/
/
Bản đồ sao cho – Tường Vy

Bản đồ sao cho – Tường Vy

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 7.5
Thuyết phục hùng biện – 11.5
Truyền lửa – 21
Kiên trì – 31.5
Sáng tạo – 34.5
Trách nhiệm – 14

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 15
Thực hiện đến cùng – 21
Lạc quan – 50
Thiếu kiên nhẫn – 17
Muốn được ghi nhận – 16.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 53
Nhu cầu bản năng – 34.5
Chăm sóc gia đình – 31
Năng động-nhanh chán – 26
Hy sinh-thụ động – 48
Chung thủy-bạn bè – 22.5
Thân thiện-hướng ngoại – 30

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 22.5
Hoạt động nhóm – 3
Độc lập – phi nguyên tắc – 13.5
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 23
Mạo hiểm – 18.5
natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Tường Vy coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Tường Vy bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Tường Vy.
Tường Vy khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Tường Vy thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Tường Vy sẽ mở rộng và Tường Vy thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Tường Vy có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Tường Vy.


bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Tường Vy là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tường Vy có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Tường Vy luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Tường Vy có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Tường Vy.

natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 dominantplanet
Sao Hải Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Tường Vy có một trí tưởng tượng phong phú, một tình yêu đầy quyến rũ, và lý tưởng có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Tường Vy có sở trường làm nổi bật những điểm tốt và chinh phục những người bị phân tâm. Tường Vy không quan tâm đến tiểu tiết trong công việc. Tường Vy hoàn thành công việc dựa trên sự sáng tạo. Tường Vy có ít sáng kiến hoặc phân tích quan trọng và thường để lại nó cho những người khác để tìm ra ưu điểm. Tường Vy không thích làm việc chăm chỉ, có hệ thống, và kỷ luật. Thuộc tuýp ấn tượng và thơ mộng, Tường Vy có trí tưởng tượng phong phú. Mọi người có thể bị thu hút bởi tính chất tâm linh của Tường Vy trong những ý tưởng cho các chương trình khuyến mãi – đặc biệt khi nó hướng đến những đối tượng ít tiêu hao năng lượng, thích hưởng thụ sự giàu có và xa hoa của cuộc sống. Đôi khi, nếu bản năng này không được kiềm chế, Tường Vy có thể cung cấp cho bản thân sự tự tin thái quá trong việc chạy đua kiếm tiền. Tường Vy luôn có khả năng bộc phát tài năng tiềm ẩn. Sự quan tâm của Tường Vy trong các mô hình kiểu mẫu, hình dáng thường hình thành một cách khác thường, gây sửng sốt khi được thể hiện ra – đặc biệt là trong nghệ thuật, khiêu vũ, hoặc chụp ảnh. Neptune là chòm sao liên kết với những giấc mơ, tầm nhìn, kì nghỉ, giải trí, khí, dầu, hóa chất, thuốc, khuyến mại và các công ty chứng khoán, ngành công nghiệp phim, hàng không, tàu ngầm, biển, và nhựa.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà thiết kế thời trang, make-up nghệ sĩ, kỹ sư hóa học, các nhà thiết kế công nghiệp, hải dương học, nhiếp ảnh gia, nhà sinh vật biển, diễn viên, vũ công, phi công, người bán thuốc, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, người chỉnh sửa và phục chế ảnh, nhạc sĩ,công nhân mỏ dầu , và người bán mỹ phẩm.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 dominanthouse
Nhà thứ chín – ngôi nhà của những lí tưởng. Ngôi nhà này biểu thị cho nhận thức của Tường Vy ở mức cao hơn như tôn giáo, khoa học, giáo dục trình độ cao, triết học, những điều sâu sắc, tầm nhìn và ước mơ của Tường Vy. Người có Nhà 9 hoạt động mạnh luôn trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa. Tường Vy không bao giờ thực sự có điểm dừng, trong cả việc học tập, công việc hay tình cảm. Tường Vy thường khó hài lòng với những gì mình đang có, mặt khác cũng coi trọng trải nghiệm hơn là đích đến. Tường Vy có thể tiến xa trong việc tìm kiếm tri thức, nhưng trong chuyện tình yêu thì Tường Vy dễ bị coi là vô tâm và không yêu hết lòng.

4. Nguyên tố của Tường Vy

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Tường Vy được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 element
Nguyên tố Khí

Nguyễn Ngọc Tường Vy là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Nguyễn Ngọc Tường Vy suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Nguyễn Ngọc Tường Vy trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Nguyễn Ngọc Tường Vy quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Nguyễn Ngọc Tường Vy đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Nguyễn Ngọc Tường Vy. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Nguyễn Ngọc Tường Vy luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Nguyễn Ngọc Tường Vy có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Nguyễn Ngọc Tường Vy không nhìn ra bước tiến nào nữa, Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Ngọc Tường Vy là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Nguyễn Ngọc Tường Vy thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Nguyễn Ngọc Tường Vy bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Nguyễn Ngọc Tường Vy khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Nguyễn Ngọc Tường Vy dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Nguyễn Ngọc Tường Vy coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Nguyễn Ngọc Tường Vy, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Nguyễn Ngọc Tường Vy trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Nguyễn Ngọc Tường Vy đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Nguyễn Ngọc Tường Vy để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Nguyễn Ngọc Tường Vy trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Tường Vy dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Tường Vy không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Tường Vy cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Tường Vy có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Tường Vy sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Tường Vy có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Tường Vy và làm Tường Vy cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Tường Vy hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Tường Vy có mong muốn kiếm tiền, Tường Vy sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Tường Vy có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Tường Vy hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Tường Vy có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Tường Vy khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Tường Vy có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Tường Vy sẽ phải thuyết phục người khác rằng Tường Vy thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Tường Vy sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Ngoc Tuong Vy 02 10 2022 05 08 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Nguyễn Ngọc Tường Vy là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tường Vy cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Tường Vy sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Tường Vy sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Tường Vy sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Tường Vy trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Tường Vy là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Tường Vy

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Rất khó khăn để tìm được nghề nghiệp phù hợp cho Bạn. Cuộc sống còn biết bao điều thú vị mà Bạn lại phải gò mình chỉ tập trung vào một thứ duy nhất. Sự tò mò và háo hức đưa Bạn đến vô vàn những trải nghiệm của cuộc sống. Thực tế, nếu phải lựa chọn giữa một cuốn sách hay, một bộ phim cùng bữa trưa hấp dẫn, nhiều khả năng Bạn sẽ chọn cái thứ nhất. Bạn có đầu óc sáng tạo và thường xuyên vận dụng trí tuệ của mình.
Bạn cũng rất thông minh, tinh tế và luôn tìm cách diễn đạt các ý tưởng của mình theo một cách thú vị và hài hước. Viết lách và diễn thuyết sẽ là những lĩnh vực mà Bạn phát huy được nhiều nhất.
Bạn là người ưa hoạt động xã hội, luôn muốn được gặp gỡ tiếp xúc với người khác. Bạn khá nhanh nhảu và hay chòng ghẹo người khác, với Bạn thường chả có gì là nghiêm trọng.
Hạnh phúc đối với Bạn là được vận dụng sự sáng tạo và phát huy khả năng giao tiếp của mình vào những điều có ý nghĩa, hoặc để giảng dạy, truyền cảm hứng, và đưa mọi người sát gần nhau hơn. Bạn suy nghĩ khách quan và thường đưa ra được quan điểm rõ ràng, ngắn gọn và mới mẻ. Yếu điểm của Bạn là thiếu kiên trì, nhẫn nại và có xu hướng bỏ qua, phớt lờ các vấn đề về tình cảm cũng như cảm xúc của những người xung quanh.

Bạn có tinh thần ham học hỏi, tò mò về mọi điều trong cuộc sống này. Bạn thích mọi thứ luôn được mới mẻ và thú vị. Với các mối quan hệ xã hội, Bạn luôn coi trọng và dành một sự quan tâm không nhỏ cho bạn bè mình. Là người có khả năng ứng biến linh hoạt, Bạn có thể là một người diễn thuyết hoặc hoặc một nhà văn. Bạn khá ham vui và hay trêu trọc người khác. Có lúc Bạn trở nên vô tâm, hời hợt, khiến người khác nghĩ rằng Bạn nông cạn và có khuynh hướng thay đổi mọi thứ rất mau chóng.

Tường Vy là một người sống khá nguyên tắc, có tinh thần ham học hỏi, tò mò từ những điều to lớn đến những điều nhỏ bé vụn vặt nhất. Tường Vy thích sự thay đổi và biến động. Tường Vy luôn tôn trọng người khác nhưng cũng duy trì sự chủ động trong các mối quan hệ xã hội. Tường Vy là người sống cho hiện tại. Là một người giỏi giao tiếp tự nhiên, Tường Vy có thể là một nhà diễn thuyết hoặc một người viết giỏi. Tường Vy ham vui và láu lỉnh. Có lúc Tường Vy trở nên vô tâm, hời hợt, khiến người khác cảm thấy nông cạn và có khuynh hướng thay đổi mọi thứ rất mau chóng.

Nhạy bén, giỏi nói năng, thích đi đây đi đó. Biến hóa là một phần tố chất trong cuộc sống của Tường Vy, thái độ hành xử mơ hồ, theo cảm tính, vô trách nhiệm, cần được bồi dưỡng thêm tính kiên nhẫn, nếu không sẽ không thể đạt được những thành tựu như ý muốn. Thích giao du kết bạn, nhưng trong tiềm thức luôn tích cực trốn tránh những tình cảm sâu sắc. Ăn nói lưu loát, ham đọc sách, nhiều sở thích. Nhưng tốt nhất nên vận dụng năng lực và tài năng thiên phú của Tường Vy vào việc giao tiếp, đàm phán thì mới không biến Tường Vy trở thành con người nói dài, nói dai, nói dại.

Với Mặt trời thuộc cung Song Tử, Bạn có thôi thúc thể hiện ý kiến của bản thân rất mạnh mẽ. Bạn quan tâm đến cả hai mặt: thu thập và chia sẻ thông tin. Bạn rất ham học hỏi, tò mò, thích khám phá và cũng nói rất nhiều như muốn kể cho cả thế giới biết Bạn đã học được những gì.
Bạn là người linh hoạt và dễ thay đổi. Khả năng thích ứng nhanh với các tình huống hay môi trường mới giúp Bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Thường thì Bạn khá thông minh và hóm hỉnh, Bạn thích những cuộ trò chuyện trí tuệ, và sẽ rất nhanh chán nếu không được kích thích về mặt tinh thần.
Bạn dễ tiếp nhận những luồng ý kiến trái chiều nên cũng rất dễ tính với mọi người xung quanh. Bạn có thể làm Bạn với những người tưởng như có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau mà vẫn giữ bản thân ở vị trí trung lập. Dù quảng giao và thân thiện, nhưng thực chất Bạn hay tự tách rời mình ra khỏi tập thể, đứng bên ngoài quan sát để có một góc nhìn khách quan. Bởi thế, dù có nhiều bạn bè, nhưng Bạn lại ít có bạn bè thân.
Mọi người rất khó nắm bắt được tâm trạng hay suy nghĩ thật của Bạn. Bạn che giấu nó bằng nụ cười và phân tán sự chú ý bằng những câu chuyện chẳng liên quan, nửa đùa nửa thật. Bạn khó có khả năng giữ bí mật và cũng thường không trung thực, tuy vậy, những lời nói dối của Bạn thường không có mục đích gì sâu xa.
Bạn luôn có cảm giác bận rộn. Bạn hứng thú với quá nhiều thứ nên chẳng bao giờ thiếu việc để làm. Bạn có nhiều kiến thức ở nhiều mảng, nhưng thường không tìm hiểu sâu nên không sở hữu kiến thức chuyên ngành. Điều này là do Bạn có khả năng tập trung tương đối kém. Người có Mặt trời Song Tử thường dễ bồn chồn.
Xu hướng xem nhẹ mọi thứ khiến Bạn là người khá dễ chịu và được mọi người thích ở gần. Nhưng những khi có vấn đề thực sự nghiêm trọng thì Bạn lại thường khó giải quyết và có xu hướng trốn tránh. Hãy mạnh mẽ đối mặt với khó khăn vài lần để rèn luyện lòng dũng cảm, Bạn nhé.
Bạn là người vừa thú vị vừa mang đến niềm vui cho người khác. Nhưng sự thay đổi chóng mặt của Bạn cũng có thể khiến họ hoảng loạn, không biết đâu mà lần và có xu hướng đề phòng. Hãy chăm chút cho một vài mối quan hệ làm chỗ dựa mỗi khi Bạn lên cơn “bồn chồn”, gửi gắm cho họ vai trò làm dây neo cho con diều Song Tử.

Tò mò và hoạt ngôn, Tường Vy là một người luôn được chào đón ở các buổi tụ tập. Nhưng việc thiếu kiên nhẫn, hành động bộp chộp có thể khiến Tường Vy khó có được những thành tựu đáng kể. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống của Tường Vy. Tường Vy thích giao tiếp xã hội nhưng thường cố gắng tránh các mối quan hệ cảm xúc sâu sắc.
Tường Vy thích đọc, học hỏi và truyền thụ cho người khác, và thường có nhiều sở thích khác nhau. Vì vậy Tường Vy có thể hợp với ngành giáo dục hoặc truyền cảm hứng.
Đôi lúc, Tường Vy trở nên mơ hồ và vô trách nhiệm. Để giữ được sự hứng thú của Tường Vy cần một sự thay đổi hay biến động liên tục trong cuộc sống. Điều Tường Vy có thể làm là tận dụng sự sáng tạo và tài năng của Tường Vy để biến nó trở nên có ích. Chẳng hạn, Tường Vy có thể dấn thân vào lĩnh vực nghệ thuật như viết, diễn viên hài, sáng tác nhạc,…

Điều Nguyễn Ngọc Tường Vy quan tâm nhất là trao đổi thông tin và ý tưởng. Thế giới của trí tuệ và tâm trí là lãnh địa tự nhiên của Nguyễn Ngọc Tường Vy. Nguyễn Ngọc Tường Vy có khả năng thay đổi suy nghĩ của bản thân rất nhanh chóng, dễ dàng tiếp nhận tất cả các ý kiến, kể cả trái chiều. Nguyễn Ngọc Tường Vy được kích thích bởi một sự tò mò lành mạnh và có nhu cầu cần được giao tiếp. Vì những lý do này, Nguyễn Ngọc Tường Vy có tính xã hội và tương tác cao, với đặc trưng là khả năng thích ứng, linh hoạt và thay đổi. Cốt lõi của nó là bản tính tự do, linh hoạt của Nguyễn Ngọc Tường Vy.
Nguyễn Ngọc Tường Vy có xu hướng thích tham gia vào các hội nhóm và cũng hòa nhập rất nhanh. Nguyễn Ngọc Tường Vy ham học hỏi, lấy kinh nghiệm từ mọi người, và sẽ nhảy sang một hội nhóm tiếp theo để học hỏi và chia sẻ những gì mình đã học được. Vì thế, Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể được chú ý bởi sự hiểu biết, thông minh và thân thiện. Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng khá tinh tế, quyến rũ và duyên dáng, biết hài hước đúng lúc để mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ.
Với biểu tượng là cặp song sinh, Mặt trời Song Tử có một đặc trưng riêng biệt là nguyên tắc đối ngẫu. Nguyễn Ngọc Tường Vy luôn nhận thức được cá quan điểm trái ngược, ý kiến trái chiều và những lựa chọn khác nhau trong bất kì tình huống nào. Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể lựa chọn một hướng và chuyển sang hướng khác ngay ngày hôm sau. Với một đầu óc có quá nhiều suy nghĩ, Nguyễn Ngọc Tường Vy thậm chí còn không nhớ được quyết định của mình ngày hôm trước. Bởi thế, Nguyễn Ngọc Tường Vy khá là khó ra quyết định, hay do dự, dễ bị phân tán sự chú ý và hay bị mọi người đánh giá là không đáng tin. Thực ra, Nguyễn Ngọc Tường Vy thích giữ cánh cửa luôn mở, có nghĩa là cho phép vô số lựa chọn, vô số khả năng trong bất kì hoàn cảnh nào.
Là người hiểu rất rõ sự thay đổi là tất nhiên, và đón nhận nó với trạng thái chấp nhận, không hề phản kháng, Nguyễn Ngọc Tường Vy vẫn buộc phải lựa chọn lúc cần. Khi đó, Nguyễn Ngọc Tường Vy thường bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh, các mối quan hệ hiện tại, chứ không suy nghĩ sâu xa. Sau đó, với khả năng gây bất ngờ, Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ xoay chuyển tình thế theo những gì mình phải đối mặt sắp tới. Cố gắng giới hạn Nguyễn Ngọc Tường Vy thường chẳng mang đến một kết quả tốt đẹp nào, Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể bị căng thẳng thần kinh thường xuyên, dễ lo âu hoặc nhàm chán vì thấy không đủ kích thích tinh thần. Ở mức tốt nhất, Nguyễn Ngọc Tường Vy cần được sống trong một môi trường luôn có sự mới mẻ, kích thích ổn định mà không bị mạnh mẽ quá, để Nguyễn Ngọc Tường Vy không bị mất năng lượng quá nhiều.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Nguyễn Ngọc Tường Vy tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tường Vy quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tường Vy có duyên với những thứ “ngoại quốc”. Du lịch nước ngoài, du học, hoặc sinh sống và làm việc ở một nước khác là những thứ dành cho Tường Vy. Tường Vy chăm chút cho việc học lên cao, triết học, các vấn đề tâm linh và các trải nghiệm về mặt tín ngưỡng. Tường Vy tìm kiếm sự thật và sự thông thái cũng như tinh thần sáng suốt và cảm hứng thông tuệ. Tường Vy có niềm tin mạnh mẽ và ý kiến rõ ràng nhưng nhiều người nhìn vào có thể cho rằng Tường Vy nóng nảy và thích thuyết giáo.

Nguyễn Ngọc Tường Vy bị hấp dẫn bởi nền văn hóa của các nước, những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Nguyễn Ngọc Tường Vy thích tìm tòi, nghiên cứu mở rộng chân trời trí tuệ và sự hiểu biết về thế giới của mình. Nguyễn Ngọc Tường Vy có kiến thức trải dài qua nhiều lĩnh vực và luôn quan tâm tới việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của cuộc sống, hoặc luôn muốn có được cái nhìn tổng quan trong bất kỳ tình huống nào.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời nghịch với Mặt trăng

Tường Vy mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, Tường Vy thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của Tường Vy với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ Tường Vy.

Tường Vy có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm cá nhân nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc logic, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Tường Vy cần có những kích thích về tinh thần thì mới hành động.

Bạn thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Bạn theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt Bạn gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Bạn gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Bạn thế nào hoặc là không hiểu Bạn đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Mặt trời trùng với Sao Kim

Tường Vy có một nét duyên dáng tự nhiên, cuốn hút mọi người. Tường Vy khiến cho những người xung quanh cảm thấy Tường Vy là một người ấm áp và tình cảm. Tường Vy có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. Tường Vy là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, Tường Vy đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế.

Bạn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh trong mọi việc nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Bạn cũng biết hòa nhập với tập thể. Bạn hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Yêu quý mọi người và cũng được họ quý mến, Nguyễn Ngọc Tường Vy cần tình thân ái, tình bạn và sự yêu thương. Có khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, cách cư xử của Nguyễn Ngọc Tường Vy nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Nguyễn Ngọc Tường Vy coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

Bạn là một người năng động, có thể nói là luôn trong trạng thái vận động, khó ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên, Bạn thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. Bạn thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. Bạn can đảm và táo bạo, nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. Bạn cần cẩn thận để tránh những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ Bạn đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Bạn. Bạn có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Bạn thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác.

Tường Vy cảm thấy mình luôn phải đang LÀM cái gì đó. Tường Vy trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Tường Vy có xu hướng đấu tranh cho thứ mình muốn hơn là thỏa hiệp, nhưng mặt khác điều này có thể dẫn đến sóng gió trong gia đình hay các mối quan hệ khác. Tường Vy có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

Mặt trời xung với Hải Vương

Nguyễn Ngọc Tường Vy là một con người rất riêng, và Nguyễn Ngọc Tường Vy cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Nguyễn Ngọc Tường Vy luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Nguyễn Ngọc Tường Vy có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Nguyễn Ngọc Tường Vy rất độc lập và tự do, Nguyễn Ngọc Tường Vy từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Nguyễn Ngọc Tường Vy, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Nguyễn Ngọc Tường Vy. Nguyễn Ngọc Tường Vy đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Nguyễn Ngọc Tường Vy trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Nguyễn Ngọc Tường Vy sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Tường Vy có gu thẩm mĩ, có cảm nhận tốt về hình thức, kiểu dáng. Tường Vy sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong nghề họa sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Tường Vy cũng có thể làm ngành bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nguyễn Ngọc Tường Vy thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nguyễn Ngọc Tường Vy có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nguyễn Ngọc Tường Vy cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Nguyễn Ngọc Tường Vy chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Nguyễn Ngọc Tường Vy là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Nguyễn Ngọc Tường Vy có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Nguyễn Ngọc Tường Vy có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Nguyễn Ngọc Tường Vy thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Nguyễn Ngọc Tường Vy có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Tường Vy thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Tường Vy là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Nguyễn Ngọc Tường Vy và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn dễ dàng đồng cảm và sẽ là người cố vấn tuyệt vời, vì Bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn quan tâm sâu sắc tới cảm xúc cũng như đời sống nội tâm của người khác. Hành động của Bạn dựa nhiều vào cảm xúc, trực giác và kinh nghiệm bản thân. Đối với Bạn, một người tư duy có tốt tới đâu mà không có cảm xúc song hành thì cũng không bao giờ đáng để Bạn tôn trọng. Ngoài ra, Bạn thích nghiên cứu về những lĩnh vực như tâm lý học, giáo dục, nghệ thuật.
Bạn không đặc biệt tự tin khi phát biểu trước đám đông, nhưng sẵn sàng mở lòng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người thân thiết. Bạn thích viết nhật ký và cũng thích lắng nghe về cuộc đời của mọi người xung quanh.

Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Nguyễn Ngọc Tường Vy làm việc. Trí tuệ và quá trình suy nghĩ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của Nguyễn Ngọc Tường Vy. Phần lớn thời gian Nguyễn Ngọc Tường Vy dành sự quan tâm cho mái ấm gia đình của mình.

“Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó” – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Nguyễn Ngọc Tường Vy làm việc. Trí tuệ và những quá trình suy nghĩ của Nguyễn Ngọc Tường Vy bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Nguyễn Ngọc Tường Vy có trực giác và khả năng nhận thức cao, những kiến thức và sự quan tâm chủ yếu của Nguyễn Ngọc Tường Vy của Nguyễn Ngọc Tường Vy tập trung vào những vấn đề liên quan đến không gian riêng tư, mái ấm gia đình.

Tranh luận với ai đó để lộ sự cố chấp của Bạn, khi Bạn đã hạ quyết tâm thì sẽ ra sức bảo vệ quyết định của mình, đồng ý hay tán thành chính là cách tốt nhất để làm quen với Bạn. Bạn ghi nhớ rất tốt, suy nghĩ lại sáng tạo. Bạn thường được trực giác mách bảo, yêu thích thơ ca. Bạn có khả năng lắng nghe rất tinh tế, dễ đồng cảm với những đau khổ của người khác, nhưng đôi khi không thể suy nghĩ khách quan hay đánh giá một cách lý trí được, bởi vì Bạn luôn để tình cảm xen vào, điều này thường khiến Bạn cảm thấy thất vọng về bản thân.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Ngọc Tường Vy hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Tường Vy. Tường Vy đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Tường Vy có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Tường Vy thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Tường Vy có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Tường Vy thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Thiên Vương

Tường Vy có quan điểm hiện đại và tân tiến, cùng với cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở. Tường Vy có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Suy nghĩ của Tường Vy sắc bén và Tường Vy có thể hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. Tường Vy là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo và khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống hiểm nghèo.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Ngọc Tường Vy

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Tường Vy, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Tường Vy, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

tình bạn có ý nghĩa rất lớn với Tường Vy, có lẽ còn hơn cả tình yêu nữa. Tường Vy cởi mở, hào phóng, thích được vây quanh bởi bạn bè và người thân quen. Quả thực, Tường Vy có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt. Tường Vy nghịch ngợm, ưa mạo hiểm, yêu tự do và luôn sẵn sàng để vui vẻ. Tường Vy cũng hiếm khi để những khó khăn, thử thách, dù có ảm đạm đến đâu chăng nữa làm Tường Vy nản lòng, bởi Tường Vy luôn lạc quan và nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Tường Vy thực sự cảm thấy không thoải mái với những vấn đề và nỗi đau cảm xúc của người khác, do đó thường cố gắng động viên và đưa ra những lời khuyên đầy tính triết lý cho người đang chịu tổn thương. Nhưng một cách vô thức, Tường Vy luôn cố tránh hoặc lờ đi những rắc rối về mặt cảm xúc.
Để tìm thấy tình yêu trọn vẹn, nửa kia của Tường Vy tốt nhất nên là một người bạn thân, luôn ủng hộ những đam mê cũng như lý tưởng của Tường Vy. Ngoài ra, Tường Vy cũng cần rất nhiều tự do về cảm xúc và sự tươi mới trong tình yêu.

Tường Vy có cái nhìn tự do và cởi mở đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Tường Vy. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Tường Vy đã có sẵn từ khi Tường Vy còn bé và sẽ ở lại mãi trong cuộc sống của Tường Vy. Tường Vy có hứng thú sâu sắc với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Tường Vy đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau. Khi cảm nhận được sâu sắc về một điều gì đó thì Tường Vy lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc sâu thẳm nhất ra ngoài; và thay vì việc tự do thể hiện cảm xúc thì Tường Vy thường giữ nó trong tầm kiểm soát.

Bạn có cái nhìn phóng khoáng, thoải mái đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, nên trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Bạn. Bạn cởi mở và trung thực. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Bạn đã có sẵn từ khi còn bé và sẽ vẫn như thế khi trưởng thành. Bạn có hứng thú với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Bạn đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau.
Trong chuyện tình cảm, khi Bạn càng yêu sâu sắc thì Bạn lại càng khó thể hiện tình cảm ấy. Ngược lại với tính cách phóng khoáng, tự do bình thường, lúc này Bạn lại vô cùng kiểm soát và hạn chế cảm xúc.

Bạn tốt bụng, lạc quan, thích sống độc lập và yêu tự do. Bạn sống đầy lý tưởng. Mặt tốt của việc này là bạn thường đối xử tốt với người khác một cách không vụ lợi, nhưng mặt không tốt là bạn cũng đòi hỏi và kỳ vọng đối phương cư xử tương tự. Khi không được như mong đợi thì bạn thường nghiêm trọng hóa vấn đề và dễ gây tổn thương người khác. Mặt trăng Nhân Mã cũng là người hay thay đổi tình cảm, nhanh yêu nhanh chán.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tường Vy quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Tường Vy thường đưa ra quyết định một cách cảm tính vì cảm thấy điều đó là đúng, hoặc đơn giản là do Tường Vy luôn quyết định theo cách đấy và không thấy thoải mái khi phải thay đổi. Ngay cả khi Tường Vy cho rằng mình đang suy xét một cách hợp tình hợp lý, thì những định kiến, trực giác, và cảm xúc lại ảnh hưởng đến suy nghĩ của Tường Vy rất nhiều. Tường Vy dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người khác và cảm thấy thoải mái khi lắng nghe tâm sự về những vấn đề cá nhân cũng như cảm xúc của họ.

Tường Vy là một người thích giao tiếp, đòi hỏi sự thúc đẩy về mặt tinh thần và cảm xúc từ những thứ xung quanh Tường Vy. Anh chị em trong gia đình cũng như họ hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về mặt cảm xúc cũng như tinh thần của Tường Vy. Trong những mâu thuẫn người – người, một cuộc nói chuyện thẳng thắn và thoải mái là rất quan trọng đối với Tường Vy. Trong nghề nghiệp, Tường Vy có thể sẽ làm rất tốt công việc trong ngành giáo dục, hoặc một công việc đòi hỏi giao tiếp, đi lại nhiều.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Nguyễn Ngọc Tường Vy là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Nguyễn Ngọc Tường Vy có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Nguyễn Ngọc Tường Vy trở nên hiếu chiến hơn. Nguyễn Ngọc Tường Vy tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Nguyễn Ngọc Tường Vy cư xử không được khéo lắm. Nguyễn Ngọc Tường Vy không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Nguyễn Ngọc Tường Vy gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Nguyễn Ngọc Tường Vy có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Tường Vy rất nhiều cơ hội. Tường Vy thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Tường Vy muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Tường Vy tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng xung với Hải Vương

Tường Vy là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Tường Vy. Tường Vy cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Tường Vy có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Tường Vy có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Tường Vy lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Tường Vy tốt, vì Tường Vy luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Tường Vy có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Tường Vy rất sống động, và Tường Vy thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Tường Vy cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Tường Vy sinh trong một giai đoạn kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng của những người cùng thế hệ là khả năng tưởng tượng và mức độ nhạy cảm cao bất thường. Tường Vy thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Những người cùng nhóm tuổi với Tường Vy có đã đóng góp rất nhiều những sản phẩm mới lạ cho ngành nghệ thuật, âm nhạc, tôn giáo và cả phát triển về tâm lý học. Thường Tường Vy tạo ra những sản phẩm lạ lẫm và kỳ quái, nhưng luôn là nguyên bản. Nhóm tuổi của Tường Vy cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

2. Những bí mật nội tâm của Tường Vy

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Tường Vy ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Tường Vy mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Tường Vy. Tường Vy có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Tường Vy có thể sẽ gặp phải khó khăn trong nghề nghiệp hay danh tiếng của mình nếu như Tường Vy cư xử bí mật hoặc có những mánh khoé lôi kéo người khác. Những thương vụ gian dối có thể mang lại những kết quả trái ngược cho Tường Vy và có thể khiến nhà chức trách chú ý và kết quả là việc Tường Vy bị mất thể diện.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Tường Vy không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Tường Vy thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Tường Vy sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Trong tình yêu, Tường Vy sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước, coi trọng nội hàm hơn là vẻ ngoài đẹp đẽ. Tường Vy thích những người sôi nổi và có thể khiến Tường Vy cảm thấy tò mò. Do đó, Tường Vy sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho Tường Vy. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. Tường Vy cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết bạn với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến Tường Vy cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

Tường Vy thích sự thay đổi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội. Tường Vy bị thu hút bởi những người thú vị và có trí tuệ sắc sảo. Tường Vy là mẫu người mơ mộng và hay tán tỉnh người khác. Điều này dễ dẫn đến một vài vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.

Tường Vy thích sự thay đổi và sự đa dạng trong cuộc sống nói chung, trong tình yêu và giao tiếp nói riêng. Tường Vy bị thu hút bởi những người kích thích tâm trí Tường Vy và có trí tuệ sắc sảo. Tường Vy hoặc người yêu của Tường Vy là những người mơ mộng, có trí tưởng tượng tốt, hay tán tỉnh, điều này sẽ dẫn đến những vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.

Tường Vy hào phóng, thân thiện, đồng thời siêu nhiên thoát tục. Theo đuổi tự do, thích bay nhảy, ngao du năm châu bốn biển. Trời sinh đã có tính tò mò, khát vọng được trải nghiệm nhiều cuộc sống khác nhau. Có trình độ văn học, thậm chí có tài làm thơ. Tình cảm của Tường Vy thường thiên về lý trí, thích sự biến hóa, thay đổi. Quan niệm giá trị về tình cảm của Tường Vy khá sơ sài, nhưng phong thái làm vui lòng người, Tường Vy thích người bạn đời có tri thức, tính cách hài hước, chỉ có điều tình cảm không thể lâu bền, có thể kết hôn nhiều hơn một lần. Tường Vy có thể dễ dàng gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với anh chị em họ hàng.

Người có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, Nguyễn Ngọc Tường Vy coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, Nguyễn Ngọc Tường Vy sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho Nguyễn Ngọc Tường Vy. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, Nguyễn Ngọc Tường Vy khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, Nguyễn Ngọc Tường Vy từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. Nguyễn Ngọc Tường Vy háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. Nguyễn Ngọc Tường Vy luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với Nguyễn Ngọc Tường Vy để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.

Người có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, ~ coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, ~ sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho ~. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, ~ khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, ~ từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. ~ háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. ~ luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với ~ để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tường Vy cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Tường Vy dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với Tường Vy. Điều này có nghĩa trong tình yêu, Tường Vy có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn Tường Vy bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt. Tường Vy sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, Tường Vy yêu thích các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, thích tận hưởng các không gian nghệ thuật.

Bạn rất thích du ngoạn, mỗi nơi dừng chân đều giúp Bạn học được rất nhiều điều thú vị. Bạn cũng luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. Bạn dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ, bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau, ví dụ như yêu người nước ngoài, người thuộc tôn giáo khác,…

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Ngọc Tường Vy và giúp Nguyễn Ngọc Tường Vy dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Sao Hỏa

Nguyễn Ngọc Tường Vy có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Nguyễn Ngọc Tường Vy thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Nguyễn Ngọc Tường Vy có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Nguyễn Ngọc Tường Vy hơn là kết quả. Nguyễn Ngọc Tường Vy có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng có xu hướng tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Nguyễn Ngọc Tường Vy trong ngắn hạn, năng lượng của Nguyễn Ngọc Tường Vy đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Năng lượng Hỏa tinh khi đến cung Song Ngư sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên, không cố gắng kiểm soát bản tính của Song Ngư vốn đã tuân theo cảm xúc của mình. Hỏa tinh khi đến cung này thì khả năng sex thường ít phát huy ở mức cao nhất, bởi Nguyễn Ngọc Tường Vy thích lãng mãn, nhạy cảm và lý tưởng, Nguyễn Ngọc Tường Vy cần cảm tính hơn là lý tính, cần cảm xúc hơn thể xác. Quan điểm của Nguyễn Ngọc Tường Vy về tình yêu và tình dục lãng mạn đến mức khó có thể kỳ vọng đạt tới ở thế giới thực. Nguyễn Ngọc Tường Vy mang đến sự ngọt ngào quyến rũ đến cho Nguyễn Ngọc Tường Vy tình khi ở trên giường. Trong những tình huống thân mật, Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng chẳng kiềm chế để đạt được điều Nguyễn Ngọc Tường Vy muốn mặc dù chính xác ra Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng chẳng biết mình muốn gì.

Năng lượng Hỏa tinh khi đến cung Song Ngư sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên, không cố gắng kiểm soát bản tính của Song Ngư vốn đã tuân theo cảm xúc của mình. Hỏa tinh khi đến cung này thì khả năng sex thường ít phát huy ở mức cao nhất, bởi ~ thích lãng mãn, nhạy cảm và lý tưởng, ~ cần cảm tính hơn là lý tính, cần cảm xúc hơn thể xác. Quan điểm của ~ về tình yêu và tình dục lãng mạn đến mức khó có thể kỳ vọng đạt tới ở thế giới thực. ~ mang đến sự ngọt ngào quyến rũ đến cho Tường Vy tình khi ở trên giường. Trong những tình huống thân mật, ~ cũng chẳng kiềm chế để đạt được điều ~ muốn mặc dù chính xác ra ~ cũng chẳng biết mình muốn gì.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Tường Vy lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Tường Vy thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Tường Vy theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Bạn là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Bạn có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Bạn gây ra.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Tường Vy dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Tường Vy coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Tường Vy khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế bằng cách tự đặt ra kỷ luật, hoặc luôn thận trọng trong giao tiếp với người khác. Tường Vy có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Tường Vy rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Tường Vy có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Tường Vy sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người bạn yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ. Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Tường Vy có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Tường Vy.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Tường Vy sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Tường Vy hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Nguyễn Ngọc Tường Vy không thích tranh đấu, cũng chẳng thích bạo lực. Với Nguyễn Ngọc Tường Vy, nếu cái gì mình muốn mà phải chiến đấu để giành giật có được thì thà bỏ nó đi còn hơn. Người khác thường nhìn nhận Nguyễn Ngọc Tường Vy là con người kém ý chí bởi vì Nguyễn Ngọc Tường Vy không bộc lộ cái tôi của mình ra trong việc đạt lấy những thành công cho bản thân. Mục tiêu trở thành số Một không làm Nguyễn Ngọc Tường Vy bận tâm cho lắm, nên Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể rất vui vẻ khi chỉ là người hỗ trợ đứng đằng sau, làm vì lợi ích của người khác, hoặc làm những điều mà bản thân thấy cần thiết.
Lịch sự, nền nã, Nguyễn Ngọc Tường Vy không bị chi phối bởi những thứ vật chất mà người khác thường đặt nặng, coi trọng. Chính vì thế rất khó cho Nguyễn Ngọc Tường Vy để xác định được rõ ràng cái mình muốn là gì. Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể có những hoài bão mơ ước, có niềm tin vào tôn giáo, những thứ kỳ bí huyền ảo. Ngoài ra, trí tưởng tượng của Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng rất tuyệt vời nên nếu như theo đuổi con đường nghệ thuật âm nhạc, có thể Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ trở thành một người rất giỏi. Cơ thể của Nguyễn Ngọc Tường Vy rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, và cần phải giữ một sức khỏe tốt để có thể duy trì được năng lượng làm việc.

Mỗi khi phải đối diện với việc bị công kích; việc đầu tiên Tường Vy làm là chờ và xem điều gì xảy ra. Tường Vy luôn tránh xung đột và hay cảm thấy thiếu thoải mái với những tình huống cạnh tranh và bạo lực. Nhìn chung Tường Vy thấy thật khó để khẳng định chính mình. Tường Vy dễ dàng bị lệch hướng, dẫn tới hệ quả là sẽ phải rất cố gắng để chống lại việc bị lệch mục tiêu.

Mỗi khi phải đối diện với việc bị công kích; việc đầu tiên Tường Vy làm là chờ và xem điều gì xảy ra. Tường Vy luôn tránh xung đột và hay cảm thấy thiếu thoải mái với những tình huống cạnh tranh và hung hăng. Nhìn chung Tường Vy thấy thật khó để khẳng định chính mình và nếu không thận trọng, người khác sẽ cảm nhận thấy và lợi dụng nó. Tường Vy dễ dàng bị lệch hướng, dẫn tới việc Tường Vy sẽ phải rất cố gắng để chống lại việc bị lệch mục tiêu. Đôi khi ý thức của Tường Vy bị dao động, nhiều tới mức đáng kinh ngạc.

Rất khó dự đoán về chuyện tình cảm của Nguyễn Ngọc Tường Vy. Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể khá nồng nhiệt, cũng có thể sẽ rất hững hờ. Nguyễn Ngọc Tường Vy hay thương người, nên hay bị người khác lợi dụng. Vì quá mẫn cảm, Nguyễn Ngọc Tường Vy thường thiếu tự tin, Nguyễn Ngọc Tường Vy rất cần rèn luyện tính chủ động. Tuy bề ngoài có vẻ rất mẫn cảm, nhưng Nguyễn Ngọc Tường Vy thực chất khá lười nhác. Trong chuyện tình cảm, Nguyễn Ngọc Tường Vy lãng mạn và đầy đam mê. Trong những tình thế bất lợi, Nguyễn Ngọc Tường Vy dễ có xu hướng phụ thuộc quá độ vào rượu và các loại thuốc kích thích.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Nguyễn Ngọc Tường Vy là một người có khả năng làm việc vượt trội. Nguyễn Ngọc Tường Vy năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Nguyễn Ngọc Tường Vy trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Nguyễn Ngọc Tường Vy sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Nguyễn Ngọc Tường Vy cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Nguyễn Ngọc Tường Vy được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Tường Vy có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Nguyễn Ngọc Tường Vy đều sẽ phải trả giá. Nếu như Nguyễn Ngọc Tường Vy có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung. Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Nguyễn Ngọc Tường Vy. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

Tường Vy hiểu rằng thành công chỉ đến với những người bỏ nhiều công sức. Tường Vy lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Tường Vy hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm như mình. Tường Vy luôn vận động không ngừng, không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Tường Vy sẽ tập thể dục để tiêu bớt năng lượng của mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Nguyễn Ngọc Tường Vy.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa trùng với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do Sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Tai Chi cũng có liên quan.

Tường Vy có một trí tưởng tượng sinh động và phong phú, tham vọng bản thân quá lớn, không thực tế, không cụ thể. Tường Vy có mong muốn mạnh mẽ được thực hiện mọi việc theo mơ ước, cách nhìn và lý tưởng của mình. Sáng tạo nghê thuật, làm phim truyền hình hay lĩnh vực khác cho phép Tường Vy bộc lộ bản thân là những nghề rất phù hợp với Tường Vy. Cuộc sống bình thường dường như tẻ nhạt và không làm Tường Vy hứng thú, Tường Vy cần những ước mơ lớn hay cái gì đó lớn hơn mục đích, tư lợi cá nhân tầm thường. Đôi khi Tường Vy nhầm lẫn về việc làm thế nào hay tập trung năng lượng của mình vào đâu và thường để nó lãng phí hơn là việc đưa ra những quyết định rõ ràng về cái mình muốn. Tường Vy thụ động, đôi khi thiếu đi ý chí mạnh mẽ, thể lực, sức mạnh và khả năng chiến đấu để hoàn thành được mục tiêu.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nguyễn Ngọc Tường Vy có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Bạn có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Bạn sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Bạn khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Bạn.

Nguyễn Ngọc Tường Vy có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Nguyễn Ngọc Tường Vy yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể có liên quan tới những sở thích đó. Nguyễn Ngọc Tường Vy có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Nguyễn Ngọc Tường Vy hiểu rằng thành công chỉ đến với những người bỏ nhiều công sức. Nguyễn Ngọc Tường Vy lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Nguyễn Ngọc Tường Vy hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm như mình. Nguyễn Ngọc Tường Vy luôn vận động không ngừng, không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ tập thể dục để tiêu bớt năng lượng của mình.

Bạn là một người có khả năng làm việc vượt trội. Bạn năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Bạn trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Bạn sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Bạn cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Bạn được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Bạn đều sẽ phải trả giá. Nếu như Bạn có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung. Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Bạn. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

Tường Vy dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Tường Vy cũng khá nhạy cảm, dễ dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men.

Tường Vy là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Tường Vy không được cao lắm. Tường Vy thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Tường Vy đấy.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Nguyễn Ngọc Tường Vy hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Bạn, danh tiếng là điều đáng quý và Bạn sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Bạn mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Bạn phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Bạn.

Danh tiếng của Bạn được xây dựng dựa trên khả năng giao tiếp cũng như khả năng ăn nói và viết lách của Bạn. Bạn càng có uy quyền trong công việc, bản thân Bạn càng dễ lắng nghe và thấu hiểu. Nghề nghiệp của Bạn có thể có liên quan tới việc dạy học, ngôn ngữ, truyền thông, máy tính hay ngành công nghiệp vận tải.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Tường Vy dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Tường Vy có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Tường Vy. Tường Vy đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Tường Vy có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Tường Vy thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Tường Vy có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Tường Vy thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

3. Nguyễn Ngọc Tường Vy có giàu không? Cách Nguyễn Ngọc Tường Vy kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Tường Vy đánh giá của cải thông qua những cơ hội mà nó mang lại cho Tường Vy. Tường Vy thích đầu tư vào những thứ đẹp đẽ như quần áo, trang sức hay nghệ thuật. Và nghệ thuật có thể sẽ mang lại thu nhập cho Tường Vy. Vấn đề tài chính cá nhân có thể có liên quan tới những đồng sự hay người yêu của Tường Vy.

Thu nhập của Tường Vy có thể liên quan tới những ngành như: du lịch, xuất nhập khẩu, xuất bản, giáo dục đại học hay công việc tư pháp. Tường Vy có thể kiếm tiền từ việc đi làm ở nước ngoài hay kinh doanh qua internet. Tường Vy có xu hướng tiêu tiền vào du lịch, học hành hay phát triển về mặt tinh thần.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Nguyễn Ngọc Tường Vy kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Nguyễn Ngọc Tường Vy đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Nguyễn Ngọc Tường Vy sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn luôn vượt qua được mọi chuyện, ngay cả khi có nhiều chuyện kì cục bám lấy Bạn. Những tình huống đầy thử thách hay nguy cơ luôn khiến cho Bạn bị kích thích. Có thể Bạn khá táo bạo và đôi lúc có vẻ nguy hiểm trong mắt người khác do Bạn chưa biết kiểm soát tình hình. Bạn dễ gặp phải khó khăn và tranh chấp liên quan tới luật pháp hay quyền thừa kế.

Công việc của Tường Vy có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Tường Vy có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Cuộc sống của Tường Vy được miêu tả bởi những sự kiện và những đổ vỡ đột ngột, thay đổi hoàn toàn định hướng của Tường Vy. Đôi lúc Tường Vy có thể mất kiên nhẫn và hành động một cách bất cần vì ham muốn mạnh mẽ đối với sự thay đổi cho một cuộc sống mới. Tường Vy là người có tâm lý tình cảm phức tạp, ẩn chứa bên trong là những cảm xúc và niềm đam mê mãnh liệt ngoài sức tưởng tượng.
Nếu như Tường Vy chia sẻ tài sản vật chất của mình với người khác (như trong mối quan hệ hôn nhân hay hợp tác kinh doanh), vận may của Tường Vy có xu hướng thay đổi nhanh chóng, nhiều khả năng là ngược chiều so với trước đó.

Tường Vy có thể bị thu hút bởi những thứ phi vật chất và có xu hướng nghiên cứu cũng như khám phá những bí ẩn của cuộc sống. Hôn nhân và mối quan hệ có thể mang lại những bất ngờ về tài sản vật chất, nhưng nó cũng có thể mang lại những khó khăn hay sự thâm hụt tài chính. Hãy hi vọng vào những sự bất ngờ liên quan đến tiền của người khác; chẳng hạn như một đối tác có thể trải nghiệm những khó khăn liên quan đến nợ ngân hàng, thuế hoặc tài sản thừa kế.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Nguyễn Ngọc Tường Vy từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.