/
/
Bản đồ sao cho – Thương Nguyễn

Bản đồ sao cho – Thương Nguyễn

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 58.5
Thuyết phục hùng biện – 25.5
Truyền lửa – 36
Kiên trì – 37.5
Sáng tạo – 45.5
Trách nhiệm – 12.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 32
Thực hiện đến cùng – 24
Lạc quan – 35.5
Thiếu kiên nhẫn – 36
Muốn được ghi nhận – 28.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 30.5
Nhu cầu bản năng – 34.5
Chăm sóc gia đình – 31.5
Năng động-nhanh chán – 35
Hy sinh-thụ động – 25.5
Chung thủy-bạn bè – 27
Thân thiện-hướng ngoại – 32.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 27.5
Hoạt động nhóm – 10
Độc lập – phi nguyên tắc – 19.5
Khó thay đổi – 13
Hay thay đổi – chần chừ – 6
Mạo hiểm – 7
natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nguyễn Thương Nguyễn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 quad
Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Nguyễn Thương Nguyễn tập trung vào chính Nguyễn Thương Nguyễn. Nguyễn Thương Nguyễn có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Nguyễn Thương Nguyễn.

Nguyễn Thương Nguyễn cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Nguyễn Thương Nguyễn, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Nguyễn Thương Nguyễn sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.


bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 dominantsign
Người có tính Thiên Bình trội bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Bạn quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù có phẩm chất lãnh đạo, nhưng Bạn không thực hiện nó một cách chủ động, Bạn thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Bạn có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Thương Nguyễn.

natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 dominantplanet
Có hành tinh trội là Mặt trăng, Thương Nguyễn là người nhạy cảm, kiên trì và biết cảm thông với người khác. Thương Nguyễn có cảm nhận tốt về thời gian và những thứ xung quanh, luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Mối quan tâm lớn nhất của Thương Nguyễn là về thực phẩm, dinh dưỡng. Ngoài ra Thương Nguyễn cũng thích làm những công việc liên quan tới dịch vụ. Thương Nguyễn thuộc tuýp dễ dàng hòa nhập với môi trường và tạo cho người khác cảm giác dễ chịu. Thương Nguyễn cảm thấy thoải mái nhất khi được ở những nơi đông người, được tiếp xúc và tìm hiểu về mọi người xung quanh.
Nghề nghiệp phù hợp: Điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng, quản gia, đầu bếp, thợ làm bánh, tiếp viên hàng khThương Nguyễn hoặc nhân viên tư vấn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 dominanthouse
Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Thương Nguyễn thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Thương Nguyễn thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Thương Nguyễn cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Thương Nguyễn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Nguyễn Thương Nguyễn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 element
Nguyên tố Khí

Bạn là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Bạn suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Bạn sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Bạn trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Bạn quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Bạn sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Bạn đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Bạn. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Bạn cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Bạn có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Bạn luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Bạn có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Bạn có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Bạn không nhìn ra bước tiến nào nữa, Bạn có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Bạn thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Bạn bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Bạn khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Bạn dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Bạn coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Bạn, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Bạn trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Bạn đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Bạn để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Bạn trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Thương Nguyễn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Thương Nguyễn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Thương Nguyễn dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Thương Nguyễn không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Thương Nguyễn cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Nguyễn Thương Nguyễn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Nguyễn Thương Nguyễn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Nguyễn Thương Nguyễn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Nguyễn Thương Nguyễn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Thương Nguyễn có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Thương Nguyễn đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Thương Nguyễn khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Thương Nguyễn là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Thương Nguyễn có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Thương Nguyễn thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Thương Nguyễn thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Thương Nguyễn thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Thương Nguyễn có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Thương Nguyễn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Thương Nguyễn làm.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thuong Nguyen 09 10 2022 04 13 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Thương Nguyễn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Thương Nguyễn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Thương Nguyễn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Thương Nguyễn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Thương Nguyễn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Thương Nguyễn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Nguyễn Thương Nguyễn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Nguyễn Thương Nguyễn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Thương Nguyễn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Thương Nguyễn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Sự hài hòa và cân bằng là điểm nổi bật ở Nguyễn Thương Nguyễn. Nguyễn Thương Nguyễn hiểu sự cần thiết của việc thích ứng với lợi ích và mong muốn của người khác, để cả hai bên có thể nhanh chóng thỏa hiệp. Lịch thiệp, quảng giao, Nguyễn Thương Nguyễn sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột và bất hòa. Nguyễn Thương Nguyễn thể hiện một tinh thần hợp tác, thỏa hiệp và thường đạt được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh đấu.
Sống chan hòa và làm vừa lòng người khác là điều đặc biệt quan trọng đối với Nguyễn Thương Nguyễn. Tuy nhiên, đôi lúc những quyết định của Nguyễn Thương Nguyễn bị phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và sự tán đồng của những người xung quanh. Nguyễn Thương Nguyễn thích sẻ chia và làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập. Ở một mình khiến Nguyễn Thương Nguyễn cảm thấy không thoải mái.
Trong chuyện tình cảm, Nguyễn Thương Nguyễn yêu một cách mãnh liệt, còn trong hôn nhân, Nguyễn Thương Nguyễn cũng là một người bạn đời lý tưởng và lãng mạn. Nửa kia của Nguyễn Thương Nguyễn phải là một người có trí tuệ tương xứng và có khả năng duy trì mối quan hệ cả về vật chất lẫn tinh thần. Nguyễn Thương Nguyễn là một người tình chu đáo, ân cần và thích những biểu hiện truyền thống của tình yêu như những lời tán tỉnh, hoa, socola… Đối với Nguyễn Thương Nguyễn, các mối quan hệ giống như một tác phẩm nghệ thuật cần thời gian, chuyên tâm và nỗ lực sáng tạo. Nguyễn Thương Nguyễn đánh giá cao một người tinh tế, khéo léo chứ không phải thô thiển hoặc thẳng thắn quá mức.
Nếu có gì đó khiến Nguyễn Thương Nguyễn phải đấu tranh thì thường đó là những điều khiến Nguyễn Thương Nguyễn cảm thấy bất công hoặc mất cân bằng. Nguyễn Thương Nguyễn yêu thích cái đẹp, sự hài hòa, duyên dáng và các loại hình nghệ thuật. Điều đó được thể hiện ngay trong cách Nguyễn Thương Nguyễn ăn mặc, trang trí nhà cửa và nơi làm việc. Tất cả mọi thứ phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Các công việc trong lĩnh vực tư vấn, ngoại giao hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế, nhiếp ảnh sẽ phù hợp với Nguyễn Thương Nguyễn.

Nguyễn Thương Nguyễn có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, một phần nhờ kỹ năng xã giao rèn luyện tốt, phần khác là nhờ mong muốn về sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ. Nguyễn Thương Nguyễn có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Nguyễn Thương Nguyễn có thể chấp nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào, đây cũng chính là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Nguyễn Thương Nguyễn có cảm nhận tinh tế, óc thẩm mỹ tốt, đồng thời đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và cái đẹp nghệ thuật. Vào 1 vài thời điểm Nguyễn Thương Nguyễn trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Thương Nguyễn có kỹ năng xã giao tốt, cũng ưa thích kết giao và có mối quan hệ rộng. Thương Nguyễn thích kết giao với những người bạn trung thành, cùng họ phát triển mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi. Thương Nguyễn có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Thương Nguyễn có thể chấp nhận nhiều mặt của bất kỳ tình huống nào, đây là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Thương Nguyễn có cảm nhận tinh tế và khả năng thẩm mỹ, đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi, Thương Nguyễn có thể quá lệ thuộc vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Nguyễn Thương Nguyễn hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, có sự duyên dáng bẩm sinh, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Nguyễn Thương Nguyễn yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Nguyễn Thương Nguyễn thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bạn cần sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống, nhưng chính vì thế mà bạn sẽ luôn bận rộn để điều chỉnh “cán cân” của mình.

Thương Nguyễn hòa đồng, thân thiện, có trí tuệ. Thương Nguyễn tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, tin tưởng một cách tự nhiên. Ngược lại, Thương Nguyễn cũng cố gắng cân bằng mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người xung quanh. Thương Nguyễn luôn sẵn sàng hợp tác, bản năng của Thương Nguyễn là gắn kết và cân bằng.
Về cơ bản, Thương Nguyễn là người yêu chuộng hòa bình. Thực tế thì, trong những trường hợp thực sự cần thiết, khả năng nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh có thể giúp Thương Nguyễn “ném đá giấu tay”, hạ gục đối thủ một cách gọn gàng mà không để lại dấu vết gì. Thương Nguyễn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách mọi người nhìn nhận mình, dẫn đến việc có thể bị nhận xét là người cả nể, ba phải, không đáng tin. Quá khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên niềm vui hay nỗi buồn của Thương Nguyễn đều đến từ đây.
Thương Nguyễn không muốn làm tổn thương hay mích lòng ai, nên Thương Nguyễn thường nói dối hoặc lảng tránh khỏi những chủ đề nhạy cảm. Thương Nguyễn cần sự bình yên bằng bất cứ giá nào! Đây cũng chính là lý do Thương Nguyễn bị gắn mác không trung thực, hay trốn tránh, dù thực chất chỉ là Thương Nguyễn muốn sống trong hòa bình mà thôi. Ưu điểm là Thương Nguyễn có khả năng thương thuyết và giao tiếp rất tốt. Nhược điểm là Thương Nguyễn thường không sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Bản tính do dự, khó ra quyết định của Thương Nguyễn không chỉ bởi vì Thương Nguyễn thấy các lựa chọn đều có giá trị như nhau, một cách khách quan, mà còn bởi Thương Nguyễn sợ phải chịu trách nhiệm nếu quyết định của Thương Nguyễn hóa ra là sai lầm.
Thương Nguyễn không tin có điều gì tuyệt đối, đến Einstein cũng giành cả đời để tạo ra Thuyết tương đối cơ mà! Bởi thế có thể nói Thương Nguyễn vừa là người có nguyên tắc, vừa không. Trong quá trình trưởng thành của Thương Nguyễn, mọi nguyên tắc đều có thể bị Thương Nguyễn thay đổi hoặc phá vỡ. Mặt trời Thiên Bình thường là người không có giới hạn cố định, nhưng đại để Thương Nguyễn vẫn là người theo phe chính nghĩa, vì bản tính muốn làm hài lòng số đông của mình.

Sự yên bình và cuộc sống hài hòa là vô cùng quan trọng với Nguyễn Thương Nguyễn. Niềm tin của Nguyễn Thương Nguyễn về việc mọi sự đều có thể thỏa hiệp giúp Nguyễn Thương Nguyễn có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.
Nguyễn Thương Nguyễn thường yêu vẻ đẹp và tinh tế, không thích những gì bẩn thỉu và có thể làm bẩn tay Nguyễn Thương Nguyễn (nghĩa đen nhé!). Duyên dáng và thân mật, Nguyễn Thương Nguyễn làm tốt nhất trong các mối quan hệ đối tác. Nguyễn Thương Nguyễn có khả năng kết hôn sớm và đôi khi nhiều hơn một lần. Duyên dáng và thích giao du, Nguyễn Thương Nguyễn có thể yêu cho vui và tận hưởng tình yêu mà không có kì vọng gì.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Thiên Bình, Thương Nguyễn bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Thương Nguyễn quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù là một cung có tính chất Lãnh đạo, nhưng Thương Nguyễn không thực hiện nó một cách chủ động, Thương Nguyễn thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Thương Nguyễn có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.
Đặc trưng của Thương Nguyễn là sự khách quan, công bằng. Thương Nguyễn có thể nghe ý kiến từ cả hai phía, và với trí tuệ thông minh, Thương Nguyễn cũng biết cán cân của mình nghiêng về phía nào. Nhưng thực tế thì Thương Nguyễn không thích làm mích lòng người khác, nên thường lảng tránh các vấn đề nhạy cảm một cách khéo léo. Đôi khi Thương Nguyễn đặt nhu cầu của người khác lên quá cao và bỏ qua cảm xúc của bản thân (điều này đối với Thương Nguyễn thì cũng không có gì khó khăn, bởi cảm xúc của Thương Nguyễn cũng không mãnh liệt hay cuồng nhiệt gì lắm). Nhưng về lâu dài, việc này sẽ khiến chính bản thân Thương Nguyễn bị mất cân bằng, và sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong đời sống của Thương Nguyễn.
Nếu sử dụng tiềm năng của bản thân một cách hiệu quả, Thương Nguyễn sẽ trở thành một nhà ngoại giao bậc thầy, một nhà lãnh đạo khôn ngoan, một người dẫn đường sáng suốt. Nhưng nếu không, Thương Nguyễn có thể bị rối loạn nhân cách, không biết mình là ai, không biết mình thực sự cần gì. Đôi khi những người có Mặt trời Thiên Bình phải nỗ lực đấu tranh để nhìn rõ, tin tưởng vào chính mình, thay vì tin vào hình ảnh bản thân trong lời nói của những người khác.
Xu hướng nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề, nhìn mọi thứ từ những quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhân khiến Thương Nguyễn nổi tiếng là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Quá nhiều lựa chọn có thể khiến Thương Nguyễn trở nên bối rối, và cuối cùng bị choáng ngợp. Tuy điều này có thể khiến những người xung quanh ít nhiều khó chịu, nhưng nó là “hàng tặng kèm” cần thiết để mang đến cho Thương Nguyễn sự khách quan, công bằng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Thương Nguyễn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thương Nguyễn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Thương Nguyễn có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Thương Nguyễn là một người tự tin và đầy uy quyền. Thương Nguyễn có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Thương Nguyễn thường lấn át người khác và nhiều lúc Thương Nguyễn hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Bạn dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Bạn có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Bạn luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Bạn lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Kim

Bạn có một nét duyên dáng tự nhiên, cuốn hút mọi người. Bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy Bạn là một người ấm áp và tình cảm. Bạn có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. Bạn là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, Bạn đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế.

Thương Nguyễn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh trong mọi việc nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Thương Nguyễn cũng biết hòa nhập với tập thể. Thương Nguyễn hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Yêu quý mọi người và cũng được họ quý mến, Bạn cần tình thân ái, tình bạn và sự yêu thương. Có khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, cách cư xử của Bạn nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Bạn coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nguyễn Thương Nguyễn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nguyễn Thương Nguyễn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nguyễn Thương Nguyễn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Thương Nguyễn chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Thương Nguyễn là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Thương Nguyễn có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Thương Nguyễn có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Thương Nguyễn thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Thương Nguyễn có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Bạn dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Bạn có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Bạn luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Bạn lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Thương Nguyễn có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Thương Nguyễn là một người tự tin và đầy uy quyền. Thương Nguyễn có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Thương Nguyễn thường lấn át người khác và nhiều lúc Thương Nguyễn hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Hiểu khá rõ về sự quyến rũ của chính mình, Bạn cực kỳ nâng niu, trân trọng giá trị bản thân. Nhưng chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của Bạn gặp nhiều sóng gió. Bạn đòi hỏi khá nhiều và đôi khi có thể trở nên vô cùng ích kỷ. Bên cạnh đó thì Bạn cũng khá chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, điều này cũng chẳng khó khăn gì vì Bạn vốn là người dễ gần.

Dễ dàng cảm thụ nghệ thuật là một trong những khả năng thiên bẩm của Thương Nguyễn. Cảm nhận về cái đẹp, sự tinh tế, mỹ tuyệt của Thương Nguyễn được thể hiện một cách nhẹ nhàng khiến những người xung quanh dễ chịu và hài lòng. Sự nhạy cảm âm nhạc, sự khéo léo trong hội họa, gu ăn mặc tinh tế hợp thời, vẻ đẹp toát ra từ cử chỉ hành động của Thương Nguyễn cuốn hút những người khác. Thật không có gì là ngạc nhiên nếu Thương Nguyễn là người nổi bật giữa đám đông, một người khiến người khác cảm thấy gần gũi, thân thiết, có thể là cả sủng ái, tôn trọng, với vẻ ngoài tỏa sáng. Tuy nhiên, người có Venus ở nhà thứ nhất, có lẽ bởi quá chăm lo cho cảm nhận nghệ thuật và cách ăn mặc của cá nhân nên có xu hướng nuông chiều bản thân, lười biếng và vô tâm với các vấn đề xung quanh.

6. Cách ứng xử của Thương Nguyễn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Bạn thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Bạn đọc được trong sách, vở. Bạn có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Bạn.
Bản năng mách bảo Bạn nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Bạn có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Thương Nguyễn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Thương Nguyễn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Thương Nguyễn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Thương Nguyễn thường thích nói thẳng ra. Thương Nguyễn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Thương Nguyễn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Thương Nguyễn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Thương Nguyễn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Thương Nguyễn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Thương Nguyễn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Nguyễn Thương Nguyễn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân. Suy nghĩ của Nguyễn Thương Nguyễn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt là các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Nguyễn Thương Nguyễn thường để tâm đến lĩnh vực tài chính, kinh tế, luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Nguyễn Thương Nguyễn thường sử dụng kỹ năng và sự thông minh của mình để giải quyết những vấn đề thiết thực. Nguyễn Thương Nguyễn quan tâm đến tất cả những vấn đề liên hệ mật thiết đến bản thân.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Hỏa

Nguyễn Thương Nguyễn nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Nguyễn Thương Nguyễn biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Nguyễn Thương Nguyễn thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Nguyễn Thương Nguyễn biết chắc điều mình muốn là gì và Nguyễn Thương Nguyễn biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Nguyễn Thương Nguyễn có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Nguyễn Thương Nguyễn trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Nguyễn Thương Nguyễn mới có năng lượng và Nguyễn Thương Nguyễn dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình.

Thương Nguyễn nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận, tranh biện nảy lửa. Thương Nguyễn sẽ là một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Thương Nguyễn. Thương Nguyễn có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Thương Nguyễn cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Sao Thủy nghịch với Sao Thổ

Suy nghĩ của Thương Nguyễn nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Thương Nguyễn có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Thương Nguyễn tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Thương Nguyễn có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Thương Nguyễn có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Thương Nguyễn có thể đạt được. Thương Nguyễn có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Thương Nguyễn sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

Nguyễn Thương Nguyễn có năng khiếu giải quyết những khó khăn về trí óc nhờ tính thận trọng và phương pháp tiếp cận riêng. Nguyễn Thương Nguyễn thường chú ý đến chi tiết của vấn đề và kiên trì theo sát nó cho tới tận cùng. Nguyễn Thương Nguyễn có khả năng tập trung cao và thích nghiên cứu cũng như suy nghĩ độc lập. Nguyễn Thương Nguyễn có thể tóm gọn toàn bộ vấn đề theo cách nghĩ của mình và bị lôi cuốn vào những chi tiết nhỏ. Nguyễn Thương Nguyễn chậm nhưng chắc chắn và cực kì cẩn thận trong công viêc. Bảo thủ và đôi khi hơi đa nghi, Nguyễn Thương Nguyễn có thể không dễ dàng chấp nhận những ý tưởng không có cơ sở vững chắc hay không được khoa học kiểm chứng. Nguyễn Thương Nguyễn thích giải quyết thực tế hơn là trong kế hoạch. Nguyễn Thương Nguyễn cũng có thể không tin hoặc sợ những điêu mà Nguyễn Thương Nguyễn không hiểu được bằng lý trí. Nguyễn Thương Nguyễn rất hợp làm việc về nghiên cứu hoặc các lĩnh vực đòi hỏi phải nghiên cứu và tính toán cẩn thận.

Sao Thủy xung với Hải Vương

Bạn có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. Bạn bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của Bạn có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, Bạn có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, Bạn có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Thương Nguyễn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bạn ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Bạn còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Bạn. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Bạn đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Bạn cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Bạn có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Bạn sâu sắc nhất. Bạn thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ Thương Nguyễn luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Thương Nguyễn luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Thương Nguyễn sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Thương Nguyễn có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Thương Nguyễn thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi Thương Nguyễn có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Thương Nguyễn phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ Bạn tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. Bạn có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, Bạn sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể Bạn có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, Bạn thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của Bạn là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

Thương Nguyễn tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, Thương Nguyễn hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thương Nguyễn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Thương Nguyễn cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Thương Nguyễn cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Thương Nguyễn coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Thương Nguyễn có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Nguyễn Thương Nguyễn sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Nguyễn Thương Nguyễn đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Nguyễn Thương Nguyễn nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Nguyễn Thương Nguyễn nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Nguyễn Thương Nguyễn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Thương Nguyễn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Thủy

Suy nghĩ của Thương Nguyễn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc và ngược lại. Thương Nguyễn là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm Thương Nguyễn đã ra lệnh cho người khác. Thương Nguyễn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí Thương Nguyễn luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của Thương Nguyễn không được vững, Thương Nguyễn bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, dễ tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Bạn luôn trong trạng thái di chuyển. Khi muốn cái gì đó thì Bạn phải có nó ngay lập tức. Bạn hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Bạn khó kiểm soát được bản tính thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và dễ bị áp lực. Mặt khác, Bạn có tính cách khác biệt, độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi người khác, đến mức có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Bạn. Bạn thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Bạn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Bạn không minh mẫn. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

Mặt trăng xung với Sao Thổ

Thương Nguyễn là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Thương Nguyễn rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Thương Nguyễn với người khác, ngay cả với những người mà Thương Nguyễn tin tưởng. Đôi khi, Thương Nguyễn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Thương Nguyễn với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Thương Nguyễn sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Thương Nguyễn thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Thương Nguyễn hay phân vân giữa lựa chọn an toàn hay làm gì đó liều lĩnh, mới mẻ; giữa việc là một người lớn có trách nhiệm hay một thanh niên nổi loạn; giũa những gì Thương Nguyễn phải làm với việc cứ để con tim mách bảo. Tất cả những điều đó tạo nên sự đấu tranh nội tâm gay gắt cũng như mâu thuẫn với những người xung quanh. Học cách cân bằng và nhượng bộ là một thách thức đối với Thương Nguyễn.

Mặt trăng nghịch với Thiên Vương

Nguyễn Thương Nguyễn có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Nguyễn Thương Nguyễn. Nguyễn Thương Nguyễn có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Nguyễn Thương Nguyễn có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Nguyễn Thương Nguyễn. Nguyễn Thương Nguyễn bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Khi có một mục tiêu, Bạn dành toàn tâm toàn ý cho nó, hi sinh nhiều thứ và gạt bỏ những hoạt động và thú vui không cần thiết. Người khác nhận thấy cách làm việc của Bạn quá khắc kỉ, đến nỗi họ chẳng muốn hợp tác cùng Bạn trong những lúc khó khăn. Nhưng bản thân Bạn thì luôn sẵn sàng chấp nhận tự mình vượt qua những khó khăn ấy. Quyết tâm và năng lực giúp Bạn nhiều khả năng sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Nguyễn Thương Nguyễn khao khát sự phấn khích, thay đổi và khám phá. Nguyễn Thương Nguyễn không thể chịu nổi những lề thói hàng ngày hay lối sống ít bất ngờ hoặc thách thức. Dễ bị kích động, tự phát và nhiệt tình với cái mới, Nguyễn Thương Nguyễn có thể bị người khác coi là quá bốc đồng, nhất là trong các mối quan hệ cá nhân. Việc tạo và giữ đúng cam kết không dễ đối với Nguyễn Thương Nguyễn, vì Nguyễn Thương Nguyễn sẽ chẳng biết tình cảm của Nguyễn Thương Nguyễn thế nào trong ngày tiếp theo. Tự do trong cảm xúc rất quan trọng đối với Nguyễn Thương Nguyễn. Đời sống gia đình của Nguyễn Thương Nguyễn có thể không ổn định lắm – nhưng Nguyễn Thương Nguyễn thích thế.

Mặt trăng hợp với Diêm Vương

Thương Nguyễn là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của Thương Nguyễn phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên Thương Nguyễn có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh Thương Nguyễn và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Thương Nguyễn là người rất nhạy cảm, thấu hiểu và quan tâm đến người khác, nhưng cũng hay bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ, cũng như không khí xung quanh. Thương Nguyễn dễ hòa hợp và dễ lây tính cách của những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Thường thì Thương Nguyễn sẽ im lặng, lắng nghe và cảm nhận. Thương Nguyễn là người tinh tế, biết khi nào cần chờ đợi. Khi thời điểm tới, Thương Nguyễn hành động theo bản năng, cảm tính và trực giác của mình.

Bạn thích tận hưởng cảm xúc mãnh liệt và bị nhứng điều bí ẩn, những điều chưa biết lôi cuốn cũng như bị sự nguy hiểm, hoặc trải nghiệm đầy thách thức rút cạn nguồn nội lực. Bạn có khả năng xử lý khủng hoảng tinh thần rất tốt và Bạn quan tâm đến gốc rễ của vấn đề tình cảm cùng cách hóa giải. Bạn kiên quyết để cho cảm xúc giữa người với người được bộc lộ ra, vì Bạn muốn thật sự được gần gũi và thân mật với những người khác, không có rào cản và bí mật.

2. Những bí mật nội tâm của Thương Nguyễn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Thương Nguyễn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Thương Nguyễn mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Thương Nguyễn. Thương Nguyễn có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Bạn luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Bạn. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Bạn gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bạn không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Thương Nguyễn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Thương Nguyễn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Thương Nguyễn sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Thương Nguyễn sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Thương Nguyễn không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Thương Nguyễn muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Thương Nguyễn bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Thương Nguyễn đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Bạn. Bạn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Bạn yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ. Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Bạn cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Để cảm thấy đủ đầy, thì Nguyễn Thương Nguyễn luôn cần ở trong một mối quan hệ yêu đương. Khi đi tìm người yêu, Nguyễn Thương Nguyễn luôn đánh giá cao sự bình đẳng và hòa hợp. Nguyễn Thương Nguyễn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời cũng có tiêu chuẩn khá cao đối với người yêu.
Nếu Nguyễn Thương Nguyễn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thì tình cảm của Nguyễn Thương Nguyễn với người ấy lại có thể bị sứt mẻ. Nguyễn Thương Nguyễnn là một người lôi cuốn và thân thiện, yêu cái đẹp và mong muốn người yêu cũng chia sẻ được nhiều sở thích nghệ thuật với mình.

Đối với Bạn, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Bạn lo lắng, bất an. Mặc dù Bạn không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Nguyễn Thương Nguyễn khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Nguyễn Thương Nguyễn thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Nguyễn Thương Nguyễn vì thế Nguyễn Thương Nguyễn rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Nguyễn Thương Nguyễn là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Nguyễn Thương Nguyễn theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Dễ dàng cảm thụ nghệ thuật là một trong những khả năng thiên bẩm của Thương Nguyễn. Cảm nhận về cái đẹp, sự tinh tế, mỹ tuyệt của Thương Nguyễn được thể hiện một cách nhẹ nhàng khiến những người xung quanh dễ chịu và hài lòng. Sự nhạy cảm âm nhạc, sự khéo léo trong hội họa, gu ăn mặc tinh tế hợp thời, vẻ đẹp toát ra từ cử chỉ hành động của Thương Nguyễn cuốn hút những người khác. Thật không có gì là ngạc nhiên nếu Thương Nguyễn là người nổi bật giữa đám đông, một người khiến người khác cảm thấy gần gũi, thân thiết, có thể là cả sủng ái, tôn trọng, với vẻ ngoài tỏa sáng. Tuy nhiên, người có Venus ở nhà thứ nhất, có lẽ bởi quá chăm lo cho cảm nhận nghệ thuật và cách ăn mặc của cá nhân nên có xu hướng nuông chiều bản thân, lười biếng và vô tâm với các vấn đề xung quanh.

Hiểu khá rõ về sự quyến rũ của chính mình, Bạn cực kỳ nâng niu, trân trọng giá trị bản thân. Nhưng chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của Bạn gặp nhiều sóng gió. Bạn đòi hỏi khá nhiều và đôi khi có thể trở nên vô cùng ích kỷ. Bên cạnh đó thì Bạn cũng khá chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, điều này cũng chẳng khó khăn gì vì Bạn vốn là người dễ gần.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Thương Nguyễn và giúp Thương Nguyễn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Bạn có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Bạn tách biệt và tự lập. Bạn cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Bạn lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Bạn lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Nguyễn Thương Nguyễn trong ngắn hạn, năng lượng của Nguyễn Thương Nguyễn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù Nguyễn Thương Nguyễn có khả năng lý tính khá mạnh nhưng Nguyễn Thương Nguyễn cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của Nguyễn Thương Nguyễn. Tuy thế việc sex của Nguyễn Thương Nguyễn cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, Nguyễn Thương Nguyễn đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà Nguyễn Thương Nguyễn cảm thấy trong những tình huống thân mật.

Người có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù ~ có khả năng lý tính khá mạnh nhưng ~ cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của ~. Tuy thế việc sex của ~ cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, ~ đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà ~ cảm thấy trong những tình huống thân mật.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Nguyễn Thương Nguyễn lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Nguyễn Thương Nguyễn thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Nguyễn Thương Nguyễn theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Thương Nguyễn, và Thương Nguyễn sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Thương Nguyễn có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương Nguyễn biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với Thương Nguyễn.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Thương Nguyễn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Thương Nguyễn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nguyễn Thương Nguyễn có tâm hồn tự do và có khiếu hài hước khá điên rồ, kỳ quặc. Nguyễn Thương Nguyễn thích được buông thả, thường khá bốc đồng hoặc “hoang dã”. Dù bề ngoài Nguyễn Thương Nguyễn có thể tỏ ra là người theo truyền thống, nhưng thực chất, Nguyễn Thương Nguyễn bị thu hút bởi những người sáng tạo, lập dị và bất thường. Trong chuyện tình cảm, Nguyễn Thương Nguyễn sẽ hạnh phúc nhất khi trong mối quan hệ có những yếu tố ngạc nhiên, bất ngờ và cả chút phiêu lưu nữa. Chính điều này cũng dẫn tới việc tình yêu của Nguyễn Thương Nguyễn hiếm khi nào thực sự ổn định.

Đời sống tình cảm của Nguyễn Thương Nguyễn có thể diễn ra theo bất cứ một trạng thái nào đó ngoại trừ việc theo lối thông thường và có thể đoán được. Nguyễn Thương Nguyễn tìm kiếm sự thú vị và đa dạng trong các mối quan hệ lãng mạn và đặc biệt bị thu hút bởi những con người kì lạ và khác thường. Sự lãng mạn có thể bắt đầu hoặc kết thúc một cách bất thình lình. Khi Nguyễn Thương Nguyễn cảm thấy chán mối quan hệ, rất có thể Nguyễn Thương Nguyễn sẽ đi ngoại tình. Việc mang thai bất thình lình hoặc chưa được lên kế hoạch cũng rất có thể sẽ xảy ra, nếu những biện pháp bảo vệ không được sử dụng. Trong mối quan hệ với trẻ con, Nguyễn Thương Nguyễn có cách độc đáo của riêng mình để liên hệ với chúng, và có khả năng “khuất phục” những đứa trẻ bất trị nhất.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Nguyễn Thương Nguyễn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Nguyễn Thương Nguyễn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn là người cầu toàn và có tiêu chuẩn khắt khe trong công việc. Bạn nhận thấy nếu muốn công việc có kết quả tốt nhất thì tốt nhất là nên tự làm, người khác làm sẽ khiến Bạn chẳng ưng ý chút nào. Hoàn thành tốt một công việc là rất quan trọng đối với Bạn, nên làm gì Bạn cũng để ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất. Bạn cố gắng với độ chính xác cao, hiệu quả, và dễ khó chịu khi mọi việc không được thực hiện một cách chính xác như ý muốn.
Bạn thường khiêm tốn và thực tế trong việc đánh giá những gì mình có thể thực hiện, thậm chí, lúc nào Bạn cũng đánh giá thấp bản thân. Dĩ nhiên, hay làm thì quen, quen rồi sẽ giỏi, nếu mạnh dạn tham gia vào một số lĩnh vực, dần dần Bạn sẽ tự tin vào bản thân và đạt được những kỹ năng cần thiết, cũng như phát triển về chuyên môn.
Bạn bảo tồn năng lượng của bản thân để không hoài công vào những việc không đáng. Bản tính không chấp nhận rủi ro và mạo hiểm trước những việc chưa có tiền lệ đôi khi lại cản trở cơ hội đến với Bạn. Trong ngắn hạn, Bạn có thể không đặt ra những mục tiêu cao mà chỉ chú ý tới những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Mục tiêu và cách hành động của Thương Nguyễn thường thực tế và hữu ích. Thương Nguyễn tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, đồng thời làm việc một cách chính xác và tỉ mỉ. Thương Nguyễn được thúc đẩy làm những điều tốt nhất có thể trong mọi công việc, tiếp cận các dự án bằng những cách logic và có phương thức. Thương Nguyễn không chịu nổi sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Thương Nguyễn dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình không đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân có thể khiến phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Mục tiêu và hành động của Thương Nguyễn thường thực tế và hữu ích. Thương Nguyễn thường tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, chính xác và tỉ mỉ. Thương Nguyễn được thúc đẩy làm những điều tốt nhất Thương Nguyễn có thể làm trong mọi công việc. Thương Nguyễn tiếp cận các project bằng những cách logic và có phương thức. Thương Nguyễn không chịu nổi những sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Thương Nguyễn dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình ko đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân mâu thuẫn có thể dễ phát sinh với đồng nghiệp.

Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ, có thể chịu được khổ cực, thích công việc cố định, có lúc lại có khuynh hướng chăm chỉ siêng năng hơi quá mức. Về tính cách thì Bạn là một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Bạn không có được sự kiên trì với những người kiểu bóng bảy, hoa mỹ. Có lúc Bạn nhận thấy rằng bản thân thiếu đi sự nhiệt tình và sức tưởng tượng. Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ là một vị trí rất tốt cho việc theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực y học. Khi vị trí tương quan không thuận lợi thì Bạn nên tránh các tật như quá xoi mói bắt bẻ, thích tính toán chi li hoặc quá đa nghi.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Thương Nguyễn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Năng lượng của Thương Nguyễn hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. Thương Nguyễn thường kết bạn với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa Thương Nguyễn và họ. Ngoài ra, Thương Nguyễn cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh Thương Nguyễn có thể mang tới một vài vấn đề đau đầu. Do đó, có một vài người bạn bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Tinh thần đồng đội là điều Bạn vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Nguyễn Thương Nguyễn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Thổ

Thương Nguyễn là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. Thương Nguyễn giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, Thương Nguyễn vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Thương Nguyễn được trời phú cho khả năng kiên nhẫn và chịu đựng, sự sẵn sàng làm việc vất vả và nghiêm túc để đạt được mục tiêu. Một khi Thương Nguyễn đã quyết định Thương Nguyễn muốn thứ gì hay đưa ra một cam kết, Thương Nguyễn sẽ làm nó dù cho điều đó mất cả đời để thực hiện. Tính kỷ luật là bản năng của Thương Nguyễn và Thương Nguyễn cũng nhận ra một cách tự nhiên rằng tất cả những thành tựu sáng tạo gồm có “10% là cảm hứng, 90% là sự cố gắng”. Thương Nguyễn chọn sự thực hành, các mục tiêu thực tế và chinh phục chúng từng bước một cách bài bản, có kế hoạch. Thương Nguyễn thường tập trung vào một việc trong một khỏang thời gian nhất định, và chăm chút nó thật kỹ lưỡng. Thương Nguyễn không thích làm việc nhóm, và thường cảm thấy Thương Nguyễn làm việc tốt nhất khi làm một mình.

Sao Hỏa xung với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Bạn sức mạnh để thể hiện năng lượng của Bạn theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Bạn dùng nó theo cách nào, Bạn cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Bạn có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Bạn làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Bạn có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Bạn. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Thương Nguyễn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Thương Nguyễn yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Thương Nguyễn có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Thương Nguyễn sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Thương Nguyễn khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Thương Nguyễn.

Nguyễn Thương Nguyễn có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Nguyễn Thương Nguyễn sẽ cùng làm việc với gia đình Nguyễn Thương Nguyễn. Ngôi nhà của Nguyễn Thương Nguyễn chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Nguyễn Thương Nguyễn hay của những người hàng xóm.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Đối với Nguyễn Thương Nguyễn, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho Nguyễn Thương Nguyễn cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ Nguyễn Thương Nguyễn rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, Nguyễn Thương Nguyễn sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhìn chung, mối quan hệ của Thương Nguyễn với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý Thương Nguyễn, tôn trọng Thương Nguyễn và đặt kha khá niềm tin vào khả năng của Thương Nguyễn. Nếu Thương Nguyễn là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà Thương Nguyễn dành cho họ. Ngoài ra, Thương Nguyễn rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ. Sức khỏe của Thương Nguyễn và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của Thương Nguyễn.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Thương Nguyễn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Bạn, danh tiếng là điều đáng quý và Bạn sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Bạn mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Bạn phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Bạn.

bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của Thương Nguyễn. Thương Nguyễn có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho Thương Nguyễn những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Nguyễn Thương Nguyễn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Nguyễn Thương Nguyễn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Nguyễn Thương Nguyễn có giàu không? Cách Nguyễn Thương Nguyễn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Thương Nguyễn, tiền chính là quyền lực. Thương Nguyễn rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Thương Nguyễn quan tâm. Thương Nguyễn thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Thương Nguyễn có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Thương Nguyễn liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Thương Nguyễn, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Thương Nguyễn sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Thương Nguyễn cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Thương Nguyễn thu nhập. Ngoài ra Thương Nguyễn dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Thương Nguyễn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Thương Nguyễn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thương Nguyễn thường để tâm đến lĩnh vực tài chính, kinh tế, luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Thương Nguyễn thường sử dụng kỹ năng và sự thông minh của mình để giải quyết những vấn đề thiết thực. Thương Nguyễn quan tâm đến tất cả những vấn đề liên hệ mật thiết đến bản thân.

Suy nghĩ của Thương Nguyễn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân. Suy nghĩ của Thương Nguyễn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt là các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Nhà 8 đại diện cho cách Nguyễn Thương Nguyễn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Nguyễn Thương Nguyễn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Nguyễn Thương Nguyễn sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn đồng hành của Bạn là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Bạn hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Bạn muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Bạn nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Trong con người bạn có lòng dũng cảm và sức mạnh để có thể đối mặt với những khó khăn và thách thức. Thương Nguyễn thích khám phá những điều huyền bí và những môn học bí truyền. Dường như Thương Nguyễn sở hữu quan điểm khác lạ về rất nhiều lĩnh vực, từ những thứ huyền bí như cuộc sống sau khi chết cho tới thuế quan, bảo hiểm, hiểm họa cuộc sống, hay các vấn đề quốc gia.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Thương Nguyễn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.