu như công việc yêu cầu, nhưng chỉ khi đó là công việc Nhung thật sự đam mê. Nếu Nhung cảm thấy không hạnh phúc với công việc của mình, Nhung sẽ gặp nhiều khó khăn để ứng xử với ông chủ hay những đồng nghiệp khó tính và gay gắt. Nhung dường như là người khó thay đổi suy nghĩ của bản thân về tình hình chung cũng như mọi người tại công sở.

Bùi Thị Hồng Nhung có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Bùi Thị Hồng Nhung sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Bùi Thị Hồng Nhung yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Bùi Thị Hồng Nhung có thể có liên quan tới những sở thích đó. Bùi Thị Hồng Nhung có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Bạn dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn. Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Bạn cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.

Công việc đối với Nhung vô cùng quan trọng. Nhung được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở Nhung cũng như sự ham hiểu biết. Nhung là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy Nhung phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Nhung thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột. Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với Nhung vì sức khỏe của Nhung không ổn định.Nhung có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khỏe và vệ sinh cá nhân.

Bùi Thị Hồng Nhung là người luôn để tâm đến việc sắp xếp, phân loại, và sắp đặt mọi thứ theo một trật tự. Trong công việc, Bùi Thị Hồng Nhung là người khắt khe đến từng chi tiết và luôn rèn luyện, trau dồi các kỹ năng chuyên môn. Bùi Thị Hồng Nhung rất hợp với các công việc mang tính hành chính, hoặc làm việc trong lĩnh vực giảng dạy hay truyền thông.

Suy nghĩ của Bạn thường tập trung vào những vấn đề trong công việc. Mục tiêu của Bạn là nâng cao các kĩ năng, thành công trong một lĩnh vực nhất định. Đến một thời điểm, Bạn nhận ra rằng Bạn cần phải theo kịp với sự phát triển của kĩ thuật, công nghệ trong lĩnh vực mà Bạn đang theo đuổi. Bạn là một người chăm chỉ, tuy nhiên Bạn cần giảm tải công việc để tránh bị căng thẳng thái quá. Bạn thích hợp với những công việc văn phòng, hoặc chăm sóc sức khỏe, những ngành nghề về máy tính, ngành dịch vụ hoặc nghiên cứu. Bạn cũng thích những vấn đề liên quan đến sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh.

Nhung có thể bị ám ảnh bởi vấn đề sức khỏe, sự rèn luyện và phát triển bản thân. Tệ hơn nữa, Nhung cũng có thể ép mình làm việc quá nhiều dẫn đến sức khỏe giảm sút. Nếu không cẩn thận, Nhung có thể trở thành một kẻ ngang ngược trong công việc. Trong những tình huống này, sẽ dễ hơn nếu để Nhung làm việc một mình.

Nhung là người có thể cháy hết mình vì công việc. Dù là một nhân viên hay một ông chủ thì Nhung cũng không bao giờ chấp nhận một thái độ chểnh mảng trong công việc. Không chỉ vậy, Nhung còn là một người có tham vọng tại nơi làm việc. Nhung sẽ không nề hà trong các cuộc đấu tranh để có được quyền lực và sự công nhận của mọi người. Ngoài ra thì Pluto nhà 6 còn là dấu hiệu cho thấy Nhung là người quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cá nhân, đặc biệt là trong việc tập thể dục cũng như chế độ ăn uống.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Nhung hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Trong công việc, Bạn luôn suy xét đến khía cạnh tình cảm và hay bao dung với mọi người. Bạn mong muốn hiểu rõ những vấn đề bí ẩn của cuộc sống và vì thế, Bạn có thể tìm kiếm công việc trong lĩnh vực hỗ trợ người khác về khía cạnh phát triển tinh thần. Công bằng mà nói, Bạn có trí tưởng tượng phong phú và có thể hướng về những nghề nghiệp mang tính nghệ thuật và sáng tạo. Đôi lúc, Bạn thiếu định hướng rõ ràng trong sự nghiệp của mình.

Công việc của Bùi Thị Hồng Nhung có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, ví dụ như trong ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. Công bằng mà nói, Bùi Thị Hồng Nhung có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình. Bùi Thị Hồng Nhung cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Nhung, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Nhung muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Nhung có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Nhung có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Nhung không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Nhung không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Bùi Thị Hồng Nhung có giàu không? Cách Bùi Thị Hồng Nhung kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nhung có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực bất động sản và giỏi tích lũy. Nhung là một nhà đầu tư thận trọng, luôn tỉnh táo khi đánh giá độ an toàn cũng như trong những pha giải quyết đảo ngược tình thế.

Nguồn thu nhập của Bạn có thể liên quan tới những người khác cũng như với tài sản của họ. Bạn có thể thành công trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm, tài chính thương mại hay kế toán. Có thể có nhiều người sẽ giúp đỡ Bạn về mặt tài chính hoặc ngược lại. Bạn có thể sẽ nhận được một khoản thừa kế về gia sản hay bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bùi Thị Hồng Nhung về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bùi Thị Hồng Nhung có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Nhung có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Nhung có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Nhung kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Nhung đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Nhung sẽ được thể hiện ở đây.

Nhung luôn đi tìm những mối quan hệ đối tác đáng tin cậy để có tương lai tài chính bảo đảm. Nhung tin tưởng vào các hợp đồng bảo hiểm và thường có kế hoạch tài chính được lên cẩn thận. Nếu xảy ra biến động, Nhung sẽ bị ảnh hưởng bởi nó mạnh mẽ và lâu dài. Người bạn đời của Nhung sẽ giống như một giám đốc tài chính giỏi giang nhưng lại chặt chẽ trong chi tiêu với nhân viên – là Nhung.

Bùi Thị Hồng Nhung có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật. Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến Bùi Thị Hồng Nhung rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bùi Thị Hồng Nhung với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bùi Thị Hồng Nhung thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bùi Thị Hồng Nhung. Cảm xúc và phản ứng của Bùi Thị Hồng Nhung với mọi người luôn rất chân thật. Với Bùi Thị Hồng Nhung, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Bùi Thị Hồng Nhung cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Bùi Thị Hồng Nhung không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Bùi Thị Hồng Nhung có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Bùi Thị Hồng Nhung hoặc một người phụ nữ nào đó.

Chuyện tình cảm của Bùi Thị Hồng Nhung luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Bùi Thị Hồng Nhung sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Bùi Thị Hồng Nhung kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Bùi Thị Hồng Nhung cảm thấy hứng thú.

Nhung có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Nhung đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Nhung hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Nhung, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Nhung có thể gây ra đổ vỡ.

Bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Có thể Bạn sẽ quan tâm đến những lĩnh vực siêu nhiên, tâm lý học hoặc những chủ đề huyền bí. Cũng có thể Bạn sẽ có những ảo tưởng kỳ quái hoặc những nỗi sợ mơ hồ về ma quỷ, sự vận động của vũ trụ hay cái chết. Tốt nhất là Bạn đừng chìm đắm trong những lĩnh vực đó trừ khi Bạn đã có một nền tảng kiến thức cực kỳ chắc chắn.

Nhung bị thu hút bởi những bí ẩn của cuộc sống, Nhung có thể phát triển tốt ở các môn học tâm linh siêu hình. Ngoài Nhung nên tránh những mối lợi không chính đáng từ việc gian lận hoặc sai sót.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Nhung từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.