/
/
Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 32.5
Thuyết phục hùng biện – 31.5
Truyền lửa – 22.5
Kiên trì – 15.5
Sáng tạo – 51.5
Trách nhiệm – 14.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 29.5
Thực hiện đến cùng – 22.5
Lạc quan – 33
Thiếu kiên nhẫn – 24.5
Muốn được ghi nhận – 39.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 56
Nhu cầu bản năng – 37.5
Chăm sóc gia đình – 45
Năng động-nhanh chán – 21.5
Hy sinh-thụ động – 13
Chung thủy-bạn bè – 31.5
Thân thiện-hướng ngoại – 19.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 21.5
Hoạt động nhóm – 11
Độc lập – phi nguyên tắc – 13.5
Khó thay đổi – 5.5
Hay thay đổi – chần chừ – 4.5
Mạo hiểm – 10
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 keplertable 1
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 keplertable 2
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 keplertable 3
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Tuấn Linh là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Tuấn Linh tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Tuấn Linh là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Tuấn Linh dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Tuấn Linh cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Tuấn Linh là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Tuấn Linh luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Bạn có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bạn luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 dominantplanet
Lãng phí và bỏ đi không có trong từ điển của Tuấn Linh. Tuấn Linh yêu sự hiệu quả và kinh tế. Sao Thổ hoạt động mạnh cho thấy Tuấn Linh có năng khiếu quản lý hầu bao. Tuấn Linh không ngán việc dành hàng giờ ngấu nghiến tập trung làm việc mệt nhọc cho đến khi những đầu óc tư duy cực logic của mình được thỏa mãn. Kiên nhẫn là khẩu hiệu của Tuấn Linh. Sự thật thì Tuấn Linh luôn cảm thấy tội lỗi nếu đang không phải “làm gì đó”. Sự buồn tẻ, đơn điệu, và công việc ngày qua ngày mài dũa thêm khát vọng đấu tranh để đạt được mục đích của Tuấn Linh. Tuấn Linh sẵn sàng tuân thủ các quy định và hướng dẫn, tốt nhất là được xây dựng bởi người khác. Tuấn Linh luôn làm việc chăm chỉ và cẩn thận, dễ dàng gánh vác trách nhiệm. Tuấn Linh có lòng kiên trì để trải qua khoá đào tạo cứng nhắc nhất. Tuấn Linh rất siêng năng, có hệ thống, phương pháp, và tổ chức trong công việc của mình. Tuấn Linh dễ bị cuốn vào bầu không khí kinh doanh và thương mại. Tuấn Linh là một người mua thông minh. Ứớc tính của Tuấn Linh giúp ngân sách luôn trong tầm kiểm soát.
Nghề nghiệp phù hợp: kỹ sư xây dựng, nha sĩ, các nhà hóa học vật lý, thống kê, đánh máy, nhà cổ sinh vật học, các kỹ sư công nghiệp, các nhà địa chất, người chăm sóc, phát ngôn viên, điều chỉnh viên, kỹ sư đông lạnh, bản thảo, thợ xây, và các chuyên gia về năng suất.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Đinh Trần Tuấn Linh thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Đinh Trần Tuấn Linh đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Đinh Trần Tuấn Linh. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Đinh Trần Tuấn Linh, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Đinh Trần Tuấn Linh cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Đinh Trần Tuấn Linh trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Tuấn Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Đinh Trần Tuấn Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 element
Nguyên tố Nước

Bạn là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Bạn thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Bạn quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Bạn có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Bạn có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Bạn dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Bạn lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Bạn dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Bạn cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Bạn là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Bạn hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Bạn có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Bạn dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Tuấn Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Tuấn Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Tuấn Linh có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Tuấn Linh hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Tuấn Linh. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Tuấn Linh thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Tuấn Linh có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Tuấn Linh có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Bạn có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Bạn đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Bạn khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Bạn là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Bạn có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Bạn thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Bạn thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Bạn thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Bạn có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Bạn làm.

7. Tính chất của Đinh Trần Tuấn Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 09 10 2022 04 04 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Tuấn Linh là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Tuấn Linh tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Tuấn Linh sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Tuấn Linh đánh mất đi cơ hội của mình. Tuấn Linh luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Tuấn Linh có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn Linh quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Tuấn Linh sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Tuấn Linh cần để ý trong công việc là đôi khi Tuấn Linh có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Tuấn Linh trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Đinh Trần Tuấn Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Tuấn Linh thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Tuấn Linh sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Tuấn Linh lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Tuấn Linh có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Tuấn Linh, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Tuấn Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tuấn Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Đinh Trần Tuấn Linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Đinh Trần Tuấn Linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Đinh Trần Tuấn Linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Tuấn Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Tuấn Linh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Tuấn Linh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Tuấn Linh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Tuấn Linh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Tuấn Linh chắc chắn được họ là người như thế nào. Tuấn Linh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Tuấn Linh luôn sâu xa hơn những gì Tuấn Linh thể hiện ra ngoài.
Tuấn Linh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Tuấn Linh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Tuấn Linh và người yêu. Khi đã hứa, Tuấn Linh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Tuấn Linh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Tuấn Linh. Khi bị tổn thương, Tuấn Linh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Tuấn Linh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Tuấn Linh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Tuấn Linh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Tuấn Linh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Tuấn Linh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Tuấn Linh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Tuấn Linh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Bạn là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Bạn luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Bạn thích. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Bạn có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Bạn đạt được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Bạn là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Bạn là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì mà Bạn trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bạn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Bạn muốn, Bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Tuấn Linh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Tuấn Linh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Tuấn Linh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Tuấn Linh.

Tuấn Linh là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Tuấn Linh đều đẩy nó lên đến cao trào. Tuấn Linh quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Tuấn Linh lựa chọn – nhưng để Tuấn Linh cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Tuấn Linh làm bất cứ điều gì. Tuấn Linh có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Tuấn Linh càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Tuấn Linh biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Tuấn Linh có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Tuấn Linh thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Tuấn Linh. Tuấn Linh không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Tuấn Linh cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Tuấn Linh trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Tuấn Linh không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Tuấn Linh sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Tuấn Linh dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Tuấn Linh sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Đinh Trần Tuấn Linh ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Đinh Trần Tuấn Linh là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Đinh Trần Tuấn Linh, và thậm chí Đinh Trần Tuấn Linh có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Đinh Trần Tuấn Linh. Những phẩm chất này cho phép Đinh Trần Tuấn Linh có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Đinh Trần Tuấn Linh. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể hoàn thành tốt.

Bạn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bạn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bạn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Bạn. Bạn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bạn cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bạn sợ bị tổn thương. Với Bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bạn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bạn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bạn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tuấn Linh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Tuấn Linh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Tuấn Linh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Tuấn Linh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Tuấn Linh hơn cả bởi vì Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Tuấn Linh cũng hợp làm về chính trị.

Tuấn Linh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Tuấn Linh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Tuấn Linh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Tuấn Linh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời xung với Sao Mộc

Tuấn Linh luôn có động lực để cải thiện bản thân, nhưng cũng biết cách để tận hưởng cuộc sống. Tuấn Linh rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Tuấn Linh cũng hơi kiêu ngạo về bản thân dễ tin tưởng mọi lời nói tốt đẹp về mình đều là sự thực. Tuấn Linh cần tránh phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Bạn hay cố gắng làm những việc không đúng với bản tính của mình để làm vừa lòng người khác hay để được công nhận. Bạn rất nhạy cảm với sự chỉ trích, dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hay xa cách, thật ra Bạn rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình như thế nào. Vì Bạn quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Bạn. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Bạn trở nên thân thiết với vài người mà Bạn coi là “Bạn chân chính”. Bạn có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh tinh thần sau khi trải qua những giai đoạn cô độc, nếu Bạn coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian cô đơn, trốn tránh.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Tuấn Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Tuấn Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Tuấn Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Tuấn Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Tuấn Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Tuấn Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Tuấn Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Tuấn Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Đinh Trần Tuấn Linh nhìn đời với tâm hồn vô tư rộng mở. Đinh Trần Tuấn Linh luôn cố gắng giúp đỡ mọi người nên cũng được nhiều người yêu quý. Đinh Trần Tuấn Linh còn rất hào phóng nữa. Thái độ tích cực giúp cuộc sống của Đinh Trần Tuấn Linh suôn sẻ hơn. Tuy nhiên đôi lúc Đinh Trần Tuấn Linh ỷ lại vào nó mà thiếu suy nghĩ chín chắn. Một số trường hợp nếu Đinh Trần Tuấn Linh không cẩn thận sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Sự lạc quan của Tuấn Linh khiến Tuấn Linh như tỏa sáng trong bất kỳ trường hợp nào. Tuấn Linh là người cởi mở, nhiệt tình và rất tích cực. Ở cạnh Tuấn Linh, mọi người có thể cảm nhận sự ấm áp, cũng như sự tự tin, mà điều này là yếu tố chính khiến Tuấn Linh luôn vui vẻ, hài hước. Tuấn Linh cũng là người có khả năng lãnh đạo, kết hợp với danh tiếng và việc dễ được mọi người yêu quý hết lòng khiến Tuấn Linh trở thành tâm điểm được chú ý. Ngoài ra, Tuấn Linh khá quan tâm đến các đối tượng triết học, các vấn đề tôn giáo, tâm linh và giáo dục. Tuy nhiên, đôi khi niềm đam mê của Tuấn Linh quá cháy bỏng dẫn đến sự lãng phí, xa hoa quá đà, thậm chí tự cao tự đại về khả năng của bản thân. Về mặt sức khỏe, cố gắng lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập luyện thể thao, Tuấn Linh có khả năng gặp vấn đề về cân nặng.

Bạn là con người độc đáo và sáng tạo. Thường thì trông Bạn khá nổi loạn, mới lạ, có phong cách với diện mạo và quan điểm rất khác biệt. Bạn thích làm một người ngẫu hứng, và không muốn phải khép mình với những tiêu chuẩn người khác đặt ra. Trên tất cả, Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân: làm những gì mình muốn bất kể lễ nghi hay quy tắc. Môi trường và hoàn cảnh sống của Bạn có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột.

Bạn là người có cá tính khá mạnh. Bạn có khả năng gây ấn tượng với người khác ngay từ ban đầu chỉ thông qua vẻ ngoài độc nhất vô nhị và chủ nghĩa đề cao cá nhân. Bạn cực kỳ độc lập. Mọi người thích Bạn vì Bạn khác biệt và dám đi ngược lại với xu thế chung. Bạn bị thúc đẩy bởi mong muốn được hành động tự do và được thể hiện cái tôi, nói chung thì Bạn chẳng hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Với bản tính năng động, Bạn đòi hỏi nhiều thay đổi và sự đa dạng để có được động lực cho chính mình. Sự truyền thống và những con người bảo thủ làm Bạn chán ngán, trong khi tất cả những gì đó khác biệt và mới mẻ sẽ thu hút Bạn.

6. Cách ứng xử của Tuấn Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Đinh Trần Tuấn Linh sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của Đinh Trần Tuấn Linh thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Đinh Trần Tuấn Linh thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. Đinh Trần Tuấn Linh thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Đinh Trần Tuấn Linh thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với Đinh Trần Tuấn Linh.

Tuấn Linh có những triết lý từ khi còn nhỏ. Tuấn Linh là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Tuấn Linh có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Tuấn Linh, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Tuấn Linh có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, Tuấn Linh dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Đinh Trần Tuấn Linh có những triết lý từ khi còn nhỏ. Đinh Trần Tuấn Linh là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Đinh Trần Tuấn Linh luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Đinh Trần Tuấn Linh có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Đinh Trần Tuấn Linh, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Đinh Trần Tuấn Linh có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi Đinh Trần Tuấn Linh lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp Đinh Trần Tuấn Linh dễ trở nên vô trách nhiệm.

Tuấn Linh rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của Tuấn Linh tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn Tuấn Linh không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Tuấn Linh có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo. Tuấn Linh thích bất kể một loại hình du lịch nào, cũng có thể trở thành một cái máy ghi âm hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu Sao Thủy có một tương vị không thuận lợi, lại thể hiện Tuấn Linh có tính thuyết giáo, hoặc đang trong khuynh hướng nghiêng về sự bảo thủ.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Tuấn Linh. Tuấn Linh đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Tuấn Linh có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Tuấn Linh thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Tuấn Linh có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Tuấn Linh thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Tuấn Linh dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Tuấn Linh có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Thiên Vương

Đinh Trần Tuấn Linh có quan điểm hiện đại và tân tiến, cùng với cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở. Đinh Trần Tuấn Linh có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Suy nghĩ của Đinh Trần Tuấn Linh sắc bén và Đinh Trần Tuấn Linh có thể hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. Đinh Trần Tuấn Linh là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo và khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống hiểm nghèo.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

Tuấn Linh có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Tuấn Linh sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Tuấn Linh. Tuấn Linh tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Tuấn Linh sắc bén và thông suốt; cho Tuấn Linh khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Tuấn Linh khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Tuấn Linh với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Tuấn Linh trở nên hống hách và trịnh thượng. Tuấn Linh có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ Đinh Trần Tuấn Linh nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên Đinh Trần Tuấn Linh luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Đinh Trần Tuấn Linh.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Tuấn Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Tuấn Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Tuấn Linh thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Tuấn Linh luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, Tuấn Linh ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Tuấn Linh thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. Tuấn Linh cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, Tuấn Linh truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, Tuấn Linh cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Tuấn Linh muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Tuấn Linh cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Tuấn Linh cảm thấy được là chính mình.

Đinh Trần Tuấn Linh biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, Đinh Trần Tuấn Linh luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, Đinh Trần Tuấn Linh thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bản năng của Đinh Trần Tuấn Linh mạnh mẽ nhưng Đinh Trần Tuấn Linh có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến Đinh Trần Tuấn Linh gặp nhiều rắc rối.

Bạn biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Bạn dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, Bạn không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. Bạn yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng Bạn cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Bạn có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn Bạn đến rắc rối.

Tuấn Linh coi cuộc đời là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Tuấn Linh dễ dàng tiếp nhận những quan niệm mới, thích thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Tuấn Linh vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của Tuấn Linh đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Tuấn Linh luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Tuy nhiên, Tuấn Linh lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm.

Bạn nhìn cuộc sống như thể nó là một cuộc phiêu lưu, Bạn cởi mở với những ý tưởng mới và dùng kinh nghiệm làm phương tiện để tự tay biến chúng thành thực tế. Bạn đầy nhiệt tình, một cách tự nhiên và chân thành, nhưng cũng có ý thức về bản tính thiếu kiên nhẫn của mình. Bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc, cơn giận có thể bùng lên một cách nhanh chóng nhưng cũng nguội đi nhanh như vậy. Bạn thường quên ngay nguyên nhân sự bùng nổ của mình. Bạn có thể ẩn giấu cảm giác bất an sau một vẻ ngoài tích cực, bởi vậy nên học cách nhờ đến sự giúp đỡ của người thân yêu khi Bạn cần nó.
Bạn thường có xu hướng đặt bản thân lên trước trong đa số các trường hợp. Tâm trí nhanh nhẹn nhưng hay thay đổi của Bạn mang đến sự thông minh và sắc sảo, nhưng Bạn cũng dễ bị chạm nọc, hay lo lắng, có thể hay gặp những cơn đau đầu. Đôi khi Bạn có cảm giác lạc lõng, tách biệt khỏi không khí của những người xung quanh.
Tính độc lập có thể làm cho Bạn dũng cảm đến mức nhiều khi điên rồ, liều lĩnh. Khi quan tâm đến ai đó, Bạn có thể trở nên rất ấm áp; nhưng khi không được khơi dậy cảm xúc này, Bạn lại cực kì vô tình. Bạn cảm nhận mọi thứ thông qua lăng kính đầy trực giác và vị kỉ của “cái tôi”. Bạn tin tưởng trực giác đó, có khuynh hướng hành động ngay lập tức mà không cần suy nghĩ; động lực của Bạn đến từ cơn cảm xúc bùng nổ chứ không phải từ lý do. Không có cách nào để Bạn thay đổi bản tính này, và Bạn cũng chẳng đi tìm lời khuyên để thay đổi nó. Bởi nhờ cá tính đó mà Bạn nổi trội ở các vị trí mà việc ra quyết định nhanh chóng là rất quan trọng.
Bạn là sáng tạo và không ngừng nghỉ. Bạn không nhiều kiên trì, nhưng chủ động trong mọi việc, Bạn phô trương sự tự tin quá mức cũng như thiếu suy tính trước. Bạn thường cố gắng chi phối cảm xúc của người khác, nhưng thường đạt được vị trí quyền lực nhờ vào việc là nhà lãnh đạo tốt, hơn là việc thu hút được nhiều người theo đuôi. Tham vọng và tiên phong, Bạn sống và đạt được mục tiêu nhờ sự thích nghi và lăn xả, không quan tâm tiểu tiết, không thường nghe lời khuyên, và cũng thường không tuân theo kỉ luật. Bạn cần phải cải thiện tính kiên trì.
Các giác quan của Bạn thường rất tốt, đặc biệt là thị giác. Những người khác ấn tượng bởi năng lượng của Bạn, cũng như thái độ tự tin, tự chủ.
Mặt khác, vị trí này của Mặt trăng cũng ám chỉ sự ghen tuông và có xu hướng muốn vượt lên trên đối tác. Mặt trăng trong bản đồ sao cũng đại diện cho người mẹ, trong mắt Bạn, mẹ của Bạn là hiện thân của rất nhiều các đặc điểm Bạch Dương: kiên quyết, độc lập, năng động, thẳng thắn và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạn.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Tuấn Linh khá chặt chẽ về tiền bạc, tài sản và thích giữ tất cả nằm trong tầm kiểm soát. Tuấn Linh có thể sẽ là một nhà sưu tập lớn, vì những thứ thuộc quyền sở hữu đem lại cho Tuấn Linh cảm giác an toàn và thỏa mãn. Tuấn Linh thích gắn bó với đồ cổ hoặc những đồ vật kỷ niệm.

Tuấn Linh có xu hướng đặt tình cảm vào những thứ vật chất nhiều hơn và dễ níu giữ những điều thuộc về quá khứ. Tuấn Linh tìm kiếm sự chắc chắn về mặt cảm xúc thông qua sự chắc chắn về mặt vật chất. Tuy vậy, Tuấn Linh có thể thấy tình trạng tài chính của mình khá thất thường. Trong vấn đề tài chính, Tuấn Linh có thể học hỏi từ gia đình, đặc biệt là mẹ Tuấn Linh.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Tuấn Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Thủy

Suy nghĩ của Đinh Trần Tuấn Linh bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Đinh Trần Tuấn Linh và ngược lại. Đinh Trần Tuấn Linh là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Đinh Trần Tuấn Linh một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Đinh Trần Tuấn Linh luôn đầy ắp những ý tưởng và Đinh Trần Tuấn Linh luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Đinh Trần Tuấn Linh hiểu biết dựa trên tình cảm. Đinh Trần Tuấn Linh có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt.

Cuộc sống bình thường có vẻ tẻ nhạt và không gây hứng thú cho Bạn, Bạn cần phải có cái gì đó khuấy động trí tưởng tượng của mình. Một vài cách nhìn mới, ý tưởng hay những giấc mơ sẽ thúc đẩy Bạn. Bạn có một sự thôi thúc mạnh mẽ để hành động theo những gì mình tưởng tượng hay để sống với những giấc mơ của bản thân. Bạn sẽ làm những thứ mà người khác chỉ dám nói hay chỉ dám mơ ước. Sáng tạo nghệ thuật, làm phim truyền hình hay các lĩnh vực cho phép Bạn bộc lộ được bản thân nói chung là những nghề hoàn toàn phù hợp với Bạn.
Có thể Bạn thiếu khả năng cạnh tranh, thiếu tinh thần chiến đấu, không đề cao cái tôi cá nhân – những phẩm chất hay được mong đợi ở những người thành công. Bạn cũng có xu hướng hoặc đánh giá quá cao hoặc quá thấp sức mạnh và khả năng của mình.

Đinh Trần Tuấn Linh sẽ là một giáo viên hoặc một nhà cố vấn xuất sắc nhờ khả năng lắng nghe đồng cảm và khuyến khích người khác bày tỏ suy nghĩ nội tâm và xảm xúc. Mọi người tin tưởng và giãi bày tâm sự với Đinh Trần Tuấn Linh, và Đinh Trần Tuấn Linh cũng có khả năng đoán được ẩn ý và cảm nhận được cảm xúc của họ cũng như những gì họ đang nói.. Đinh Trần Tuấn Linh làm việc tốt với phụ nữ và Đinh Trần Tuấn Linh hiểu họ cùng với mặt nữ tính, xúc cảm của cuộc sống. Đinh Trần Tuấn Linh nói lưu loát về chủ đề cá nhân (thay vì thực tế hoặc chuyên ngành). Viết nhật ký hay lịch trình hàng ngày sẽ thỏa mãn Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh cũng có năng khiếu về học ngoại ngữ.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Tuấn Linh biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Tuấn Linh hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Tuấn Linh có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Tuấn Linh trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Bạn nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Bạn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Bạn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Tuấn Linh là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Tuấn Linh có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Tuấn Linh trở nên hiếu chiến hơn. Tuấn Linh tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Tuấn Linh cư xử không được khéo lắm. Tuấn Linh không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Tuấn Linh gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Tuấn Linh có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Tuấn Linh rất nhiều cơ hội. Tuấn Linh thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Tuấn Linh muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Tuấn Linh tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng thuận với Thiên Vương

Tuấn Linh thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Tuấn Linh có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Tuấn Linh có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Tuấn Linh. Tuấn Linh bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Tuấn Linh có khả năng vượt qua những thử thách khó khăn nhờ sự tập trung và tinh thần kỷ luật cao. Khi đã có mục tiêu, Tuấn Linh luôn có thể bỏ qua được những vướng bận không cần thiết, tập trung sử dụng tốt những thứ mình có, và vượt qua được những giai đoạn khó khăn để cuối cùng vươn được tới thành công.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Tuấn Linh là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Tuấn Linh. Tuấn Linh cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Tuấn Linh có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Tuấn Linh có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Tuấn Linh lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Tuấn Linh tốt, vì Tuấn Linh luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Tuấn Linh có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Tuấn Linh rất sống động, và Tuấn Linh thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Bạn khá cởi mở với những trải nghiệm về tâm lý và những trạng thái nhận thức khác nhau, dù Bạn không phải cố gắng nhiều để đạt được điều đó. Bạn thuộc nhóm tuổi có xu hướng duy tâm, suy nghĩ phóng khoáng và sẽ phát triển những tiến bộ về mặt tâm linh của nhân loại nói chung.

Mặt trăng hợp với Diêm Vương

Bạn là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của Bạn phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên Bạn có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh Bạn và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Tuấn Linh là người rất nhạy cảm, thấu hiểu và quan tâm đến người khác, nhưng cũng hay bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ, cũng như không khí xung quanh. Tuấn Linh dễ hòa hợp và dễ lây tính cách của những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Thường thì Tuấn Linh sẽ im lặng, lắng nghe và cảm nhận. Tuấn Linh là người tinh tế, biết khi nào cần chờ đợi. Khi thời điểm tới, Tuấn Linh hành động theo bản năng, cảm tính và trực giác của mình.

Tuấn Linh thích tận hưởng cảm xúc mãnh liệt và bị nhứng điều bí ẩn, những điều chưa biết lôi cuốn cũng như bị sự nguy hiểm, hoặc trải nghiệm đầy thách thức rút cạn nguồn nội lực. Tuấn Linh có khả năng xử lý khủng hoảng tinh thần rất tốt và Tuấn Linh quan tâm đến gốc rễ của vấn đề tình cảm cùng cách hóa giải. Tuấn Linh kiên quyết để cho cảm xúc giữa người với người được bộc lộ ra, vì Tuấn Linh muốn thật sự được gần gũi và thân mật với những người khác, không có rào cản và bí mật.

2. Những bí mật nội tâm của Đinh Trần Tuấn Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Tuấn Linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Tuấn Linh. Tốt nhất là Tuấn Linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Bạn có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình. Bạn có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Bạn yêu thương nhất. Bạn cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Bạn có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Bạn sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Sở thích của Bạn là được ở một mình, nên đôi lúc Bạn tự cô lập bản thân. Bạn muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Bạn lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Bạn cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Bạn phiền toái và bối rối.

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, Tuấn Linh là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện nhiều. Tuấn Linh quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của Tuấn Linh tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ vào độ tuổi trưởng thành.

Tuấn Linh thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy Tuấn Linh dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc Tuấn Linh hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy Tuấn Linh là người thích làm những công việc từ thiện, chăm sóc cho người khốn khó.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Đinh Trần Tuấn Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Đinh Trần Tuấn Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Tuấn Linh chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực Tuấn Linh quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của Tuấn Linh. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho Tuấn Linh chút hứng thú gì. Tuấn Linh thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Tuấn Linh có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Tuấn Linh có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho Tuấn Linh cảm giác an toàn.

Đinh Trần Tuấn Linh mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Đinh Trần Tuấn Linh tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm. Có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Đinh Trần Tuấn Linh có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia.

Bạn mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Bạn. Bạn có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Bạn tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm, nhưng cũng có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Bạn có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia

Bạn muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, Bạn tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Bạn khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, Bạn là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, Bạn sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Bạn thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của Tuấn Linh có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. Tuấn Linh khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản Tuấn Linh luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. Tuấn Linh thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó Tuấn Linh có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra Tuấn Linh có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với Tuấn Linh. Khi tìm được một nửa mong đợi, Tuấn Linh sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Tuấn Linh tình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của ~ có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. ~ khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản ~ luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. ~ thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó ~ có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra ~ có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với ~. Khi tìm được một nửa mong đợi, ~ sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Bạn tình.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Sở thích của Đinh Trần Tuấn Linh là được ở một mình, nên đôi lúc Đinh Trần Tuấn Linh tự cô lập bản thân. Đinh Trần Tuấn Linh muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Đinh Trần Tuấn Linh lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Đinh Trần Tuấn Linh cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Đinh Trần Tuấn Linh phiền toái và bối rối.

Tuấn Linh gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Tuấn Linh yêu thương nhất. Tuấn Linh cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Tuấn Linh có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Tuấn Linh sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Tuấn Linh và giúp Tuấn Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Tuấn Linh có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Tuấn Linh thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Tuấn Linh có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Tuấn Linh hơn là kết quả. Tuấn Linh có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Tuấn Linh cũng có xu hướng có những mối quan hệ ngắn hạn để tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó quay lưng đi như chưa hề có gì. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể đến từ sự thiếu chung thuỷ. Mặt khác, Tuấn Linh rất sáng tạo hoặc đầy tính nghệ sĩ.

Đinh Trần Tuấn Linh là người vô cùng si tình. Thật khó khăn cho Đinh Trần Tuấn Linh khi yêu mà không có sự lãng mạn lâu dài. Khi Đinh Trần Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi một ai đó, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ theo đuổi họ một cách mạnh mẽ, đôi khi quá nồng nhiệt. Những công việc sáng tạo hay liên quan đến nghệ thuật đều rất phù hợp cho sự mãnh liệt về tình yêu và sắc đẹp mà Đinh Trần Tuấn Linh có thể cảm nhận được.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của Tuấn Linh đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, Tuấn Linh lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. Tuấn Linh có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình Tuấn Linh có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, Tuấn Linh thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy Tuấn Linh cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, Tuấn Linh cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của ~ đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, ~ lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. ~ có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình ~ có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, ~ thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy ~ cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, ~ cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Tuấn Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Tuấn Linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Tuấn Linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Tuấn Linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Tuấn Linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Trong tương lai, Tuấn Linh là người đầy triển vọng có thể đạt được sự nổi tiếng cũng như quyền lực trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ví dụ như ca kịch, âm nhạc, khiêu vũ, hội hoạ hay nhiếp ảnh. Sở thích của Tuấn Linh, liên quan tới thể thao, có thể trở thành nghề nghiệp của Tuấn Linh. Nếu Tuấn Linh có con cái, chúng sẽ rất nổi tiếng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Đinh Trần Tuấn Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Đinh Trần Tuấn Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Tuấn Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Tuấn Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Là con người luôn nghiêm túc với những tham vọng cá nhân, Đinh Trần Tuấn Linh theo đuổi những ước mơ của mình một cách bền bỉ, kiên trì và rất khắt khe. Đầu tiên Đinh Trần Tuấn Linh đặt ra những mục tiêu để thực hiện, sau đó dồn năng lượng và trí óc của mình vào công việc để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. Đinh Trần Tuấn Linh cũng muốn một vị trí cao đi kèm với quyền lực và có ảnh hưởng tới xã hội nên luôn thích mình được là người điều hành, ra lệnh.
Đinh Trần Tuấn Linh làm việc rất siêng năng, chăm chỉ và có thể bỏ qua cám dỗ của sự an nhàn cũng như hưởng thụ, để có thể tập trung vào mục tiêu dài hạn của mình. Đinh Trần Tuấn Linh rất có trách nhiệm và công tâm để hoàn thành tốt công việc đã được giao phó. Là người thực tế và khá là thực dụng, Đinh Trần Tuấn Linh có thể trở thành một nhà chiến lược tài ba. Thành công của Đinh Trần Tuấn Linh dựa trên việc hoạch định mọi thứ một cách thận trọng, để sau đó bắt tay vào giải quyết theo hướng đã vạch sẵn. Không thích mạo hiểm và cũng không tin vào những phép màu, Đinh Trần Tuấn Linh luôn dựa vào chính năng lực thực sự của mình để hoàn thành điều mình muốn. Trên hết, Đinh Trần Tuấn Linh thật sự hợp với những công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh hoặc quản lý.

Tuấn Linh là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể nên sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Tuấn Linh có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Tuấn Linh biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Tuấn Linh đã lên kế hoạch từ trước.

Bạn là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể và sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Bạn có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Bạn biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Bạn đã lên kế hoạch từ trước.

Bạn có sức hấp dẫn, trời sinh Bạn có sự kiêu hãnh, là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Bạn biết khống chế và ràng buộc bản thân. Bạn có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Bạn thực tế, rất ít khi lơi là hành động, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại. Bạn có thể phải xa cha mẹ, nhưng thường là xa người cha. Nếu như gặp phải giai đoạn Sao Hỏa không tốt, Bạn có thể sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến gãy xương. Bản tính của Bạn là kiên cường, quyết liệt, Bạn cần học thêm sự dịu dàng, nhạy cảm.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Tuấn Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Năng lượng của Đinh Trần Tuấn Linh hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. Đinh Trần Tuấn Linh thường kết bạn với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa Đinh Trần Tuấn Linh và họ. Ngoài ra, Đinh Trần Tuấn Linh cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh Đinh Trần Tuấn Linh có thể mang tới một vài vấn đề đau đầu. Do đó, có một vài người bạn bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Tinh thần đồng đội là điều Đinh Trần Tuấn Linh vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Tuấn Linh như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Tuấn Linh thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Tuấn Linh có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Tuấn Linh có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Tuấn Linh.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Đinh Trần Tuấn Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Tuấn Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tuấn Linh cần một công việc khiến Tuấn Linh cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Tuấn Linh cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Tuấn Linh. Tuấn Linh thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Tuấn Linh.

Bạn là người khá thực tế về giá trị sức lao động của bản thân. Bạn luôn mong chờ một ngày làm việc được trả lương xứng đáng. Thu nhập của Bạn xuất phát từ ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ hay thậm chí là ngành thú y.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Đinh Trần Tuấn Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Đinh Trần Tuấn Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Đinh Trần Tuấn Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Đinh Trần Tuấn Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Tuấn Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Bạn sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Bạn có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Đinh Trần Tuấn Linh có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Đinh Trần Tuấn Linh là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Đinh Trần Tuấn Linh và Đinh Trần Tuấn Linh luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Đinh Trần Tuấn Linh có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Đinh Trần Tuấn Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Đinh Trần Tuấn Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Tuấn Linh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Tuấn Linh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Tuấn Linh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Tuấn Linh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Đinh Trần Tuấn Linh dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Đinh Trần Tuấn Linh có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Tuấn Linh. Tuấn Linh đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Tuấn Linh có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Tuấn Linh thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Tuấn Linh có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Tuấn Linh thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn có tham vọng lớn, thậm chí có thể trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. Bạn muốn thay đổi nhưng việc đầu tiên Bạn muốn làm là phá hủy tất cả những thứ cũ kĩ. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao và quyết định của chính Bạn, Bạn có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Sao Diêm Vương ở nhà 10 là một dấu hiệu cho thấy Đinh Trần Tuấn Linh có ham muốn tột cùng về quyền lực. Đinh Trần Tuấn Linh khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của Đinh Trần Tuấn Linh và Đinh Trần Tuấn Linh sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Đinh Trần Tuấn Linh có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình là đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

3. Đinh Trần Tuấn Linh có giàu không? Cách Đinh Trần Tuấn Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Bạn. Hôm nay Bạn có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Bạn là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Bạn tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Bạn là người rất dễ bị lừa.

Bạn có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Bạn có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Bạn kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Tuấn Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Tuấn Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Bạn khá chặt chẽ về tiền bạc, tài sản và thích giữ tất cả nằm trong tầm kiểm soát. Bạn có thể sẽ là một nhà sưu tập lớn, vì những thứ thuộc quyền sở hữu đem lại cho Bạn cảm giác an toàn và thỏa mãn. Bạn thích gắn bó với đồ cổ hoặc những đồ vật kỷ niệm.

Tuấn Linh có xu hướng đặt tình cảm vào những thứ vật chất nhiều hơn và dễ níu giữ những điều thuộc về quá khứ. Tuấn Linh tìm kiếm sự chắc chắn về mặt cảm xúc thông qua sự chắc chắn về mặt vật chất. Tuy vậy, Tuấn Linh có thể thấy tình trạng tài chính của mình khá thất thường. Trong vấn đề tài chính, Tuấn Linh có thể học hỏi từ gia đình, đặc biệt là mẹ Tuấn Linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Tuấn Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Tuấn Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Tuấn Linh sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Đinh Trần Tuấn Linh có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Đinh Trần Tuấn Linh thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Bạn. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Bạn. Bạn cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Bạn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Tuấn Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Tuấn Linh không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Tuấn Linh thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Tuấn Linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Tuấn Linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.