/
/
Bản đồ sao cho – Xuân Quý

Bản đồ sao cho – Xuân Quý

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 64
Thuyết phục hùng biện – 25
Truyền lửa – 24
Kiên trì – 51
Sáng tạo – 85.5
Trách nhiệm – 18

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 57.5
Thực hiện đến cùng – 19
Lạc quan – 42.5
Thiếu kiên nhẫn – 56
Muốn được ghi nhận – 57

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 53
Nhu cầu bản năng – 43.5
Chăm sóc gia đình – 70.5
Năng động-nhanh chán – 54.5
Hy sinh-thụ động – 40.5
Chung thủy-bạn bè – 31.5
Thân thiện-hướng ngoại – 29.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 18.5
Hoạt động nhóm – 7.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 33
Khó thay đổi – 4
Hay thay đổi – chần chừ – 13
Mạo hiểm – 9.5
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Bạn là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Bạn cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Bạn tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Bạn, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Bạn cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Bạn có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 dominantsign
Cung Xử Nữ được lấy hình ảnh một thiếu nữ trinh nguyên, là biểu tượng cho sự thuần khiết nhưng có phần khắc kỷ. Những người có tính Xử Nữ trội có ý thức cá nhân rất mạnh mẽ, biểu hiện ở nội tâm bình ổn, tư duy phân tích nhạy bén, hay để tâm đến tiểu tiết. Dù vậy, Bạn không bảo thủ trước sự thay đổi, khả năng thích nghi vẫn rất tốt. Nhưng thường chỉ là Bạn chủ động thay lớp vỏ để có thể thích nghi với môi trường, nhằm đạt lợi ích lớn nhất, như đất bùn dễ nhào nặn thành nhiều hình thái hữu ích; chứ không phải thay đổi cả bản chất hay để mặc người khác nhào nặn.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Nguyễn Xuân Quý.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 dominantplanet
Bạn có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Bạn cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Bạn cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Bạn làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Bạn được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Xuân Quý tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Xuân Quý coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Nguyễn Xuân Quý thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Nguyễn Xuân Quý đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Nguyễn Xuân Quý. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Nguyễn Xuân Quý, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Nguyễn Xuân Quý cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Nguyễn Xuân Quý trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 element
Nguyên tố Đất

Xuân Quý là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Xuân Quý dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Xuân Quý yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Xuân Quý luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Xuân Quý khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Xuân Quý bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Xuân Quý trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Xuân Quý dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Xuân Quý sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Xuân Quý thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Xuân Quý và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Xuân Quý quá tốt khiến cho người khác quên mất Xuân Quý cũng cần được lắng nghe. Xuân Quý dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Xuân Quý tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Xuân Quý sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Xuân Quý đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Xuân Quý. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Xuân Quý cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Xuân Quý có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Xuân Quý luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Xuân Quý có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Xuân Quý có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Xuân Quý không nhìn ra bước tiến nào nữa, Xuân Quý có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Nguyễn Xuân Quý là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Nguyễn Xuân Quý sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Xuân Quý có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Xuân Quý hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Xuân Quý. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Xuân Quý thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Xuân Quý có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Xuân Quý có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Xuân Quý có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Xuân Quý đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Xuân Quý khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Xuân Quý là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Xuân Quý có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Xuân Quý thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Xuân Quý thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Xuân Quý thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Xuân Quý có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Xuân Quý sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Xuân Quý làm.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Nguyễn Xuân Quý sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 05 48 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Nguyễn Xuân Quý là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Xuân Quý thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Xuân Quý sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Xuân Quý lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Xuân Quý có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Xuân Quý, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Xuân Quý.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Xuân Quý cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Xuân Quý sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Nguyễn Xuân Quý sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Nguyễn Xuân Quý sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Nguyễn Xuân Quý trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Nguyễn Xuân Quý là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Xuân Quý

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Xuân Quý ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Bạn rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy Bạn bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Bạn để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, Bạn làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Bạn. Bạn muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, Bạn cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Bạn có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Bạn là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Bạn cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Bạn hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất Bạn luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Bạn luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Bạn cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Bạn phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho Bạn.

Nguyễn Xuân Quý là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, Nguyễn Xuân Quý có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực. Nguyễn Xuân Quý có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi Nguyễn Xuân Quý có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.

Xuân Quý là người cầu toàn và đặt tiêu chuẩn rất cao cho chính mình, đặc biệt là trong công việc. Về mặt tư duy, Xuân Quý có đầu óc phân tích, cùng sự tuân thủ mệnh lệnh và suy nghĩ thực tế. Những công việc cần chính xác và chi tiết là thế mạnh của Xuân Quý. Xuân Quý rất giỏi chú ý đến những tiểu tiết mà người khác thường bỏ qua. Xuân Quý phù hợp nhất với công việc chuyên môn và Xuân Quý sẽ là chuyên gia ở lĩnh vực của mình. Xuân Quý có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, dù vậy nhiều khi Xuân Quý cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi của người khác.

Xuân Quý hành động, làm việc với một thái độ thận trọng, khả năng đánh giá phán đoán đúng sai tốt, suy nghĩ chu đáo, luôn biết xử lý mọi việc một cách hoàn thiện. Xuân Quý yêu thích những việc có tính quy trình, nguyên tắc. Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Xuân Quý rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ, nhưng có thể việc chú ý này thể hiện hơi quá nên đôi khi trở thành kiểu hay bới móc, soi mói, để ý. Xuân Quý rất hay lo lắng nhưng lại không dễ nản lòng. Một khi có thể khắc phục được việc hay lo lắng thái quá thì bạn sẽ trở thành một người nói được, làm được, sống có mục đích.

Những người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà Bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát được, Bạn sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy Bạn cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì Bạn vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. Bạn thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm Bạn hài lòng.
Không phải lúc nào Bạn cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi Bạn phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường Bạn sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, Bạn vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi Bạn. Và đó cũng là một động lực khiến Bạn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, Bạn có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. Bạn thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì Bạn là người khá tò mò. Tuy nhiên, Bạn vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
Bạn cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, Bạn lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt Bạn lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Bạn hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Bạn giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.

Thông thường Nguyễn Xuân Quý khá khiêm tốn, không phân biệt đối xử và chu đáo. Phần lớn mọi thứ Nguyễn Xuân Quý làm, Nguyễn Xuân Quý đều làm tốt. Nguyễn Xuân Quý chú ý lớn đến chi tiết, nhưng có thể thực hiện điều này một cách cực đoan, trở thành cầu kỳ, quá quan trọng và thậm chí can thiệp vào cả cuộc sống riêng của người khác. Mặc dù Nguyễn Xuân Quý có thể lo lắng rất nhiều, Nguyễn Xuân Quý không phải là dễ dàng nản lòng. Một khi Nguyễn Xuân Quý vượt qua cảm giác nhút nhát, tự ti, Nguyễn Xuân Quý có thể thể hiện ý tưởng của Nguyễn Xuân Quý rất tốt và rõ ràng, mạch lạc.
Sự chu đáo, tỉ mỉ, chú ý tiểu tiết của Nguyễn Xuân Quý luôn được đánh giá cao trong các ngành dịch vụ. Nguyễn Xuân Quý cũng là người rất có trách nhiệm, có thể đạt thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Bạn là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Bạn thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, Bạn đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Bạn điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Bạn thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp Bạn có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. Bạn có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của Bạn.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Bạn có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, Bạn tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh Bạn có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì Bạn luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
Bạn có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. Bạn cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, Bạn sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào Bạn tham gia. Đối với mọi người, Bạn là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Xuân Quý tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội và Bạn có khả năng hòa đồng khá nhanh. Cuộc sống xã hội của Bạn tập trung vào việc phát triển bản thân. bạn bè rất quan trọng đối với Bạn và họ cũng thường là những người bạn lâu dài. Trên thực tế Bạn sẽ có những người bạn có địa vị cao trong xã hội hoặc trong một cộng đồng nhất định.

Xuân Quý dễ dàng thể hiện mình trong các hội nhóm cũng như cộng đồng mà Xuân Quý tham gia. Xuân Quý nhiều khả năng sẽ rất nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện hoặc làm gì đó có ích cho cộng đồng và xã hội.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Xuân Quý có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Xuân Quý có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Xuân Quý cho là quan trọng trong cuộc sống. Xuân Quý quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Xuân Quý. Xuân Quý có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Xuân Quý tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Xuân Quý đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Xuân Quý. Xuân Quý có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Xuân Quý khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Xuân Quý chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Xuân Quý cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Xuân Quý thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Xuân Quý vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Xuân Quý có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Nguyễn Xuân Quý là một con người rất riêng, và Nguyễn Xuân Quý cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Nguyễn Xuân Quý luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Nguyễn Xuân Quý rất độc lập và tự do, Nguyễn Xuân Quý từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Nguyễn Xuân Quý, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Nguyễn Xuân Quý trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Nguyễn Xuân Quý sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Nguyễn Xuân Quý sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Nguyễn Xuân Quý có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Nguyễn Xuân Quý không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Nguyễn Xuân Quý hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Nguyễn Xuân Quý có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Nguyễn Xuân Quý có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Nguyễn Xuân Quý đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Nguyễn Xuân Quý có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Nguyễn Xuân Quý bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Nguyễn Xuân Quý cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Xuân Quý có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Xuân Quý bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Xuân Quý thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Xuân Quý thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Bạn luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Bạn khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Bạn là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Bạn có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Bạn. Bạn là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Bạn sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Xuân Quý cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Xuân Quý cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Xuân Quý rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Xuân Quý cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Xuân Quý tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Xuân Quý theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Xuân Quý không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Xuân Quý thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Xuân Quý có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Xuân Quý cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Nguyễn Xuân Quý chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Nguyễn Xuân Quý là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Nguyễn Xuân Quý có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Nguyễn Xuân Quý có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Nguyễn Xuân Quý thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Nguyễn Xuân Quý có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Xuân Quý đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Xuân Quý có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Xuân Quý cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Xuân Quý luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Xuân Quý. Xuân Quý hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Xuân Quý thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Bạn là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Bạn thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

6. Cách ứng xử của Xuân Quý và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Bạn có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Bạn lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Bạn có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Bạn đề ra.

Xuân Quý suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Xuân Quý đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Xuân Quý. Đôi lúc, Xuân Quý hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Bạn có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Bạn ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Bạn.
Mọi việc Bạn làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Bạn. Bạn có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Bạn cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Bạn thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Bạn là công bằng nên Bạn có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Bạn cần. Bạn biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Bạn thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Bạn hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Xuân Quý cần khoảng không gian riêng, nơi Xuân Quý có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Xuân Quý thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Xuân Quý yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Xuân Quý thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Bạn cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Bạn có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Bạn sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Xuân Quý không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Xuân Quý cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Xuân Quý với những người gần gũi xung quanh. Xuân Quý có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Xuân Quý thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Xuân Quý. Xuân Quý có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Nguyễn Xuân Quý có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Nguyễn Xuân Quý nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Nguyễn Xuân Quý nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Nguyễn Xuân Quý biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Nguyễn Xuân Quý thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Nguyễn Xuân Quý biết chắc điều mình muốn là gì và Nguyễn Xuân Quý biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Nguyễn Xuân Quý có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Nguyễn Xuân Quý trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Nguyễn Xuân Quý mới có năng lượng và Nguyễn Xuân Quý dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Nguyễn Xuân Quý sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Nguyễn Xuân Quý sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Xuân Quý độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Xuân Quý có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Xuân Quý có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Xuân Quý để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Xuân Quý nhạy bén và đáng tin tưởng. Xuân Quý có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Xuân Quý có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Xuân Quý bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Xuân Quý lập dị trong con mắt của người khác. Xuân Quý cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Xuân Quý là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Xuân Quý lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Xuân Quý nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Xuân Quý hơn cả, ngay cả khi Xuân Quý sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Xuân Quý có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…

Sao Thủy xung với Diêm Vương

Bạn có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Bạn sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Bạn. Bạn tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Bạn sắc bén và thông suốt; cho Bạn khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Bạn khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Bạn với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Bạn trở nên hống hách và trịnh thượng. Bạn có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Xuân Quý

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Xuân Quý mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Xuân Quý mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, Xuân Quý có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc Xuân Quý bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, Xuân Quý là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, Xuân Quý cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của Xuân Quý.

Điều mà Nguyễn Xuân Quý luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. Nguyễn Xuân Quý thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, Nguyễn Xuân Quý luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời Nguyễn Xuân Quý cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nguyễn Xuân Quý sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Có những thời điểm Nguyễn Xuân Quý trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.

Nguyễn Xuân Quý thích có nhiều bạn bè và quan hệ xã hội rộng. Về tình cảm, Nguyễn Xuân Quý có nhu cầu lớn cho tình yêu và sự thân mật. Nguyễn Xuân Quý sẽ luôn tìm kiếm người thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình trong suốt cuộc đời. Nguyễn Xuân Quý đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi, Nguyễn Xuân Quý có thể trở nên lạnh lùng, thiếu nhạy cảm và thiếu tôn trọng mối quan hệ với người yêu.

Xuân Quý rất cần được mọi người yêu mến, đánh giá tốt, nên bạn rất cả nể, hay chịu thiệt để người khác vui vẻ. Xuân Quý rất lịch sự, biết điều, hay đi theo lý trí hơn là tình cảm nên có khả năng kiểm soát cảm xúc và hành động cực tốt. Bản chất bạn vẫn là người lạnh lùng, xa cách, công bằng nên rất khó cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Nhu cầu cảm xúc cũng không mãnh liệt, nên dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng bạn vẫn rất thoải mái khi được ở một mình. Áp lực của việc làm hài lòng mọi người còn có thể khiến bạn khó chịu hơn là cô đơn, nên nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc cũng không quá gắn bó với vợ/chồng.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Xuân Quý quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Xuân Quý có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Xuân Quý cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Xuân Quý luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Xuân Quý. Xuân Quý hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Xuân Quý thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Xuân Quý là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Xuân Quý thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Xuân Quý có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Nguyễn Xuân Quý.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Nguyễn Xuân Quý nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Nguyễn Xuân Quý biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Nguyễn Xuân Quý hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Nguyễn Xuân Quý có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Nguyễn Xuân Quý trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Nguyễn Xuân Quý nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Nguyễn Xuân Quý không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Nguyễn Xuân Quý sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Nguyễn Xuân Quý có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Xuân Quý là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Xuân Quý là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Xuân Quý. Xuân Quý có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Xuân Quý là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Xuân Quý thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Xuân Quý với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Xuân Quý, Xuân Quý có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Xuân Quý đều thuận lợi, rất có thể Xuân Quý sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Xuân Quý nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Xuân Quý có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Bạn dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Bạn thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Bạn cũng hơi phóng tay. Bạn thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Bạn là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Bạn. Bạn cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Bạn có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Bạn có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Bạn lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Bạn tốt, vì Bạn luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Bạn có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Bạn rất sống động, và Bạn thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Xuân Quý được sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là tinh thần năng động và tính cạnh tranh cao. Nhiều người cùng nhóm tuổi với Xuân Quý mang tính cách sôi nổi và khả năng sáng tạo, và là những người mang đến những thay đổi căn bản trong mọi lĩnh vực, nhất là khoa học kỹ thuật, chính trị, v.v. Xuân Quý nằm trong nhóm những người có tư tưởng tiến bộ, rất nhiệt thành và năng động. Xuân Quý có cơ hội trở thành một nguồn lực cho sự thay đổi lớn, thường là tích cực và có tính xây dựng.

Vẻ đẹp và sự hài hòa xung quanh có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của Bạn. Bạn rất nhạy cảm và không thể chịu được bầu không khí bất hòa và xích mích. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Bạn sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để “làm cho tất cả mọi người hạnh phúc”.

2. Những bí mật nội tâm của Nguyễn Xuân Quý

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Xuân Quý ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Bạn mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Bạn. Bạn có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Nguyễn Xuân Quý sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Nguyễn Xuân Quý cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Nguyễn Xuân Quý có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Nguyễn Xuân Quý sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Xuân Quý cần khoảng không gian riêng, nơi Xuân Quý có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Xuân Quý thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Xuân Quý yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Xuân Quý thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Trong Bạn luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Bạn không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Bạn phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Nguyễn Xuân Quý là người sống khá nội tâm. Nguyễn Xuân Quý luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Nguyễn Xuân Quý thích làm những công việc ở hậu trường và Nguyễn Xuân Quý cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Nguyễn Xuân Quý không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Nguyễn Xuân Quý thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Xuân Quý gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Xuân Quý rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Xuân Quý. Xuân Quý tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Xuân Quý thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Xuân Quý cũng có phần muốn sở hữu họ.

Bạn sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Bạn sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Bạn sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Bạn khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Bạn rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Bạn có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Bạn giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Bạn rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Bạn khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Bạn thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Xuân Quý theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Xuân Quý thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Xuân Quý rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Xuân Quý rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Xuân Quý vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Xuân Quý phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Xuân Quý với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Xuân Quý tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Xuân Quý vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Xuân Quý có tính phòng thủ cực cao, Xuân Quý tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Xuân Quý cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Xuân Quý thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Xuân Quý là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Xuân Quý sẽ gắn bó và sở hữu những gì Xuân Quý quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Xuân Quý sợ hãi. Xuân Quý mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Nguyễn Xuân Quý là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Nguyễn Xuân Quý biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Nguyễn Xuân Quý có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Nguyễn Xuân Quý có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Nguyễn Xuân Quý tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Nguyễn Xuân Quý hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Nguyễn Xuân Quý.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Xuân Quý nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Xuân Quý cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Xuân Quý.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Nguyễn Xuân Quý.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Xuân Quý và giúp Nguyễn Xuân Quý dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Xuân Quý. Xuân Quý thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Xuân Quý, Xuân Quý sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Xuân Quý bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Xuân Quý và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Xuân Quý đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Xuân Quý rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Xuân Quý. Xuân Quý là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Xuân Quý bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Xuân Quý quan tâm, với Xuân Quý, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Bạn có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Bạn cần ai đó cho Bạn khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Bạn bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Bạn đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Bạn trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Bạn có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Xuân Quý có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Xuân Quý thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Xuân Quý luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Xuân Quý thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Xuân Quý hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Xuân Quý trong ngắn hạn, năng lượng của Xuân Quý đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Xuân Quý có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Xuân Quý cảm thấy nhàm chán vì thế Xuân Quý có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Xuân Quý là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Xuân Quý không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Xuân Quý lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Xuân Quý trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Xuân Quý lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Xuân Quý thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Xuân Quý theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Chính niềm đam mê nghệ thuật, thể thao hay trẻ nhỏ có thể khiến Nguyễn Xuân Quý làm việc trong những ngành nghề có liên quan. Nguyễn Xuân Quý là người quá đề cao niềm vui thú cũng như thư giãn trong cuộc sống, và chính điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc hay sức khoẻ của Nguyễn Xuân Quý.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Xuân Quý dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Xuân Quý coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn là người khá trẻ con, hay để bản thân bị cuốn vào những cuộc vui không có điểm dừng. Bạn năng động, nhiệt tình, ưa mạo hiểm. Nhiều khi ham chơi quá khiến Bạn sẽ quên mất mục tiêu chính của mình. Sau này Bạn sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc mà con cháu mang lại.

Xuân Quý là con người đầy xúc cảm, quyến rũ, thu hút và biết cách tự làm mình vui vẻ, thế nhưng đôi khi lại quá nuông chiều bản thân cũng như tận hưởng đời sống quá cao. Một người lý tưởng và hấp dẫn trong chuyện yêu đương, đó là lý do trong cuộc đời, Xuân Quý “nếm trải” kha khá cuộc tình. Xuân Quý ưa thích các môn nghệ thuật sáng tạo, thậm chí trời phú cho khả năng diễn xuất, nhảy múa và biểu diễn. Đối với Xuân Quý, trẻ con thật dễ thương và chúng cũng rất yêu quý Xuân Quý, và nếu sau này khi trở thành những ông bố bà mẹ, con cái là điều khiến Xuân Quý cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Xuân Quý khá may mắn khi thực hiện những phi vụ đầu tư hoặc tham gia vào cá cược, tuy nhiên, đừng quá tự tin, nếu không Xuân Quý sẽ phải nếm trải những mất mát nghiêm trọng về mặt tài chính.

Mọi người nhận xét Xuân Quý là người có trí sáng tạo và khả năng tưởng tượng phong phú. Xuân Quý đặc biệt ưa thích những bộ phim, cuốn sách, bản nhạc, hay các tác phẩm hội họa mang lại cho Xuân Quý cảm hứng. Trong chuyện tình cảm, Xuân Quý cũng thường có những ảo tưởng đẹp đẽ và đôi khi trở nên thiếu thực tế.

Xuân Quý là người có một cái nhìn đầy mơ mộng trong tình yêu. Xuân Quý dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ lãng mạn và quyến rũ. Xuân Quý có khuynh hướng mong đợi nhiều hơn những thứ mà thực tế Xuân Quý nhận được. Điều này khiến cho Xuân Quý dễ bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và thất vọng do việc Xuân Quý đặt kỳ vọng quá cao. Ngoài ra Xuân Quý có thể có năng khiếu trong khiêu vũ, điện ảnh, âm nhạc hoặc các lĩnh vực giải trí nói chung.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Xuân Quý sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Xuân Quý hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Xuân Quý chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Xuân Quý là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Xuân Quý lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Xuân Quý thường hay bận tâm lo lắng. Xuân Quý có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Xuân Quý. Xuân Quý thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Xuân Quý không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Xuân Quý cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Xuân Quý là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Xuân Quý thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Xuân Quý rất tốt. Xuân Quý sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Xuân Quý có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Xuân Quý có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Xuân Quý cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Xuân Quý dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Bạn luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Bạn có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Bạn mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Xuân Quý là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Xuân Quý thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Xuân Quý cần phải học cách tập trung, chú tâm. Xuân Quý tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Xuân Quý sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Xuân Quý thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Xuân Quý dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Xuân Quý, thậm chí Xuân Quý dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Xuân Quý ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Xuân Quý là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng. Xuân Quý có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết. Cũng như vậy, những người thầy quan trọng đối với Xuân Quý, hoặc là người bênh vực, hoặc là người phản đối lại những ý kiến bùng nổ của Xuân Quý. Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Xuân Quý mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm. Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Nguyễn Xuân Quý đặt niềm tin, Nguyễn Xuân Quý nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, không một chút nghi ngờ. Điều này khiến Nguyễn Xuân Quý phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Nguyễn Xuân Quý đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Xuân Quý.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Nguyễn Xuân Quý là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Nguyễn Xuân Quý, Nguyễn Xuân Quý có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Nguyễn Xuân Quý vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Nguyễn Xuân Quý. Trong mối quan hệ cá nhân, Nguyễn Xuân Quý có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Nguyễn Xuân Quý có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Nguyễn Xuân Quý chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Nguyễn Xuân Quý có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Nguyễn Xuân Quý dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Nguyễn Xuân Quý thích thú nhưng Nguyễn Xuân Quý cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Xuân Quý có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Xuân Quý có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Xuân Quý có thể hướng nguồn năng lượng của Xuân Quý một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Bạn tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Bạn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Bạn thấy hài lòng. Bạn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Xuân Quý sức mạnh để thể hiện năng lượng của Xuân Quý theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Xuân Quý dùng nó theo cách nào, Xuân Quý cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Xuân Quý có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Xuân Quý làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Xuân Quý có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Xuân Quý. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Bạn có một ý chí mạnh mẽ, khi Bạn muốn cái gì đó, Bạn sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Bạn có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bạn thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Bạn phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Bạn có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Bạn sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Bạn. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Bạn có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Bạn sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Xuân Quý

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nguyễn Xuân Quý có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Nguyễn Xuân Quý yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Nguyễn Xuân Quý có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Nguyễn Xuân Quý sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Nguyễn Xuân Quý khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Nguyễn Xuân Quý.

Công việc Nguyễn Xuân Quý cần là một công việc có thể khiến Nguyễn Xuân Quý được tận hưởng và cảm thấy vui vẻ khi làm việc. Công việc của Nguyễn Xuân Quý có thể mang lại những mối quan hệ với giới nghệ sỹ, giới giải trí hay với trẻ em. Nguyễn Xuân Quý yêu thích được làm việc trong ngành giải trí, hay những lĩnh vực thoả sức sáng tạo nghệ thuật hoặc giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thói quen làm việc của Xuân Quý có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Xuân Quý làm một công việc đều đặn, nhàm chán từ ngày này qua ngày khác. Xuân Quý luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Xuân Quý có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Xuân Quý chọn.

Bạn không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Bạn tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Bạn nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Bạn có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác. Bạn phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại. Về vấn đề sức khỏe, nếu bị bệnh, Bạn có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Bạn, danh tiếng là điều đáng quý và Bạn sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Bạn mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Bạn phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Bạn.

Thành công trong cuộc sống là kết quả của những nỗ lực sáng tạo không ngừng của Xuân Quý. Xuân Quý có thể sau này tự lập công ty riêng hay ít nhất cũng có khả năng thể hiện quan điểm tuyển dụng của mình. Xuân Quý cần có tính độc lập và tự kiểm soát cao độ trong nghề nghiệp. Xuân Quý có vể bề ngoài đầy uy nghi và thể hiện quyền lực một cách tự nhiên. Danh tiếng với Xuân Quý cũng vô cùng quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Nguyễn Xuân Quý, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Nguyễn Xuân Quý muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Bạn nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Bạn cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Bạn.

Nguyễn Xuân Quý là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Nguyễn Xuân Quý biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Nguyễn Xuân Quý có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Nguyễn Xuân Quý có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Nguyễn Xuân Quý tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Nguyễn Xuân Quý hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Nguyễn Xuân Quý.

3. Xuân Quý có giàu không? Cách Xuân Quý kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Xuân Quý, tiền chính là quyền lực. Xuân Quý rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Xuân Quý quan tâm. Xuân Quý thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Xuân Quý có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Xuân Quý liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Xuân Quý, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Xuân Quý sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Xuân Quý cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Xuân Quý thu nhập. Ngoài ra Xuân Quý dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Nguyễn Xuân Quý về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Nguyễn Xuân Quý có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Xuân Quý có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Xuân Quý có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Xuân Quý kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Xuân Quý đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Xuân Quý sẽ được thể hiện ở đây.

Xuân Quý đồng hành của Xuân Quý là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Xuân Quý hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Xuân Quý muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Xuân Quý nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Nguyễn Xuân Quý. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Nguyễn Xuân Quý.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Xuân Quý với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Xuân Quý không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Xuân Quý thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Xuân Quý thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Xuân Quý sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Xuân Quý từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.