/
/
Bản đồ sao cho – Thị Quỳnh Nga

Bản đồ sao cho – Thị Quỳnh Nga

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 25
Thuyết phục hùng biện – 10
Truyền lửa – 19.5
Kiên trì – 6
Sáng tạo – 27
Trách nhiệm – 19.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 16.5
Thực hiện đến cùng – 43.5
Lạc quan – 32.5
Thiếu kiên nhẫn – 26
Muốn được ghi nhận – 22.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 52.5
Nhu cầu bản năng – 37
Chăm sóc gia đình – 46.5
Năng động-nhanh chán – 32
Hy sinh-thụ động – 5.5
Chung thủy-bạn bè – 46
Thân thiện-hướng ngoại – 31

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 39
Hoạt động nhóm – 14
Độc lập – phi nguyên tắc – 27
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 11.5
Mạo hiểm – 12
natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Thị Quỳnh Nga coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Bạn bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Bạn.
Bạn khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Bạn thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Bạn sẽ mở rộng và Bạn thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Bạn có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Bạn.


bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 dominantsign
Người có tính Thiên Bình trội bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Bạn quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù có phẩm chất lãnh đạo, nhưng Bạn không thực hiện nó một cách chủ động, Bạn thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Bạn có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Thị Quỳnh Nga.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 dominantplanet
Sao Mộc hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Bạn là người ấm áp, lỗi lạc, tự tin, nhiệt tình, thích khuấy động đám đông, truyền cảm hứng cho người khác và sử dụng sức mạnh của những lời khuyên. Cách tiếp cận lạc quan của Bạn với cuộc sống thường gợi lên thiện chí cho người khác và tinh thần “fair-play”. Nghệ thuật bán hàng của Bạn có thể thu hút nhiều nguồn bảo trợ và tạo ra mạng lưới sâu rộng. Bạn vốn thuộc về sự chuyên nghiệp, thể thao, và các hoạt động ngoài trời. Bạn thích tự do. Để có được sự chú ý của Bạn, mọi người phải bày ra bức tranh tổng thể, chứ không phải phân tích dài dòng. Bạn đầy tham vọng, tự chủ và độc lập. Bạn thích đi vào chi tiết theo cách của riêng mình. Bạn hợp với các công việc liên quan đến pháp lý, tôn giáo, triết học, ngân hàng, xuất bản, buôn bán, và dễ gặp may mắn nói chung.
Ngành nghề phù hợp: quảng cáo, giám đốc truyền thông, nhân viên bán hàng, nhân viên bán đồ nội thất, bán giày, nhà triết học, giám đốc thể thao, nhà xuất bản, sản xuất truyền hình, hướng dẫn viên, giám đốc giải trí, nhà nhập khẩu và xuất khẩu, phóng viên tòa án, chuyên gia truyền thông, thể thao, điều phối viên, phát thanh và truyền hình bình luận.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Thị Quỳnh Nga tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Thị Quỳnh Nga coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 dominanthouse
Nhà thứ tám – nhà của những nguồn lực Bạn nhận được từ người khác, bao gồm tài chính, động lực, thể chất và tinh thần. Ngôi nhà này mang ý nghĩa mất mát, biến đổi và hồi phục. Người có Nhà 8 hoạt động mạnh rất giỏi tận dụng các cơ hội cũng như ngồn lực mà người khác mang lại. Bạn thích đầu tư và có “máu” kinh doanh. Bạn cũng có xu hướng kiểm soát trong chuyện tình cảm và có nhu cầu tình dục mạnh.

4. Nguyên tố của Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Thị Quỳnh Nga được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 element
Nguyên tố Khí

Thị Quỳnh Nga là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Thị Quỳnh Nga suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Thị Quỳnh Nga sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Thị Quỳnh Nga trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Thị Quỳnh Nga quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Thị Quỳnh Nga sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Thị Quỳnh Nga đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Thị Quỳnh Nga. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Thị Quỳnh Nga cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Thị Quỳnh Nga có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Thị Quỳnh Nga luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Thị Quỳnh Nga có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Thị Quỳnh Nga có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Thị Quỳnh Nga không nhìn ra bước tiến nào nữa, Thị Quỳnh Nga có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Thị Quỳnh Nga là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Thị Quỳnh Nga thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Thị Quỳnh Nga bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Thị Quỳnh Nga khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Thị Quỳnh Nga dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Thị Quỳnh Nga coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Thị Quỳnh Nga, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Thị Quỳnh Nga trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Thị Quỳnh Nga đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Thị Quỳnh Nga để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Thị Quỳnh Nga trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Thị Quỳnh Nga dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Thị Quỳnh Nga không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Thị Quỳnh Nga cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Nguyễn Thị Quỳnh Nga và làm Nguyễn Thị Quỳnh Nga cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Nguyễn Thị Quỳnh Nga hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Nguyễn Thị Quỳnh Nga có mong muốn kiếm tiền, Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Nguyễn Thị Quỳnh Nga hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Nguyễn Thị Quỳnh Nga khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ phải thuyết phục người khác rằng Nguyễn Thị Quỳnh Nga thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Thị Quỳnh Nga sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Quynh Nga 09 10 2022 08 41 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thị Quỳnh Nga yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Thị Quỳnh Nga có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Thị Quỳnh Nga cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Thị Quỳnh Nga lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Thị Quỳnh Nga là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Thị Quỳnh Nga suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Thị Quỳnh Nga có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Thị Quỳnh Nga có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Thị Quỳnh Nga làm hỏng mọi thứ mà Thị Quỳnh Nga đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Nguyễn Thị Quỳnh Nga là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Thị Quỳnh Nga thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Thị Quỳnh Nga sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Thị Quỳnh Nga lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Thị Quỳnh Nga có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Thị Quỳnh Nga, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Thị Quỳnh Nga.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Nguyễn Thị Quỳnh Nga trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Nguyễn Thị Quỳnh Nga là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Thị Quỳnh Nga ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Sự hài hòa và cân bằng là điểm nổi bật ở Thị Quỳnh Nga. Thị Quỳnh Nga hiểu sự cần thiết của việc thích ứng với lợi ích và mong muốn của người khác, để cả hai bên có thể nhanh chóng thỏa hiệp. Lịch thiệp, quảng giao, Thị Quỳnh Nga sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột và bất hòa. Thị Quỳnh Nga thể hiện một tinh thần hợp tác, thỏa hiệp và thường đạt được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh đấu.
Sống chan hòa và làm vừa lòng người khác là điều đặc biệt quan trọng đối với Thị Quỳnh Nga. Tuy nhiên, đôi lúc những quyết định của Thị Quỳnh Nga bị phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và sự tán đồng của những người xung quanh. Thị Quỳnh Nga thích sẻ chia và làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập. Ở một mình khiến Thị Quỳnh Nga cảm thấy không thoải mái.
Trong chuyện tình cảm, Thị Quỳnh Nga yêu một cách mãnh liệt, còn trong hôn nhân, Thị Quỳnh Nga cũng là một người bạn đời lý tưởng và lãng mạn. Nửa kia của Thị Quỳnh Nga phải là một người có trí tuệ tương xứng và có khả năng duy trì mối quan hệ cả về vật chất lẫn tinh thần. Thị Quỳnh Nga là một người tình chu đáo, ân cần và thích những biểu hiện truyền thống của tình yêu như những lời tán tỉnh, hoa, socola… Đối với Thị Quỳnh Nga, các mối quan hệ giống như một tác phẩm nghệ thuật cần thời gian, chuyên tâm và nỗ lực sáng tạo. Thị Quỳnh Nga đánh giá cao một người tinh tế, khéo léo chứ không phải thô thiển hoặc thẳng thắn quá mức.
Nếu có gì đó khiến Thị Quỳnh Nga phải đấu tranh thì thường đó là những điều khiến Thị Quỳnh Nga cảm thấy bất công hoặc mất cân bằng. Thị Quỳnh Nga yêu thích cái đẹp, sự hài hòa, duyên dáng và các loại hình nghệ thuật. Điều đó được thể hiện ngay trong cách Thị Quỳnh Nga ăn mặc, trang trí nhà cửa và nơi làm việc. Tất cả mọi thứ phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Các công việc trong lĩnh vực tư vấn, ngoại giao hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế, nhiếp ảnh sẽ phù hợp với Thị Quỳnh Nga.

Thị Quỳnh Nga có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, một phần nhờ kỹ năng xã giao rèn luyện tốt, phần khác là nhờ mong muốn về sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ. Thị Quỳnh Nga có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Thị Quỳnh Nga có thể chấp nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào, đây cũng chính là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Thị Quỳnh Nga có cảm nhận tinh tế, óc thẩm mỹ tốt, đồng thời đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và cái đẹp nghệ thuật. Vào 1 vài thời điểm Thị Quỳnh Nga trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Thị Quỳnh Nga có kỹ năng xã giao tốt, cũng ưa thích kết giao và có mối quan hệ rộng. Thị Quỳnh Nga thích kết giao với những người bạn trung thành, cùng họ phát triển mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi. Thị Quỳnh Nga có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Thị Quỳnh Nga có thể chấp nhận nhiều mặt của bất kỳ tình huống nào, đây là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Thị Quỳnh Nga có cảm nhận tinh tế và khả năng thẩm mỹ, đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi, Thị Quỳnh Nga có thể quá lệ thuộc vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Thị Quỳnh Nga hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, có sự duyên dáng bẩm sinh, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Thị Quỳnh Nga yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Thị Quỳnh Nga thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bạn cần sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống, nhưng chính vì thế mà bạn sẽ luôn bận rộn để điều chỉnh “cán cân” của mình.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga hòa đồng, thân thiện, có trí tuệ. Nguyễn Thị Quỳnh Nga tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, tin tưởng một cách tự nhiên. Ngược lại, Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng cố gắng cân bằng mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người xung quanh. Nguyễn Thị Quỳnh Nga luôn sẵn sàng hợp tác, bản năng của Nguyễn Thị Quỳnh Nga là gắn kết và cân bằng.
Về cơ bản, Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người yêu chuộng hòa bình. Thực tế thì, trong những trường hợp thực sự cần thiết, khả năng nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh có thể giúp Nguyễn Thị Quỳnh Nga “ném đá giấu tay”, hạ gục đối thủ một cách gọn gàng mà không để lại dấu vết gì. Nguyễn Thị Quỳnh Nga bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách mọi người nhìn nhận mình, dẫn đến việc có thể bị nhận xét là người cả nể, ba phải, không đáng tin. Quá khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên niềm vui hay nỗi buồn của Nguyễn Thị Quỳnh Nga đều đến từ đây.
Nguyễn Thị Quỳnh Nga không muốn làm tổn thương hay mích lòng ai, nên Nguyễn Thị Quỳnh Nga thường nói dối hoặc lảng tránh khỏi những chủ đề nhạy cảm. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cần sự bình yên bằng bất cứ giá nào! Đây cũng chính là lý do Nguyễn Thị Quỳnh Nga bị gắn mác không trung thực, hay trốn tránh, dù thực chất chỉ là Nguyễn Thị Quỳnh Nga muốn sống trong hòa bình mà thôi. Ưu điểm là Nguyễn Thị Quỳnh Nga có khả năng thương thuyết và giao tiếp rất tốt. Nhược điểm là Nguyễn Thị Quỳnh Nga thường không sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Bản tính do dự, khó ra quyết định của Nguyễn Thị Quỳnh Nga không chỉ bởi vì Nguyễn Thị Quỳnh Nga thấy các lựa chọn đều có giá trị như nhau, một cách khách quan, mà còn bởi Nguyễn Thị Quỳnh Nga sợ phải chịu trách nhiệm nếu quyết định của Nguyễn Thị Quỳnh Nga hóa ra là sai lầm.
Nguyễn Thị Quỳnh Nga không tin có điều gì tuyệt đối, đến Einstein cũng giành cả đời để tạo ra Thuyết tương đối cơ mà! Bởi thế có thể nói Nguyễn Thị Quỳnh Nga vừa là người có nguyên tắc, vừa không. Trong quá trình trưởng thành của Nguyễn Thị Quỳnh Nga, mọi nguyên tắc đều có thể bị Nguyễn Thị Quỳnh Nga thay đổi hoặc phá vỡ. Mặt trời Thiên Bình thường là người không có giới hạn cố định, nhưng đại để Nguyễn Thị Quỳnh Nga vẫn là người theo phe chính nghĩa, vì bản tính muốn làm hài lòng số đông của mình.

Sự yên bình và cuộc sống hài hòa là vô cùng quan trọng với Thị Quỳnh Nga. Niềm tin của Thị Quỳnh Nga về việc mọi sự đều có thể thỏa hiệp giúp Thị Quỳnh Nga có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.
Thị Quỳnh Nga thường yêu vẻ đẹp và tinh tế, không thích những gì bẩn thỉu và có thể làm bẩn tay Thị Quỳnh Nga (nghĩa đen nhé!). Duyên dáng và thân mật, Thị Quỳnh Nga làm tốt nhất trong các mối quan hệ đối tác. Thị Quỳnh Nga có khả năng kết hôn sớm và đôi khi nhiều hơn một lần. Duyên dáng và thích giao du, Thị Quỳnh Nga có thể yêu cho vui và tận hưởng tình yêu mà không có kì vọng gì.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Thiên Bình, Thị Quỳnh Nga bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Thị Quỳnh Nga quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù là một cung có tính chất Lãnh đạo, nhưng Thị Quỳnh Nga không thực hiện nó một cách chủ động, Thị Quỳnh Nga thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Thị Quỳnh Nga có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.
Đặc trưng của Thị Quỳnh Nga là sự khách quan, công bằng. Thị Quỳnh Nga có thể nghe ý kiến từ cả hai phía, và với trí tuệ thông minh, Thị Quỳnh Nga cũng biết cán cân của mình nghiêng về phía nào. Nhưng thực tế thì Thị Quỳnh Nga không thích làm mích lòng người khác, nên thường lảng tránh các vấn đề nhạy cảm một cách khéo léo. Đôi khi Thị Quỳnh Nga đặt nhu cầu của người khác lên quá cao và bỏ qua cảm xúc của bản thân (điều này đối với Thị Quỳnh Nga thì cũng không có gì khó khăn, bởi cảm xúc của Thị Quỳnh Nga cũng không mãnh liệt hay cuồng nhiệt gì lắm). Nhưng về lâu dài, việc này sẽ khiến chính bản thân Thị Quỳnh Nga bị mất cân bằng, và sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong đời sống của Thị Quỳnh Nga.
Nếu sử dụng tiềm năng của bản thân một cách hiệu quả, Thị Quỳnh Nga sẽ trở thành một nhà ngoại giao bậc thầy, một nhà lãnh đạo khôn ngoan, một người dẫn đường sáng suốt. Nhưng nếu không, Thị Quỳnh Nga có thể bị rối loạn nhân cách, không biết mình là ai, không biết mình thực sự cần gì. Đôi khi những người có Mặt trời Thiên Bình phải nỗ lực đấu tranh để nhìn rõ, tin tưởng vào chính mình, thay vì tin vào hình ảnh bản thân trong lời nói của những người khác.
Xu hướng nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề, nhìn mọi thứ từ những quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhân khiến Thị Quỳnh Nga nổi tiếng là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Quá nhiều lựa chọn có thể khiến Thị Quỳnh Nga trở nên bối rối, và cuối cùng bị choáng ngợp. Tuy điều này có thể khiến những người xung quanh ít nhiều khó chịu, nhưng nó là “hàng tặng kèm” cần thiết để mang đến cho Thị Quỳnh Nga sự khách quan, công bằng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Thị Quỳnh Nga tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là một người đề cao riêng tư cá nhân. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Nguyễn Thị Quỳnh Nga thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Nguyễn Thị Quỳnh Nga lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Nguyễn Thị Quỳnh Nga không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Thị Quỳnh Nga thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Thị Quỳnh Nga thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Thị Quỳnh Nga cảm thấy khó chịu.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Mặt trăng

Bạn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Bạn. Bạn có thể chất tốt.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thường là người có thể chất khỏe mạnh, Nguyễn Thị Quỳnh Nga sử dụng năng lượng của mình trong cả các hoạt động thể thao và tình dục. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng thích cạnh tranh và có xu hướng nói chuyện không được thì dùng vũ lực.

Thị Quỳnh Nga cảm nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh cho mọi nỗ lực và mục tiêu nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Thị Quỳnh Nga cũng biết hòa nhập với tập thể. Thị Quỳnh Nga hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là một người năng động, có thể nói là luôn trong trạng thái vận động, khó ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Quỳnh Nga thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. Nguyễn Thị Quỳnh Nga thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. Nguyễn Thị Quỳnh Nga can đảm và táo bạo, nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cần cẩn thận để tránh những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ Nguyễn Thị Quỳnh Nga đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Nguyễn Thị Quỳnh Nga thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác.

Thị Quỳnh Nga cảm thấy mình luôn phải đang LÀM cái gì đó. Thị Quỳnh Nga trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Thị Quỳnh Nga có xu hướng đấu tranh cho thứ mình muốn hơn là thỏa hiệp, nhưng mặt khác điều này có thể dẫn đến sóng gió trong gia đình hay các mối quan hệ khác. Thị Quỳnh Nga có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

Mặt trời xung với Sao Mộc

Nguyễn Thị Quỳnh Nga luôn có động lực để cải thiện bản thân, nhưng cũng biết cách để tận hưởng cuộc sống. Nguyễn Thị Quỳnh Nga rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng hơi kiêu ngạo về bản thân dễ tin tưởng mọi lời nói tốt đẹp về mình đều là sự thực. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cần tránh phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga hay cố gắng làm những việc không đúng với bản tính của mình để làm vừa lòng người khác hay để được công nhận. Nguyễn Thị Quỳnh Nga rất nhạy cảm với sự chỉ trích, dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hay xa cách, thật ra Nguyễn Thị Quỳnh Nga rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình như thế nào. Vì Nguyễn Thị Quỳnh Nga quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Nguyễn Thị Quỳnh Nga trở nên thân thiết với vài người mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga coi là “Nguyễn Thị Quỳnh Nga chân chính”. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh tinh thần sau khi trải qua những giai đoạn cô độc, nếu Nguyễn Thị Quỳnh Nga coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian cô đơn, trốn tránh.

Mặt trời hợp với Sao Thổ

Nguyễn Thị Quỳnh Nga nhìn cuộc sống với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Nguyễn Thị Quỳnh Nga trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ trở nên nhút nhát. Nguyễn Thị Quỳnh Nga làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Nguyễn Thị Quỳnh Nga càng khôn ngoan hơn.

Thị Quỳnh Nga tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng. Thị Quỳnh Nga cũng thích kéo họ ra khỏi lối mòn bằng cách đề xuất những ý tưởng, hoạt động mới. Thị Quỳnh Nga khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới mẻ. Thị Quỳnh Nga thích cảm giác được tự do hành động.

Là người thực tế, Bạn đặt mục tiêu ở mức mà chắc chắn sẽ thực hiện được. Bạn có thể xử lý được những dự án dài và khó nhờ sự tự giác, tập trung và kiên nhẫn. Có trách nhiệm, Bạn tận tâm hoàn thành nhiệm vụ, thường thì Bạn làm việc vì Bạn có kỳ vọng vào nó.

Mặt trời hợp với Thiên Vương

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Nguyễn Thị Quỳnh Nga dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Nguyễn Thị Quỳnh Nga, trong thực tế, Nguyễn Thị Quỳnh Nga còn rất cởi mở chào đón nó. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có khả năng lãnh đạo, bởi vì Nguyễn Thị Quỳnh Nga đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Nguyễn Thị Quỳnh Nga có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Nguyễn Thị Quỳnh Nga có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Nguyễn Thị Quỳnh Nga thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga luôn cho rằng cái mà̀ Nguyễn Thị Quỳnh Nga nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề, cho nên Nguyễn Thị Quỳnh Nga luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, muốn khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Nguyễn Thị Quỳnh Nga quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, nhờ khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Bị những điều phá cách mời gọi, Bạn không cho phép những gì truyền thống, khuôn phép hay sự mong muốn của người khác sai khiến cuộc sống của mình. Bạn khao khát sự tự do, phiêu lưu, sôi nổi, khám phá và không sợ biến đổi. Bạn sở hữu khả năng sáng tạo bẩm sinh.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Bạn luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Bạn khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Bạn là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Bạn có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Bạn. Bạn là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Bạn sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Thị Quỳnh Nga cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Thị Quỳnh Nga cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Thị Quỳnh Nga rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Thị Quỳnh Nga cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Thị Quỳnh Nga thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Thị Quỳnh Nga có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Thị Quỳnh Nga cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Nguyễn Thị Quỳnh Nga chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Nguyễn Thị Quỳnh Nga thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Nguyễn Thị Quỳnh Nga đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Thị Quỳnh Nga thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Thị Quỳnh Nga là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Thị Quỳnh Nga và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Một trong những khả năng tốt nhất của Bạn là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, Bạn có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Bạn tìm kiếm sự công bằng và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa. Tài ngoại giao của Bạn sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà Bạn gặp phải.

Bạn có cái nhìn công bằng về cuộc sống, kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề. Bạn có tư chất phù hợp với một người ngoại giao. Ngoài thái độ tích cực ra, Bạn còn có con mắt thẩm mĩ tuyệt vời. Đôi khi Bạn trở nên thiếu quyết đoán và hay bỏ dở công viêc đang làm.

Bạn có cái nhìn công bằng, rõ ràng kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn. Bạn có bản chất tự nhiên trong việc so sánh, phù hợp với trong vực ngoại giao. Bạn có khả năng xuất khẩu thành thơ, có khả năng tương tác tốt với những người khác. Bạn có những thái độ và cảm nhận tốt, có con mắt thẩm mĩ. Đôi khi Bạn thiếu quyết đoán, hay bỏ dở dang công viêc đang làm

Mặc dù Nguyễn Thị Quỳnh Nga có vẻ hòa nhã, thoải mái, nhưng một khi vi phạm những nguyên tắc của Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ trở nên rất khó tính. Nguyễn Thị Quỳnh Nga ghét sự bất công, thích cân bằng, hài hòa, nhìn mọi việc, kể cả việc của bản thân, với con mắt của một người ngoài cuộc. Nguyễn Thị Quỳnh Nga không thích tranh cãi, Nguyễn Thị Quỳnh Nga muốn thảo luận với tinh thần cởi mở, tôn trọng lẫn nhau. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng thường không đưa ra quyết định trong tình trạng bị dồn ép. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có cách suy nghĩ chín chắn, trưởng thành sớm, đam mê nghệ thuật và cái đẹp nói chung, gu thưởng thức tinh tế, thích giao du với những người lịch sự, dễ chịu.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Thị Quỳnh Nga cần khoảng không gian riêng, nơi Thị Quỳnh Nga có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Thị Quỳnh Nga thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Thị Quỳnh Nga yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Thị Quỳnh Nga thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Thị Quỳnh Nga sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Thị Quỳnh Nga cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Thị Quỳnh Nga có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Thị Quỳnh Nga sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Hành tinh 2 tự do!

Sao Thủy đại diện cho khả năng lý luận, tư duy, động lực về trí tuệ và khả năng biểu đạt. Khi Sao Thủy không tạo góc với hành tinh nào như trong bản đồ sao của Bạn, cho thấy suy nghĩ của Bạn tách rời khỏi tất cả các vướng bận mà các hành tinh khác có thể mang đến. Ví dụ, ngay cả khi Bạn đang buồn khổ, vì thất tình chẳng hạn, thì bộ não của Bạn vẫn có thể làm việc bình thường, thậm chí còn tự cười hay tự thương hại mình. Hoặc ngay trong khi đang yêu đương lãng mạn, thì tâm trí của Bạn vẫn sẽ hoạt động độc lập, liên tục kéo Bạn đi theo một hướng. Nếu Sao Thủy của Bạn thuộc cung Khí hoặc Đất, hướng suy nghĩ của Bạn sẽ rất logic, lạnh lùng và bình tĩnh. Còn nếu Sao Thủy của Bạn thuộc những cung giàu cảm xúc, như Lửa hoặc Nước, thì hướng suy nghĩ của Bạn cũng đôi khi Bạn lại dễ quay cuồng trong các vấn đề cảm xúc, Bạn có thể không điều khiển nổi, dễ bị ám ảnh, mất ngủ vì nghĩ quá nhiều. Bạn nên tập các môn giúp tập trung và thư giãn tâm trí như yoga, thiền.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Thị Quỳnh Nga

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Thị Quỳnh Nga, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Thị Quỳnh Nga, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Thị Quỳnh Nga chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Thị Quỳnh Nga bối rối và cảm thấy không thoải mái. Thị Quỳnh Nga giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Thị Quỳnh Nga cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Thị Quỳnh Nga sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Thị Quỳnh Nga rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Thị Quỳnh Nga.

Thị Quỳnh Nga có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Thị Quỳnh Nga có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Thị Quỳnh Nga điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Thị Quỳnh Nga sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Bạn có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Bạn cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Bạn thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Bạn.

Thị Quỳnh Nga mong muốn được yêu nhưng bản thân Thị Quỳnh Nga lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Thị Quỳnh Nga. Thị Quỳnh Nga không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Thị Quỳnh Nga hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Thị Quỳnh Nga có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thị Quỳnh Nga quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bạn thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bạn. Cảm xúc và phản ứng của Bạn với mọi người luôn rất chân thật. Với Bạn, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Bạn cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Bạn không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Bạn có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Bạn hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Nguyễn Thị Quỳnh Nga nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Bạn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bạn hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Thị Quỳnh Nga nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Thị Quỳnh Nga không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Thị Quỳnh Nga sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Thị Quỳnh Nga có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng trùng với Sao Thổ

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Nguyễn Thị Quỳnh Nga rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Nguyễn Thị Quỳnh Nga với người khác, ngay cả với những người mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga tin tưởng. Đôi khi, Nguyễn Thị Quỳnh Nga cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Nguyễn Thị Quỳnh Nga với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Nguyễn Thị Quỳnh Nga thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Thị Quỳnh Nga thực hiện những lý tưởng và ước mơ của mình một cách rất nghiêm túc, từng bước một, có thể chậm nhưng chắc chắn. Thị Quỳnh Nga có khả năng đạt được sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tôn giáo hay hội họa. Nhưng mặt khác, Thị Quỳnh Nga cũng có thể chìm đắm trong thế giới tưởng tượng, theo đuổi lý tưởng đến nỗi mất đi cái nhìn thực tế, tự cô lập bản thân và xa lánh xã hội.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Thị Quỳnh Nga chưa bao giờ là một đứa trẻ cởi mở và thích nô đùa. Thị Quỳnh Nga cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo cách tự phát, ngây thơ. Thị Quỳnh Nga thận trọng trong việc để người khác tiếp cận mình và đôi khi thu mình hoàn toàn trước mọi người. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Thị Quỳnh Nga vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng người bạn đồng hành của Thị Quỳnh Nga, và học cách thỏa mãn với việc hành động một mình là hai yếu tố thiết yếu để Thị Quỳnh Nga có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Nguyễn Thị Quỳnh Nga thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Nguyễn Thị Quỳnh Nga có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Nguyễn Thị Quỳnh Nga bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Thị Quỳnh Nga vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Thị Quỳnh Nga giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Thị Quỳnh Nga thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Thị Quỳnh Nga năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thị Quỳnh Nga tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Thị Quỳnh Nga khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Thị Quỳnh Nga thích cảm giác được tự do hành động.

Mặt trăng nghịch với Diêm Vương

Bạn có một cuộc sống tình cảm phức tạp những cảm xúc của Bạn luôn ở một cường độ cao, và Bạn cảm thấy mọi điều đều quá sâu sắc. Những mối quan hệ cá nhân của Bạn thường phức tạp và căng thẳng, đặc biệt là với gia đình hoặc với phái nữ. Trong cuộc sống của Bạn có những cuộc tranh giành quyền lực với gia đình hoặc với phái nữ. Đôi khi, Bạn hơi hống hách và quyết tâm đạt được những điều Bạn muốn theo ý Bạn. Có những lúc Bạn sẽ gặp khó khăn bởi những thói quen cố định hay những sự ép buộc trong cuộc sống.

Thế hệ của Thị Quỳnh Nga có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Thị Quỳnh Nga không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Thị Quỳnh Nga có khao khát và cảm xúc mãnh liệt. Các mối quan hệ cá nhân của Thị Quỳnh Nga chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau. Giữa Thị Quỳnh Nga và những thứ Thị Quỳnh Nga quan tâm có một lực hút mãnh liệt, và trong tình cảm, Thị Quỳnh Nga có thể bị người khác ám ảnh. Tình cảm của Thị Quỳnh Nga có thể trở nên bí bách và thúc ép đến nỗi Thị Quỳnh Nga làm những việc không hợp lý cho lắm. Thị Quỳnh Nga trải qua những cung bậc thăng trầm và thanh tẩy cảm xúc định kỳ, khi phải phá vỡ mọi sự trói buộc, giải phóng quá khứ và làm lại từ đầu.

2. Những bí mật nội tâm của Thị Quỳnh Nga

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Thị Quỳnh Nga có thể có những mối quan hệ bí mật mà không ai biết. Kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến Thị Quỳnh Nga đưa ra những quyết định sai lầm. Dễ bị xao động trước quan điểm của người khác cũng có thể làm giảm sự tự tin của bản thân Thị Quỳnh Nga.

Thị Quỳnh Nga dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Thị Quỳnh Nga thật sự cảm thấy cần. Thị Quỳnh Nga có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Thị Quỳnh Nga thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Thị Quỳnh Nga thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Thị Quỳnh Nga cảm thấy khó chịu.

Thị Quỳnh Nga là một người đề cao riêng tư cá nhân. Thị Quỳnh Nga cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Thị Quỳnh Nga thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Thị Quỳnh Nga lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Thị Quỳnh Nga không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Nguyễn Thị Quỳnh Nga có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Thị Quỳnh Nga cần khoảng không gian riêng, nơi Thị Quỳnh Nga có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Thị Quỳnh Nga thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Thị Quỳnh Nga yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Thị Quỳnh Nga thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Nguyễn Thị Quỳnh Nga đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Thị Quỳnh Nga nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Bạn dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Bạn cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Bạn quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Thị Quỳnh Nga thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Thị Quỳnh Nga mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu. Thị Quỳnh Nga là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.

Bạn thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến Bạn mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Bạn hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tế

Bạn không dễ dàng tâm sự về tình cảm của mình, nhưng lại thích chia sẻ với người khác về niềm vui trong công việc hay trao đổi kiến thức. Bạn thường giữ một khoảng cách đối với vấn đề tình cảm. Do vậy, có thể Bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc luôn ở tình trạng độc thân, nhưng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thì rất tốt. Bạn không phải là người nhút nhát, dễ kích động. Bạn nói năng hòa nhã dễ gần, luôn cảm thông với những người kém may mắn.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Nguyễn Thị Quỳnh Nga mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Nguyễn Thị Quỳnh Nga lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Nguyễn Thị Quỳnh Nga lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Nguyễn Thị Quỳnh Nga thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Nguyễn Thị Quỳnh Nga là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của Nguyễn Thị Quỳnh Nga, vì thế chắc chắn Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau. Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và người có Venus ở nhà 11 là những người có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư. Ngoài ra, những người bạn có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị Nguyễn Thị Quỳnh Nga hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở Thị Quỳnh Nga. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về Thị Quỳnh Nga. Thị Quỳnh Nga không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, Thị Quỳnh Nga sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Hỏa

Bạn là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Bạn có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Bạn cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bạn ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Bạn vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Bạn thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Bạn bởi Bạn biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim xung với Sao Thổ

Về chuyện tình cảm, Bạn cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. Bạn có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thỏa mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho Bạn trước khi Bạn cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, Bạn cực kỳ trung thành và kiên định. Bạn nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Bạn và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, Bạn tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc Bạn trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. Bạn sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. Bạn có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Thị Quỳnh Nga trong ngắn hạn, năng lượng của Thị Quỳnh Nga đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của Thị Quỳnh Nga đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, Thị Quỳnh Nga lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. Thị Quỳnh Nga có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình Thị Quỳnh Nga có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, Thị Quỳnh Nga thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy Thị Quỳnh Nga cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, Thị Quỳnh Nga cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của ~ đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, ~ lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. ~ có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình ~ có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, ~ thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy ~ cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, ~ cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Trong tình yêu, Thị Quỳnh Nga là người lãng mạn – một người thích được ăn tối với ánh nến lung linh hay đi bách bộ trên bãi biển. Thị Quỳnh Nga là người gợi cảm và quyến rũ. Thị Quỳnh Nga yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác. Những môn thể thao yêu thích có thể liên quan tới nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá.

Bạn biết cách bài trí nội thất như thế nào cho thật nghệ thuật, với những tác phẩm treo trên tường hay trên giá sách. Ngôi nhà của Bạn chính là một nơi thu hút giới nghệ thuật và sáng tạo. Nếu Bạn là một nghệ sĩ, Bạn có thể thoả sức sáng tạo tại chính căn nhà của mình.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Thị Quỳnh Nga thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Thị Quỳnh Nga là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Thị Quỳnh Nga sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Thị Quỳnh Nga hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Nguyễn Thị Quỳnh Nga chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Thị Quỳnh Nga – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Là con người luôn nghiêm túc với những tham vọng cá nhân, Thị Quỳnh Nga theo đuổi những ước mơ của mình một cách bền bỉ, kiên trì và rất khắt khe. Đầu tiên Thị Quỳnh Nga đặt ra những mục tiêu để thực hiện, sau đó dồn năng lượng và trí óc của mình vào công việc để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. Thị Quỳnh Nga cũng muốn một vị trí cao đi kèm với quyền lực và có ảnh hưởng tới xã hội nên luôn thích mình được là người điều hành, ra lệnh.
Thị Quỳnh Nga làm việc rất siêng năng, chăm chỉ và có thể bỏ qua cám dỗ của sự an nhàn cũng như hưởng thụ, để có thể tập trung vào mục tiêu dài hạn của mình. Thị Quỳnh Nga rất có trách nhiệm và công tâm để hoàn thành tốt công việc đã được giao phó. Là người thực tế và khá là thực dụng, Thị Quỳnh Nga có thể trở thành một nhà chiến lược tài ba. Thành công của Thị Quỳnh Nga dựa trên việc hoạch định mọi thứ một cách thận trọng, để sau đó bắt tay vào giải quyết theo hướng đã vạch sẵn. Không thích mạo hiểm và cũng không tin vào những phép màu, Thị Quỳnh Nga luôn dựa vào chính năng lực thực sự của mình để hoàn thành điều mình muốn. Trên hết, Thị Quỳnh Nga thật sự hợp với những công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh hoặc quản lý.

Thị Quỳnh Nga là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể nên sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Thị Quỳnh Nga có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Thị Quỳnh Nga biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Thị Quỳnh Nga đã lên kế hoạch từ trước.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể và sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Nguyễn Thị Quỳnh Nga biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã lên kế hoạch từ trước.

Thị Quỳnh Nga có sức hấp dẫn, trời sinh Thị Quỳnh Nga có sự kiêu hãnh, là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Thị Quỳnh Nga biết khống chế và ràng buộc bản thân. Thị Quỳnh Nga có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Thị Quỳnh Nga thực tế, rất ít khi lơi là hành động, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại. Thị Quỳnh Nga có thể phải xa cha mẹ, nhưng thường là xa người cha. Nếu như gặp phải giai đoạn Sao Hỏa không tốt, Thị Quỳnh Nga có thể sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến gãy xương. Bản tính của Thị Quỳnh Nga là kiên cường, quyết liệt, Thị Quỳnh Nga cần học thêm sự dịu dàng, nhạy cảm.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Thị Quỳnh Nga dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng đối đáp của Thị Quỳnh Nga rất tuyệt vời, điều này thể hiện qua việc Thị Quỳnh Nga rất thích các cuộc tranh luận và hùng biện. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc Thị Quỳnh Nga tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều tất yếu. Nhưng đôi khi, tính cách này khiến Thị Quỳnh Nga hay đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của Thị Quỳnh Nga được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy. Đối với những người thân thiết, anh chị em, ngay cả hàng xóm, Thị Quỳnh Nga đều có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi với họ. Thị Quỳnh Nga cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày, du lịch gần.

Không những thông minh bẩm sinh mà Nguyễn Thị Quỳnh Nga còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích cho Nguyễn Thị Quỳnh Nga rất nhiều trong học tập cũng như công việc. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, Nguyễn Thị Quỳnh Nga không ngần ngại phát biểu quan điểm. Cần chú ý rằng đôi lúc Nguyễn Thị Quỳnh Nga thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt, điều này chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Thị Quỳnh Nga.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Sao Mộc

Động cơ của Thị Quỳnh Nga trong cuốc sống là sống hết mình. Thị Quỳnh Nga tham vọng với thành công của bản thân và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khoá khăn hơn chính là việc xác định ai Thị Quỳnh Nga muốn trở thành. Thị Quỳnh Nga thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì Thị Quỳnh Nga đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của Thị Quỳnh Nga. Thị Quỳnh Nga là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Thị Quỳnh Nga có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Thị Quỳnh Nga cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Thị Quỳnh Nga có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, Thị Quỳnh Nga thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất. Thị Quỳnh Nga cần phải ý thức rằng, thái độ “có lẽ chính là đúng” và cách cư xử tự phụ hoặc ngạo mạn không tạo ra những mối quan hệ cho Thị Quỳnh Nga. Thị Quỳnh Nga có lẽ có những triết lý sống khác biệt với mọi người.

Thị Quỳnh Nga dám làm, tham vọng và có mong muốn mạnh mẽ để thành công rực rỡ. Khi nhìn thấy cơ hội mới hay dự án mới đầy hứa hẹn, Thị Quỳnh Nga sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu cảm thấy có cái gì đó sẽ giúp Thị Quỳnh Nga chiến thắng. Không quan trọng là Thị Quỳnh Nga hoàn thành được bao nhiêu vì Thị Quỳnh Nga chưa bao giờ thấy thỏa mãn với kết quả của mình. Thị Quỳnh Nga luôn cảm thấy cần phải làm nhiều hơn nữa, chinh phục mục tiêu khác. Thị Quỳnh Nga thấy thất vọng khi sống trong môi trường bị hạn chế, Thị Quỳnh Nga sẵn sàng rời bỏ sự an toàn và điều kiện thành công vốn có nếu như chúng không mang lại những thử thách và tiềm năng phát triển, mở rộng trong tương lai. Thị Quỳnh Nga thích thử thách những giới hạn để xem mình có thể đi xa được tới đâu. Đôi khi Thị Quỳnh Nga lại không kiểm soát được bản thân và hứa hẹn nhiều hơn thực hiên nên có cái nhìn lạc quan hay tự tin thái quá về khả năng của mình. Thị Quỳnh Nga thích tận hưởng sự cạnh tranh lành mạnh và thấy nó thúc đẩy Thị Quỳnh Nga hoàn thành những mục tiêu lớn hơn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Thị Quỳnh Nga

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Thị Quỳnh Nga có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là một người năng nổ khi làm việc, luôn khiến cho bản thân thật bận rộn với những thử thách và mục tiêu được đặt ra. Khi là một nhân viên, Nguyễn Thị Quỳnh Nga bộc lộ mọi khả năng, còn khi là một ông chủ, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên. Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng cần tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi tại công sở.

Dường như Thị Quỳnh Nga thích làm việc trong ngành công nghiệp truyền hình. Thị Quỳnh Nga có thể làm việc trong ngành viễn thông, phát thanh truyền hình, truyền thông, báo chí hay công việc trong một tạp chí. Thị Quỳnh Nga yêu thích công việc di chuyển và giao tiếp nhiều. Có khả năng nghề nghiệp của Thị Quỳnh Nga liên quan tới họ hàng hay anh em ruột thịt.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Thị Quỳnh Nga hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Thị Quỳnh Nga, danh tiếng là điều đáng quý và Thị Quỳnh Nga sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Thị Quỳnh Nga mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Thị Quỳnh Nga phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Thị Quỳnh Nga.

Công việc của Bạn có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, ví dụ như trong ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. Công bằng mà nói, Bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình. Bạn cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Nguyễn Thị Quỳnh Nga không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Nguyễn Thị Quỳnh Nga không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có giàu không? Cách Nguyễn Thị Quỳnh Nga kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Thị Quỳnh Nga, tiền chính là quyền lực. Thị Quỳnh Nga rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Thị Quỳnh Nga quan tâm. Thị Quỳnh Nga thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Thị Quỳnh Nga có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Bạn sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Bạn. Bạn càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Bạn càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Bạn, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Nguyễn Thị Quỳnh Nga về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Nguyễn Thị Quỳnh Nga có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thị Quỳnh Nga thường không sáng suốt trong chuyện tiền bạc hoặc quản lý các nguồn tài sản vật chất. Thị Quỳnh Nga có thể hoàn toàn chối bỏ những ham muốn vật chất, hoặc có thể bị ám ảnh với việc sở hữu và chiếm hữu. Quan điểm của Thị Quỳnh Nga về việc sở hữu, chiếm hữu và chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi lớn trong suốt cuộc đời, theo đó vận may của Thị Quỳnh Nga cũng sẽ tốt cực tốt, hoặc xấu cực xấu.

Thị Quỳnh Nga là người có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Thị Quỳnh Nga luôn có nhu cầu mạnh mẽ trong việc khẳng định chính mình trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Thị Quỳnh Nga là người có khả năng hoạt động rất tốt trong các công việc liên quan đến tài chính. Thị Quỳnh Nga coi tiền bạc là thứ có quyền lực, đồng thời cũng là một công cụ giúp Thị Quỳnh Nga đạt được nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn đồng hành của Bạn là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Bạn hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Bạn muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Bạn nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga có thể chia sẻ niềm đam mê về những vấn đề siêu hình với những người bạn của mình. Có thể sẽ có sự trợ giúp tài chính từ phía bạn bè nhằm đạt được mục đích của bản thân cũng như tham vọng của Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Hoặc Nguyễn Thị Quỳnh Nga sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Thị Quỳnh Nga với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bạn thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bạn. Cảm xúc và phản ứng của Bạn với mọi người luôn rất chân thật. Với Bạn, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Thị Quỳnh Nga cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Thị Quỳnh Nga không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Thị Quỳnh Nga có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Thị Quỳnh Nga hoặc một người phụ nữ nào đó.

Những điều lạ lẫm luôn khiến Nguyễn Thị Quỳnh Nga lo lắng. Nguyễn Thị Quỳnh Nga luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng, điều này khiến sự thay đổi càng trở nên khó khăn đối với Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Ở mức độ cao hơn, Nguyễn Thị Quỳnh Nga rất dè dặt trong việc hợp tác, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác, do Nguyễn Thị Quỳnh Nga luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Thị Quỳnh Nga. Thị Quỳnh Nga sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân. Thông thường Thị Quỳnh Nga sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Thị Quỳnh Nga có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Thị Quỳnh Nga có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Nguyễn Thị Quỳnh Nga từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.