/
/
Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 34
Thuyết phục hùng biện – 25
Truyền lửa – 15
Kiên trì – 45
Sáng tạo – 25
Trách nhiệm – 19

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 21
Thực hiện đến cùng – 13.5
Lạc quan – 44
Thiếu kiên nhẫn – 26
Muốn được ghi nhận – 29

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 50
Nhu cầu bản năng – 36
Chăm sóc gia đình – 37.5
Năng động-nhanh chán – 20
Hy sinh-thụ động – 24
Chung thủy-bạn bè – 31.5
Thân thiện-hướng ngoại – 29

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 24
Hoạt động nhóm – 13
Độc lập – phi nguyên tắc – 3
Khó thay đổi – 16
Hay thay đổi – chần chừ – 11.5
Mạo hiểm – 17
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 keplertable 1
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 keplertable 2
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 keplertable 3
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Bạn là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Bạn tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Bạn là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Bạn cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Bạn là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Bạn luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 dominantsign
Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Bạn mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Bạn có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Đinh Trần Tuấn Linh.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Tuấn Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Tuấn Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Đinh Trần Tuấn Linh thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Đinh Trần Tuấn Linh đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Đinh Trần Tuấn Linh. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Đinh Trần Tuấn Linh, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Đinh Trần Tuấn Linh cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Đinh Trần Tuấn Linh trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Tuấn Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Tuấn Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 element
Nguyên tố Nước

Tuấn Linh là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Tuấn Linh thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Tuấn Linh quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Tuấn Linh có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Tuấn Linh có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Tuấn Linh dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Tuấn Linh lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn Linh là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Tuấn Linh dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Tuấn Linh cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Tuấn Linh là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Tuấn Linh hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Tuấn Linh có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Tuấn Linh dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Đinh Trần Tuấn Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Tuấn Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Tuấn Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Tuấn Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Tuấn Linh có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Tuấn Linh đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Tuấn Linh khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Tuấn Linh là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Tuấn Linh có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Tuấn Linh thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Tuấn Linh thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Tuấn Linh thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Tuấn Linh có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Tuấn Linh làm.

7. Tính chất của Tuấn Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 21 09 2022 07 24 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Tuấn Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Tuấn Linh thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Tuấn Linh sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Tuấn Linh lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Tuấn Linh có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Tuấn Linh, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Tuấn Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tuấn Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Đinh Trần Tuấn Linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Đinh Trần Tuấn Linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Đinh Trần Tuấn Linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Tuấn Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Đinh Trần Tuấn Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Đinh Trần Tuấn Linh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Đinh Trần Tuấn Linh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Đinh Trần Tuấn Linh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Đinh Trần Tuấn Linh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Đinh Trần Tuấn Linh chắc chắn được họ là người như thế nào. Đinh Trần Tuấn Linh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Đinh Trần Tuấn Linh luôn sâu xa hơn những gì Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện ra ngoài.
Đinh Trần Tuấn Linh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Đinh Trần Tuấn Linh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Đinh Trần Tuấn Linh và người yêu. Khi đã hứa, Đinh Trần Tuấn Linh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Đinh Trần Tuấn Linh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Đinh Trần Tuấn Linh. Khi bị tổn thương, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Đinh Trần Tuấn Linh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Đinh Trần Tuấn Linh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Đinh Trần Tuấn Linh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Đinh Trần Tuấn Linh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Đinh Trần Tuấn Linh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Tuấn Linh là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Tuấn Linh luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Tuấn Linh thích. Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Tuấn Linh có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Tuấn Linh đạt được. Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Tuấn Linh là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Tuấn Linh là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì mà Tuấn Linh trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Tuấn Linh luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Tuấn Linh muốn, Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Tuấn Linh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Tuấn Linh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Tuấn Linh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Tuấn Linh.

Đinh Trần Tuấn Linh là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Đinh Trần Tuấn Linh đều đẩy nó lên đến cao trào. Đinh Trần Tuấn Linh quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Đinh Trần Tuấn Linh lựa chọn – nhưng để Đinh Trần Tuấn Linh cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Đinh Trần Tuấn Linh làm bất cứ điều gì. Đinh Trần Tuấn Linh có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Đinh Trần Tuấn Linh càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Đinh Trần Tuấn Linh biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Đinh Trần Tuấn Linh có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Đinh Trần Tuấn Linh thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Đinh Trần Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Đinh Trần Tuấn Linh trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Đinh Trần Tuấn Linh không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Đinh Trần Tuấn Linh sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Đinh Trần Tuấn Linh dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Tuấn Linh ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Tuấn Linh là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Tuấn Linh, và thậm chí Tuấn Linh có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Tuấn Linh. Những phẩm chất này cho phép Tuấn Linh có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Tuấn Linh. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Tuấn Linh cũng có thể hoàn thành tốt.

Bạn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bạn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bạn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Bạn. Bạn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bạn cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bạn sợ bị tổn thương. Với Bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bạn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bạn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bạn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Tuấn Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Tuấn Linh là người năng động và yêu thích học hành. Tuấn Linh thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Tuấn Linh phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Tuấn Linh cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Tuấn Linh có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Tuấn Linh có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Đinh Trần Tuấn Linh thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Đinh Trần Tuấn Linh theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Đinh Trần Tuấn Linh gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Đinh Trần Tuấn Linh gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Đinh Trần Tuấn Linh thế nào hoặc là không hiểu Đinh Trần Tuấn Linh đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Bạn có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Bạn cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời thuận với Sao Thổ

Đinh Trần Tuấn Linh nhìn cuộc sống này với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Đinh Trần Tuấn Linh trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Đinh Trần Tuấn Linh là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Đinh Trần Tuấn Linh sẽ trở nên nhút nhát. Đinh Trần Tuấn Linh làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Đinh Trần Tuấn Linh là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Đinh Trần Tuấn Linh là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Đinh Trần Tuấn Linh càng khôn ngoan hơn.

Cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh bị ảnh hưởng mạnh bởi môi trường xung quanh, nên Đinh Trần Tuấn Linh thích nhà cửa và nơi làm việc đẹp đẽ, hài hòa. Đinh Trần Tuấn Linh rất nhạy cảm, không thể chịu được bầu không khí bất hòa hay bị mắc kẹt trong những cuộc tranh cãi. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để làm cho tất cả mọi người thoải mái.

Mặt trời hợp với Hải Vương

Bạn cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Bạn rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Bạn được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Bạn có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Bạn có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Bạn có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Bạn có thể có gì đó lảng tránh Bạn hoặc Bạn không biết cha mình là ai. Bạn mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Bạn có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Tuấn Linh có khả năng làm cân bằng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Tuấn Linh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Tuấn Linh giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm với những thứ sặc sỡ, đẹp đẽ hay kì diệu. Bị hấp dẫn bởi nghệ thuật và sáng tạo, âm nhạc và những điều thần bí, những giá trị tinh thần tô điểm cho toàn bộ cuộc sống của Tuấn Linh. Tuấn Linh là người duy tâm và có lẽ là không thực tế.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Tuấn Linh luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Tuấn Linh khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Tuấn Linh là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Tuấn Linh có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Tuấn Linh. Tuấn Linh là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Tuấn Linh sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Tuấn Linh cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Tuấn Linh cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Tuấn Linh rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Tuấn Linh cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Tuấn Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Tuấn Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Tuấn Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Tuấn Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Tuấn Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Tuấn Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Tuấn Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Đinh Trần Tuấn Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Đinh Trần Tuấn Linh thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Đinh Trần Tuấn Linh đọc được trong sách, vở. Đinh Trần Tuấn Linh có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Đinh Trần Tuấn Linh.
Bản năng mách bảo Đinh Trần Tuấn Linh nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Đinh Trần Tuấn Linh có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Tuấn Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Tuấn Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Tuấn Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Tuấn Linh thường thích nói thẳng ra. Tuấn Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Tuấn Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Tuấn Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Tuấn Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Tuấn Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Tuấn Linh thường thích nói thẳng ra. Tuấn Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Tuấn Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bạn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Tuấn Linh. Tuấn Linh đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Tuấn Linh có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Tuấn Linh thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Tuấn Linh có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Tuấn Linh thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Thổ

Bạn suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Bạn có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Bạn tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Bạn có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Bạn là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Bạn không thể hiện được quan điểm của mình.

Sao Thủy hợp với Hải Vương

Đinh Trần Tuấn Linh là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Đinh Trần Tuấn Linh tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Đinh Trần Tuấn Linh và Đinh Trần Tuấn Linh có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Đinh Trần Tuấn Linh có thể hài hòa với người gần gũi với Đinh Trần Tuấn Linh và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Bạn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Bạn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Bạn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng. Bạn có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo văn học.

Sao Thủy thuận với Diêm Vương

Trí tuệ của Bạn sắc bén và thông suốt; cho Bạn khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Bạn khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Bạn sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Bạn. Bạn tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Bạn tận hưởng việc tranh luận và làm người khác ấn tượng về những ý tưởng của mình.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Tuấn Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Tuấn Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Đinh Trần Tuấn Linh điềm đạm, yêu hòa bình, hiếm khi mất bình tĩnh và ít bày tỏ cảm xúc. Sự điềm tĩnh của Đinh Trần Tuấn Linh cũng ảnh hưởng lên cả những người dễ bị kích động hoặc những người hay thay đổi ở xung quanh, bởi họ tìm thấy ở Đinh Trần Tuấn Linh sự bình yên. Dù nhẹ nhàng, hòa nhã nhưng Đinh Trần Tuấn Linh lại vô cùng cứng đầu và luôn cố chống lại bất kì thay đổi nào ảnh hưởng lên tâm trạng của mình, ví dụ như việc chuyển nhà hay thậm chí cả việc kết hôn.
Đinh Trần Tuấn Linh tìm kiếm sự an toàn và chung thủy trong tình yêu, cũng sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, đem đến cho họ cảm giác ấm áp và được che chở. Nhưng Đinh Trần Tuấn Linh lại có xu hướng sở hữu quá mức và cố gắng ngăn lại bất kì thay đổi gì ở nửa kia.
Đinh Trần Tuấn Linh cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy hạnh phúc. Đôi lúc, tình yêu và sự chiều chuộng về mặt tình cảm cần thiết như thức ăn đối với Đinh Trần Tuấn Linh vậy.

Tuấn Linh có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Tuấn Linh đã gặp những hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ, Tuấn Linh mong chờ sự kiên định và lòng trung thành ở người khác. Tuấn Linh biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ về việc tăng cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Tuấn Linh có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Tuấn Linh đã trải qua hoàn cảnh thiếu thốn vật chất lúc còn trẻ. Trong tình cảm, Tuấn Linh mong chờ sự kiên định và lòng chung thủy ở đối phương. Tuấn Linh biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ thừa cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Mặt trăng ở Kim Ngưu là vị trí đem lại mặt hướng nội và ổn định cho Mặt trăng, đồng thời làm giảm đi tính dao động nhanh mà Măt trăng vốn đại diện. Bạn quyết không từ bỏ để đi đến cùng vì lí tưởng của mình. Bạn coi trọng thực tế, luôn tập trung vào sự thoải mái về tiền bạc. Cái gì cũng muốn tốt nhất, nhưng lại không tiêu tốn thời gian vào những việc nhỏ. Về cơ bản, tính cách bạn rụt rè, hơn nữa có thể thiếu tính nguyên tắc, cho nên tốt nhất là đừng quá cố chấp. Bạn phản ứng chậm nhưng mạnh, trí nhớ ngắn hạn không tốt nhưng lại nhớ dai, có thể suy nghĩ tìm tòi nhiều lần, theo hướng chậm mà chắc.

Trung tâm trong thế giới cảm xúc của Bạn là những thứ liên quan đến vật chất, cảm xúc của Bạn bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự tiện nghi, hưởng thụ và cảm giác an toàn về tài chính. Với Mặt trăng Kim Ngưu, Bạn muốn những gì tốt nhất, và Bạn hiếm khi chấp nhận những thứ ít tốt hơn. Cung Kim Ngưu là một vị trí thuận lợi của Mặt trăng: nó làm tăng tính trầm lặng và thụ động, mặt khác lại làm giảm tính hay thay đổi của Mặt trăng.
Trong tình cảm, Bạn trung thành đến mù quáng, đa cảm, hơi ủy mị, tự ti và khá nhút nhát. Bạn có thể hơi thiếu sáng tạo, thiếu lãng mạn trong tình yêu, nên cố gắng đừng quá cứng đầu hay cố chấp.
Bạn phản ứng chậm nhưng mạnh mẽ, có trí nhớ tốt và sẽ ngẫm nghĩ về một sự việc trong thời gian dài, để “ngâm cứu” nó thật kĩ lưỡng, sau đó mới đưa ra đánh giá hoặc rút kinh nghiệm. Thật khó để Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình, và Bạn có thể bực bội bất kỳ sự can thiệp một khi đã đi đến quyết định.
Bạn là người rất rõ ràng, với trực giác tốt và phán đoán sắc sảo, Bạn muốn trở nên hoàn hảo trong bất cứ việc nào. Bạn bị hấp dẫn bởi những tài sản có tính ổn định cao, ví dụ như bất động sản, nghệ thuật hay các loại tài sản khác. Điều này cũng thể hiện trong tình bạn, Bạn coi trọng những mối quan hệ lâu bền.
Bạn có xúc giác và vị giác rất tốt, nhiều khả năng Bạn cũng có giọng nói và giọng hát dễ chịu. Bạn yêu âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa và tất cả những điều làm cho cuộc sống thú vị hơn. Là người có tâm hồn ăn uống, Bạn khó cưỡng lại được đồ ăn ngon, nên khá dễ lên cân.
Bạn thường không cởi mở với những quan điểm khác mình. Đa phần, người có Mặt trăng Kim Ngưu rất bảo thủ và truyền thống. Một vài nét tính cách tiêu cực của Bạn là sự kiêu ngạo, lười biếng, hay ghen tuông và cực kì bướng bỉnh.
Trong việc học tập, Bạn tiến bộ chậm nhưng chắc chắn. Bạn hiếm khi thành công trong việc giữ gìn truyền thống gia đình, thường đi ngược lại định hướng của người mẹ – dù mẹ là người thường gây ảnh hưởng nhiều lên Bạn (không có nghĩa là quan hệ của Bạn và mẹ luôn hòa thuận vui vẻ). Bạn tìm kiếm các mối quan hệ trung thành và lâu dài trong tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vị trí này của Mặt trăng có thể chỉ ra khả năng làm vườn.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Tuấn Linh thường đưa ra quyết định một cách cảm tính vì cảm thấy điều đó là đúng, hoặc đơn giản là do Tuấn Linh luôn quyết định theo cách đấy và không thấy thoải mái khi phải thay đổi. Ngay cả khi Tuấn Linh cho rằng mình đang suy xét một cách hợp tình hợp lý, thì những định kiến, trực giác, và cảm xúc lại ảnh hưởng đến suy nghĩ của Tuấn Linh rất nhiều. Tuấn Linh dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người khác và cảm thấy thoải mái khi lắng nghe tâm sự về những vấn đề cá nhân cũng như cảm xúc của họ.

Tuấn Linh là một người thích giao tiếp, đòi hỏi sự thúc đẩy về mặt tinh thần và cảm xúc từ những thứ xung quanh Tuấn Linh. Anh chị em trong gia đình cũng như họ hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về mặt cảm xúc cũng như tinh thần của Tuấn Linh. Trong những mâu thuẫn người – người, một cuộc nói chuyện thẳng thắn và thoải mái là rất quan trọng đối với Tuấn Linh. Trong nghề nghiệp, Tuấn Linh có thể sẽ làm rất tốt công việc trong ngành giáo dục, hoặc một công việc đòi hỏi giao tiếp, đi lại nhiều.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Đinh Trần Tuấn Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng nghịch với Sao Hỏa

Tuấn Linh luôn hành động theo cảm tính. Tuấn Linh là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Tuấn Linh yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Tuấn Linh là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Tuấn Linh luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Tuấn Linh, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Tuấn Linh trên bàn“

Tuấn Linh có khuynh hướng giằng co giữa một bên đầy hy vọng, lạc quan tin tưởng với một bên là nghi ngờ, hạn chế và thực tế. Tuấn Linh cần vượt qua sự thiếu kiên nhẫn, ngừng phân vân để đạt được những mong muốn của mình.

Bạn thất thường, thiếu kiên nhẫn và có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Bạn có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Bạn trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu Bạn không có đủ những hoạt động thể chất mãnh liệt hay lối thoát khác cho tâm hồn hung hăng, nóng nảy của Bạn.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Tuấn Linh là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Tuấn Linh là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Tuấn Linh. Tuấn Linh có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Tuấn Linh là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Tuấn Linh thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Tuấn Linh với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Tuấn Linh, Tuấn Linh có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Tuấn Linh đều thuận lợi, rất có thể Tuấn Linh sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Tuấn Linh nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Tuấn Linh có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Tuấn Linh dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Tuấn Linh thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Tuấn Linh cũng hơi phóng tay. Tuấn Linh thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng trùng với Thiên Vương

Tuấn Linh có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Tuấn Linh. Tuấn Linh có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Tuấn Linh có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Tuấn Linh. Tuấn Linh bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Tuấn Linh trân trọng cái giá trị của sự chân thành, ngay thẳng, liêm chính. Tuấn Linh nhận ra việc ai đó có hoặc không có những giá trị ấy nhanh hơn người khác. Tuấn Linh thường là một người triết lý và sâu sắc về cuộc sống, nhưng đôi khi lại thổi phồng sự hiểu biết, trí tuệ của mình lên về những vấn đề tôn giáo, những thứ trừu tượng, nghệ thuật.

Tuấn Linh có khiếu hài hước khác thường và đôi khi thích tỏ ra khùng khùng hoặc kì dị. Tuấn Linh thèm khát sự phấn khích và tự do trong cảm xúc, thích phá vỡ các quy tắc và đón nhận rủi ro. Bất cứ thứ gì mới hoặc chưa có ai thử qua đều thu hút Tuấn Linh, và Tuấn Linh ít kiên nhẫn với những tục lệ gò bó. Tuấn Linh bị những người khác thường, sáng tạo, hoặc kỳ cục và lối sống không theo truyền thống hấp dẫn.

2. Những bí mật nội tâm của Tuấn Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Tuấn Linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Tuấn Linh. Tốt nhất là Tuấn Linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Trong Bạn luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Bạn không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Bạn phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Tuấn Linh là người sống khá nội tâm. Tuấn Linh luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Tuấn Linh thích làm những công việc ở hậu trường và Tuấn Linh cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Tuấn Linh không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Tuấn Linh thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

Tuấn Linh quan tâm sâu sắc tới những bí mật, những bí ẩn của thế giới bên kia và những gì nằm ngoài khả năng nhận thức của con người, hay bất cứ bí ẩn nào còn chưa tìm được lời giải thích. Tuấn Linh hứng thú với việc phân tích tâm lý, phân tích giấc mơ và những phương pháp khám phá bí mật khác. Tuấn Linh có thể có khả năng ngoại cảm hoặc trực giác khác thường. Hơn thế nữa tâm lý tình cảm của Tuấn Linh rất phức tạp. Trong suốt cuộc đời, Tuấn Linh sẽ thường xuyên bất ngờ gặp phải những biến cố hay rơi vào khủng hoảng cá nhân.

Đôi khi Tuấn Linh là người sống quá khép kín và cá nhân. Tuấn Linh thích ở một mình hơn là tham gia vào các cộng đồng xã hội xung quanh mình. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương nhà 12 còn là một dấu hiệu cho thấy Tuấn Linh rất có thể có khả năng đặc biệt về những vấn đề tâm lý.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Đinh Trần Tuấn Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Đinh Trần Tuấn Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Tuấn Linh muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Tuấn Linh. Tuấn Linh thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Tuấn Linh sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Tuấn Linh chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Tuấn Linh cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Tuấn Linh. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Tuấn Linh là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Tuấn Linh có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Tuấn Linh luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Tuấn Linh khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Tuấn Linh tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Tuấn Linh sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Tuấn Linh có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Bạn đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Bạn khao khát được cặp với những người có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Đinh Trần Tuấn Linh với Đinh Trần Tuấn Linh, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Đinh Trần Tuấn Linh khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Tuấn Linh lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Tuấn Linh là mối e ngại cho ngươi yêu của Tuấn Linh. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Tuấn Linh rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Tuấn Linh chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Tuấn Linh là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Tuấn Linh.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của Tuấn Linh, vì thế chắc chắn Tuấn Linh đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau. Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và người có Venus ở nhà 11 là những người có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư. Ngoài ra, những người bạn có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị Tuấn Linh hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của Tuấn Linh.

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở Tuấn Linh. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về Tuấn Linh. Tuấn Linh không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, Tuấn Linh sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Tuấn Linh và giúp Tuấn Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Hải Vương

Tuấn Linh có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Tuấn Linh có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Tuấn Linh có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Tuấn Linh cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Tuấn Linh cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng Tuấn Linh lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Tuấn Linh đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Tuấn Linh hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Tuấn Linh tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Tuấn Linh có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Tuấn Linh thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Tuấn Linh thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Tuấn Linh biết chính xác Tuấn Linh phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Đinh Trần Tuấn Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Đinh Trần Tuấn Linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Đinh Trần Tuấn Linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Trong tương lai, Tuấn Linh là người đầy triển vọng có thể đạt được sự nổi tiếng cũng như quyền lực trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ví dụ như ca kịch, âm nhạc, khiêu vũ, hội hoạ hay nhiếp ảnh. Sở thích của Tuấn Linh, liên quan tới thể thao, có thể trở thành nghề nghiệp của Tuấn Linh. Nếu Tuấn Linh có con cái, chúng sẽ rất nổi tiếng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Đinh Trần Tuấn Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Đinh Trần Tuấn Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Tuấn Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Tuấn Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Tuấn Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Tuấn Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Tuấn Linh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Tuấn Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Tuấn Linh luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Tuấn Linh nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Tuấn Linh có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Tuấn Linh cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Tuấn Linh đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Tuấn Linh rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Tuấn Linh tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Tuấn Linh cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Tuấn Linh luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Tuấn Linh không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Tuấn Linh cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Tuấn Linh chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Tuấn Linh thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Tuấn Linh bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Tuấn Linh thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Tuấn Linh có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Tuấn Linh. Là người khá do dự, Tuấn Linh thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Tuấn Linh là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Tuấn Linh thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Tuấn Linh rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Tuấn Linh có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Tuấn Linh bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Tuấn Linh có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Tuấn Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Tuấn Linh, thậm chí Tuấn Linh dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Tuấn Linh ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Tuấn Linh là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng. Tuấn Linh có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết. Cũng như vậy, những người thầy quan trọng đối với Tuấn Linh, hoặc là người bênh vực, hoặc là người phản đối lại những ý kiến bùng nổ của Tuấn Linh. Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Tuấn Linh mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm. Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Bạn đặt niềm tin, Bạn nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, không một chút nghi ngờ. Điều này khiến Bạn phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Bạn đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa thuận với Sao Mộc

Tuấn Linh biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Tuấn Linh nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Tuấn Linh là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Tuấn Linh có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Tuấn Linh cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Tuấn Linh dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Tuấn Linh được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Tuấn Linh nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Tuấn Linh thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Sao Hỏa xung với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Tuấn Linh sức mạnh để thể hiện năng lượng của Tuấn Linh theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Tuấn Linh dùng nó theo cách nào, Tuấn Linh cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Tuấn Linh có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Tuấn Linh làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Tuấn Linh có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Tuấn Linh. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Đinh Trần Tuấn Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tuấn Linh cần một công việc khiến Tuấn Linh cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Tuấn Linh cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Tuấn Linh. Tuấn Linh thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Tuấn Linh.

Dường như Tuấn Linh thích làm việc trong ngành công nghiệp truyền hình. Tuấn Linh có thể làm việc trong ngành viễn thông, phát thanh truyền hình, truyền thông, báo chí hay công việc trong một tạp chí. Tuấn Linh yêu thích công việc di chuyển và giao tiếp nhiều. Có khả năng nghề nghiệp của Tuấn Linh liên quan tới họ hàng hay anh em ruột thịt.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Đinh Trần Tuấn Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Đinh Trần Tuấn Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Đinh Trần Tuấn Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Đinh Trần Tuấn Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Bạn sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Bạn có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Tuấn Linh có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Tuấn Linh có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Tuấn Linh có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Tuấn Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Tuấn Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Tuấn Linh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Tuấn Linh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Tuấn Linh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Tuấn Linh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Tuấn Linh dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Tuấn Linh có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Đinh Trần Tuấn Linh có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Đinh Trần Tuấn Linh thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Đinh Trần Tuấn Linh có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Đinh Trần Tuấn Linh thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

3. Tuấn Linh có giàu không? Cách Tuấn Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Tuấn Linh. Hôm nay Tuấn Linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Tuấn Linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Tuấn Linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Tuấn Linh là người rất dễ bị lừa.

Thu nhập của Tuấn Linh sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Tuấn Linh. Tuấn Linh càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Tuấn Linh càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Tuấn Linh, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Tuấn Linh có thể gặp những mối lo ngại lớn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính và tài sản sở hữu. Có thể những thứ này có rất ít giá trị đối với Tuấn Linh, hoặc đơn giản là Tuấn Linh không biết cách để sử dụng chúng theo một cách thực tế và hiệu quả.
goài ra, Tuấn Linh cũng có thể làm trong trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng cao.

Thái độ của Tuấn Linh với tiền bạc và sự giàu có thường là không thực tế. Tuấn Linh không giỏi lắm trong việc quản lý tiền bạc cá nhân, dường như điều này khiến cho dòng tiền luôn bị chảy qua các kẽ tay của Tuấn Linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Đinh Trần Tuấn Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Đinh Trần Tuấn Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Tuấn Linh có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Tuấn Linh thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Tuấn Linh yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Bạn. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Bạn. Bạn cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Bạn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Tuấn Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Tuấn Linh không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Tuấn Linh thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Tuấn Linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Tuấn Linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Tuấn Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.