/
/
Bản đồ sao cho – Thị Hiếu

Bản đồ sao cho – Thị Hiếu

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 28
Thuyết phục hùng biện – 46.5
Truyền lửa – 24.5
Kiên trì – 33.5
Sáng tạo – 51.5
Trách nhiệm – 13.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 18
Thực hiện đến cùng – 19.5
Lạc quan – 49.5
Thiếu kiên nhẫn – 26
Muốn được ghi nhận – 54

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 39
Nhu cầu bản năng – 32.5
Chăm sóc gia đình – 26.5
Năng động-nhanh chán – 27.5
Hy sinh-thụ động – 22
Chung thủy-bạn bè – 35.5
Thân thiện-hướng ngoại – 25.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 32.5
Hoạt động nhóm – 10.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 22.5
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 9
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Thị Hiếu coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Thị Hiếu là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Thị Hiếu cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Thị Hiếu tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Thị Hiếu, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Thị Hiếu cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Thị Hiếu có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 dominantsign
Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Thị Hiếu mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Thị Hiếu có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Thị Hiếu.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 dominantplanet
Bạn có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Bạn cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Bạn cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Bạn làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Bạn được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Nguyễn Thị Hiếu tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Nguyễn Thị Hiếu coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 dominanthouse
Nhà thứ năm – hưởng thụ. Ngôi nhà này thể hiện cách Thị Hiếu hưởng thụ cuộc sống: điều gì làm Thị Hiếu vui thích, yêu quí, sự lãng mạn, niềm vui, những kì nghỉ, sở thích và các trò chơi. Người có Nhà 5 hoạt động mạnh sống bằng tình yêu. Thị Hiếu yêu đầy chân thành, lý tưởng, tốt bụng và hào phóng với những người mình yêu. Mặt khác, Thị Hiếu có thể dễ bị phản bội và lợi dụng, hoặc theo đuổi một hình bóng trong tưởng tượng mà thất vọng về người yêu trong thực tế.

4. Nguyên tố của Thị Hiếu

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Thị Hiếu được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 element
Nguyên tố Nước

Thị Hiếu là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Thị Hiếu thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Thị Hiếu quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Thị Hiếu có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Thị Hiếu có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Thị Hiếu dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Thị Hiếu lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Thị Hiếu là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Thị Hiếu dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Thị Hiếu cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Thị Hiếu là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Thị Hiếu hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Thị Hiếu có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Thị Hiếu dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Nguyễn Thị Hiếu là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Nguyễn Thị Hiếu sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Nguyễn Thị Hiếu dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Nguyễn Thị Hiếu không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Nguyễn Thị Hiếu cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Thị Hiếu thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Thị Hiếu thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Thị Hiếu thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Thị Hiếu thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Nguyễn Thị Hiếu có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Nguyễn Thị Hiếu đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Nguyễn Thị Hiếu khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Nguyễn Thị Hiếu là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Nguyễn Thị Hiếu có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Nguyễn Thị Hiếu thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Nguyễn Thị Hiếu thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Nguyễn Thị Hiếu thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Nguyễn Thị Hiếu có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Nguyễn Thị Hiếu sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Nguyễn Thị Hiếu làm.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hieu 09 10 2022 06 59 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thị Hiếu là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Thị Hiếu tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Thị Hiếu sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Thị Hiếu đánh mất đi cơ hội của mình. Thị Hiếu luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Thị Hiếu có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Thị Hiếu quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Thị Hiếu sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Thị Hiếu cần để ý trong công việc là đôi khi Thị Hiếu có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Thị Hiếu trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Thị Hiếu thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Thị Hiếu sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Thị Hiếu lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Thị Hiếu có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Thị Hiếu, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Thị Hiếu.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Nguyễn Thị Hiếu cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Nguyễn Thị Hiếu sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Nguyễn Thị Hiếu sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Nguyễn Thị Hiếu sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Nguyễn Thị Hiếu trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Nguyễn Thị Hiếu là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Thị Hiếu ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Nguyễn Thị Hiếu thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Nguyễn Thị Hiếu chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Nguyễn Thị Hiếu thận trọng và nghi ngờ với những người mà Nguyễn Thị Hiếu, chưa hiểu rõ, cho đến khi Nguyễn Thị Hiếu chắc chắn được họ là người như thế nào. Nguyễn Thị Hiếu sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Nguyễn Thị Hiếu luôn sâu xa hơn những gì Nguyễn Thị Hiếu thể hiện ra ngoài.
Nguyễn Thị Hiếu khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Nguyễn Thị Hiếu sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Nguyễn Thị Hiếu và người yêu. Khi đã hứa, Nguyễn Thị Hiếu dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Nguyễn Thị Hiếu đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Nguyễn Thị Hiếu. Khi bị tổn thương, Nguyễn Thị Hiếu sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Nguyễn Thị Hiếu sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Nguyễn Thị Hiếu cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Nguyễn Thị Hiếu, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Nguyễn Thị Hiếu cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Nguyễn Thị Hiếu yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Nguyễn Thị Hiếu không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Nguyễn Thị Hiếu sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Thị Hiếu là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Thị Hiếu luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Thị Hiếu thích. Thị Hiếu nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Thị Hiếu có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Thị Hiếu đạt được. Thị Hiếu có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Thị Hiếu luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Thị Hiếu, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Thị Hiếu sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Thị Hiếu dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Nguyễn Thị Hiếu là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Nguyễn Thị Hiếu là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Nguyễn Thị Hiếu nhìn cuộc sống qua những gì mà Nguyễn Thị Hiếu trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Nguyễn Thị Hiếu có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Nguyễn Thị Hiếu luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Nguyễn Thị Hiếu luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Nguyễn Thị Hiếu, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Nguyễn Thị Hiếu muốn, Nguyễn Thị Hiếu sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Nguyễn Thị Hiếu dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Nguyễn Thị Hiếu có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Nguyễn Thị Hiếu có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Nguyễn Thị Hiếu dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Nguyễn Thị Hiếu.

Thị Hiếu là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Thị Hiếu đều đẩy nó lên đến cao trào. Thị Hiếu quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Thị Hiếu lựa chọn – nhưng để Thị Hiếu cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Thị Hiếu làm bất cứ điều gì. Thị Hiếu có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Thị Hiếu càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Thị Hiếu biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Thị Hiếu có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Thị Hiếu thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Thị Hiếu bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Thị Hiếu. Thị Hiếu không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Thị Hiếu cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Thị Hiếu trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Thị Hiếu không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Thị Hiếu sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Thị Hiếu dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Thị Hiếu sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Thị Hiếu ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Thị Hiếu là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Thị Hiếu, và thậm chí Thị Hiếu có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Thị Hiếu. Những phẩm chất này cho phép Thị Hiếu có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Thị Hiếu. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Thị Hiếu cũng có thể hoàn thành tốt.

Bạn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bạn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bạn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Bạn. Bạn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bạn cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bạn sợ bị tổn thương. Với Bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bạn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bạn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bạn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Thị Hiếu tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Hiếu quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, Bạn có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể Bạn. Có thể một người họ hàng của Bạn khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên Nguyễn Thị Hiếu sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Nguyễn Thị Hiếu luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên Nguyễn Thị Hiếu luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời xung với Sao Thổ

Nguyễn Thị Hiếu có cái nhìn nghiêm túc và thực tế với cuộc đời này, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm , những bài học mà Nguyễn Thị Hiếu có được trên “trường đời”. Nguyễn Thị Hiếu gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, và cả những sự chia sẻ , những thách thức, những thất bại. Nhưng bên cạnh đó, Nguyễn Thị Hiếu lại là người rất kiên trì, có năng lượng bền vững, và có khả năng đạt được những quyền hạn, quyền lực mà Nguyễn Thị Hiếu mong muốn. Về tính cách, đôi khi Nguyễn Thị Hiếu cũng hơi thiếu linh hoạt và độc đoán. Nguyễn Thị Hiếu biết cách để gánh vác và chịu trách nhiệm. Về thể chất, Nguyễn Thị Hiếu hay bị ốm theo định kì, sức khỏe không được tốt lắm, và Nguyễn Thị Hiếu có thể sẽ có một vài sự kiểm tra lại quan hệ với cha, hoặc với phái nam.

Nguyễn Thị Hiếu từ tốn và cân bằng, nhờ thế nên Nguyễn Thị Hiếu dễ dàng giữ được cái đầu lạnh và có khả năng vượt qua căng thẳng thần kinh hay tổn thương khá nhanh chóng. Sự ổn định đó cũng có thể khiến những người xung quanh cảm thấy Nguyễn Thị Hiếu thờ ơ và vô tâm, nhưng về bản chất thì Nguyễn Thị Hiếu vẫn sẽ không thay đổi. Nguyễn Thị Hiếu lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Thị Hiếu là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Thị Hiếu dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Thị Hiếu, trong thực tế, Thị Hiếu còn rất cởi mở chào đón nó. Thị Hiếu có khả năng lãnh đạo, bởi vì Thị Hiếu đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Thị Hiếu có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Thị Hiếu có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Thị Hiếu thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Nguyễn Thị Hiếu có gu thẩm mỹ tốt và cũng rất coi trọng cái đẹp. Nguyễn Thị Hiếu sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong các nghề như nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Nguyễn Thị Hiếu cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.
Nguyễn Thị Hiếu có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những căng thẳng trong mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Nguyễn Thị Hiếu nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Thị Hiếu cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Thị Hiếu rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Thị Hiếu được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Thị Hiếu có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Thị Hiếu có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Thị Hiếu có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Thị Hiếu có thể có gì đó lảng tránh Thị Hiếu hoặc Thị Hiếu không biết cha mình là ai. Thị Hiếu mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Thị Hiếu có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Bạn nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận nảy lửa. Bạn có khả năng trở thành một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Bạn. Bạn cũng có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Bạn cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

Thị Hiếu là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến Thị Hiếu rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, Thị Hiếu có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì Thị Hiếu là người biết cách cải cách. Thị Hiếu là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi Thị Hiếu hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi Thị Hiếu không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến Thị Hiếu mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Thị Hiếu cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp.

Thị Hiếu sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời, bên cạnh đó là tư duy độc lập, có chính kiến. Với khả năng bóc tách vấn đề và phân tích hợp lý, Thị Hiếu có thể nhanh chóng nắm được cốt lõi trong bất kì cuộc thảo luận nào, cũng như lập tức nhận ra điểm yếu trong lập luận của người khác. Thị Hiếu cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, chính xác và có phương pháp. Thị Hiếu thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, cần kiên nhẫn hay mang tính kĩ thuật. Thị Hiếu có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Thị Hiếu không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình.

Thực chất Nguyễn Thị Hiếu rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong Nguyễn Thị Hiếu có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, Nguyễn Thị Hiếu cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Nguyễn Thị Hiếu tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Nguyễn Thị Hiếu có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Thị Hiếu thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Thị Hiếu có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Thị Hiếu cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Bạn tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Bạn thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Bạn dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Bạn cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Thị Hiếu đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

6. Cách ứng xử của Thị Hiếu và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Thị Hiếu sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của Thị Hiếu thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Thị Hiếu thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. Thị Hiếu thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, Thị Hiếu quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến Thị Hiếu cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Thị Hiếu thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với Thị Hiếu.

Nguyễn Thị Hiếu có những triết lý từ khi còn nhỏ. Nguyễn Thị Hiếu là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Nguyễn Thị Hiếu có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Nguyễn Thị Hiếu, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Nguyễn Thị Hiếu có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, Nguyễn Thị Hiếu dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Nguyễn Thị Hiếu có những triết lý từ khi còn nhỏ. Nguyễn Thị Hiếu là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Nguyễn Thị Hiếu luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Nguyễn Thị Hiếu có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Nguyễn Thị Hiếu, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Nguyễn Thị Hiếu có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi Nguyễn Thị Hiếu lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp Nguyễn Thị Hiếu dễ trở nên vô trách nhiệm.

Bạn rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của Bạn tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn Bạn không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Bạn có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo. Bạn thích bất kể một loại hình du lịch nào, cũng có thể trở thành một cái máy ghi âm hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu Sao Thủy có một tương vị không thuận lợi, lại thể hiện Bạn có tính thuyết giáo, hoặc đang trong khuynh hướng nghiêng về sự bảo thủ.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thị Hiếu hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Nguyễn Thị Hiếu thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Nguyễn Thị Hiếu. Bố mẹ Nguyễn Thị Hiếu là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Nguyễn Thị Hiếu ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Nguyễn Thị Hiếu có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Nguyễn Thị Hiếu là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Nguyễn Thị Hiếu thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Nguyễn Thị Hiếu đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Mộc

Nguyễn Thị Hiếu là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Nguyễn Thị Hiếu có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là Nguyễn Thị Hiếu cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, Nguyễn Thị Hiếu là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Nguyễn Thị Hiếu khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Nguyễn Thị Hiếu về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Nguyễn Thị Hiếu để xin tư vấn. Nguyễn Thị Hiếu mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Nguyễn Thị Hiếu thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Nguyễn Thị Hiếu có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Nguyễn Thị Hiếu đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, Nguyễn Thị Hiếu sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến Nguyễn Thị Hiếu nổi tiếng.

Thị Hiếu luôn có đam mê với việc học và mở rộng hiểu biết của mình. Thị Hiếu yêu thích du lịch, bàn luận về triết học, và trao đổi ý kiến khác nhau với mọi người về kinh nghiệm và quan điểm. Rất cởi mở và công bằng, Thị Hiếu rất hợp với công việc trong ngành luật, tư vấn, quan hệ ngoại giao cũng như kinh doanh. Thị Hiếu tiếp thu nhanh và có thể chấp nhận ý tưởng hay quan niệm mới khá dễ dàng.

Sao Thủy thuận với Sao Thổ

Thị Hiếu suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Thị Hiếu có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Thị Hiếu tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Thị Hiếu có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Thị Hiếu là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Thị Hiếu không thể hiện được quan điểm của mình.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Thị Hiếu

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Thị Hiếu, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Thị Hiếu, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Nguyễn Thị Hiếu thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Nguyễn Thị Hiếu luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Hiếu ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Nguyễn Thị Hiếu thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. Nguyễn Thị Hiếu cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, Nguyễn Thị Hiếu truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, Nguyễn Thị Hiếu cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Nguyễn Thị Hiếu muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Nguyễn Thị Hiếu cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Nguyễn Thị Hiếu cảm thấy được là chính mình.

Thị Hiếu biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, Thị Hiếu luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, Thị Hiếu thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bản năng của Thị Hiếu mạnh mẽ nhưng Thị Hiếu có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến Thị Hiếu gặp nhiều rắc rối.

Thị Hiếu biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Thị Hiếu dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, Thị Hiếu không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. Thị Hiếu yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng Thị Hiếu cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Thị Hiếu có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn Thị Hiếu đến rắc rối.

Nguyễn Thị Hiếu coi cuộc đời là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Nguyễn Thị Hiếu dễ dàng tiếp nhận những quan niệm mới, thích thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Nguyễn Thị Hiếu vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của Nguyễn Thị Hiếu đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Nguyễn Thị Hiếu luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Hiếu lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm.

Thị Hiếu nhìn cuộc sống như thể nó là một cuộc phiêu lưu, Thị Hiếu cởi mở với những ý tưởng mới và dùng kinh nghiệm làm phương tiện để tự tay biến chúng thành thực tế. Thị Hiếu đầy nhiệt tình, một cách tự nhiên và chân thành, nhưng cũng có ý thức về bản tính thiếu kiên nhẫn của mình. Thị Hiếu không giỏi kiểm soát cảm xúc, cơn giận có thể bùng lên một cách nhanh chóng nhưng cũng nguội đi nhanh như vậy. Thị Hiếu thường quên ngay nguyên nhân sự bùng nổ của mình. Thị Hiếu có thể ẩn giấu cảm giác bất an sau một vẻ ngoài tích cực, bởi vậy nên học cách nhờ đến sự giúp đỡ của người thân yêu khi Thị Hiếu cần nó.
Thị Hiếu thường có xu hướng đặt bản thân lên trước trong đa số các trường hợp. Tâm trí nhanh nhẹn nhưng hay thay đổi của Thị Hiếu mang đến sự thông minh và sắc sảo, nhưng Thị Hiếu cũng dễ bị chạm nọc, hay lo lắng, có thể hay gặp những cơn đau đầu. Đôi khi Thị Hiếu có cảm giác lạc lõng, tách biệt khỏi không khí của những người xung quanh.
Tính độc lập có thể làm cho Thị Hiếu dũng cảm đến mức nhiều khi điên rồ, liều lĩnh. Khi quan tâm đến ai đó, Thị Hiếu có thể trở nên rất ấm áp; nhưng khi không được khơi dậy cảm xúc này, Thị Hiếu lại cực kì vô tình. Thị Hiếu cảm nhận mọi thứ thông qua lăng kính đầy trực giác và vị kỉ của “cái tôi”. Thị Hiếu tin tưởng trực giác đó, có khuynh hướng hành động ngay lập tức mà không cần suy nghĩ; động lực của Thị Hiếu đến từ cơn cảm xúc bùng nổ chứ không phải từ lý do. Không có cách nào để Thị Hiếu thay đổi bản tính này, và Thị Hiếu cũng chẳng đi tìm lời khuyên để thay đổi nó. Bởi nhờ cá tính đó mà Thị Hiếu nổi trội ở các vị trí mà việc ra quyết định nhanh chóng là rất quan trọng.
Thị Hiếu là sáng tạo và không ngừng nghỉ. Thị Hiếu không nhiều kiên trì, nhưng chủ động trong mọi việc, Thị Hiếu phô trương sự tự tin quá mức cũng như thiếu suy tính trước. Thị Hiếu thường cố gắng chi phối cảm xúc của người khác, nhưng thường đạt được vị trí quyền lực nhờ vào việc là nhà lãnh đạo tốt, hơn là việc thu hút được nhiều người theo đuôi. Tham vọng và tiên phong, Thị Hiếu sống và đạt được mục tiêu nhờ sự thích nghi và lăn xả, không quan tâm tiểu tiết, không thường nghe lời khuyên, và cũng thường không tuân theo kỉ luật. Thị Hiếu cần phải cải thiện tính kiên trì.
Các giác quan của Thị Hiếu thường rất tốt, đặc biệt là thị giác. Những người khác ấn tượng bởi năng lượng của Thị Hiếu, cũng như thái độ tự tin, tự chủ.
Mặt khác, vị trí này của Mặt trăng cũng ám chỉ sự ghen tuông và có xu hướng muốn vượt lên trên đối tác. Mặt trăng trong bản đồ sao cũng đại diện cho người mẹ, trong mắt Thị Hiếu, mẹ của Thị Hiếu là hiện thân của rất nhiều các đặc điểm Bạch Dương: kiên quyết, độc lập, năng động, thẳng thắn và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thị Hiếu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Hiếu quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Thị Hiếu thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Thị Hiếu. Cảm xúc và phản ứng của Thị Hiếu với mọi người luôn rất chân thật. Với Thị Hiếu, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Thị Hiếu cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Thị Hiếu không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Thị Hiếu có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Thị Hiếu hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Thị Hiếu.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Thị Hiếu nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Thủy

Suy nghĩ của Nguyễn Thị Hiếu bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Nguyễn Thị Hiếu và ngược lại. Nguyễn Thị Hiếu là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Nguyễn Thị Hiếu có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Nguyễn Thị Hiếu một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Nguyễn Thị Hiếu luôn đầy ắp những ý tưởng và Nguyễn Thị Hiếu luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Nguyễn Thị Hiếu hiểu biết dựa trên tình cảm. Nguyễn Thị Hiếu có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt.

Cuộc sống bình thường có vẻ tẻ nhạt và không gây hứng thú cho Thị Hiếu, Thị Hiếu cần phải có cái gì đó khuấy động trí tưởng tượng của mình. Một vài cách nhìn mới, ý tưởng hay những giấc mơ sẽ thúc đẩy Thị Hiếu. Thị Hiếu có một sự thôi thúc mạnh mẽ để hành động theo những gì mình tưởng tượng hay để sống với những giấc mơ của bản thân. Thị Hiếu sẽ làm những thứ mà người khác chỉ dám nói hay chỉ dám mơ ước. Sáng tạo nghệ thuật, làm phim truyền hình hay các lĩnh vực cho phép Thị Hiếu bộc lộ được bản thân nói chung là những nghề hoàn toàn phù hợp với Thị Hiếu.
Có thể Thị Hiếu thiếu khả năng cạnh tranh, thiếu tinh thần chiến đấu, không đề cao cái tôi cá nhân – những phẩm chất hay được mong đợi ở những người thành công. Thị Hiếu cũng có xu hướng hoặc đánh giá quá cao hoặc quá thấp sức mạnh và khả năng của mình.

Thị Hiếu sẽ là một giáo viên hoặc một nhà cố vấn xuất sắc nhờ khả năng lắng nghe đồng cảm và khuyến khích người khác bày tỏ suy nghĩ nội tâm và xảm xúc. Mọi người tin tưởng và giãi bày tâm sự với Thị Hiếu, và Thị Hiếu cũng có khả năng đoán được ẩn ý và cảm nhận được cảm xúc của họ cũng như những gì họ đang nói.. Thị Hiếu làm việc tốt với phụ nữ và Thị Hiếu hiểu họ cùng với mặt nữ tính, xúc cảm của cuộc sống. Thị Hiếu nói lưu loát về chủ đề cá nhân (thay vì thực tế hoặc chuyên ngành). Viết nhật ký hay lịch trình hàng ngày sẽ thỏa mãn Thị Hiếu. Thị Hiếu cũng có năng khiếu về học ngoại ngữ.

Mặt trăng thuận với Sao Thổ

Bạn có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Bạn là người tận tình và có trách nhiệm. Bạn thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Bạn trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Thị Hiếu cảm thấy chỉ có làm việc chăm chỉ và nỗ lực thì mới đạt được những gì mình mong muốn, bởi cuộc sống có vẻ không hề dễ dàng đối với Thị Hiếu. Thị Hiếu có thể trở nên cứng nhắc, hay nghi ngờ, hoặc có thái độ bất cần, nhưng những suy nghĩ tiêu cực sẽ càng làm Thị Hiếu gặp nhiều khó khăn hơn. Nhiều khả năng Thị Hiếu có bất đồng với cha, quản lý trực tiếp hoặc chính quyền nói chung. Thị Hiếu có thể hành động liều lĩnh nhằm phản kháng những người đang áp chế mình, nhưng lại không nhận ra rằng việc ấy làm Thị Hiếu tổn thất nhiều hơn ai hết. Nếu như tự mình vượt qua được cảm giác bị cô lập và hướng bản thân vào những việc mang tính chất xây dựng hơn, Thị Hiếu có thể làm việc rất hiệu quả vì bản tính kiên trì và khả năng tập trung cao.

Mặt trăng xung với Thiên Vương

Nguyễn Thị Hiếu có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Nguyễn Thị Hiếu. Nguyễn Thị Hiếu có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Nguyễn Thị Hiếu có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Nguyễn Thị Hiếu. Nguyễn Thị Hiếu bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Càng đối mặt với những thách thức và khó khăn trong cuộc sống, Nguyễn Thị Hiếu càng thể hiện khả năng chịu đựng căng thẳng, khả năng giải quyết mâu thuẫn và làm dịu những bất đồng. Nói cách khác, Nguyễn Thị Hiếu duy trì được sự ổn định trước những biến động và thay đổi khó lường, cũng như biết khi nào phải chờ đợi và khi nào cần thay đổi. Cảm nhận về thời điểm và cơ hội của Nguyễn Thị Hiếu thường rất chính xác.

Mặt trăng xung với Hải Vương

Bạn là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Bạn. Bạn cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Bạn có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Bạn có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Bạn lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Bạn tốt, vì Bạn luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Bạn có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Bạn rất sống động, và Bạn thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Bạn cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Thị Hiếu sinh trong một giai đoạn kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng của những người cùng thế hệ là khả năng tưởng tượng và mức độ nhạy cảm cao bất thường. Thị Hiếu thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Những người cùng nhóm tuổi với Thị Hiếu có đã đóng góp rất nhiều những sản phẩm mới lạ cho ngành nghệ thuật, âm nhạc, tôn giáo và cả phát triển về tâm lý học. Thường Thị Hiếu tạo ra những sản phẩm lạ lẫm và kỳ quái, nhưng luôn là nguyên bản. Nhóm tuổi của Thị Hiếu cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

2. Những bí mật nội tâm của Thị Hiếu

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Thị Hiếu ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Thị Hiếu phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Thị Hiếu thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Thị Hiếu có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Thị Hiếu.

Có thể Bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và mất mát – hậu quả của việc cư xử quá kín đáo và cả việc thích khéo léo tìm hiểu những bí mật của người khác. Những thương vụ gian dối có thể sẽ mang lại kết quả trái ngược cho Bạn, vì vậy Bạn dễ trở nên chán nản và hành động như thể mọi thứ đang xuống dốc không phanh.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không phải Nguyễn Thị Hiếu thiếu đam mê, cũng không kém cỏi. Chỉ là Nguyễn Thị Hiếu chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Người có Sao Hỏa nhà 12 thường khá lười biếng và thiếu ý chí cạnh tranh. Nếu tìm được một nguồn động lực mạnh mẽ, Nguyễn Thị Hiếu sẽ có thể tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, Nguyễn Thị Hiếu sẽ chỉ mãi mãi đứng yên một chỗ mà thôi. Nguyễn Thị Hiếu che giấu nhiều sự bất mãn và thường không dễ bỏ qua cho những người làm Nguyễn Thị Hiếu tức giận. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến Nguyễn Thị Hiếu dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Bạn dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bạn thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống Bạn. Nhìn chung, thì những người có Mars ở nhà số 12 thường không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, Bạn lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là Bạn không có khả năng, Bạn làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm. Đôi khi, Bạn cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, Bạn có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để phóng thích lối tư duy đa chiều của mình.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Thị Hiếu đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Thị Hiếu nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Bạn. Bạn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Bạn sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Bạn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Bạn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Bạn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Bạn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Thị Hiếu có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Thị Hiếu luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Thị Hiếu khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Thị Hiếu tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Thị Hiếu sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Thị Hiếu có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Bạn đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Bạn khao khát được cặp với những người có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Nguyễn Thị Hiếu với Nguyễn Thị Hiếu, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Nguyễn Thị Hiếu khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Nguyễn Thị Hiếu yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Bạn lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Bạn là mối e ngại cho ngươi yêu của Bạn. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Bạn rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Bạn chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Bạn là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Bạn.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Hiếu cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Thị Hiếu được miêu tả bằng tính từ “lãng mạn” – bản chất yêu thích sự bay bổng của Thị Hiếu có thể khiến Thị Hiếu trải qua nhiều “vấn đề tim mạch”. Ngoài ra, Thị Hiếu cũng biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất. Thị Hiếu là người dễ gần và dễ được người khác yêu quý. Bởi lẽ Thị Hiếu có khả năng lan tỏa sự vui vẻ của mình ra xung quanh, và những lúc như vậy, sự hấp dẫn của Thị Hiếu thật khó cưỡng. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu những đứa trẻ đặc biệt thích Thị Hiếu. Ngoài ra, Thị Hiếu quan tâm đến nghệ thuật, và được trời phú cho khả năng cảm nhận cũng như tài năng và sự sáng tạo. Thị Hiếu phù hợp với hát, nhảy, diễn xuất và có khả năng thẩm âm tốt.

Nguyễn Thị Hiếu thường mơ về cuộc sống lãng mạn, hạnh phúc mãi mãi với nửa kia. Chính điều này khiến Nguyễn Thị Hiếu cầu toàn và đòi hỏi đối phương luôn phải thể hiện tình cảm để Nguyễn Thị Hiếu có thể cảm thấy mình thật đặc biệt so với người khác.
Ngoài ra Nguyễn Thị Hiếu cũng có một chút năng khiếu và thích tìm hiểu về nghệ thuật.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Thị Hiếu.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Thị Hiếu và giúp Thị Hiếu dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Bạn có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Bạn tách biệt và tự lập. Bạn cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Bạn lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Bạn lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Do tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của Bạn khá thất thường. Bạn có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. Bạn cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân Bạn sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, Bạn có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của Bạn khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được Bạn tình động viên và thuyết phục thì Bạn lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.

Do tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của ~ khá thất thường. ~ có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. ~ cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân ~ sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, ~ có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của ~ khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được ~ tình động viên và thuyết phục thì ~ lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Thị Hiếu trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Nguyễn Thị Hiếu là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Nguyễn Thị Hiếu yêu thương. Mặt khác, Nguyễn Thị Hiếu thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Nguyễn Thị Hiếu yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Nguyễn Thị Hiếu cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Thách thức nhiều rủi ro hoặc chơi đánh bạc có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính cũng như sức khỏe của Thị Hiếu. Thị Hiếu có thể trở thành một nhà đầu tư tài ba nhưng cũng có thể mất tiền bạc rất nhanh chỉ vì một chút sơ sẩy. Thị Hiếu nên đầu tư trong lĩnh vực hoạt động sáng tạo hay nghệ thuật. Tính sở hữu trong tình yêu có thể đem lại cho Thị Hiếu nhiều vấn đề.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Thị Hiếu dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Thị Hiếu coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn thường mơ về cuộc sống lãng mạn, hạnh phúc mãi mãi với nửa kia. Chính điều này khiến Bạn cầu toàn và đòi hỏi đối phương luôn phải thể hiện tình cảm để Bạn có thể cảm thấy mình thật đặc biệt so với người khác.
Ngoài ra Bạn cũng có một chút năng khiếu và thích tìm hiểu về nghệ thuật.

Bạn được miêu tả bằng tính từ “lãng mạn” – bản chất yêu thích sự bay bổng của Bạn có thể khiến Bạn trải qua nhiều “vấn đề tim mạch”. Ngoài ra, Bạn cũng biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất. Bạn là người dễ gần và dễ được người khác yêu quý. Bởi lẽ Bạn có khả năng lan tỏa sự vui vẻ của mình ra xung quanh, và những lúc như vậy, sự hấp dẫn của Bạn thật khó cưỡng. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu những đứa trẻ đặc biệt thích Bạn. Ngoài ra, Bạn quan tâm đến nghệ thuật, và được trời phú cho khả năng cảm nhận cũng như tài năng và sự sáng tạo. Bạn phù hợp với hát, nhảy, diễn xuất và có khả năng thẩm âm tốt.

Nguyễn Thị Hiếu có tâm hồn tự do và có khiếu hài hước khá điên rồ, kỳ quặc. Nguyễn Thị Hiếu thích được buông thả, thường khá bốc đồng hoặc “hoang dã”. Dù bề ngoài Nguyễn Thị Hiếu có thể tỏ ra là người theo truyền thống, nhưng thực chất, Nguyễn Thị Hiếu bị thu hút bởi những người sáng tạo, lập dị và bất thường. Trong chuyện tình cảm, Nguyễn Thị Hiếu sẽ hạnh phúc nhất khi trong mối quan hệ có những yếu tố ngạc nhiên, bất ngờ và cả chút phiêu lưu nữa. Chính điều này cũng dẫn tới việc tình yêu của Nguyễn Thị Hiếu hiếm khi nào thực sự ổn định.

Đời sống tình cảm của Thị Hiếu có thể diễn ra theo bất cứ một trạng thái nào đó ngoại trừ việc theo lối thông thường và có thể đoán được. Thị Hiếu tìm kiếm sự thú vị và đa dạng trong các mối quan hệ lãng mạn và đặc biệt bị thu hút bởi những con người kì lạ và khác thường. Sự lãng mạn có thể bắt đầu hoặc kết thúc một cách bất thình lình. Khi Thị Hiếu cảm thấy chán mối quan hệ, rất có thể Thị Hiếu sẽ đi ngoại tình. Việc mang thai bất thình lình hoặc chưa được lên kế hoạch cũng rất có thể sẽ xảy ra, nếu những biện pháp bảo vệ không được sử dụng. Trong mối quan hệ với trẻ con, Thị Hiếu có cách độc đáo của riêng mình để liên hệ với chúng, và có khả năng “khuất phục” những đứa trẻ bất trị nhất.

Mọi người nhận xét Thị Hiếu là người có trí sáng tạo và khả năng tưởng tượng phong phú. Thị Hiếu đặc biệt ưa thích những bộ phim, cuốn sách, bản nhạc, hay các tác phẩm hội họa mang lại cho Thị Hiếu cảm hứng. Trong chuyện tình cảm, Thị Hiếu cũng thường có những ảo tưởng đẹp đẽ và đôi khi trở nên thiếu thực tế.

Bạn là người có một cái nhìn đầy mơ mộng trong tình yêu. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ lãng mạn và quyến rũ. Bạn có khuynh hướng mong đợi nhiều hơn những thứ mà thực tế Bạn nhận được. Điều này khiến cho Bạn dễ bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và thất vọng do việc Bạn đặt kỳ vọng quá cao. Ngoài ra Bạn có thể có năng khiếu trong khiêu vũ, điện ảnh, âm nhạc hoặc các lĩnh vực giải trí nói chung.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Thị Hiếu sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Thị Hiếu hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Thị Hiếu chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Thị Hiếu tránh tối đa việc đối đầu trực tiếp, không mấy mặn mà với sự giành giật và cạnh tranh quyền lực cá nhân. Thị Hiếu không quá tham vọng và cũng không muốn vươn tới những vị trí quá cao. Thị Hiếu sẽ chỉ sẵn sàng chiến đấu nếu như người thân yêu hoặc thứ gì đó thân thuộc bị đe dọa, gây tổn hại, khi đó Thị Hiếu thực sự là một lá chắn vững chắc. Tuy rằng không thích ganh đua nhưng Thị Hiếu lại có khả năng phi thường để bảo vệ những người thân yêu. Khi đó, Thị Hiếu hành động khá bốc đồng, bản năng và có thể gây hấn với bất kỳ ai mà Thị Hiếu cảm thấy đang đe dọa đến gia đình. Suy cho cùng, mục tiêu hướng đến của Thị Hiếu thường mang tính cá nhân và những gì gần gũi với gia đình cùng sự thoải mái nội tâm hơn là những thành tựu bên ngoài.
Thị Hiếu khá nhạy cảm với những căng thẳng mệt mỏi, Thị Hiếu giải quyết mọi việc dưới áp lực cao không thực sự tốt. Ngoài ra, Thị Hiếu cũng dễ bị kích động, và rất khó khăn để vượt qua hàng tá đòi hỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Năng lực hoạt động của Thị Hiếu không được cân bằng cho lắm vì nó thường phụ thuộc nhiều vào trạng thái cảm xúc. Thị Hiếu nên có thêm sự hỗ trợ từ một người bạn đời để có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Bạn thường hành động theo cảm xúc và luôn cần có ai đó ở bên cạnh để khích lệ, động viên. Thường ngày Bạn ít muốn tranh luận hoặc cãi vã nhưng nếu những người thân yêu đang gặp nguy hiểm, Bạn sẵn sàng làm tất cả để cứu họ. Bản năng bảo vệ gia đình của Bạn vô cùng mạnh mẽ. Đôi khi Bạn trở nên yếu đuối, dễ rơi vào trạng thái ủ rũ hoặc thường xuyên cáu kỉnh và còn cằn nhằn các thành viên khác trong gia đình. Hãy chú ý tránh để dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có trong tổ ấm của chính Bạn.

Nguyễn Thị Hiếu coi trọng tình cảm và cũng thường hành động theo cảm xúc. Mặt khác, cũng bởi vậy mà Nguyễn Thị Hiếu dễ chìm sâu vào ổ của mình, hay ủ rũ hoặc cáu kỉnh, cằn nhằn người nhà. Theo một cách lạc quan thì Nguyễn Thị Hiếu có bản năng bảo vệ, mong muốn xây dựng một tổ ấm an toàn và đảm bảo cho Nguyễn Thị Hiếu và người bạn yêu. Nguyễn Thị Hiếu cần được bận rộn ở nhà để đốt hết những năng lượng thừa của chính mình.

Bẩm sinh Thị Hiếu đã có tính nhã nhặn, nhưng do những nhân tố cảm xúc và trở ngại về tình cảm mà trở nên thích đấu khẩu, hơn nữa còn trở nên khó hòa hợp trong gia đình. Thị Hiếu thích làm việc độc lập. Thị Hiếu có tố chất nghệ thuật, thích những đồ vật thiết kế tinh xảo. Trong những tình huống khẩn cấp, Thị Hiếu vẫn có thể giữ được sự bình tĩnh và kiên định, nhưng nếu phải chịu đựng những ức chế và phẫn nộ lâu ngày sẽ dễ bị trầm cảm hoặc có vấn đề về dạ dày. Ngoài ra, vị trí này của Sao Hỏa còn có thể dẫn đến khả năng mất mẹ từ sớm.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Nguyễn Thị Hiếu dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bạn thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống Nguyễn Thị Hiếu. Nhìn chung, thì những người có Mars ở nhà số 12 thường không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, Nguyễn Thị Hiếu lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là Nguyễn Thị Hiếu không có khả năng, Nguyễn Thị Hiếu làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm. Đôi khi, Nguyễn Thị Hiếu cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, Nguyễn Thị Hiếu có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để phóng thích lối tư duy đa chiều của mình.

Không phải Thị Hiếu thiếu đam mê, cũng không kém cỏi. Chỉ là Thị Hiếu chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Người có Sao Hỏa nhà 12 thường khá lười biếng và thiếu ý chí cạnh tranh. Nếu tìm được một nguồn động lực mạnh mẽ, Thị Hiếu sẽ có thể tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, Thị Hiếu sẽ chỉ mãi mãi đứng yên một chỗ mà thôi. Thị Hiếu che giấu nhiều sự bất mãn và thường không dễ bỏ qua cho những người làm Thị Hiếu tức giận. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến Thị Hiếu dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Nguyễn Thị Hiếu.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Diêm Vương

Nguyễn Thị Hiếu luôn làm theo những hoạt động mà Nguyễn Thị Hiếu đam mê. Nguyễn Thị Hiếu đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Nguyễn Thị Hiếu có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

Ý thức mạnh mẽ và bản năng cho Nguyễn Thị Hiếu biết rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải loại bỏ những gì tầm thường và phải có một mục đích để thực hiện nó. Nguyễn Thị Hiếu có đủ nhiệt huyết, hứng thú và mục đích rõ ràng để thành công và có được cái mà Nguyễn Thị Hiếu hướng đến. Nguyễn Thị Hiếu có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại khiêm tốn và không bộc lộ ra.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Nguyễn Thị Hiếu là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Nguyễn Thị Hiếu cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Nguyễn Thị Hiếu hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Nguyễn Thị Hiếu. Nguyễn Thị Hiếu sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Nguyễn Thị Hiếu cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Bạn có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Bạn sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Bạn yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Bạn có thể có liên quan tới những sở thích đó. Bạn có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thị Hiếu coi trọng cả công việc và cuộc sống, nhưng vì đặt yêu cầu quá cao cho công việc nên Thị Hiếu thường phải hy sinh sức khỏe của mình. Thị Hiếu có thể trở thành một kẻ nghiện việc, không phải vì tham vọng quá cao, mà chỉ vì Thị Hiếu không bao giờ cảm thấy mình đã làm việc đủ. Thị Hiếu quá trách nhiệm và quá tỉ mỉ với công việc, vì thế mà chẳng mấy khi được thư giãn.

Điểm nội bật của Thị Hiếu là trách nhiệm trong công việc.Thị Hiếu là người làm việc với một thái độ nghiêm túc, luôn tuân thủ hoàn toàn các quy trình trong công việc của mình. Thị Hiếu sẽ rất ghét thái độ vô kỷ luật và thông thường Thị Hiếu sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những sai phạm. Saturn ở nhà 6 còn cho thấy Thị Hiếu có một mối quan hệ không mấy gần gũi, thân thiện với các đồng nghiệp hoặc nhân viên của mình. Nếu làm sếp thì Thị Hiếu sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của nhân viên như lừa dối, mất mát hoặc vô trách nhiệm. Ngoài ra Thị Hiếu cũng nên có những quan tâm nhất định tới cơ thể của mình, vì Thị Hiếu dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Bạn có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Bạn có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Bạn đã chọn. Nghề nghiệp của Bạn có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

Công việc của Bạn có thể có liên quan tới nghệ thuật và ngành giải trí hoặc ngành du lịch, hoặc thậm chí là thể thao, thời trang hay mỹ phẩm. Bạn có thể tạo dựng tên tuổi của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào kể trên. Tình yêu say đắm của Bạn cũng có thể ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Thị Hiếu, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Thị Hiếu muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Thị Hiếu có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Thị Hiếu có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Thị Hiếu không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Thị Hiếu không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Thị Hiếu có giàu không? Cách Thị Hiếu kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Về mặt tài chính, Bạn là người rất cẩn thận và không giấu nổi vẻ lo lắng về những khoản phạt. Bạn rất chú tâm vào việc tổ chức tài chính cá nhân, lo lắng đến phát điên nếu như mọi thứ thuộc trách nhiệm của Bạn không theo trật tự. Bạn thích hợp với việc lao động tinh thần hay viết lách.

Thu nhập của Bạn liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Bạn có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của Bạn có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Thị Hiếu về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Thị Hiếu có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Vật chất là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Nguyễn Thị Hiếu. Tuy vậy, Nguyễn Thị Hiếu không phải là người keo kiệt, đôi lúc còn tiêu pha hơi quá đà. Thực ra với Nguyễn Thị Hiếu, tiền là một công cụ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Nguyễn Thị Hiếu kiếm được nhiều và tiêu cũng chẳng kém. Trang sức và nghệ thuật là những thứ khiến Nguyễn Thị Hiếu không ngại ngần móc hầu bao.

Thị Hiếu có khả năng hoặc bằng cách nào đó tiếp cận với tiền bạc dễ dàng hoặc có sự sở hữu lớn về mặt vật chất. Tuy nhiên, Thị Hiếu có hai xu hướng lựa chọn, một là quyết tâm theo đuổi và mở rộng sự giàu có vật chất này để tiến tới thành công, hai là có thể bỏ qua điều đó và sử dụng “nguồn vốn” này để phát triển những điều cao xa hơn, mang đậm lý tưởng tinh thần. Ngoài ra, dù chuyện tài chính khá thuận lợi nhưng điều này cũng không đi đôi với các lợi ích hoặc sự thỏa mãn về tinh thần, không hứa hẹn quá nhiều cơ hội vui vẻ. Thêm vào đó, đối với Thị Hiếu, kiếm tiền đôi khi không quá khó nhưng giữ được tiền hay không, mới là vấn đề thử thách.

Nhà 8 đại diện cho cách Thị Hiếu kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Thị Hiếu đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Thị Hiếu sẽ được thể hiện ở đây.

Có thể có một vài bất trắc liên quan tới tình hình thu nhập của nửa kia. Nhiều khi họ không chắc lắm về khả năng kiếm tiền của mình. Vấn đề phát sinh giữa hai Bạn vì thái độ thiếu coi trọng tiền bạc của cả hai. Bạn là người đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Thị Hiếu thích nhận được tiền từ những vụ thừa kế hay hoàn thuế. Thị Hiếu có năng khiếu trong việc động viên người khác đầu tư nhiều hơn cho mình.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Thị Hiếu với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Nguyễn Thị Hiếu thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Nguyễn Thị Hiếu. Cảm xúc và phản ứng của Nguyễn Thị Hiếu với mọi người luôn rất chân thật. Với Nguyễn Thị Hiếu, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Nguyễn Thị Hiếu cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Nguyễn Thị Hiếu không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Nguyễn Thị Hiếu có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Nguyễn Thị Hiếu hoặc một người phụ nữ nào đó.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Thị Hiếu từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.