/
/
Bản đồ sao cho – Việt Dũng

Bản đồ sao cho – Việt Dũng

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 18
Thuyết phục hùng biện – 15
Truyền lửa – 35
Kiên trì – 28.5
Sáng tạo – 61
Trách nhiệm – 11.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 25.5
Thực hiện đến cùng – 12
Lạc quan – 37.5
Thiếu kiên nhẫn – 17.5
Muốn được ghi nhận – 33

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 47
Nhu cầu bản năng – 31.5
Chăm sóc gia đình – 37
Năng động-nhanh chán – 27.5
Hy sinh-thụ động – 31.5
Chung thủy-bạn bè – 21
Thân thiện-hướng ngoại – 21

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 20.5
Hoạt động nhóm – 5
Độc lập – phi nguyên tắc – 27
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 8.5
natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 keplertable 1
natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 keplertable 2
natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 keplertable 3
natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Vương Việt Dũng coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Bạn là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Bạn cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Bạn tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Bạn, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Bạn cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Bạn có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 dominantsign
Bạch Dương là cung Hoàng đạo đầu tiên trong số 12 cung, sự khởi đầu cũng là một đặc trưng của Vương Việt Dũng. Những người có tính Bạch Dương trội thường rất tự tin, quyết đoán và có tính cạnh tranh cao. Vương Việt Dũng là con người của tham vọng cá nhân, thường đặt ra những mục tiêu rất cao cho bản thân. Mọi hành động của Vương Việt Dũng đều hướng tới mục tiêu đó, và Vương Việt Dũng có thể liều lĩnh bất chấp cho tới khi đạt được mục đích thì thôi.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 dominantplanet
Vương Việt Dũng có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Vương Việt Dũng sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Vương Việt Dũng cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Vương Việt Dũng cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Vương Việt Dũng làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Vương Việt Dũng được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Việt Dũng tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Việt Dũng coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Việt Dũng đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Việt Dũng coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Việt Dũng. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Việt Dũng thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Việt Dũng. Ngược lại, nếu Việt Dũng quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Việt Dũng.

4. Nguyên tố của Việt Dũng

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Việt Dũng được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 element
Nguyên tố Lửa

Vương Việt Dũng chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Vương Việt Dũng rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Vương Việt Dũng cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Vương Việt Dũng dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Vương Việt Dũng dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Vương Việt Dũng sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Vương Việt Dũng sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Vương Việt Dũng dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Vương Việt Dũng chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Vương Việt Dũng dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Vương Việt Dũng sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Vương Việt Dũng có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho sự cháy, năng lượng và sự sống. Những người trội về Lửa thường được nhận xét là có cái tôi cao, tham vọng, có khát vọng đạt được những thành tựu trong đời sống. Bạn cũng là người nóng nảy ra mặt nhưng lại ít khi để bụng, dám thẳng thắn trình bày quan điểm của mình, lại rất nhiệt tình với bạn bè nên thường được mọi người yêu quý. Bạn thường không thích ngồi yên một chỗ, vì vậy cuộc sống ổn định nhàm chán chắc chắn không phải lựa chọn của Bạn. Là Nguyên tố của hành động, Bạn lập tức sẵn sàng lao vào bất cứ điều gì như một ngọn đuốc bùng phát, nhưng lại thường nhanh chóng cháy hết và trở nên chán nản. Tuy nhiên nếu có thể tập trung và tận dụng năng lượng của Lửa thì hoàn toàn có khả năng tạo ra những kỳ tích.
Vấn đề nằm ở chỗ Bạn có thể thường nói mà không nghĩ, làm mà không để ý đến hậu quả. Nguyên tố Lửa vượt trội trong tính cách có thể khiến một con người có cái tôi quá cao và không biết lắng nghe người khác, thường xuyên lấn át và bảo thủ với ý kiến của bản thân.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Vương Việt Dũng thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Vương Việt Dũng thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Vương Việt Dũng thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Vương Việt Dũng thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Việt Dũng có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Việt Dũng sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Việt Dũng có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Việt Dũng và làm Việt Dũng cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Việt Dũng hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Việt Dũng có mong muốn kiếm tiền, Việt Dũng sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Việt Dũng có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Việt Dũng hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Việt Dũng có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Việt Dũng khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Việt Dũng có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Việt Dũng sẽ phải thuyết phục người khác rằng Việt Dũng thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Việt Dũng

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Vương Việt Dũng sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Vuong Viet Dung 09 10 2022 07 05 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Việt Dũng là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Việt Dũng làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Việt Dũng giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Việt Dũng cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Việt Dũng lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Việt Dũng dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Việt Dũng.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Vương Việt Dũng cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Vương Việt Dũng sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Việt Dũng thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Việt Dũng có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Việt Dũng có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Việt Dũng có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Việt Dũng

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Việt Dũng ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Việt Dũng là người trưởng thành từ những thách thức, và thường cảm thấy rằng phải tự mình chiến đấu, không phụ thuộc vào bất kì ai hay bất cứ thứ gì ngoài năng lực, sự thông minh và lòng can đảm của bản thân. Việt Dũng đánh giá cao sự trung thực, luôn tin vào chính mình, cho dù điều đó cũng có nghĩa là Việt Dũng luôn cô độc. Nhưng Việt Dũng cũng vẫn thông cảm với sự yếu đuối trong tính cách của người khác.
Việt Dũng khao khát được tự do làm theo ý mình và làm việc một cách độc lập. Sẽ khá khó khăn cho Việt Dũng trong việc hợp tác với người khác hoặc làm theo lệnh của ai đó. Việt Dũng có tiềm năng trở thành một thủ lĩnh tài ba nhưng cũng vô cùng cô đơn.
Việt Dũng luôn thích thể hiện mình. Nếu mọi thứ đang có vẻ nhàm chán, thì Việt Dũng sẽ tìm cách làm cái gì đó mới mẻ, tạo dựng thay đổi, mang đến luồng gió mới vì Việt Dũng thường không chịu nổi những thứ buồn tẻ. Việt Dũng không ngại thử nghiệm những thứ mới mẻ, cho dù nhiều lúc người khác xem thường, coi như một gã khờ, nhưng Việt Dũng vẫn khám phá, sáng tạo và khởi đầu những thứ mà có thể rất lâu sau đó mọi người mới bắt đầu công nhận. Không ngại rủi ro và luôn có chí hướng riêng là phương châm sống của Việt Dũng. Nếu không, Việt Dũng sẽ giống như một cái cây héo úa tàn tạ dần vì nguồn sống bị tước mất.
Bốc đồng, thích chỉ đạo, nhiệt tình và quyết đoán là những tính cách nổi bật của Việt Dũng. Lạc quan và hành động tích cực, Việt Dũng luôn tự tin vào khả năng của chính mình, tuy rằng đôi lúc hơi ảo tưởng sức mạnh. Việt Dũng ghét ốm đau hoặc lâm vào hoàn cảnh phụ thuộc. Chính vì thế, thật sự sẽ rất khó khăn để chính bản thân Việt Dũng nhận ra rằng mình cũng phải có những nhu cầu về tình cảm, và cũng như bao người khác, đều có một giới hạn nhất định.
Thêm vào đó, Việt Dũng rất khó tiếp nhận ý kiến cũng như quan điểm của người khác. Đôi khi Việt Dũng lao vào các kế hoạch và mục đích riêng của mình mà vô tình bỏ qua cảm xúc và quyền lợi của người khác. Thiếu kiên nhẫn làm Việt Dũng trở nên thiếu nhạy cảm và xuất hiện những khoảng cách không đáng có với những người xung quanh. Việt Dũng sẽ đạt được nhiều thứ hơn nếu như học được cách trở nên từ tốn, thư giãn, và không trầm trọng hóa sự việc.

Vương Việt Dũng dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và không ngại đối đầu đồng thời cũng kiên định khi làm 1 việc gì đó. Vương Việt Dũng thích được là người bắt đầu mọi việc. Dũng cảm, gan dạ kể từ khi sinh ra, Vương Việt Dũng luôn chấp nhận mọi rủi ro và làm thử khi những người khác vẫn đang còn cảm thấy e ngại. Vương Việt Dũng có 1 tinh thần chiến đấu và thích thách thức người khác về tinh thần cũng như thể chất. Tất nhiên Vương Việt Dũng cũng thích đặt thử thách cho chính mình. Nhiều lúc Vương Việt Dũng hướng về cá nhân hơi nhiều và trở nên ích kỷ. Đôi lúc Vương Việt Dũng trở nên liều lĩnh không cần thiết và dễ gặp nhiều khó khăn do thiếu kiên nhẫn.

Bạn có tính cách thẳng thắn và không ngại đối đầu, dám nghĩ dám làm. Khi đã xác định làm một việc gì đó, Bạn sẽ tập trung đến cùng. Với tính cách chủ động và thích gây bất ngờ, Bạn luôn muốn là người bắt đầu trong mọi việc. Dũng cảm, gan dạ bẩm sinh, Bạn luôn chấp nhận rủi ro và làm thử khi những người khác đang còn cảm thấy e ngại. Bạn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, thích thách thức và cạnh tranh với người khác về tinh thần cũng như thể chất. Tất nhiên Bạn cũng thích đặt thử thách cho chính mình. Nhiều lúc Bạn hướng về cá nhân hơi nhiều và trở nên ích kỷ. Bạn cũng sẽ có khả năng thể hiện sự liều lĩnh và gặp nhiều khó khăn do thiếu kiên nhẫn.

Việt Dũng là người dũng cảm, thẳng thắn, nhanh nhẹn, tràn trề sinh lực và lòng nhiệt tình. Việt Dũng có tham vọng thống trị, hoặc là nhà lãnh đạo hoặc là người không bao giờ phục tùng kẻ khác. Khi có quyền thế hoặc nắm các chức vụ quản lý, tham vọng này của Việt Dũng càng được thể hiện rõ. Khi vui, Việt Dũng thích làm những việc riêng, luôn bảo vệ ý kiến của bản thân, thậm chí vì thế mà trở nên kiêu ngạo. Việt Dũng không thích tuân theo mọi yêu cầu của người khác, song lại ít khi oán trách ai. Tuy nhiên, sau vẻ ngoài tự tin của Việt Dũng có thể ẩn giấu sự tự ti sâu sắc.

Bạch Dương là cung đầu tiên trên vòng tròn Hoàng đạo, đại diện cho năng lượng tươi mới, lòng nhiệt huyết, tiên phong. Người có Mặt trời Bạch Dương thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu dẫn đầu và hành động, điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi lựa chọn trong cuộc sống của Việt Dũng. Việt Dũng cần được đi theo con đường riêng chứ không thích bị người khác chỉ đạo. Việt Dũng rất nổi trội trong việc khởi xướng những thứ mới, nhưng lại rất dở trong việc kết thúc nó. Bởi vậy, Việt Dũng cần học tính kỉ luật, sự ổn định, duy trì năng lượng của mình để có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.
Việt Dũng có nhu cầu được thử thách, trải nghiệm và khám phá. Việt Dũng sẽ nhanh chóng buồn chán nếu phải làm đi làm lại những việc giống nhau. Có thể nói, Việt Dũng là người thừa năng lượng, nên nếu không định hướng nó vào những việc có ích, thì Việt Dũng có thể sẽ khá liều lĩnh và bạt mạng.
Việt Dũng cũng có nhu cầu cạnh tranh cao. Việt Dũng thích các trò chơi, thích làm việc sát deadline, phù hợp với các môi trường có nhịp độ nhanh. Về mặt tích cực, nó sẽ là động lực để Việt Dũng tiến lên trong cuộc sống. Về mặt tiêu cực, Việt Dũng có thể quá hăng máu ăn thua, thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng.
Bạch Dương như một đứa trẻ mới sinh, thường chỉ quan tâm đến bản thân, nhu cầu cá nhân và coi mình là trung tâm. Theo một cách nào đó, Việt Dũng hoặc là một người rất có chủ kiến và tự do, hoặc là người rất ích kỉ. Bài học cần thiết dành cho Việt Dũng là cần thỏa hiệp và hợp tác làm việc với người khác, để tầm nhìn và năng lực của Việt Dũng được thể hiện một cách tốt nhất.
Thực chất, tất cả những hành động của Việt Dũng đều xuất phát từ những ý định thuần khiết và đơn giản. Người cung Bạch Dương không giỏi nói dối, Việt Dũng thường thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình một cách trung thực, thậm chí đôi khi gây mích lòng người khác. Trong tình yêu, Việt Dũng đầy đam mê, rất dễ yêu, nhưng cũng có thể nhanh chóng hết yêu mà chẳng có lý do. Trong tình bạn, Việt Dũng là người bạn trung thành, thú vị và vui vẻ. Trong công việc, Việt Dũng khá chăm chỉ, cần được khen ngợi và đạt được những thành tựu, dù nhỏ, thì mới có hứng làm việc tiếp. Việt Dũng luôn biết rõ mình muốn gì, và sẽ tìm mọi cách để có được nó ngay lập tức. Việt Dũng thích cuộc sống không phức tạp, trắng đen rõ ràng.

Luôn sẵn sàng chiến đấu với ý chí mạnh mẽ và tham vọng, Bạn năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn sinh ra vốn để trở thành một nhà lãnh đạo nên rất phù hợp với các vị trí như chỉ huy hay quản lý. Bên cạnh đó, sự khéo tay và sức sáng tạo cũng có thể khiến Bạn có tiềm năng là một thợ thủ công lành nghề.
Tuy nhiên, điểm trừ là Bạn chỉ thích làm theo ý mình, nhiều khi dẫn đến ngoan cố và ngạo mạn. Đôi khi Bạn vô tư quá dẫn đến vô tâm, dù điều này không gây hận thù nhưng lại khiến người xung quanh Bạn bị tổn thương. Sự tự tin quá mức của Bạn có lúc dùng để che giấu sự bất ổn bên trong tâm hồn.

Mặt trời Bạch Dương mang đến cho Việt Dũng năng lượng tiên phong, luôn háo hức với những khởi đầu mới, nhiệt tình, ham mê khám phá. Việt Dũng là người năng động, hoạt bát, luôn tìm kiếm niềm vui và khá ham chơi. Việt Dũng trung thực, thẳng thắn, chân thành, suy nghĩ đơn giản, không thích những thứ ám chỉ phức tạp. Ngược lại, Việt Dũng cũng mong đợi điều tương tự từ những người khác.
Xu hướng tự nhiên của Việt Dũng là hành động. Việt Dũng không tin vào những lời lẽ giáo điều, mà cho rằng việc mình làm được sẽ chứng minh tất cả. Việt Dũng cũng không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói hay những bức thư tình lãng mạn. Việt Dũng không quan tâm đến những kế hoạch lớn, không tò mò 5 năm, 10 năm nữa mình sẽ như thế nào. Đối với Việt Dũng, hiện tại mới là quan trọng nhất.
Sự thiếu kiên nhẫn là một nhược điểm lớn của Việt Dũng, và ngược lại, khả năng đổi mới và tiến bộ là thế mạnh lớn nhất. Việt Dũng luôn hào hứng trước bất kì điều gì mới mẻ, và Việt Dũng gần như không thể ngồi yên. Việt Dũng tiên phong trong bất cứ việc gì Việt Dũng làm, và Việt Dũng sẽ “ủn mông” cả thế giới đi theo con đường Việt Dũng chọn. Lòng nhiệt tình, khả năng truyền cảm hứng và lôi kéo người khác là những phẩm chất rất cơ bản của một nhà lãnh đạo Bạch Dương. Việt Dũng biết những gì mình muốn, và Việt Dũng biết con đường nhanh nhất để đạt được nó. Việt Dũng sẵn sàng đi đường tắt nếu bắt buộc, nhưng vì bản tính vốn suy nghĩ đơn giản, nên Việt Dũng cũng không có âm mưu hay kế hoạch sâu xa gì. Việt Dũng thích đi lối tắt chỉ vì thiếu kiên nhẫn mà thôi.
Việt Dũng là người khá dư năng lượng, nên nếu không được định hướng đúng, Việt Dũng có thể trở nên liều lĩnh, táo bạo. Nếu có mục tiêu thì ngược lại, Việt Dũng sẽ rất dũng cảm, và cũng hay gặp may mắn.
Việt Dũng khao khát được tự do làm điều mình muốn, và thường có khả năng tự lập từ khá sớm. Việt Dũng thích những thử thách, thích sự cạnh tranh, thích đi những con đường chưa ai đi, làm những việc chưa ai làm, để hi vọng giành được những thành tựu mà không ai tưởng tượng nổi.
Việt Dũng hạnh phúc nhất khi được làm những điều mới mẻ, thấy mình thay đổi tốt lên từng ngày, được hoạt động chứ không bị chây ì. Những người có Mặt trời Bạch Dương đều ẩn giấu nét tính cách rất trẻ con, và đó là một nét quyến rũ rất riêng đối với người khác giới.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Việt Dũng tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Việt Dũng quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn là người giữ được những sở thích từ hồi còn nhỏ xíu, cũng như biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn dễ được mọi người yêu mến và dễ vui vẻ với trẻ con. Bạn yêu thích nghệ thuật và có thể sẽ bộc lộ tài năng của bản thân thông qua những lĩnh vực như diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc hay hội hoạ. Bạn thích thể thao và thích tự nỗ lực của chính mình để thực hiện mọi việc. Hãy cẩn thận bởi có thể Bạn sẽ gặp phải vấn đề liên quan tới tim mạch.

Bạn là người sáng tạo, rất lãng mạn và luôn thích được thể hiện bản thân. Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tìm cách để tỏa sáng, tách biệt ra với những người xung quanh. Bạn thích thú với việc phát triển và sử dụng những tài năng đặc biệt của bản thân, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao hay các loại hình vận động trí óc. Ngoài ra, lòng tự trọng của Bạn cũng khá lớn, điều này đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó chịu và đánh giá Bạn là một kẻ kiêu căng, ngạo mạn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Bạn là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Bạn dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Bạn, trong thực tế, Bạn còn rất cởi mở chào đón nó. Bạn có khả năng lãnh đạo, bởi vì Bạn đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Bạn có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Bạn có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Bạn thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Vương Việt Dũng có gu thẩm mỹ tốt và cũng rất coi trọng cái đẹp. Vương Việt Dũng sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong các nghề như nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Vương Việt Dũng cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.
Vương Việt Dũng có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những căng thẳng trong mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Vương Việt Dũng nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Việt Dũng thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Việt Dũng có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Việt Dũng cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. Bạn luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. Bạn yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách. Bạn là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại chỉ biết giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự. Học hành ở bậc cao và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc Bạn theo đuổi đến cùng.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Vương Việt Dũng và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Vương Việt Dũng có khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, thi ca, và khả năng tư duy trừu tượng. Đôi khi, việc truyền đạt những suy nghĩ và ấn tượng với người khác có thể khó khăn đối với Vương Việt Dũng. Hệ quả là người khác có thể sẽ đánh giá Vương Việt Dũng là kém thông minh hoặc giao tiếp chậm chạp. Điều này đặc biệt đúng khi Vương Việt Dũng còn là một đứa trẻ, và Vương Việt Dũng cũng có thể hay mơ giữa ban ngày nữa. Bù lại, trực giác của Vương Việt Dũng vô cùng nhạy bén, có khả năng cảm nhận được suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác, thậm chí trước khi họ nói với Vương Việt Dũng.
Vương Việt Dũng có thể hơi đãng trí và trở nên đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, đến mức bỏ qua những thứ trong môi trường xung quanh. Vương Việt Dũng vô cùng phóng khoáng và tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đối với Vương Việt Dũng, các thế lực vô hình và tâm linh cũng chân thật như bất cứ thứ gì trong thế giới hữu hình. Trí tưởng tượng và khả năg thấu hiểu người khác là hai món quà tuyệt nhất của Vương Việt Dũng.

Việt Dũng có trí tưởng tượng phong phú, đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và đi cùng với trực giác nhạy bén. Việt Dũng dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, Việt Dũng hay dựa trên cảm nhận hơn là suy luận. Trên thực tế, suy xét vấn đề một cách logic không hẳn là thế mạnh của Việt Dũng. Việt Dũng thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. Việt Dũng có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

Bạn có trí tưởng tượng tích cực và đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và trực giác nhạy bén. Bạn dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, Bạn hay dựa trên những cảm nhận hơn là những suy luận. Trên thực tế, suy nghĩ logic không hẳn là thế mạnh của Bạn. Bạn thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. Bạn có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

Vương Việt Dũng có trực giác và trí nhớ cực tốt, khả năng tiếp thu bài vở cực nhanh. Vương Việt Dũng thích che giấu suy nghĩ thực sự của mình, chỉ bộc lộ bản thân trước mặt người nhà hoặc những người bạn thân thiết nhất. Vương Việt Dũng có tính cách phân cực rõ rệt, thường xuyên tự mâu thuẫn. Vương Việt Dũng ham học, đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Việt Dũng hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Vương Việt Dũng thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Vương Việt Dũng. Bố mẹ Vương Việt Dũng là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Vương Việt Dũng ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Vương Việt Dũng có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Vương Việt Dũng là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Vương Việt Dũng thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Vương Việt Dũng đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Việt Dũng có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Việt Dũng nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Việt Dũng

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Việt Dũng thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Việt Dũng luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, Việt Dũng ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Việt Dũng thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. Việt Dũng cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, Việt Dũng truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, Việt Dũng cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Việt Dũng muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Việt Dũng cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Việt Dũng cảm thấy được là chính mình.

Bạn biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, Bạn luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, Bạn thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bản năng của Bạn mạnh mẽ nhưng Bạn có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến Bạn gặp nhiều rắc rối.

Vương Việt Dũng biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Vương Việt Dũng dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, Vương Việt Dũng không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. Vương Việt Dũng yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng Vương Việt Dũng cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Vương Việt Dũng có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn Vương Việt Dũng đến rắc rối.

Bạn coi cuộc đời là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bạn dễ dàng tiếp nhận những quan niệm mới, thích thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Bạn vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của Bạn đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm.

Việt Dũng nhìn cuộc sống như thể nó là một cuộc phiêu lưu, Việt Dũng cởi mở với những ý tưởng mới và dùng kinh nghiệm làm phương tiện để tự tay biến chúng thành thực tế. Việt Dũng đầy nhiệt tình, một cách tự nhiên và chân thành, nhưng cũng có ý thức về bản tính thiếu kiên nhẫn của mình. Việt Dũng không giỏi kiểm soát cảm xúc, cơn giận có thể bùng lên một cách nhanh chóng nhưng cũng nguội đi nhanh như vậy. Việt Dũng thường quên ngay nguyên nhân sự bùng nổ của mình. Việt Dũng có thể ẩn giấu cảm giác bất an sau một vẻ ngoài tích cực, bởi vậy nên học cách nhờ đến sự giúp đỡ của người thân yêu khi Việt Dũng cần nó.
Việt Dũng thường có xu hướng đặt bản thân lên trước trong đa số các trường hợp. Tâm trí nhanh nhẹn nhưng hay thay đổi của Việt Dũng mang đến sự thông minh và sắc sảo, nhưng Việt Dũng cũng dễ bị chạm nọc, hay lo lắng, có thể hay gặp những cơn đau đầu. Đôi khi Việt Dũng có cảm giác lạc lõng, tách biệt khỏi không khí của những người xung quanh.
Tính độc lập có thể làm cho Việt Dũng dũng cảm đến mức nhiều khi điên rồ, liều lĩnh. Khi quan tâm đến ai đó, Việt Dũng có thể trở nên rất ấm áp; nhưng khi không được khơi dậy cảm xúc này, Việt Dũng lại cực kì vô tình. Việt Dũng cảm nhận mọi thứ thông qua lăng kính đầy trực giác và vị kỉ của “cái tôi”. Việt Dũng tin tưởng trực giác đó, có khuynh hướng hành động ngay lập tức mà không cần suy nghĩ; động lực của Việt Dũng đến từ cơn cảm xúc bùng nổ chứ không phải từ lý do. Không có cách nào để Việt Dũng thay đổi bản tính này, và Việt Dũng cũng chẳng đi tìm lời khuyên để thay đổi nó. Bởi nhờ cá tính đó mà Việt Dũng nổi trội ở các vị trí mà việc ra quyết định nhanh chóng là rất quan trọng.
Việt Dũng là sáng tạo và không ngừng nghỉ. Việt Dũng không nhiều kiên trì, nhưng chủ động trong mọi việc, Việt Dũng phô trương sự tự tin quá mức cũng như thiếu suy tính trước. Việt Dũng thường cố gắng chi phối cảm xúc của người khác, nhưng thường đạt được vị trí quyền lực nhờ vào việc là nhà lãnh đạo tốt, hơn là việc thu hút được nhiều người theo đuôi. Tham vọng và tiên phong, Việt Dũng sống và đạt được mục tiêu nhờ sự thích nghi và lăn xả, không quan tâm tiểu tiết, không thường nghe lời khuyên, và cũng thường không tuân theo kỉ luật. Việt Dũng cần phải cải thiện tính kiên trì.
Các giác quan của Việt Dũng thường rất tốt, đặc biệt là thị giác. Những người khác ấn tượng bởi năng lượng của Việt Dũng, cũng như thái độ tự tin, tự chủ.
Mặt khác, vị trí này của Mặt trăng cũng ám chỉ sự ghen tuông và có xu hướng muốn vượt lên trên đối tác. Mặt trăng trong bản đồ sao cũng đại diện cho người mẹ, trong mắt Việt Dũng, mẹ của Việt Dũng là hiện thân của rất nhiều các đặc điểm Bạch Dương: kiên quyết, độc lập, năng động, thẳng thắn và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Việt Dũng.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Vương Việt Dũng quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Vương Việt Dũng gần gũi với mẹ ngay từ nhỏ, do đó sẽ không ngạc nhiên khi Vương Việt Dũng luôn thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Thêm vào đó, Vương Việt Dũng luôn cho rằng quá khứ là phần quan trọng của mỗi người. Do đó nhiều người có thể nói rằng Vương Việt Dũng khá hoài cổ. Trên thực tế, Vương Việt Dũng sẽ giữ khá nhiều thói quen và nề nếp được rèn luyện từ khi còn là một đứa trẻ.

Vương Việt Dũng cần một mái nhà đầm ấm và êm đềm. Gia đình cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của Vương Việt Dũng nên có lẽ Vương Việt Dũng sẽ dành rất nhiều thời gian cho gia đình. Ngay cả sau này khi Vương Việt Dũng chuyển đi hoặc rời xa gia đình thì đó vẫn là nơi mà Vương Việt Dũng hướng đến. Vương Việt Dũng có xu hướng chăm sóc và bảo vệ những người sống chung với Vương Việt Dũng.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng trùng với Sao Thủy

Suy nghĩ của Bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Bạn và ngược lại. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Bạn có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Bạn một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Bạn luôn đầy ắp những ý tưởng và Bạn luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Bạn hiểu biết dựa trên tình cảm. Bạn là một người học ngoại ngữ rất siêu.

Vương Việt Dũng là mẫu người dám nói dám làm, đầy tham vọng. Khi nhìn thấy cơ hội mới hay dự án mới đầy hứa hẹn, Vương Việt Dũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Vương Việt Dũng khó thỏa mãn với kết quả mình đạt được mà luôn cảm thấy cần phải làm nhiều hơn nữa, chinh phục mục tiêu khác. Vương Việt Dũng không muốn sống trong môi trường bị hạn chế, sẵn sàng rời bỏ vùng an toàn nếu như chúng không mang lại những thử thách và tiềm năng phát triển, mở rộng trong tương lai. Vương Việt Dũng thích thử thách những giới hạn để xem mình có thể đi xa được tới đâu. Mặt khác, đôi khi Vương Việt Dũng lại không kiểm soát được bản thân và hứa hẹn nhiều hơn thực hiện, có cái nhìn lạc quan hay tự tin thái quá về khả năng của mình. Vương Việt Dũng thích tận hưởng sự cạnh tranh lành mạnh và dùng nó làm động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn hơn.

Trời sinh Việt Dũng là một nhà tâm lý hoặc một nhà cố vấn, bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. Việt Dũng là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, Việt Dũng cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. Việt Dũng có xu hướng cá nhân và chủ quan trong quan điểm. Việt Dũng có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, và những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. Việt Dũng có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của Việt Dũng. Việc nghiên cứu quá khứ (như lịch sử, khảo cổ học, nghiên cứu gia phả, vv) là mối quan tâm lớn nhất của Việt Dũng. Tâm lý học, ký tượng học, thần thoại và các ngôn ngữ cũng là những lĩnh vực cuốn hút Việt Dũng.

Mặt trăng thuận với Sao Kim

Bạn là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Bạn là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Bạn biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Bạn có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Bạn sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Bạn muốn là người được chiều chuộng và Bạn cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Bạn và người yêu.. Mối quan hệ của Bạn với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Bạn.

Ý chí mạnh mẽ và tính cách tự lập khiến Việt Dũng luôn tâm niệm rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải bỏ qua những suy nghĩ, lo lắng tầm thường, phải tập trung vào một mục đích để thực hiện được nó. Việt Dũng có đủ nhiệt huyết, lòng kiên trì và tài năng để đạt được điều mình muốn. Việt Dũng cũng không hay nói trước, mà để cho kết quả tự khẳng định khả năng của Việt Dũng.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Việt Dũng là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Việt Dũng. Việt Dũng cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Việt Dũng có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Việt Dũng có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Việt Dũng lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Việt Dũng tốt, vì Việt Dũng luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Việt Dũng có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Việt Dũng rất sống động, và Việt Dũng thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Bạn khá cởi mở với những trải nghiệm về tâm lý và những trạng thái nhận thức khác nhau, dù Bạn không phải cố gắng nhiều để đạt được điều đó. Bạn thuộc nhóm tuổi có xu hướng duy tâm, suy nghĩ phóng khoáng và sẽ phát triển những tiến bộ về mặt tâm linh của nhân loại nói chung.

Mặt trăng hợp với Diêm Vương

Bạn là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của Bạn phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên Bạn có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh Bạn và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Việt Dũng là người rất nhạy cảm, thấu hiểu và quan tâm đến người khác, nhưng cũng hay bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ, cũng như không khí xung quanh. Việt Dũng dễ hòa hợp và dễ lây tính cách của những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Thường thì Việt Dũng sẽ im lặng, lắng nghe và cảm nhận. Việt Dũng là người tinh tế, biết khi nào cần chờ đợi. Khi thời điểm tới, Việt Dũng hành động theo bản năng, cảm tính và trực giác của mình.

Bạn thích tận hưởng cảm xúc mãnh liệt và bị nhứng điều bí ẩn, những điều chưa biết lôi cuốn cũng như bị sự nguy hiểm, hoặc trải nghiệm đầy thách thức rút cạn nguồn nội lực. Bạn có khả năng xử lý khủng hoảng tinh thần rất tốt và Bạn quan tâm đến gốc rễ của vấn đề tình cảm cùng cách hóa giải. Bạn kiên quyết để cho cảm xúc giữa người với người được bộc lộ ra, vì Bạn muốn thật sự được gần gũi và thân mật với những người khác, không có rào cản và bí mật.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Che giấu sự giận dữ hay ghen tị của bản có thể sẽ khiến Bạn có những hành động sai lầm. Bạn cần chú ý tránh lẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cự vì điều đó sẽ khiến Bạn rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý.

Vương Việt Dũng là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Vương Việt Dũng cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Việt Dũng quan tâm sâu sắc tới những bí mật, những bí ẩn của thế giới bên kia và những gì nằm ngoài khả năng nhận thức của con người, hay bất cứ bí ẩn nào còn chưa tìm được lời giải thích. Việt Dũng hứng thú với việc phân tích tâm lý, phân tích giấc mơ và những phương pháp khám phá bí mật khác. Việt Dũng có thể có khả năng ngoại cảm hoặc trực giác khác thường. Hơn thế nữa tâm lý tình cảm của Việt Dũng rất phức tạp. Trong suốt cuộc đời, Việt Dũng sẽ thường xuyên bất ngờ gặp phải những biến cố hay rơi vào khủng hoảng cá nhân.

Đôi khi Việt Dũng là người sống quá khép kín và cá nhân. Việt Dũng thích ở một mình hơn là tham gia vào các cộng đồng xã hội xung quanh mình. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương nhà 12 còn là một dấu hiệu cho thấy Việt Dũng rất có thể có khả năng đặc biệt về những vấn đề tâm lý.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Trong tình yêu, Việt Dũng sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước, coi trọng nội hàm hơn là vẻ ngoài đẹp đẽ. Việt Dũng thích những người sôi nổi và có thể khiến Việt Dũng cảm thấy tò mò. Do đó, Việt Dũng sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho Việt Dũng. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. Việt Dũng cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết bạn với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến Việt Dũng cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

Việt Dũng thích sự thay đổi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội. Việt Dũng bị thu hút bởi những người thú vị và có trí tuệ sắc sảo. Việt Dũng là mẫu người mơ mộng và hay tán tỉnh người khác. Điều này dễ dẫn đến một vài vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.

Việt Dũng thích sự thay đổi và sự đa dạng trong cuộc sống nói chung, trong tình yêu và giao tiếp nói riêng. Việt Dũng bị thu hút bởi những người kích thích tâm trí Việt Dũng và có trí tuệ sắc sảo. Việt Dũng hoặc người yêu của Việt Dũng là những người mơ mộng, có trí tưởng tượng tốt, hay tán tỉnh, điều này sẽ dẫn đến những vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.

Việt Dũng hào phóng, thân thiện, đồng thời siêu nhiên thoát tục. Theo đuổi tự do, thích bay nhảy, ngao du năm châu bốn biển. Trời sinh đã có tính tò mò, khát vọng được trải nghiệm nhiều cuộc sống khác nhau. Có trình độ văn học, thậm chí có tài làm thơ. Tình cảm của Việt Dũng thường thiên về lý trí, thích sự biến hóa, thay đổi. Quan niệm giá trị về tình cảm của Việt Dũng khá sơ sài, nhưng phong thái làm vui lòng người, Việt Dũng thích người bạn đời có tri thức, tính cách hài hước, chỉ có điều tình cảm không thể lâu bền, có thể kết hôn nhiều hơn một lần. Việt Dũng có thể dễ dàng gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với anh chị em họ hàng.

Người có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, Vương Việt Dũng coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, Vương Việt Dũng sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho Vương Việt Dũng. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, Vương Việt Dũng khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, Vương Việt Dũng từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. Vương Việt Dũng háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. Vương Việt Dũng luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với Vương Việt Dũng để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.

Người có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, ~ coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, ~ sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho ~. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, ~ khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, ~ từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. ~ háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. ~ luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với ~ để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Vương Việt Dũng cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn thích có sự hài hòa trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bởi vậy, Bạn luôn cố gắng bằng cách nào đó duy trì các mối quan hệ tích cực đối với đồng nghiệp hay đối tác hoặc những người quen biết qua công việc. Bạn ưa thích những công việc đòi hỏi sự năng nổ và sáng tạo, đặc biệt liên quan tới dịch vụ, hay chăm sóc cho nhu cầu của người khác, nhất là phụ nữ. Những mối quan hệ tình cảm lãng mạn hay hôn nhân đối với những người có Sao Kim ở vị trí này thường xuất phát từ công việc hoặc thông qua công việc. Bạn là người có tình yêu thương động vật, có được nhiều lợi ích cảm xúc trong việc chăm sóc, nuôi nấng chúng.

Người mà Việt Dũng thực sự quan tâm sẽ được hưởng toàn bộ sự chú ý từ Việt Dũng. Việt Dũng luôn muốn thể hiện tình cảm bằng những hành động cụ thể. Có thể nói Việt Dũng là người khéo léo, nhất là đối với những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận như may, vá, thêu thùa… Do đó, Việt Dũng sẽ luôn có những món quà dễ thương để tặng cho người kia.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Việt Dũng.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Việt Dũng và giúp Việt Dũng dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Hải Vương

Việt Dũng có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Việt Dũng có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Việt Dũng có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Việt Dũng cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Việt Dũng cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ.

Nhạy cảm và dễ động lòng trắc ẩn, Bạn có xu hướng cho nhiều hơn nhận trong bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn có những lý tưởng cao đẹp và thái độ nghiêm túc đối với tình yêu, với việc tìm cách vượt qua cái tôi và sự ích kỷ của bản thân. Bạn bị thu hút bởi những người có tính nghệ sỹ hay bí ẩn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Việt Dũng trong ngắn hạn, năng lượng của Việt Dũng đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Bạn đơn giản và đầy đam mê, Bạn cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Bạn thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Bạn không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Bạn kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Bạn lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Việt Dũng trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Càng bận rộn, Việt Dũng càng cảm thấy hạnh phúc. Là một con người đầy năng lượng và vui vẻ, Việt Dũng thích theo đuổi những gì vui tươi và thú vị. Việt Dũng yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa. Việt Dũng sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó, và đó cũng là sở thích của Việt Dũng.

Việt Dũng đánh giá cao tình bạn và mong muốn được cùng với những người bạn của mình tham gia vào những hoạt động mà Việt Dũng yêu thích. Việt Dũng thích những sự kiện xã hội. Việt Dũng có thể là thành viên của những nhóm hoạt động xã hội yêu thích biểu diễn nghệ thuật hay âm nhạc. Có thể hoạt động nhóm hay những trò thể thao vui vẻ rất thích hợp với Việt Dũng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn là người sáng tạo, rất lãng mạn và luôn thích được thể hiện bản thân. Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tìm cách để tỏa sáng, tách biệt ra với những người xung quanh. Bạn thích thú với việc phát triển và sử dụng những tài năng đặc biệt của bản thân, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao hay các loại hình vận động trí óc. Ngoài ra, lòng tự trọng của Bạn cũng khá lớn, điều này đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó chịu và đánh giá Bạn là một kẻ kiêu căng, ngạo mạn.

Việt Dũng là người giữ được những sở thích từ hồi còn nhỏ xíu, cũng như biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Việt Dũng dễ được mọi người yêu mến và dễ vui vẻ với trẻ con. Việt Dũng yêu thích nghệ thuật và có thể sẽ bộc lộ tài năng của bản thân thông qua những lĩnh vực như diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc hay hội hoạ. Việt Dũng thích thể thao và thích tự nỗ lực của chính mình để thực hiện mọi việc. Hãy cẩn thận bởi có thể Việt Dũng sẽ gặp phải vấn đề liên quan tới tim mạch.

Việt Dũng khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế bằng cách tự đặt ra kỷ luật, hoặc luôn thận trọng trong giao tiếp với người khác. Việt Dũng có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Việt Dũng rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Việt Dũng có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người bạn yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ. Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Bạn có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Bạn.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Vương Việt Dũng sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Vương Việt Dũng hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Vương Việt Dũng có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Vương Việt Dũng có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Vương Việt Dũng đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Vương Việt Dũng. Khi mong muốn điều gì, Vương Việt Dũng có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Vương Việt Dũng cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Vương Việt Dũng có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Vương Việt Dũng lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Vương Việt Dũng có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Vương Việt Dũng không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Việt Dũng biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Việt Dũng theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Việt Dũng không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Việt Dũng luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Việt Dũng, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Việt Dũng biết chính xác Việt Dũng cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Việt Dũng theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Việt Dũng không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Việt Dũng luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Việt Dũng, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Việt Dũng thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Việt Dũng ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Việt Dũng là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Việt Dũng cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Việt Dũng là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Việt Dũng dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Năng lượng của Việt Dũng hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. Việt Dũng thường kết bạn với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa Việt Dũng và họ. Ngoài ra, Việt Dũng cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh Việt Dũng có thể mang tới một vài vấn đề đau đầu. Do đó, có một vài người bạn bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Tinh thần đồng đội là điều Bạn vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Vương Việt Dũng.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Vương Việt Dũng có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Vương Việt Dũng đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Vương Việt Dũng bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Việt Dũng làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, bất chấp khó khăn và chán nản. Tập trung vào mục đích duy nhất, cụ thể, rõ ràng, Việt Dũng có khả năng làm được rất nhiều thứ, nhưng Việt Dũng cũng thường thấy rằng con đường rất dài và gian khổ, Việt Dũng phải chiến đấu một mình, chỉ có Việt Dũng nương tựa vào Việt Dũng mà thôi. Việt Dũng có khả năng tự kiểm soát và tự phủ nhận, Việt Dũng kỳ vọng quá nhiều vào bản thân. Việt Dũng có xu hướng do dự, không tin và sức mạnh và khả năng của mình. Việt Dũng thấy thật khó khăn mỗi khi muốn khẳng định bản thân và chủ động làm cái gì đó. Sự tức giận và thất vọng là vấn đề lớn của Việt Dũng, đặc biệt là khi Việt Dũng cố hợp tác với người khác hay phụ thuộc quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác. Làm việc cá nhân là cách tốt nhất dành cho Việt Dũng.

Sao Hỏa xung với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do Sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Thái Cực quyền cũng có liên quan

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Vương Việt Dũng

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Việt Dũng có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Khi làm việc, Việt Dũng không hẳn là người có tính sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng Việt Dũng thật sự là một người thẳng thắn và đáng tin cậy. Việt Dũng không thích quá nhiều bất ngờ hay thay đổi trong môi trường làm việc của mình. Việt Dũng có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo nhưng có thể không đòi hỏi sự tự do trong suy nghĩ và năng lực, bởi bản thân Việt Dũng là người yêu thích sự yên ổn trong công việc. Nói quá nhiều cũng có thể khiến Việt Dũng bị khàn giọng.

Vương Việt Dũng có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Vương Việt Dũng sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Vương Việt Dũng yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Vương Việt Dũng có thể có liên quan tới những sở thích đó. Vương Việt Dũng có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Người mà Bạn thực sự quan tâm sẽ được hưởng toàn bộ sự chú ý từ Bạn. Bạn luôn muốn thể hiện tình cảm bằng những hành động cụ thể. Có thể nói Bạn là người khéo léo, nhất là đối với những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận như may, vá, thêu thùa… Do đó, Bạn sẽ luôn có những món quà dễ thương để tặng cho người kia.

Việt Dũng thích có sự hài hòa trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bởi vậy, Việt Dũng luôn cố gắng bằng cách nào đó duy trì các mối quan hệ tích cực đối với đồng nghiệp hay đối tác hoặc những người quen biết qua công việc. Việt Dũng ưa thích những công việc đòi hỏi sự năng nổ và sáng tạo, đặc biệt liên quan tới dịch vụ, hay chăm sóc cho nhu cầu của người khác, nhất là phụ nữ. Những mối quan hệ tình cảm lãng mạn hay hôn nhân đối với những người có Sao Kim ở vị trí này thường xuất phát từ công việc hoặc thông qua công việc. Việt Dũng là người có tình yêu thương động vật, có được nhiều lợi ích cảm xúc trong việc chăm sóc, nuôi nấng chúng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Việt Dũng hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Việt Dũng là người làm việc rất ổn định và những vấn đề trong công việc rất quan trọng đối với Việt Dũng. Việt Dũng có khả năng đánh giá và làm việc chính xác. Thực tế và hiệu quả, Việt Dũng phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin hay nghiên cứu học thuật.

Cuộc sống gia đình và công việc của Bạn gắn bó chặt chẽ với nhau. Ban có thể mang công việc về nhà, hoặc cuộc sống gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những quyết định trong sự nghiệp của Bạn. Vì thế cuộc sống của Bạn phản ánh chính gia đình và công việc mà Bạn đang sở hữu trong tay.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Việt Dũng, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Việt Dũng muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Tiền luôn là vấn đề nghiêm túc đối với công việc kinh doanh của Vương Việt Dũng. Cho dù tình hình tài chính của Vương Việt Dũng có như thế nào, Vương Việt Dũng không bao giờ xài sang hay hoang phí, vì Vương Việt Dũng luôn lo lắng về khoản tiền nong. Vương Việt Dũng làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, đồng thời quản lý tiền bạc khá tốt do đầu tư cẩn thận.

Vương Việt Dũng có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Vương Việt Dũng có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hay làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cho dù Vương Việt Dũng có làm nghề gì để kiếm tiền, Vương Việt Dũng cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Vương Việt Dũng có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ. Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Việt Dũng về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Việt Dũng có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Bạn thiếu cẩn trọng và thường có thái độ kỳ lạ hoặc bất cần đối với tiền bạc và vật chất. Nói cách khác, Bạn không muốn bị chi phối bởi tiền bạc. Nghĩa vụ phải sở hữu vật chất khiến Bạn cảm thấy ngột ngạt. Ngoài ra, cũng có thể là Bạn sẽ kiếm tiền từ những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo hoặc những lĩnh vực bất thường, rất không ổn định. Vận may cũng có xu hướng thất thường trong suốt cuộc đời Bạn.

Bạn có thể có một cái gì đó gọi là cái tôi cá nhân và sự độc đáo trong cách kiếm (hoặc tiêu) tiền. Những nguồn tài chính của Bạn có vẻ như rất thất thường tuỳ từng thời điểm và có xu hướng thay đổi đột ngột, kể cả tốt hay xấu. Những thu nhận tài chính có thể qua những con đường khoa học kỹ thuật, điện tử và phát minh, hoặc sự sử dụng những tài năng hiếm có và đặc biệt của mình.

Bạn có thể gặp những mối lo ngại lớn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính và tài sản sở hữu. Có thể những thứ này có rất ít giá trị đối với Bạn, hoặc đơn giản là Bạn không biết cách để sử dụng chúng theo một cách thực tế và hiệu quả.
goài ra, Bạn cũng có thể làm trong trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng cao.

Thái độ của Việt Dũng với tiền bạc và sự giàu có thường là không thực tế. Việt Dũng không giỏi lắm trong việc quản lý tiền bạc cá nhân, dường như điều này khiến cho dòng tiền luôn bị chảy qua các kẽ tay của Việt Dũng.

Nhà 8 đại diện cho cách Việt Dũng kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Việt Dũng đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Việt Dũng sẽ được thể hiện ở đây.

Đánh mất một thứ gì đó luôn khiến Vương Việt Dũng đau khổ, đặc biệt là những thứ liên quan tới tình yêu lứa đôi. Vương Việt Dũng có thể sẽ nhận được thừa kế từ gia đình. Vương Việt Dũng hay thay đổi cách sẻ chia tài sản với người khác, cho nên bạn đời của Vương Việt Dũng hay phải lo lắng về tài chính

Việt Dũng sẽ nhận được tài sản thừa kế từ gia đình. Việt Dũng có khả năng thiên bẩm trong vấn đề đầu tư vào đất và bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Vương Việt Dũng không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Vương Việt Dũng thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Vương Việt Dũng thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Vương Việt Dũng sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Việt Dũng từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.