/
/
Bản đồ sao cho – Yến Linh

Bản đồ sao cho – Yến Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 22.5
Thuyết phục hùng biện – 7.5
Truyền lửa – 24
Kiên trì – 8.5
Sáng tạo – 33
Trách nhiệm – 24

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 12
Thực hiện đến cùng – 42
Lạc quan – 44
Thiếu kiên nhẫn – 27.5
Muốn được ghi nhận – 19.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 55.5
Nhu cầu bản năng – 37.5
Chăm sóc gia đình – 58
Năng động-nhanh chán – 36.5
Hy sinh-thụ động – 12.5
Chung thủy-bạn bè – 46.5
Thân thiện-hướng ngoại – 37

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 43
Hoạt động nhóm – 13.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 31.5
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 12
Mạo hiểm – 15
natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 keplertable 1
natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 keplertable 2
natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 keplertable 3
natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Lâm Yến Linh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Yến Linh là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Yến Linh cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Yến Linh tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Yến Linh, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Yến Linh cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Yến Linh có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 dominantsign
Người có tính Thiên Bình trội bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Yến Linh quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù có phẩm chất lãnh đạo, nhưng Yến Linh không thực hiện nó một cách chủ động, Yến Linh thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Yến Linh có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Yến Linh.

natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Yến Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Yến Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Yến Linh đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Yến Linh coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Yến Linh. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Yến Linh thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Yến Linh. Ngược lại, nếu Yến Linh quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Yến Linh.

4. Nguyên tố của Lâm Yến Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 element
Nguyên tố Khí

Yến Linh là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Yến Linh suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Yến Linh sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Yến Linh trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Yến Linh quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Yến Linh sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Yến Linh đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Yến Linh. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Yến Linh cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Yến Linh có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Yến Linh luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Yến Linh có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Yến Linh có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Yến Linh không nhìn ra bước tiến nào nữa, Yến Linh có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Yến Linh là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Yến Linh thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Yến Linh bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Yến Linh khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Yến Linh dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Yến Linh coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Yến Linh, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Yến Linh trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Yến Linh đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Yến Linh để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Yến Linh trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Lâm Yến Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Lâm Yến Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Yến Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Yến Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Yến Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Yến Linh có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Yến Linh sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Yến Linh có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Yến Linh và làm Yến Linh cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Yến Linh hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Yến Linh có mong muốn kiếm tiền, Yến Linh sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Yến Linh có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Yến Linh hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Yến Linh có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Yến Linh khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Yến Linh có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Yến Linh sẽ phải thuyết phục người khác rằng Yến Linh thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Yến Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Lâm Yến Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Lam Yen Linh 09 10 2022 01 27 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Lâm Yến Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Yến Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Yến Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Yến Linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Yến Linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Yến Linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Yến Linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Yến Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Lâm Yến Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Sự hài hòa và cân bằng là điểm nổi bật ở Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh hiểu sự cần thiết của việc thích ứng với lợi ích và mong muốn của người khác, để cả hai bên có thể nhanh chóng thỏa hiệp. Lịch thiệp, quảng giao, Lâm Yến Linh sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột và bất hòa. Lâm Yến Linh thể hiện một tinh thần hợp tác, thỏa hiệp và thường đạt được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh đấu.
Sống chan hòa và làm vừa lòng người khác là điều đặc biệt quan trọng đối với Lâm Yến Linh. Tuy nhiên, đôi lúc những quyết định của Lâm Yến Linh bị phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và sự tán đồng của những người xung quanh. Lâm Yến Linh thích sẻ chia và làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập. Ở một mình khiến Lâm Yến Linh cảm thấy không thoải mái.
Trong chuyện tình cảm, Lâm Yến Linh yêu một cách mãnh liệt, còn trong hôn nhân, Lâm Yến Linh cũng là một người bạn đời lý tưởng và lãng mạn. Nửa kia của Lâm Yến Linh phải là một người có trí tuệ tương xứng và có khả năng duy trì mối quan hệ cả về vật chất lẫn tinh thần. Lâm Yến Linh là một người tình chu đáo, ân cần và thích những biểu hiện truyền thống của tình yêu như những lời tán tỉnh, hoa, socola… Đối với Lâm Yến Linh, các mối quan hệ giống như một tác phẩm nghệ thuật cần thời gian, chuyên tâm và nỗ lực sáng tạo. Lâm Yến Linh đánh giá cao một người tinh tế, khéo léo chứ không phải thô thiển hoặc thẳng thắn quá mức.
Nếu có gì đó khiến Lâm Yến Linh phải đấu tranh thì thường đó là những điều khiến Lâm Yến Linh cảm thấy bất công hoặc mất cân bằng. Lâm Yến Linh yêu thích cái đẹp, sự hài hòa, duyên dáng và các loại hình nghệ thuật. Điều đó được thể hiện ngay trong cách Lâm Yến Linh ăn mặc, trang trí nhà cửa và nơi làm việc. Tất cả mọi thứ phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Các công việc trong lĩnh vực tư vấn, ngoại giao hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế, nhiếp ảnh sẽ phù hợp với Lâm Yến Linh.

Yến Linh có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, một phần nhờ kỹ năng xã giao rèn luyện tốt, phần khác là nhờ mong muốn về sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ. Yến Linh có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Yến Linh có thể chấp nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào, đây cũng chính là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Yến Linh có cảm nhận tinh tế, óc thẩm mỹ tốt, đồng thời đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và cái đẹp nghệ thuật. Vào 1 vài thời điểm Yến Linh trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Lâm Yến Linh có kỹ năng xã giao tốt, cũng ưa thích kết giao và có mối quan hệ rộng. Lâm Yến Linh thích kết giao với những người bạn trung thành, cùng họ phát triển mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi. Lâm Yến Linh có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Lâm Yến Linh có thể chấp nhận nhiều mặt của bất kỳ tình huống nào, đây là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Lâm Yến Linh có cảm nhận tinh tế và khả năng thẩm mỹ, đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi, Lâm Yến Linh có thể quá lệ thuộc vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Yến Linh hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, có sự duyên dáng bẩm sinh, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Yến Linh yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Yến Linh thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bạn cần sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống, nhưng chính vì thế mà bạn sẽ luôn bận rộn để điều chỉnh “cán cân” của mình.

Bạn hòa đồng, thân thiện, có trí tuệ. Bạn tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, tin tưởng một cách tự nhiên. Ngược lại, Bạn cũng cố gắng cân bằng mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng hợp tác, bản năng của Bạn là gắn kết và cân bằng.
Về cơ bản, Bạn là người yêu chuộng hòa bình. Thực tế thì, trong những trường hợp thực sự cần thiết, khả năng nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh có thể giúp Bạn “ném đá giấu tay”, hạ gục đối thủ một cách gọn gàng mà không để lại dấu vết gì. Bạn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách mọi người nhìn nhận mình, dẫn đến việc có thể bị nhận xét là người cả nể, ba phải, không đáng tin. Quá khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên niềm vui hay nỗi buồn của Bạn đều đến từ đây.
Bạn không muốn làm tổn thương hay mích lòng ai, nên Bạn thường nói dối hoặc lảng tránh khỏi những chủ đề nhạy cảm. Bạn cần sự bình yên bằng bất cứ giá nào! Đây cũng chính là lý do Bạn bị gắn mác không trung thực, hay trốn tránh, dù thực chất chỉ là Bạn muốn sống trong hòa bình mà thôi. Ưu điểm là Bạn có khả năng thương thuyết và giao tiếp rất tốt. Nhược điểm là Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Bản tính do dự, khó ra quyết định của Bạn không chỉ bởi vì Bạn thấy các lựa chọn đều có giá trị như nhau, một cách khách quan, mà còn bởi Bạn sợ phải chịu trách nhiệm nếu quyết định của Bạn hóa ra là sai lầm.
Bạn không tin có điều gì tuyệt đối, đến Einstein cũng giành cả đời để tạo ra Thuyết tương đối cơ mà! Bởi thế có thể nói Bạn vừa là người có nguyên tắc, vừa không. Trong quá trình trưởng thành của Bạn, mọi nguyên tắc đều có thể bị Bạn thay đổi hoặc phá vỡ. Mặt trời Thiên Bình thường là người không có giới hạn cố định, nhưng đại để Bạn vẫn là người theo phe chính nghĩa, vì bản tính muốn làm hài lòng số đông của mình.

Sự yên bình và cuộc sống hài hòa là vô cùng quan trọng với Bạn. Niềm tin của Bạn về việc mọi sự đều có thể thỏa hiệp giúp Bạn có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.
Bạn thường yêu vẻ đẹp và tinh tế, không thích những gì bẩn thỉu và có thể làm bẩn tay Bạn (nghĩa đen nhé!). Duyên dáng và thân mật, Bạn làm tốt nhất trong các mối quan hệ đối tác. Bạn có khả năng kết hôn sớm và đôi khi nhiều hơn một lần. Duyên dáng và thích giao du, Bạn có thể yêu cho vui và tận hưởng tình yêu mà không có kì vọng gì.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Thiên Bình, Yến Linh bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Yến Linh quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù là một cung có tính chất Lãnh đạo, nhưng Yến Linh không thực hiện nó một cách chủ động, Yến Linh thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Yến Linh có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.
Đặc trưng của Yến Linh là sự khách quan, công bằng. Yến Linh có thể nghe ý kiến từ cả hai phía, và với trí tuệ thông minh, Yến Linh cũng biết cán cân của mình nghiêng về phía nào. Nhưng thực tế thì Yến Linh không thích làm mích lòng người khác, nên thường lảng tránh các vấn đề nhạy cảm một cách khéo léo. Đôi khi Yến Linh đặt nhu cầu của người khác lên quá cao và bỏ qua cảm xúc của bản thân (điều này đối với Yến Linh thì cũng không có gì khó khăn, bởi cảm xúc của Yến Linh cũng không mãnh liệt hay cuồng nhiệt gì lắm). Nhưng về lâu dài, việc này sẽ khiến chính bản thân Yến Linh bị mất cân bằng, và sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong đời sống của Yến Linh.
Nếu sử dụng tiềm năng của bản thân một cách hiệu quả, Yến Linh sẽ trở thành một nhà ngoại giao bậc thầy, một nhà lãnh đạo khôn ngoan, một người dẫn đường sáng suốt. Nhưng nếu không, Yến Linh có thể bị rối loạn nhân cách, không biết mình là ai, không biết mình thực sự cần gì. Đôi khi những người có Mặt trời Thiên Bình phải nỗ lực đấu tranh để nhìn rõ, tin tưởng vào chính mình, thay vì tin vào hình ảnh bản thân trong lời nói của những người khác.
Xu hướng nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề, nhìn mọi thứ từ những quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhân khiến Yến Linh nổi tiếng là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Quá nhiều lựa chọn có thể khiến Yến Linh trở nên bối rối, và cuối cùng bị choáng ngợp. Tuy điều này có thể khiến những người xung quanh ít nhiều khó chịu, nhưng nó là “hàng tặng kèm” cần thiết để mang đến cho Yến Linh sự khách quan, công bằng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Lâm Yến Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Yến Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với Bạn. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của Bạn. Vì Bạn thích có một gia đình yên ấm nên Bạn luôn để ý đến nhà cửa cũng như người trong gia đình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, Bạn có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Dù vậy, Bạn lại khá e dè trước người lạ, và bởi thế thường không được coi trọng đúng mức.

Yến Linh là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Yến Linh thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà Yến Linh có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Yến Linh được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Mặt trăng

Yến Linh cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Yến Linh. Yến Linh có thể chất tốt.

Yến Linh là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thường là người có thể chất khỏe mạnh, Yến Linh sử dụng năng lượng của mình trong cả các hoạt động thể thao và tình dục. Yến Linh cũng thích cạnh tranh và có xu hướng nói chuyện không được thì dùng vũ lực.

Yến Linh cảm nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh cho mọi nỗ lực và mục tiêu nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Yến Linh cũng biết hòa nhập với tập thể. Yến Linh hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

Bạn là một người năng động, có thể nói là luôn trong trạng thái vận động, khó ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên, Bạn thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. Bạn thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. Bạn can đảm và táo bạo, nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. Bạn cần cẩn thận để tránh những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ Bạn đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Bạn. Bạn có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Bạn thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác.

Yến Linh cảm thấy mình luôn phải đang LÀM cái gì đó. Yến Linh trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Yến Linh có xu hướng đấu tranh cho thứ mình muốn hơn là thỏa hiệp, nhưng mặt khác điều này có thể dẫn đến sóng gió trong gia đình hay các mối quan hệ khác. Yến Linh có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

Mặt trời xung với Sao Mộc

Yến Linh luôn có động lực để cải thiện bản thân, nhưng cũng biết cách để tận hưởng cuộc sống. Yến Linh rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Yến Linh cũng hơi kiêu ngạo về bản thân dễ tin tưởng mọi lời nói tốt đẹp về mình đều là sự thực. Yến Linh cần tránh phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Lâm Yến Linh hay cố gắng làm những việc không đúng với bản tính của mình để làm vừa lòng người khác hay để được công nhận. Lâm Yến Linh rất nhạy cảm với sự chỉ trích, dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hay xa cách, thật ra Lâm Yến Linh rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình như thế nào. Vì Lâm Yến Linh quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Lâm Yến Linh. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Lâm Yến Linh trở nên thân thiết với vài người mà Lâm Yến Linh coi là “Lâm Yến Linh chân chính”. Lâm Yến Linh có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh tinh thần sau khi trải qua những giai đoạn cô độc, nếu Lâm Yến Linh coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian cô đơn, trốn tránh.

Mặt trời hợp với Sao Thổ

Lâm Yến Linh nhìn cuộc sống với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Lâm Yến Linh trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Lâm Yến Linh là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Lâm Yến Linh sẽ trở nên nhút nhát. Lâm Yến Linh làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Lâm Yến Linh là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Lâm Yến Linh là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Lâm Yến Linh càng khôn ngoan hơn.

Yến Linh tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng. Yến Linh cũng thích kéo họ ra khỏi lối mòn bằng cách đề xuất những ý tưởng, hoạt động mới. Yến Linh khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới mẻ. Yến Linh thích cảm giác được tự do hành động.

Là người thực tế, Bạn đặt mục tiêu ở mức mà chắc chắn sẽ thực hiện được. Bạn có thể xử lý được những dự án dài và khó nhờ sự tự giác, tập trung và kiên nhẫn. Có trách nhiệm, Bạn tận tâm hoàn thành nhiệm vụ, thường thì Bạn làm việc vì Bạn có kỳ vọng vào nó.

Mặt trời hợp với Thiên Vương

Yến Linh là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Yến Linh dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Yến Linh, trong thực tế, Yến Linh còn rất cởi mở chào đón nó. Yến Linh có khả năng lãnh đạo, bởi vì Yến Linh đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Yến Linh có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Yến Linh có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Yến Linh thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ Bạn nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề, cho nên Bạn luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, muốn khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Bạn quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Bạn có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, nhờ khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Bạn.

Bị những điều phá cách mời gọi, Lâm Yến Linh không cho phép những gì truyền thống, khuôn phép hay sự mong muốn của người khác sai khiến cuộc sống của mình. Lâm Yến Linh khao khát sự tự do, phiêu lưu, sôi nổi, khám phá và không sợ biến đổi. Lâm Yến Linh sở hữu khả năng sáng tạo bẩm sinh.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Lâm Yến Linh luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Lâm Yến Linh khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Lâm Yến Linh là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Lâm Yến Linh có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Lâm Yến Linh sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Yến Linh cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Yến Linh cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Yến Linh rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Yến Linh cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Yến Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Yến Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Yến Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là có được cảm giác an toàn. Bạn là người tinh tế, dễ xúc động, tuy nhiên cũng quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn rất nhanh nhạy trong việc nhận ra nhu cầu ở người khác, luôn quan tâm và bảo vệ những người bạn yêu mến. Gia đình hay những vấn đề bên trong gia đình luôn quan trọng với bản thân Bạn. Mái ấm gia đình chính là nơi trú ẩn và tôn nghiêm của Bạn. Bạn là người nhạy cảm với những thay đổi của cảm xúc, dễ nổi cáu và hay tự ái.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Yến Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn nhìn đời với tâm hồn vô tư rộng mở. Bạn luôn cố gắng giúp đỡ mọi người nên cũng được nhiều người yêu quý. Bạn còn rất hào phóng nữa. Thái độ tích cực giúp cuộc sống của Bạn suôn sẻ hơn. Tuy nhiên đôi lúc Bạn ỷ lại vào nó mà thiếu suy nghĩ chín chắn. Một số trường hợp nếu Bạn không cẩn thận sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Sự lạc quan của Lâm Yến Linh khiến Lâm Yến Linh như tỏa sáng trong bất kỳ trường hợp nào. Lâm Yến Linh là người cởi mở, nhiệt tình và rất tích cực. Ở cạnh Lâm Yến Linh, mọi người có thể cảm nhận sự ấm áp, cũng như sự tự tin, mà điều này là yếu tố chính khiến Lâm Yến Linh luôn vui vẻ, hài hước. Lâm Yến Linh cũng là người có khả năng lãnh đạo, kết hợp với danh tiếng và việc dễ được mọi người yêu quý hết lòng khiến Lâm Yến Linh trở thành tâm điểm được chú ý. Ngoài ra, Lâm Yến Linh khá quan tâm đến các đối tượng triết học, các vấn đề tôn giáo, tâm linh và giáo dục. Tuy nhiên, đôi khi niềm đam mê của Lâm Yến Linh quá cháy bỏng dẫn đến sự lãng phí, xa hoa quá đà, thậm chí tự cao tự đại về khả năng của bản thân. Về mặt sức khỏe, cố gắng lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập luyện thể thao, Lâm Yến Linh có khả năng gặp vấn đề về cân nặng.

6. Cách ứng xử của Lâm Yến Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Một trong những khả năng tốt nhất của Yến Linh là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, Yến Linh có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Yến Linh tìm kiếm sự công bằng và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa. Tài ngoại giao của Yến Linh sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà Yến Linh gặp phải.

Yến Linh có cái nhìn công bằng về cuộc sống, kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề. Yến Linh có tư chất phù hợp với một người ngoại giao. Ngoài thái độ tích cực ra, Yến Linh còn có con mắt thẩm mĩ tuyệt vời. Đôi khi Yến Linh trở nên thiếu quyết đoán và hay bỏ dở công viêc đang làm.

Yến Linh có cái nhìn công bằng, rõ ràng kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn. Yến Linh có bản chất tự nhiên trong việc so sánh, phù hợp với trong vực ngoại giao. Yến Linh có khả năng xuất khẩu thành thơ, có khả năng tương tác tốt với những người khác. Yến Linh có những thái độ và cảm nhận tốt, có con mắt thẩm mĩ. Đôi khi Yến Linh thiếu quyết đoán, hay bỏ dở dang công viêc đang làm

Mặc dù Yến Linh có vẻ hòa nhã, thoải mái, nhưng một khi vi phạm những nguyên tắc của Yến Linh, Yến Linh sẽ trở nên rất khó tính. Yến Linh ghét sự bất công, thích cân bằng, hài hòa, nhìn mọi việc, kể cả việc của bản thân, với con mắt của một người ngoài cuộc. Yến Linh không thích tranh cãi, Yến Linh muốn thảo luận với tinh thần cởi mở, tôn trọng lẫn nhau. Yến Linh cũng thường không đưa ra quyết định trong tình trạng bị dồn ép. Yến Linh có cách suy nghĩ chín chắn, trưởng thành sớm, đam mê nghệ thuật và cái đẹp nói chung, gu thưởng thức tinh tế, thích giao du với những người lịch sự, dễ chịu.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Yến Linh thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Yến Linh. Bố mẹ Yến Linh là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Yến Linh ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Yến Linh có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Yến Linh là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Yến Linh thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Yến Linh đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Hành tinh 2 tự do!

Sao Thủy đại diện cho khả năng lý luận, tư duy, động lực về trí tuệ và khả năng biểu đạt. Khi Sao Thủy không tạo góc với hành tinh nào như trong bản đồ sao của Bạn, cho thấy suy nghĩ của Bạn tách rời khỏi tất cả các vướng bận mà các hành tinh khác có thể mang đến. Ví dụ, ngay cả khi Bạn đang buồn khổ, vì thất tình chẳng hạn, thì bộ não của Bạn vẫn có thể làm việc bình thường, thậm chí còn tự cười hay tự thương hại mình. Hoặc ngay trong khi đang yêu đương lãng mạn, thì tâm trí của Bạn vẫn sẽ hoạt động độc lập, liên tục kéo Bạn đi theo một hướng. Nếu Sao Thủy của Bạn thuộc cung Khí hoặc Đất, hướng suy nghĩ của Bạn sẽ rất logic, lạnh lùng và bình tĩnh. Còn nếu Sao Thủy của Bạn thuộc những cung giàu cảm xúc, như Lửa hoặc Nước, thì hướng suy nghĩ của Bạn cũng đôi khi Bạn lại dễ quay cuồng trong các vấn đề cảm xúc, Bạn có thể không điều khiển nổi, dễ bị ám ảnh, mất ngủ vì nghĩ quá nhiều. Bạn nên tập các môn giúp tập trung và thư giãn tâm trí như yoga, thiền.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Yến Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Yến Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Yến Linh chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Yến Linh bối rối và cảm thấy không thoải mái. Yến Linh giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Yến Linh cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Yến Linh sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Yến Linh rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Yến Linh.

Yến Linh có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Yến Linh có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Yến Linh điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Yến Linh sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Yến Linh có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Yến Linh cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Yến Linh thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Yến Linh.

Yến Linh mong muốn được yêu nhưng bản thân Yến Linh lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Yến Linh. Yến Linh không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Yến Linh hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Yến Linh có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Yến Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Yến Linh luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Yến Linh đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Yến Linh thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Yến Linh luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Yến Linh phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Yến Linh ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Yến Linh gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Yến Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Yến Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Lâm Yến Linh biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Lâm Yến Linh hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Lâm Yến Linh có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Lâm Yến Linh trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Yến Linh nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Yến Linh không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Yến Linh sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Yến Linh có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng trùng với Sao Thổ

Bạn là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Bạn rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Bạn với người khác, ngay cả với những người mà Bạn tin tưởng. Đôi khi, Bạn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Bạn với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Bạn sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Bạn thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Yến Linh thực hiện những lý tưởng và ước mơ của mình một cách rất nghiêm túc, từng bước một, có thể chậm nhưng chắc chắn. Yến Linh có khả năng đạt được sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tôn giáo hay hội họa. Nhưng mặt khác, Yến Linh cũng có thể chìm đắm trong thế giới tưởng tượng, theo đuổi lý tưởng đến nỗi mất đi cái nhìn thực tế, tự cô lập bản thân và xa lánh xã hội.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Lâm Yến Linh chưa bao giờ là một đứa trẻ cởi mở và thích nô đùa. Lâm Yến Linh cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo cách tự phát, ngây thơ. Lâm Yến Linh thận trọng trong việc để người khác tiếp cận mình và đôi khi thu mình hoàn toàn trước mọi người. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Lâm Yến Linh vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng người bạn đồng hành của Lâm Yến Linh, và học cách thỏa mãn với việc hành động một mình là hai yếu tố thiết yếu để Lâm Yến Linh có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Bạn thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Bạn có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Bạn có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Bạn. Bạn bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Lâm Yến Linh vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Lâm Yến Linh giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Lâm Yến Linh thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Lâm Yến Linh năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Yến Linh tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Yến Linh khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Yến Linh thích cảm giác được tự do hành động.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Bạn là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Bạn. Bạn cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Bạn có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Bạn có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Bạn lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Bạn tốt, vì Bạn luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Bạn có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Bạn rất sống động, và Bạn thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Bạn được sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là tinh thần năng động và tính cạnh tranh cao. Nhiều người cùng nhóm tuổi với Bạn mang tính cách sôi nổi và khả năng sáng tạo, và là những người mang đến những thay đổi căn bản trong mọi lĩnh vực, nhất là khoa học kỹ thuật, chính trị, v.v. Bạn nằm trong nhóm những người có tư tưởng tiến bộ, rất nhiệt thành và năng động. Bạn có cơ hội trở thành một nguồn lực cho sự thay đổi lớn, thường là tích cực và có tính xây dựng.

Vẻ đẹp và sự hài hòa xung quanh có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh rất nhạy cảm và không thể chịu được bầu không khí bất hòa và xích mích. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Lâm Yến Linh sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để “làm cho tất cả mọi người hạnh phúc”.

Mặt trăng nghịch với Diêm Vương

Lâm Yến Linh có một cuộc sống tình cảm phức tạp những cảm xúc của Lâm Yến Linh luôn ở một cường độ cao, và Lâm Yến Linh cảm thấy mọi điều đều quá sâu sắc. Những mối quan hệ cá nhân của Lâm Yến Linh thường phức tạp và căng thẳng, đặc biệt là với gia đình hoặc với phái nữ. Trong cuộc sống của Lâm Yến Linh có những cuộc tranh giành quyền lực với gia đình hoặc với phái nữ. Đôi khi, Lâm Yến Linh hơi hống hách và quyết tâm đạt được những điều Lâm Yến Linh muốn theo ý Lâm Yến Linh. Có những lúc Lâm Yến Linh sẽ gặp khó khăn bởi những thói quen cố định hay những sự ép buộc trong cuộc sống.

Thế hệ của Bạn có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Bạn không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Lâm Yến Linh có khao khát và cảm xúc mãnh liệt. Các mối quan hệ cá nhân của Lâm Yến Linh chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau. Giữa Lâm Yến Linh và những thứ Lâm Yến Linh quan tâm có một lực hút mãnh liệt, và trong tình cảm, Lâm Yến Linh có thể bị người khác ám ảnh. Tình cảm của Lâm Yến Linh có thể trở nên bí bách và thúc ép đến nỗi Lâm Yến Linh làm những việc không hợp lý cho lắm. Lâm Yến Linh trải qua những cung bậc thăng trầm và thanh tẩy cảm xúc định kỳ, khi phải phá vỡ mọi sự trói buộc, giải phóng quá khứ và làm lại từ đầu.

2. Những bí mật nội tâm của Lâm Yến Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Yến Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khi Yến Linh cảm thấy lo lắng, Yến Linh thường bắt đầu trí não phải làm việc quá sức. Nên lựa chọn bạn bè một cách cẩn thận, vì đôi khi, những lời lẽ thiếu thận trọng của Yến Linh dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Việc mất đi những người bạn thân thiết và cũng là những con người sắc sảo có thể minh chứng cho điều đó.

Yến Linh có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà Yến Linh đang ở cũng như của cải của Yến Linh. Yến Linh là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của Yến Linh.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Yến Linh luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Yến Linh đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Yến Linh thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Yến Linh luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Lâm Yến Linh phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Lâm Yến Linh ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Lâm Yến Linh gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Trong Yến Linh luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Yến Linh không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Yến Linh phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Yến Linh là người sống khá nội tâm. Yến Linh luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Yến Linh thích làm những công việc ở hậu trường và Yến Linh cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Yến Linh không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Yến Linh thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Lâm Yến Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Yến Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Yến Linh dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Yến Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Yến Linh quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Lâm Yến Linh thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Lâm Yến Linh mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu. Lâm Yến Linh là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.

Lâm Yến Linh thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến Lâm Yến Linh mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Lâm Yến Linh hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tế

Yến Linh không dễ dàng tâm sự về tình cảm của mình, nhưng lại thích chia sẻ với người khác về niềm vui trong công việc hay trao đổi kiến thức. Yến Linh thường giữ một khoảng cách đối với vấn đề tình cảm. Do vậy, có thể Yến Linh sẽ kết hôn muộn, hoặc luôn ở tình trạng độc thân, nhưng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thì rất tốt. Yến Linh không phải là người nhút nhát, dễ kích động. Yến Linh nói năng hòa nhã dễ gần, luôn cảm thông với những người kém may mắn.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Yến Linh mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Yến Linh lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Yến Linh lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Yến Linh thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Yến Linh cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Yến Linh là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Lâm Yến Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Những người có khả năng cổ vũ hoặc kích thích Yến Linh bằng những cuộc nói chuyện thú vị, giúp Yến Linh mở mang hiểu biết của mình – chính là mẫu người bạn thực sự tìm kiếm. Yến Linh có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, Yến Linh hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng. Bởi Yến Linh luôn mong muốn tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên Yến Linh có xu hướng trì hoãn hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng. Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của Yến Linh khá suôn sẻ.

Trong cuộc sống, Lâm Yến Linh luôn tỏ ra là người hòa nhã, lịch sự. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Thêm vào đó, Lâm Yến Linh luôn thích nói với nửa kia về cảm xúc, về những gì mà Lâm Yến Linh cảm thấy khi ở bên nhau. Lâm Yến Linh sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, đồng điệu với cái đẹp xung quanh mình. Mắt thẩm mỹ của Lâm Yến Linh cũng rất tinh tế, được mọi người công nhận.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Lâm Yến Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Yến Linh và giúp Yến Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Hỏa

Bạn là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Bạn có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Bạn cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Yến Linh ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Yến Linh vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Yến Linh thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Yến Linh bởi Yến Linh biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim thuận với Sao Mộc

Lâm Yến Linh có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Lâm Yến Linh thích đàn đúm và lạc quan, do đó Lâm Yến Linh sống trọn cuộc đời mình. Lâm Yến Linh có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Lâm Yến Linh trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Lâm Yến Linh có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Lâm Yến Linh có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Lâm Yến Linh thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Sao Kim xung với Sao Thổ

Về chuyện tình cảm, Bạn cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. Bạn có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thỏa mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho Bạn trước khi Bạn cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, Bạn cực kỳ trung thành và kiên định. Bạn nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Bạn và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, Bạn tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc Bạn trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. Bạn sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. Bạn có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Yến Linh trong ngắn hạn, năng lượng của Yến Linh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của Bạn đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, Bạn lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. Bạn có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình Bạn có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, Bạn thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy Bạn cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, Bạn cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của ~ đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, ~ lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. ~ có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình ~ có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, ~ thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy ~ cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, ~ cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Yến Linh là người có đam mê mãnh liệt nhưng dường như lại kín đáo giấu kín những sở thích cá nhân của mình. Tình dục là một điều lãng mạn trong cuộc sống của Yến Linh và có thể trở thành động lực lớn nhất. Đôi khi, Yến Linh lại ghen tuông và sở hữu thái quá trong tình yêu. Yến Linh yêu thích những trò thể thao mang tính cạnh tranh cao hoặc không có tính ganh đua. Yến Linh có khiếu về những công việc điều tra hay nghiên cứu.

Chính niềm đam mê nghệ thuật, thể thao hay trẻ nhỏ có thể khiến Lâm Yến Linh làm việc trong những ngành nghề có liên quan. Lâm Yến Linh là người quá đề cao niềm vui thú cũng như thư giãn trong cuộc sống, và chính điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc hay sức khoẻ của Lâm Yến Linh.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Yến Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Yến Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Lâm Yến Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Lâm Yến Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Yến Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Yến Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Yến Linh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Lâm Yến Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Là con người luôn nghiêm túc với những tham vọng cá nhân, Yến Linh theo đuổi những ước mơ của mình một cách bền bỉ, kiên trì và rất khắt khe. Đầu tiên Yến Linh đặt ra những mục tiêu để thực hiện, sau đó dồn năng lượng và trí óc của mình vào công việc để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. Yến Linh cũng muốn một vị trí cao đi kèm với quyền lực và có ảnh hưởng tới xã hội nên luôn thích mình được là người điều hành, ra lệnh.
Yến Linh làm việc rất siêng năng, chăm chỉ và có thể bỏ qua cám dỗ của sự an nhàn cũng như hưởng thụ, để có thể tập trung vào mục tiêu dài hạn của mình. Yến Linh rất có trách nhiệm và công tâm để hoàn thành tốt công việc đã được giao phó. Là người thực tế và khá là thực dụng, Yến Linh có thể trở thành một nhà chiến lược tài ba. Thành công của Yến Linh dựa trên việc hoạch định mọi thứ một cách thận trọng, để sau đó bắt tay vào giải quyết theo hướng đã vạch sẵn. Không thích mạo hiểm và cũng không tin vào những phép màu, Yến Linh luôn dựa vào chính năng lực thực sự của mình để hoàn thành điều mình muốn. Trên hết, Yến Linh thật sự hợp với những công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh hoặc quản lý.

Yến Linh là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể nên sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Yến Linh có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Yến Linh biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Yến Linh đã lên kế hoạch từ trước.

Lâm Yến Linh là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể và sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Lâm Yến Linh có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Lâm Yến Linh biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Lâm Yến Linh đã lên kế hoạch từ trước.

Lâm Yến Linh có sức hấp dẫn, trời sinh Lâm Yến Linh có sự kiêu hãnh, là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Lâm Yến Linh biết khống chế và ràng buộc bản thân. Lâm Yến Linh có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Lâm Yến Linh thực tế, rất ít khi lơi là hành động, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại. Lâm Yến Linh có thể phải xa cha mẹ, nhưng thường là xa người cha. Nếu như gặp phải giai đoạn Sao Hỏa không tốt, Lâm Yến Linh có thể sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến gãy xương. Bản tính của Lâm Yến Linh là kiên cường, quyết liệt, Lâm Yến Linh cần học thêm sự dịu dàng, nhạy cảm.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của Lâm Yến Linh trong công việc. Lâm Yến Linh ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác. Và tất nhiên Lâm Yến Linh cần đồng sự của mình có thể chấp nhận được sự thẳng thắn, có cạnh tranh trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà Lâm Yến Linh tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của Lâm Yến Linh. Một số người có thể khiến Lâm Yến Linh khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho Lâm Yến Linh những công việc Lâm Yến Linh không mong muốn. Lâm Yến Linh hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với Yến Linh. Yến Linh không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, Yến Linh luôn muốn cả hai tham gia vào mọi hoạt động cùng nhau.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Yến Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Sao Mộc

Động cơ của Bạn trong cuốc sống là sống hết mình. Bạn tham vọng với thành công của bản thân và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khoá khăn hơn chính là việc xác định ai Bạn muốn trở thành. Bạn thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì Bạn đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của Bạn. Bạn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Bạn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Bạn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Bạn có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, Bạn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất. Bạn cần phải ý thức rằng, thái độ “có lẽ chính là đúng” và cách cư xử tự phụ hoặc ngạo mạn không tạo ra những mối quan hệ cho Bạn. Bạn có lẽ có những triết lý sống khác biệt với mọi người.

Yến Linh dám làm, tham vọng và có mong muốn mạnh mẽ để thành công rực rỡ. Khi nhìn thấy cơ hội mới hay dự án mới đầy hứa hẹn, Yến Linh sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu cảm thấy có cái gì đó sẽ giúp Yến Linh chiến thắng. Không quan trọng là Yến Linh hoàn thành được bao nhiêu vì Yến Linh chưa bao giờ thấy thỏa mãn với kết quả của mình. Yến Linh luôn cảm thấy cần phải làm nhiều hơn nữa, chinh phục mục tiêu khác. Yến Linh thấy thất vọng khi sống trong môi trường bị hạn chế, Yến Linh sẵn sàng rời bỏ sự an toàn và điều kiện thành công vốn có nếu như chúng không mang lại những thử thách và tiềm năng phát triển, mở rộng trong tương lai. Yến Linh thích thử thách những giới hạn để xem mình có thể đi xa được tới đâu. Đôi khi Yến Linh lại không kiểm soát được bản thân và hứa hẹn nhiều hơn thực hiên nên có cái nhìn lạc quan hay tự tin thái quá về khả năng của mình. Yến Linh thích tận hưởng sự cạnh tranh lành mạnh và thấy nó thúc đẩy Yến Linh hoàn thành những mục tiêu lớn hơn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Yến Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Lâm Yến Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Yến Linh là một người lạc quan và vui vẻ với công việc. Yến Linh thích những công việc có thể khắc phục được những vấn đề trong cuộc sống hay tạo nên sự khác biệt, ví dụ như dạy học, huấn luyện viên, tư vấn, vv… Yến Linh cũng bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi tính lưu động cao hoặc làm việc ở nước ngoài.

Có lẽ Yến Linh hợp nhất với những công việc đòi hỏi sự độc lập, đặc biệt trong lĩnh vực phục vụ. Công việc Yến Linh cần phải là một công việc có ý nghĩa đối với bản thân Yến Linh và khiến Yến Linh hài lòng. Trong vấn đề sức khoẻ cá nhân, Yến Linh có thể tự đưa ra quyết định của riêng mình, ví dụ như trong vấn đề vệ sinh cá nhân hay ăn kiêng, khi Yến Linh cảm thấy cần thiết.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Bạn có thể bị ám ảnh bởi vấn đề sức khỏe, sự rèn luyện và phát triển bản thân. Tệ hơn nữa, Bạn cũng có thể ép mình làm việc quá nhiều dẫn đến sức khỏe giảm sút. Nếu không cẩn thận, Bạn có thể trở thành một kẻ ngang ngược trong công việc. Trong những tình huống này, sẽ dễ hơn nếu để Bạn làm việc một mình.

Yến Linh là người có thể cháy hết mình vì công việc. Dù là một nhân viên hay một ông chủ thì Yến Linh cũng không bao giờ chấp nhận một thái độ chểnh mảng trong công việc. Không chỉ vậy, Yến Linh còn là một người có tham vọng tại nơi làm việc. Yến Linh sẽ không nề hà trong các cuộc đấu tranh để có được quyền lực và sự công nhận của mọi người. Ngoài ra thì Pluto nhà 6 còn là dấu hiệu cho thấy Yến Linh là người quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cá nhân, đặc biệt là trong việc tập thể dục cũng như chế độ ăn uống.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Yến Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn hiểu rõ về mục đích của bản thân, đi đôi với khả năng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua những nỗ lực và sự năng động của bản thân. Bạn đấu tranh cho ước mơ của mình và theo đuổi mục đích của bản thân với sự động viên, táo bạo và nhiệt tình. Trong nghề nghiệp, Bạn thích hợp mở công ty quản lý riêng. Bạn có xu hướng giành được vị trí lãnh đạo. Có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra.

Công việc của Lâm Yến Linh có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc Lâm Yến Linh có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của Lâm Yến Linh có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của Lâm Yến Linh liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Yến Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Yến Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Yến Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Yến Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Yến Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Yến Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nếu đứng trong nhóm người chi tiêu hoang phí, Yến Linh sẽ là người đứng cuối cùng. Của cải luôn thường trực trong tâm trí Yến Linh. Càng có nhiều quyền thế, Yến Linh càng cảm thấy mình quan trọng hơn. Yến Linh sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến Yến Linh mất tự tin, vì vậy Yến Linh luôn nỗ lực dành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Thu nhập của Yến Linh liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Yến Linh có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của Yến Linh có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, Yến Linh cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Lâm Yến Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Lâm Yến Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Yến Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Yến Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Yến Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Yến Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Yến Linh sẽ được thể hiện ở đây.

Hy vọng là Lâm Yến Linh sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa. Tình trạng tài chính bạn đời của Lâm Yến Linh không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của Lâm Yến Linh có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.

Yến Linh có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng – nhưng chính những điều đó sẽ thử thách khả năng sinh tồn của Yến Linh. Có thể Yến Linh sẽ vướng vào những chuyện như thừa kế hay vấn đề luật pháp. Cũng có thể Yến Linh sẽ là một nhà quản lý quỹ tài giỏi hoặc người thu nợ thành công. Những điều kỳ bí có thể sẽ hấp dẫn Yến Linh.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Cuộc sống của Yến Linh được miêu tả bởi những sự kiện và những đổ vỡ đột ngột, thay đổi hoàn toàn định hướng của Yến Linh. Đôi lúc Yến Linh có thể mất kiên nhẫn và hành động một cách bất cần vì ham muốn mạnh mẽ đối với sự thay đổi cho một cuộc sống mới. Yến Linh là người có tâm lý tình cảm phức tạp, ẩn chứa bên trong là những cảm xúc và niềm đam mê mãnh liệt ngoài sức tưởng tượng.
Nếu như Yến Linh chia sẻ tài sản vật chất của mình với người khác (như trong mối quan hệ hôn nhân hay hợp tác kinh doanh), vận may của Yến Linh có xu hướng thay đổi nhanh chóng, nhiều khả năng là ngược chiều so với trước đó.

Yến Linh có thể bị thu hút bởi những thứ phi vật chất và có xu hướng nghiên cứu cũng như khám phá những bí ẩn của cuộc sống. Hôn nhân và mối quan hệ có thể mang lại những bất ngờ về tài sản vật chất, nhưng nó cũng có thể mang lại những khó khăn hay sự thâm hụt tài chính. Hãy hi vọng vào những sự bất ngờ liên quan đến tiền của người khác; chẳng hạn như một đối tác có thể trải nghiệm những khó khăn liên quan đến nợ ngân hàng, thuế hoặc tài sản thừa kế.

Yến Linh có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Có thể Yến Linh sẽ quan tâm đến những lĩnh vực siêu nhiên, tâm lý học hoặc những chủ đề huyền bí. Cũng có thể Yến Linh sẽ có những ảo tưởng kỳ quái hoặc những nỗi sợ mơ hồ về ma quỷ, sự vận động của vũ trụ hay cái chết. Tốt nhất là Yến Linh đừng chìm đắm trong những lĩnh vực đó trừ khi Yến Linh đã có một nền tảng kiến thức cực kỳ chắc chắn.

Bạn bị thu hút bởi những bí ẩn của cuộc sống, Bạn có thể phát triển tốt ở các môn học tâm linh siêu hình. Ngoài Bạn nên tránh những mối lợi không chính đáng từ việc gian lận hoặc sai sót.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.