/
/
Bản đồ sao cho – Tu

Bản đồ sao cho – Tu

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 8.5
Thuyết phục hùng biện – 18
Truyền lửa – 15
Kiên trì – 46
Sáng tạo – 56
Trách nhiệm – 17

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 21
Thực hiện đến cùng – 58.5
Lạc quan – 32
Thiếu kiên nhẫn – 30.5
Muốn được ghi nhận – 65.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 30.5
Nhu cầu bản năng – 24
Chăm sóc gia đình – 64.5
Năng động-nhanh chán – 42.5
Hy sinh-thụ động – 36
Chung thủy-bạn bè – 52.5
Thân thiện-hướng ngoại – 24

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 54.5
Hoạt động nhóm – 4.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 13.5
Khó thay đổi – 14.5
Hay thay đổi – chần chừ – 5.5
Mạo hiểm – 11.5
natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 keplertable 1
natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 keplertable 2
natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 keplertable 3
natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bui Tu coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Bạn là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Bạn cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Bạn tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Bạn, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Bạn cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Bạn có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 dominantsign
Như biểu tượng của cung Hoàng đạo Cự Giải – con cua – Bui Tu cũng che giấu nội tâm mềm yếu bên trong bằng lớp vỏ bọc cứng rắn bên ngoài. Người có tính Cự Giải trội thường giàu lòng trắc ẩn, dịu dàng, dễ cảm thông, quan tâm chu đáo. Bản tính hay bao bọc người thân này vừa là động lực cho Bui Tu, và đôi khi cũng là điểm yếu của Bui Tu.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Tu.

natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bui Tu tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bui Tu coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Tu thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Tu đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Tu. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Tu, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Tu cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Tu trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Tu

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 element
Nguyên tố Nước

Tu là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Tu thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Tu quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Tu có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Tu có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Tu dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Tu lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tu là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Tu dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Tu cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Tu là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Tu hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Tu có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Tu dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Tu là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Tu sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Tu dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Tu không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Tu cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Tu thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Tu thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Tu thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Tu thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bui Tu có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Bui Tu sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Bui Tu có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Bui Tu và làm Bui Tu cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Bui Tu hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Bui Tu có mong muốn kiếm tiền, Bui Tu sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Bui Tu có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Bui Tu hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Bui Tu có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Bui Tu khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Bui Tu có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Bui Tu sẽ phải thuyết phục người khác rằng Bui Tu thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Bui Tu

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Tu sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Bui Tu 09 10 2022 03 38 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Tu là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Tu thường là người ổn định, khó thay đổi. Tu rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Tu. Tu có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tu cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Tu sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Tu sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Tu sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Tu trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Tu là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Bui Tu những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho Bui Tu cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Bui Tu. Chân thành, tận tụy và tình cảm, Bui Tu có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mình yêu mến, trân trọng.
Bui Tu thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Bui Tu muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mình yêu mến. Đối với Bui Tu, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Bui Tu quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Bui Tu khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm tính. Ngoài ra, Bui Tu khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Bui Tu sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Bui Tu dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Bui Tu làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi Bui Tu được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Bui Tu thường thích nấu ăn vì đó là cách để Bui Tu vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Bui Tu cũng quan tâm rất nhiều đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của Bui Tu.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Bui Tu là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều Bui Tu nên lưu ý.

Tu là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên đầu, đồng thời Tu cũng có ước mơ mãnh liệt về hạnh phúc bền lâu. Với Tu, gia đình là quan trọng nhất nên Tu sẽ dành nhiều thời gian nhất cho những người thân yêu. Vì Tu là người đa cảm và trực giác tốt nên gần như mọi hành động và quyết định của Tu thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng.

Tu là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên hàng đầu. Tu mơ mộng về đám cưới và một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Đời sống gia đình luôn quan trọng với Tu, việc chăm sóc, bảo vệ những người thân có thể là một nguồn động lực lớn cho Tu. Tu dễ gây ấn tượng với người khác. Là một người rất đa cảm nên hành động và quyết định của Tu thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng. Trực giác và linh tính của Tu rất sắc sảo.

Tu sinh ra đã là người rất yêu gia đình, có bản năng làm mẹ nếu là các Tu nữ, thích chăm sóc người khác nếu là nam, hơn nữa rất giàu trí tưởng tượng. Tính tình khá trầm lắng, thẳng thắn và dễ chịu với người khác, rất chú ý đến cái nhìn của mọi người về mình. Tu thích cảm giác thấy mình cần thiết đối với người khác, khi đó Tu có thể khắc phục được sự rụt rè vốn có của mình. Tu thích nấu nướng và tiếp đãi khách khứa. Tuy nhiên lúc cần thiết, Tu có thể mượn gió bẻ măng để đạt được mục đích, bởi vì chỉ có đạt được mục đích mới đem lại cho Tu cảm giác an toàn. Bình thường, Tu cần một nơi nghỉ ngơi bình yên, chỉ một tác nhân nho nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của Tu.

Người có Mặt trời Cự Giải bên ngoài trông có thể nhẹ nhàng, mềm yếu, thực chất bên trong Bui Tu có ý chí rất mạnh mẽ. Bui Tu sẵn sàng “giương càng” khi cần bảo vệ những người mình quan tâm, hoặc bảo vệ chính bản thân. Bui Tu thường khá kín đáo, không sẵn sàng chia sẽ những khía cạnh nhạy cảm, giàu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới. Bui Tu cũng dễ bị rơi vào hồi tưởng, thích những điều thuộc về quá khứ. Bui Tu cần có một nơi chốn an toàn, một tổ ấm để trở về, khi đó, Bui Tu sẽ sẵn sàng đối mặt với bất cứ việc gì.
Bui Tu là người rất nhạy cảm, nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng của những người khác. Về mặt tích cực, điều này khiến Bui Tu trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, dễ được mọi người tin tưởng và yêu quý, cũng có tiềm năng trong những ngành nghệ thuật hay giao tiếp xã hội. Về mặt tiêu cực, Bui Tu có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, dễ rơi vào trạng thái u uất, căng thẳng dù nguyên do không đến từ bản thân Bui Tu.
Vì quá nhạy cảm và có trực giác mạnh, Bui Tu khó có thể bị lừa. Nếu phát hiện ra ai đó phản bội mình, phản ứng của Bui Tu thường là tự trách và rút lui. Sự tránh đối đầu trực tiếp gần như là một quy luật đối với Mặt trời Cự Giải. Càng trưởng thành, Bui Tu sẽ càng vững vàng và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Gia đình là rất quan trọng với Bui Tu. Bui Tu thường bị ảnh hưởng mạnh từ người mẹ. Và cũng như mẹ, Bui Tu thích chăm sóc, đôi khi can thiệp hơi quá sâu vào đời sống tình cảm của người khác. Tuy Bui Tu có thể giúp ích cho những người thân yêu nhờ trực giác rất tốt và sự nhạy bén của mình, nhưng thường thì việc này lại không tốt lắm cho bản thân Bui Tu. Trao quá nhiều tình cảm cho người khác khiến Bui Tu bị mất năng lượng và thời gian để chăm chút cho cảm xúc của bản thân. Bui Tu cũng có nhu cầu được quan tâm và bộc lộ cảm xúc, thậm chí coi đó là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy cân bằng những xu hướng này để có tinh thần lành mạnh, Bui Tu nhé.

Tu là người con của gia đình. Tu có thể là người mẹ, người cha ấm áp, đáng tin cậy, sẵn sàng hy sinh vì gia đình mình; hay Tu cũng có thể là “công dân gương mẫu”. Mặc dù luôn tỏ ra bình lặng và hiền hòa, Tu vẫn có quan tâm với những gì người khác nghĩ về Tu, và cần cảm thấy bản thân mình được người khác cần.
Thông qua mối quan tâm chính đáng cho nhân loại, Tu có thể vượt qua sự nhút nhát tự nhiên của Tu để thực hiện những điều lớn lao. Tận tâm và dễ tiếp thu, Tu có khả năng trở thành nhà giáo, nhà công tác xã hội, y tá, điều dưỡng, hay các công việc liên quan đến chăm sóc người khác. Tu thường thích nấu ăn và giải trí, và có thể là một nhà sưu tập.
Khi cần thiết, Tu có thể điều khiển người khác đạt được mục tiêu của Tu. Tu đôi khi phản ứng quá mức, lúc ấy Tu cần một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Cự Giải, Bạn bị thôi thúc bởi bản năng thiết lập kết nối cảm xúc với người khác, và sau đó hành động để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ. Đặc trưng của Bạn là cảm xúc, trực giác, trí tưởng tượng và tâm lý. Mối quan hệ tình cảm, gắn kết với những người gần gũi thân thiết nhất là rất quan trọng đối với Bạn. Bởi vậy, Bạn có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống gia đình nói chung và gia đình nói riêng.
Nhà là lãnh địa tự nhiên của Bạn, vì ở đây Bạn có sức mạnh tuyệt đối. Cuộc sống gia đình khiến Bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất, tương tự như cái “vỏ cua” của Cự Giải vậy. Bạn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và không gian sống. Đây sẽ là nơi chốn an toàn khi Bạn cần tạm lánh khỏi những sóng gió cuộc đời. Mặt khác, ngôi nhà vừa là nguồn sức mạnh, nhưng cũng là rào cản mà Bạn cần phải phá ra lúc cần thiết. Đừng để cảm giác muốn được yên ổn, an toàn cản trở Bạn chinh phục những mục tiêu của mình. Bởi là một cung có tố chất lãnh đạo, nhu cầu được dẫn dắt người khác và biến đổi thế giới cũng là một bản năng của Bạn.
Vì quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, Bạn có thể bị u uất, hay căng thẳng, tự trách. Nếu gia đình và những người thân yêu của Bạn yên ổn, Bạn có thể chinh phục cả thế giới. Ngược lại, nếu cảm xúc của những người xung quanh tồi tệ, Bạn sẽ bị chôn vùi trong vũng lầy. Bạn sẽ cần nỗ lực rất lớn để kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, dứt mình ra khỏi sự ảnh hưởng của những người khác mà không tự biến mình trở thành kẻ vô tâm, ích kỉ hay mưu mô.
Bạn thường hay hồi tưởng và nuối tiếc quá khứ. Là người “truyền thống”, Bạn thường ràng buộc bản thân bởi những quy tắc và tiêu chuẩn xã hội. Nhưng hãy tránh đừng để sự ràng buộc này gây ảnh hưởng cực đoan, làm Bạn đánh mất chính kiến và hùa theo số đông. Tính cách tôn trọng quy chuẩn này còn có thể khiến Bạn phản ứng khá mạnh với những thứ Bạn cho là “lệch chuẩn”, bởi bản tính lãnh đạo có thể khiến Bạn muốn hành động để “sửa chữa” người khác.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Tu tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Bui Tu rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bui Tu cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bui Tu là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bui Tu có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời nghịch với Mặt trăng

Tu mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, Tu thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của Tu với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ Tu.

Bui Tu có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm cá nhân nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc logic, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Bui Tu cần có những kích thích về tinh thần thì mới hành động.

Tu thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Tu theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt Tu gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Tu gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Tu thế nào hoặc là không hiểu Tu đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Mặt trời nghịch với Sao Thổ

Bui Tu có cái nhìn nghiêm túc và thực tế với cuộc đời này, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm , những bài học mà Bui Tu có được trên “trường đời”. Bui Tu gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, và cả những sự chia sẻ , những thách thức, những thất bại. Nhưng bên cạnh đó, Bui Tu lại là người rất kiên trì, có năng lượng bền vững, và có khả năng đạt được những quyền hạn, quyền lực mà Bui Tu mong muốn. Về tính cách, đôi khi Bui Tu cũng hơi thiếu linh hoạt và độc đoán. Bui Tu biết cách để gánh vác và chịu trách nhiệm. Về thể chất, Bui Tu hay bị ốm theo định kì, sức khỏe không được tốt lắm, và Bui Tu có thể sẽ có một vài sự kiểm tra lại quan hệ với cha, hoặc với phái nam.

Bui Tu dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, dễ bỏ qua quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Bui Tu thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi cũng hơi phóng tay. Bui Tu thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi”, và trở nên lười biếng hay ủy mị.

Suy nghĩ tiêu cực về bản thân, thiếu tự tin thường làm phiền Bui Tu. Cẩn trọng và có suy nghĩ thực tế về cuộc sống, Bui Tu có trách nhiệm với những nghĩa vụ của mình. Bui Tu có xu hướng làm và đấu tranh nhiều hơn những gì mình cần và quá nghiêm khắc với bản thân.

Mặt trời hợp với Hải Vương

Tu cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Tu rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Tu được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Tu có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Tu có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Tu có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Tu có thể có gì đó lảng tránh Tu hoặc Tu không biết cha mình là ai. Tu mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Tu có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Tu có khả năng làm cân bằng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Tu nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Tu giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm với những thứ sặc sỡ, đẹp đẽ hay kì diệu. Bị hấp dẫn bởi nghệ thuật và sáng tạo, âm nhạc và những điều thần bí, những giá trị tinh thần tô điểm cho toàn bộ cuộc sống của Tu. Tu là người duy tâm và có lẽ là không thực tế.

Mặt trời nghịch với Diêm Vương

Bui Tu là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Bui Tu luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến Bui Tu trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Bui Tu có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng Bui Tu đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Bui Tu có thể đạt được hầu hết những điều mà Bui Tu muốn, vì Bui Tu có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên Bui Tu cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Bui Tu có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của Bui Tu bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Với tư tưởng độc lập và yêu tự do, Bui Tu không thích bị chỉ bảo phải làm cái gì hay làm thế nào. Bui Tu cho rằng mình tự biết mình cần gì và cái gì là tốt nhất cho mình. Bui Tu phù hợp với môi trường không phân cấp bậc, nơi cho phép Bui Tu tự quyết và linh động trong công việc, hơn là làm theo lịch trình hay theo công thức, quy chuẩn. Bui Tu cần được làm việc với nhịp độ nhanh, nơi Bui Tu tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. Bui Tu là người suy nghĩ theo trực giác và khác thường, những khám phá và ý tưởng thường đến với Bui Tu một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Bui Tu có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và thường bị hấp dẫn bởi những công nghệ mới. Bui Tu cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

Bui Tu cố tỏ ra mình mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và thường giấu đi những cảm xúc và mong ước thực sự. Phát cuồng với quyền lực, Bui Tu mong muốn được thừa nhận và trở thành người nắm quyền. Tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, Bui Tu thường tìm cách mô phỏng họ. Tuy sợ hãi nhưng Bui Tu lại bị mê hoặc bởi những điều bí ẩn, mặt tối của cuộc sống.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Tu thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Tu có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Tu cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Tu chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Tu là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Tu có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Tu có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Tu thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Tu có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bui Tu đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Tu thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Tu là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Tu và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Tu là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Tu sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Tu cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, Tu vẫn diễn tốt. Tu đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc khi Tu không có quyền quyết định. Tu có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.

Tu sẽ là một nhà ngoại giao đầy tự tin, một người cứng rắn với những quan điểm chắc chắn. Tu thích nhìn vào tổng thể của mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan. Tu là người luôn lạc quan, nên cần chú ý rằng thực tế có thể sẽ kéo Tu xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của Tu.

Bạn là một nhà ngoại giao đầy tự tin, là người cứng rắn, dễ có nhiều định kiến và khá bảo thủ, hay phán xét. Bạn rất giỏi thuyết trình trước đám đông, mỗi lời Bạn nói như có thể nhóm lửa trong lòng người nghe. Nhưng mặt khác, nếu bị hỏi lại bằng những câu hỏi thực tế, đòi hỏi hiểu biết sâu và chuyên môn cao, thì Bạn có thể sẽ không xử lý được. Những người để ý tiểu tiết và quá cứng nhắc sẽ khó bị Bạn thuyết phục.

Tu là người theo chủ nghĩa lý tưởng và không thực tế, những ý tưởng lãng mạn chiếm đa số sự chú ý của Tu. Tu có cảm nhận tinh tế từ cuộc sống, hy vọng được mọi người cho là quyền uy nhất trong phạm vi mà Tu đã lựa chọn, dù không thiên về giải quyết vấn đề, và cũng luôn bỏ qua tiểu tiết. Khi Sao Thủy ở vị trí bị khắc chế, bạ có thể rất cố chấp, tự say sưa chìm đắm và tính khí cáu gắt nóng nảy

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tu hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Tu. Tu đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Tu có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Tu thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Tu có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Tu thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

Bui Tu độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Bui Tu có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Bui Tu có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Bui Tu để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Bui Tu nhạy bén và đáng tin tưởng. Bui Tu có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Bui Tu có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Bui Tu bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Bui Tu lập dị trong con mắt của người khác. Bui Tu cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Tu, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Tu, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Tu dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Tu hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như Tu tỏ ra “yếu đuối”. Tu cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
Tu cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và Tu cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, Tu được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn Tu. Cảm xúc và sự quan tâm của Tu luôn ẩn giấu sau những hành động, và Tu thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ Tu nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Là người nghiêm túc, Bạn biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ Bạn. Bạn là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Là người nghiêm túc, Bạn có ý thức trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành, đặc biệt là các trách nhiệm với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cùng tính cách cương quyết, Bạn luôn có những lời khuyên xác đáng cho bạn bè.
Bạn là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến về chuyên môn.

Tu luôn muốn được mọi người tôn trọng, và càng đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối từ người thân yêu. Bạn lạnh lùng, cứng đầu, luôn muốn cảm giác an toàn nên cũng khá dễ ghen. Bạn có xu hướng kiểm soát người yêu, nhưng lại ghét người khác áp đặt hay kiểm soát mình thái quá. Bản thân Tu thiếu cảm giác an toàn, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặt khác, bạn là người đầy tham vọng, hiểu rõ mình muốn gì và rất kiên nhẫn để đạt được mục tiêu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tu quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Tu thường đưa ra quyết định một cách cảm tính vì cảm thấy điều đó là đúng, hoặc đơn giản là do Tu luôn quyết định theo cách đấy và không thấy thoải mái khi phải thay đổi. Ngay cả khi Tu cho rằng mình đang suy xét một cách hợp tình hợp lý, thì những định kiến, trực giác, và cảm xúc lại ảnh hưởng đến suy nghĩ của Tu rất nhiều. Tu dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người khác và cảm thấy thoải mái khi lắng nghe tâm sự về những vấn đề cá nhân cũng như cảm xúc của họ.

Tu là một người thích giao tiếp, đòi hỏi sự thúc đẩy về mặt tinh thần và cảm xúc từ những thứ xung quanh Tu. Anh chị em trong gia đình cũng như họ hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về mặt cảm xúc cũng như tinh thần của Tu. Trong những mâu thuẫn người – người, một cuộc nói chuyện thẳng thắn và thoải mái là rất quan trọng đối với Tu. Trong nghề nghiệp, Tu có thể sẽ làm rất tốt công việc trong ngành giáo dục, hoặc một công việc đòi hỏi giao tiếp, đi lại nhiều.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Tu.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Tu nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng nghịch với Sao Kim

Bui Tu biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bui Tu hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, Bui Tu thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bui Tu có tìa năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bui Tu trân trọng cuộc sống và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội.

Tu năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Tu phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Tu thích các hoạt động thể chất cường độ cao, đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Tu có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ, luôn muốn bản thân tiến bộ và thay đổi. Tu ghét sự trì trệ, độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Mâu thuẫn giữa ham muốn và nhu cầu về tình cảm khiến cho cuộc sống của Tu trở nên phức tạp. Tu có thể cảm thấy người tình của Tu không thể là chỗ dựa, hay có lẽ Tu không thể quyết định được bản thân muốn điều gì trong một mối quan hệ: một vị phụ huynh hay một người tình. Nếu nhu cầu nuôi dưỡng cảm xúc và tình yêu của Tu không được đáp ứng, Tu có thể sẽ phải đối mặt với chứng ăn quá nhiều (nhất là đồ ngọt).

Mặt trăng trùng với Sao Thổ

Tu là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Tu rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Tu với người khác, ngay cả với những người mà Tu tin tưởng. Đôi khi, Tu cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Tu với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Tu sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Tu thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Bạn thực hiện những lý tưởng và ước mơ của mình một cách rất nghiêm túc, từng bước một, có thể chậm nhưng chắc chắn. Bạn có khả năng đạt được sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tôn giáo hay hội họa. Nhưng mặt khác, Bạn cũng có thể chìm đắm trong thế giới tưởng tượng, theo đuổi lý tưởng đến nỗi mất đi cái nhìn thực tế, tự cô lập bản thân và xa lánh xã hội.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Bạn chưa bao giờ là một đứa trẻ cởi mở và thích nô đùa. Bạn cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo cách tự phát, ngây thơ. Bạn thận trọng trong việc để người khác tiếp cận mình và đôi khi thu mình hoàn toàn trước mọi người. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Bạn vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng người bạn đồng hành của Bạn, và học cách thỏa mãn với việc hành động một mình là hai yếu tố thiết yếu để Bạn có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Tu là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Tu. Tu cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Tu có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Tu có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Tu lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Tu tốt, vì Tu luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Tu có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Tu rất sống động, và Tu thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Tu khá cởi mở với những trải nghiệm về tâm lý và những trạng thái nhận thức khác nhau, dù Tu không phải cố gắng nhiều để đạt được điều đó. Tu thuộc nhóm tuổi có xu hướng duy tâm, suy nghĩ phóng khoáng và sẽ phát triển những tiến bộ về mặt tâm linh của nhân loại nói chung.

Mặt trăng trùng với Diêm Vương

Thế hệ của Tu có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Tu không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Cảm xúc của Tu rất mãnh liệt, nhưng thường bị giấu kín. Giống một ngọn núi lửa, phút trước Tu có vẻ khá yên bình, phút sau Tu bùng nổ dữ dội với một trận lôi đình không báo trước. Mãnh lực của phản ứng thường khiến cho ngay cả Tu cũng phải bất ngờ. Tu có lòng nhiệt thành to lớn và có xu hướng là tín đồ về mặt cảm xúc của những thứ Tu quan tâm. Cảm xúc và mong muốn của Tu có thể hấp dẫn đến nỗi Tu làm những việc trái với sự suy xét và lý luận đúng đắn. Tu có thể rất giỏi giật dây ngầm. Các mối quan hệ cá nhân của Tu chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Bui Tu mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Bui Tu. Bui Tu có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Tu có thể sẽ gặp phải khó khăn trong nghề nghiệp hay danh tiếng của mình nếu như Tu cư xử bí mật hoặc có những mánh khoé lôi kéo người khác. Những thương vụ gian dối có thể mang lại những kết quả trái ngược cho Tu và có thể khiến nhà chức trách chú ý và kết quả là việc Tu bị mất thể diện.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bui Tu không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bui Tu thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bui Tu sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Tu đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bui Tu nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Tu gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Tu rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Tu. Tu tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Tu thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Tu cũng có phần muốn sở hữu họ.

Bui Tu sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Bui Tu sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Bui Tu sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Bui Tu khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Bui Tu rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Tu có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Tu giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Tu rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Tu khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Tu thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Tu theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Tu thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Tu rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Tu rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Tu vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Tu phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Tu với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Tu tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Bui Tu vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Bui Tu có tính phòng thủ cực cao, Bui Tu tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Bui Tu cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Bui Tu thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Bui Tu là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Bui Tu sẽ gắn bó và sở hữu những gì Bui Tu quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Bui Tu sợ hãi. Bui Tu mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tu cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bui Tu dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với Bui Tu. Điều này có nghĩa trong tình yêu, Bui Tu có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn Bui Tu bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt. Bui Tu sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, Bui Tu yêu thích các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, thích tận hưởng các không gian nghệ thuật.

Bui Tu rất thích du ngoạn, mỗi nơi dừng chân đều giúp Bui Tu học được rất nhiều điều thú vị. Bui Tu cũng luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. Bui Tu dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ, bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau, ví dụ như yêu người nước ngoài, người thuộc tôn giáo khác,…

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bui Tu.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Tu và giúp Tu dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim nghịch với Sao Thổ

Về chuyện tình cảm, Tu cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. Tu có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thỏa mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho Tu trước khi Tu cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, Tu cực kỳ trung thành và kiên định. Tu nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. Tu bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Tu và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, Tu tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc Tu trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. Tu sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. Tu có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

Tu nghiêm túc và thấy thật khó khăn để vui vẻ, cởi mở và đùa nghịch với người khác. Hiếm khi Tu làm gì đó đơn thuần chỉ để cho vui và có thể rất kiểm soát cảm xúc của mình. Có lẽ do những nỗi đau trong quá khứ mà Tu trở nên thận trọng khi gần gũi hay chia sẻ cảm xúc với mọi người. Mặc dù Tu khao khát có được tình yêu, sự yêu thương thì việc gần gũi vẫn thật khó khăn với Tu. Tu có thể trở nên thân mật hơn với những người không đánh giá con người bạn và đối xử tốt với Tu. Tu cần học cách yêu và quý trọng bản thân trước khi Tu tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu.

Sao Kim hợp với Hải Vương

Bui Tu có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Bui Tu có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Bui Tu có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Bui Tu cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Bui Tu cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ.

Nhạy cảm và dễ động lòng trắc ẩn, Tu có xu hướng cho nhiều hơn nhận trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tu có những lý tưởng cao đẹp và thái độ nghiêm túc đối với tình yêu, với việc tìm cách vượt qua cái tôi và sự ích kỷ của bản thân. Tu bị thu hút bởi những người có tính nghệ sỹ hay bí ẩn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Tu trong ngắn hạn, năng lượng của Tu đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. Bui Tu hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. Bui Tu dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. Bui Tu thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, Bui Tu ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu Bui Tu luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng Bui Tu cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. ~ hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. ~ dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. ~ thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, ~ ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu ~ luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng ~ cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Tu trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Tu lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Tu thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Tu theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Bạn mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của Bạn có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. Bạn mong muốn bạn đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến Bạn cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào Bạn có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi Bạn, hơn là Bạn tự nhận ra tình cảm đó. Bạn có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bui Tu dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bui Tu coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Mọi người nhận xét Tu là người có trí sáng tạo và khả năng tưởng tượng phong phú. Tu đặc biệt ưa thích những bộ phim, cuốn sách, bản nhạc, hay các tác phẩm hội họa mang lại cho Tu cảm hứng. Trong chuyện tình cảm, Tu cũng thường có những ảo tưởng đẹp đẽ và đôi khi trở nên thiếu thực tế.

Tu là người có một cái nhìn đầy mơ mộng trong tình yêu. Tu dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ lãng mạn và quyến rũ. Tu có khuynh hướng mong đợi nhiều hơn những thứ mà thực tế Tu nhận được. Điều này khiến cho Tu dễ bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và thất vọng do việc Tu đặt kỳ vọng quá cao. Ngoài ra Tu có thể có năng khiếu trong khiêu vũ, điện ảnh, âm nhạc hoặc các lĩnh vực giải trí nói chung.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Tu sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Tu hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Tu – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn có lòng tự trọng rất lớn và cũng đầy tham vọng. Với ý chí phấn đấu để bản thân vượt trội, nổi bật và được ghi nhận, Bạn muốn được người khác biết tới những thành tựu của mình. Bạn có một cái tôi mạnh mẽ và muốn mình trở thành Số Một. Bạn khó chịu khi phải làm theo sự sắp xếp của người khác hoặc làm ở những vị trí nhàm chán. Bạn ghét phạm sai lầm và sẽ luôn tìm cách chứng minh rằng mình đúng.
Bạn có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, quyết đoán và có khả năng cạnh tranh cực tốt. Bạn đã làm là hết mình và vì mục tiêu giành chiến thắng, do vậy Bạn không bao giờ bỏ cuộc một cách dễ dàng. Bạn thích được ngưỡng mộ, những tràng pháo tay, có một ý thức mạnh mẽ về danh dự cá nhân cũng như sự liêm chính. Với niềm tin vào bản thân, Bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều, nhưng một khi sự tự tin đó giảm sút, Bạn thường thu mình lại phòng vệ đồng thời cũng trở nên hiếu chiến.

Bui Tu luôn hành động với sự tự tin, đặc biệt nếu như đó là những lĩnh vực quen thuộc. Bui Tu dám nghĩ dám làm, dám dẫn đầu, đi cùng với khả năng lãnh đạo và định hướng rõ ràng. Bui Tu thích nhận những trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Đôi khi Bui Tu có xu hướng hành động mà thiếu tính toán cẩn thận hoặc tỏ thái độ hống hách đối với người khác. Cũng có lúc Bui Tu chỉ thích thể hiện khả năng của mình mà không hề thực tâm muốn giúp đỡ người khác.

Tu hành động với lòng tự tin và sự tin cậy lớn, đặc biệt là những lĩnh vực quen thuộc với Tu, Tu có 1 tinh thần dám làm, dám dẫn đầu và đi kèm với 1 khả năng thể hiện tính lãnh đạo và đi đầu. Tu thích lãnh nhiệm vụ đứng đầu trong mọi vị trí và thể hiện, thực hiện trách nhiệm của mình tại đó. Đôi khi Tu có thể có xu hướng hành động 1 cách kiêu ngạo hoặc hống hách đối với người khác. Hoặc Tu cũng có thể đi ngang qua để thể hiện mà ko có 1 hành động nào.

Tu hào phóng, ham chơi, biết thông cảm, có sức sống dồi dào, có sức hút khó cưỡng. Tu nhìn nhận sự việc một cách phóng khoáng, rất tự tin và ít khi suy nghĩ tiêu cực. Dù vậy, cũng bởi thế mà Tu có thể rất ít để ý tiểu tiết và dễ mắc sai lầm vì lý do này.
Tu rất có sức hấp dẫn, luôn bộc trực, thẳng thắn thổ lộ tình cảm và rộng lượng với những người thân yêu.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Tu dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Tu còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Tu đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Tu cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Tu phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Tu cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Tu dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Tu thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Tu còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Tu dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Tu.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Tu là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Tu, Tu có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Tu vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Tu. Trong mối quan hệ cá nhân, Tu có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Tu có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Tu chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Tu có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Tu dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Tu thích thú nhưng Tu cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Tu

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tu yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Tu có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Tu sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Tu khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Tu.

Công việc Tu cần là một công việc có thể khiến Tu được tận hưởng và cảm thấy vui vẻ khi làm việc. Công việc của Tu có thể mang lại những mối quan hệ với giới nghệ sỹ, giới giải trí hay với trẻ em. Tu yêu thích được làm việc trong ngành giải trí, hay những lĩnh vực thoả sức sáng tạo nghệ thuật hoặc giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bui Tu hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Bui Tu, danh tiếng là điều đáng quý và Bui Tu sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Bui Tu mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Bui Tu phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Bui Tu.

Danh tiếng của Bui Tu được xây dựng dựa trên khả năng giao tiếp cũng như khả năng ăn nói và viết lách của Bui Tu. Bui Tu càng có uy quyền trong công việc, bản thân Bui Tu càng dễ lắng nghe và thấu hiểu. Nghề nghiệp của Bui Tu có thể có liên quan tới việc dạy học, ngôn ngữ, truyền thông, máy tính hay ngành công nghiệp vận tải.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bui Tu, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bui Tu muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Bui Tu rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bui Tu cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bui Tu là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bui Tu có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Bạn. Bạn đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Bạn có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Bạn thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Bạn có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Bạn thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Bạn dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Bạn thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Bạn còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Bạn dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Bạn còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Bạn đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Bạn cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Bạn phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Bạn cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

3. Bui Tu có giàu không? Cách Bui Tu kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Bui Tu, tiền chính là quyền lực. Bui Tu rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Bui Tu quan tâm. Bui Tu thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Bui Tu có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Bui Tu liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Bui Tu, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Bui Tu sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Bui Tu cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Bui Tu thu nhập. Ngoài ra Bui Tu dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Tu về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Tu có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Vật chất là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Tu. Tuy vậy, Tu không phải là người keo kiệt, đôi lúc còn tiêu pha hơi quá đà. Thực ra với Tu, tiền là một công cụ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Tu kiếm được nhiều và tiêu cũng chẳng kém. Trang sức và nghệ thuật là những thứ khiến Tu không ngại ngần móc hầu bao.

Bui Tu có khả năng hoặc bằng cách nào đó tiếp cận với tiền bạc dễ dàng hoặc có sự sở hữu lớn về mặt vật chất. Tuy nhiên, Bui Tu có hai xu hướng lựa chọn, một là quyết tâm theo đuổi và mở rộng sự giàu có vật chất này để tiến tới thành công, hai là có thể bỏ qua điều đó và sử dụng “nguồn vốn” này để phát triển những điều cao xa hơn, mang đậm lý tưởng tinh thần. Ngoài ra, dù chuyện tài chính khá thuận lợi nhưng điều này cũng không đi đôi với các lợi ích hoặc sự thỏa mãn về tinh thần, không hứa hẹn quá nhiều cơ hội vui vẻ. Thêm vào đó, đối với Bui Tu, kiếm tiền đôi khi không quá khó nhưng giữ được tiền hay không, mới là vấn đề thử thách.

Nhà 8 đại diện cho cách Tu kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Tu đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Tu sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn đồng hành của Bạn là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Bạn hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Bạn muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Bạn nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Những môn học siêu hình mà Bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Bạn. Tiền Bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Tu với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Tu không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Tu thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Tu thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Tu sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.