Bản đồ sao cho – Yến Linh

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 18
Thuyết phục hùng biện – 13.5
Truyền lửa – 30
Kiên trì – 36.5
Sáng tạo – 61
Trách nhiệm – 15

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 24
Thực hiện đến cùng – 19.5
Lạc quan – 47.5
Thiếu kiên nhẫn – 27.5
Muốn được ghi nhận – 36.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 42
Nhu cầu bản năng – 31.5
Chăm sóc gia đình – 39.5
Năng động-nhanh chán – 38
Hy sinh-thụ động – 24.5
Chung thủy-bạn bè – 22.5
Thân thiện-hướng ngoại – 38

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 20.5
Hoạt động nhóm – 10.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 21
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 10.5
Mạo hiểm – 19
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Yến Linh là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Yến Linh tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Yến Linh là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Yến Linh dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Yến Linh cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Yến Linh là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Yến Linh luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Yến Linh là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Yến Linh có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Yến Linh luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Yến Linh có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Yến Linh.


Sao Hỏa hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Bạn là người can đảm và sáng tạo – can đảm để có dám chứng kiến sự đau đớn và đau khổ, để đối mặt với tình trạng nguy hiểm và sáng tạo để mở đường cho việc xây dựng một cái gì đó mới. Bạn có thể áp dụng và xử lý các công cụ hiệu quả để giải quyết công việc thông qua sự sáng tạo. Bạn đầy tham vọng, nhiều năng lượng và khó có thể ngồi yên. Bạn luôn cần hành động, hoạt động cơ bắp để cảm thấy thoải mái.
Khi kết hợp với năng lượng mạnh đến từ Sao Thủy, Bạn có thể phối hợp sức mạnh của tâm trí và cơ bắp. Bạn biết cách sử dụng khéo léo các công cụ soạn thảo, có kỹ năng sản xuất, và sự tinh tế trong các lĩnh vực liên quan đến cơ khí và kết cấu. Sự kết hợp này cũng cho thấy năng khiếu về toán học. Quan trọng nhất, Bạn cần một lối thoát cho năng lượng dồi dào của mình. Sao Hỏa thường tượng trưng cho các quy tắc, sắt, thép, cơ bắp, hoạt động, cơ khí, chiến tranh, xây dựng, sản xuất, hoặc xây dựng.
Nghề nghiệp phù hợp: giảng viên giáo dục thể chất, thợ sửa chữa máy tính kinh doanh, thợ khoá, kỹ sư tên lửa, nhân viên mát xa, kỹ thuật động cơ đẩy, thiết kế công cụ, thợ hàn, kỹ sư cơ khí, vật lý trị liệu, vận động viên, đại lý bán hàng, các nhà sản xuất cắt tóc, công nhân kim loại , các nhà sản xuất, đồ tể, phẫu thuật viên, kỹ sư chuyến bay, chiến sĩ, vật lý trị liệu.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ bảy – nhà của những mối quan hệ như hôn nhân, đồng nghiệp, đối tác, sự đồng thuận và quan hệ công chúng. Người có Nhà 7 hoạt động mạnh thường rất quan tâm đến các mối quan hệ này. Bạn cân bằng và hướng đến sự hòa hợp, mong muốn cuộc sống của mình cũng như các mối quan hệ xung quanh hài hòa, yên ổn. Mặt khác, Bạn có thể trở nên ba phải hoặc cả nể quá mức, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đánh giá của người khác về bản thân.

4. Nguyên tố của Yến Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Lâm Yến Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Khí

Yến Linh là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Yến Linh suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Yến Linh sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Yến Linh trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Yến Linh quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Yến Linh sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Yến Linh đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Yến Linh. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Yến Linh cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Yến Linh có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Yến Linh luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Yến Linh có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Yến Linh có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Yến Linh không nhìn ra bước tiến nào nữa, Yến Linh có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Yến Linh là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Yến Linh thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Yến Linh bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Yến Linh khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Yến Linh dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Yến Linh coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Yến Linh, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Yến Linh trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Yến Linh đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Yến Linh để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Yến Linh trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Lâm Yến Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Lâm Yến Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Lâm Yến Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Lâm Yến Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Lâm Yến Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Yến Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Yến Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Yến Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Yến Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Bạn có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Bạn đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Bạn khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Bạn là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Bạn có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Bạn thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Bạn thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Bạn thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Bạn có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Bạn làm.

7. Tính chất của Yến Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Yến Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Lâm Yến Linh yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Lâm Yến Linh có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Lâm Yến Linh cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Lâm Yến Linh lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Lâm Yến Linh là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Lâm Yến Linh suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Lâm Yến Linh có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Lâm Yến Linh có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Lâm Yến Linh làm hỏng mọi thứ mà Lâm Yến Linh đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Yến Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Lâm Yến Linh thường là người ổn định, khó thay đổi. Lâm Yến Linh rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Yến Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Yến Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Yến Linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Yến Linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Yến Linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Yến Linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Lâm Yến Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Sự hài hòa và cân bằng là điểm nổi bật ở Bạn. Bạn hiểu sự cần thiết của việc thích ứng với lợi ích và mong muốn của người khác, để cả hai bên có thể nhanh chóng thỏa hiệp. Lịch thiệp, quảng giao, Bạn sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột và bất hòa. Bạn thể hiện một tinh thần hợp tác, thỏa hiệp và thường đạt được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh đấu.
Sống chan hòa và làm vừa lòng người khác là điều đặc biệt quan trọng đối với Bạn. Tuy nhiên, đôi lúc những quyết định của Bạn bị phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và sự tán đồng của những người xung quanh. Bạn thích sẻ chia và làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập. Ở một mình khiến Bạn cảm thấy không thoải mái.
Trong chuyện tình cảm, Bạn yêu một cách mãnh liệt, còn trong hôn nhân, Bạn cũng là một người bạn đời lý tưởng và lãng mạn. Nửa kia của Bạn phải là một người có trí tuệ tương xứng và có khả năng duy trì mối quan hệ cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn là một người tình chu đáo, ân cần và thích những biểu hiện truyền thống của tình yêu như những lời tán tỉnh, hoa, socola… Đối với Bạn, các mối quan hệ giống như một tác phẩm nghệ thuật cần thời gian, chuyên tâm và nỗ lực sáng tạo. Bạn đánh giá cao một người tinh tế, khéo léo chứ không phải thô thiển hoặc thẳng thắn quá mức.
Nếu có gì đó khiến Bạn phải đấu tranh thì thường đó là những điều khiến Bạn cảm thấy bất công hoặc mất cân bằng. Bạn yêu thích cái đẹp, sự hài hòa, duyên dáng và các loại hình nghệ thuật. Điều đó được thể hiện ngay trong cách Bạn ăn mặc, trang trí nhà cửa và nơi làm việc. Tất cả mọi thứ phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Các công việc trong lĩnh vực tư vấn, ngoại giao hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế, nhiếp ảnh sẽ phù hợp với Bạn.

Yến Linh có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, một phần nhờ kỹ năng xã giao rèn luyện tốt, phần khác là nhờ mong muốn về sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ. Yến Linh có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Yến Linh có thể chấp nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào, đây cũng chính là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Yến Linh có cảm nhận tinh tế, óc thẩm mỹ tốt, đồng thời đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và cái đẹp nghệ thuật. Vào 1 vài thời điểm Yến Linh trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Bạn có kỹ năng xã giao tốt, cũng ưa thích kết giao và có mối quan hệ rộng. Bạn thích kết giao với những người bạn trung thành, cùng họ phát triển mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi. Bạn có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Bạn có thể chấp nhận nhiều mặt của bất kỳ tình huống nào, đây là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Bạn có cảm nhận tinh tế và khả năng thẩm mỹ, đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi, Bạn có thể quá lệ thuộc vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Bạn hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, có sự duyên dáng bẩm sinh, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Bạn yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Bạn thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bạn cần sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống, nhưng chính vì thế mà bạn sẽ luôn bận rộn để điều chỉnh “cán cân” của mình.

Yến Linh hòa đồng, thân thiện, có trí tuệ. Yến Linh tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, tin tưởng một cách tự nhiên. Ngược lại, Yến Linh cũng cố gắng cân bằng mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người xung quanh. Yến Linh luôn sẵn sàng hợp tác, bản năng của Yến Linh là gắn kết và cân bằng.
Về cơ bản, Yến Linh là người yêu chuộng hòa bình. Thực tế thì, trong những trường hợp thực sự cần thiết, khả năng nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh có thể giúp Yến Linh “ném đá giấu tay”, hạ gục đối thủ một cách gọn gàng mà không để lại dấu vết gì. Yến Linh bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách mọi người nhìn nhận mình, dẫn đến việc có thể bị nhận xét là người cả nể, ba phải, không đáng tin. Quá khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên niềm vui hay nỗi buồn của Yến Linh đều đến từ đây.
Yến Linh không muốn làm tổn thương hay mích lòng ai, nên Yến Linh thường nói dối hoặc lảng tránh khỏi những chủ đề nhạy cảm. Yến Linh cần sự bình yên bằng bất cứ giá nào! Đây cũng chính là lý do Yến Linh bị gắn mác không trung thực, hay trốn tránh, dù thực chất chỉ là Yến Linh muốn sống trong hòa bình mà thôi. Ưu điểm là Yến Linh có khả năng thương thuyết và giao tiếp rất tốt. Nhược điểm là Yến Linh thường không sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Bản tính do dự, khó ra quyết định của Yến Linh không chỉ bởi vì Yến Linh thấy các lựa chọn đều có giá trị như nhau, một cách khách quan, mà còn bởi Yến Linh sợ phải chịu trách nhiệm nếu quyết định của Yến Linh hóa ra là sai lầm.
Yến Linh không tin có điều gì tuyệt đối, đến Einstein cũng giành cả đời để tạo ra Thuyết tương đối cơ mà! Bởi thế có thể nói Yến Linh vừa là người có nguyên tắc, vừa không. Trong quá trình trưởng thành của Yến Linh, mọi nguyên tắc đều có thể bị Yến Linh thay đổi hoặc phá vỡ. Mặt trời Thiên Bình thường là người không có giới hạn cố định, nhưng đại để Yến Linh vẫn là người theo phe chính nghĩa, vì bản tính muốn làm hài lòng số đông của mình.

Sự yên bình và cuộc sống hài hòa là vô cùng quan trọng với Yến Linh. Niềm tin của Yến Linh về việc mọi sự đều có thể thỏa hiệp giúp Yến Linh có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.
Yến Linh thường yêu vẻ đẹp và tinh tế, không thích những gì bẩn thỉu và có thể làm bẩn tay Yến Linh (nghĩa đen nhé!). Duyên dáng và thân mật, Yến Linh làm tốt nhất trong các mối quan hệ đối tác. Yến Linh có khả năng kết hôn sớm và đôi khi nhiều hơn một lần. Duyên dáng và thích giao du, Yến Linh có thể yêu cho vui và tận hưởng tình yêu mà không có kì vọng gì.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Thiên Bình, Lâm Yến Linh bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Lâm Yến Linh quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù là một cung có tính chất Lãnh đạo, nhưng Lâm Yến Linh không thực hiện nó một cách chủ động, Lâm Yến Linh thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Lâm Yến Linh có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.
Đặc trưng của Lâm Yến Linh là sự khách quan, công bằng. Lâm Yến Linh có thể nghe ý kiến từ cả hai phía, và với trí tuệ thông minh, Lâm Yến Linh cũng biết cán cân của mình nghiêng về phía nào. Nhưng thực tế thì Lâm Yến Linh không thích làm mích lòng người khác, nên thường lảng tránh các vấn đề nhạy cảm một cách khéo léo. Đôi khi Lâm Yến Linh đặt nhu cầu của người khác lên quá cao và bỏ qua cảm xúc của bản thân (điều này đối với Lâm Yến Linh thì cũng không có gì khó khăn, bởi cảm xúc của Lâm Yến Linh cũng không mãnh liệt hay cuồng nhiệt gì lắm). Nhưng về lâu dài, việc này sẽ khiến chính bản thân Lâm Yến Linh bị mất cân bằng, và sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong đời sống của Lâm Yến Linh.
Nếu sử dụng tiềm năng của bản thân một cách hiệu quả, Lâm Yến Linh sẽ trở thành một nhà ngoại giao bậc thầy, một nhà lãnh đạo khôn ngoan, một người dẫn đường sáng suốt. Nhưng nếu không, Lâm Yến Linh có thể bị rối loạn nhân cách, không biết mình là ai, không biết mình thực sự cần gì. Đôi khi những người có Mặt trời Thiên Bình phải nỗ lực đấu tranh để nhìn rõ, tin tưởng vào chính mình, thay vì tin vào hình ảnh bản thân trong lời nói của những người khác.
Xu hướng nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề, nhìn mọi thứ từ những quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhân khiến Lâm Yến Linh nổi tiếng là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Quá nhiều lựa chọn có thể khiến Lâm Yến Linh trở nên bối rối, và cuối cùng bị choáng ngợp. Tuy điều này có thể khiến những người xung quanh ít nhiều khó chịu, nhưng nó là “hàng tặng kèm” cần thiết để mang đến cho Lâm Yến Linh sự khách quan, công bằng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Yến Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với Lâm Yến Linh. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của Lâm Yến Linh. Vì Lâm Yến Linh thích có một gia đình yên ấm nên Lâm Yến Linh luôn để ý đến nhà cửa cũng như người trong gia đình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, Lâm Yến Linh có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Dù vậy, Lâm Yến Linh lại khá e dè trước người lạ, và bởi thế thường không được coi trọng đúng mức.

Lâm Yến Linh là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Lâm Yến Linh thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà Lâm Yến Linh có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Lâm Yến Linh được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Mặt trăng

Yến Linh cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Yến Linh. Yến Linh có thể chất tốt.

Lâm Yến Linh là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thường là người có thể chất khỏe mạnh, Lâm Yến Linh sử dụng năng lượng của mình trong cả các hoạt động thể thao và tình dục. Lâm Yến Linh cũng thích cạnh tranh và có xu hướng nói chuyện không được thì dùng vũ lực.

Lâm Yến Linh cảm nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh cho mọi nỗ lực và mục tiêu nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Lâm Yến Linh cũng biết hòa nhập với tập thể. Lâm Yến Linh hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Mặt trời xung với Sao Mộc

Lâm Yến Linh luôn có động lực để cải thiện bản thân, nhưng cũng biết cách để tận hưởng cuộc sống. Lâm Yến Linh rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Lâm Yến Linh cũng hơi kiêu ngạo về bản thân dễ tin tưởng mọi lời nói tốt đẹp về mình đều là sự thực. Lâm Yến Linh cần tránh phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Bạn hay cố gắng làm những việc không đúng với bản tính của mình để làm vừa lòng người khác hay để được công nhận. Bạn rất nhạy cảm với sự chỉ trích, dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hay xa cách, thật ra Bạn rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình như thế nào. Vì Bạn quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Bạn. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Bạn trở nên thân thiết với vài người mà Bạn coi là “Bạn chân chính”. Bạn có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh tinh thần sau khi trải qua những giai đoạn cô độc, nếu Bạn coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian cô đơn, trốn tránh.

Mặt trời xung với Diêm Vương

Yến Linh là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Yến Linh luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến Yến Linh trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Yến Linh có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng Yến Linh đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Yến Linh có thể đạt được hầu hết những điều mà Yến Linh muốn, vì Yến Linh có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên Yến Linh cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Yến Linh có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của Yến Linh bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Với tư tưởng độc lập và yêu tự do, Yến Linh không thích bị chỉ bảo phải làm cái gì hay làm thế nào. Yến Linh cho rằng mình tự biết mình cần gì và cái gì là tốt nhất cho mình. Yến Linh phù hợp với môi trường không phân cấp bậc, nơi cho phép Yến Linh tự quyết và linh động trong công việc, hơn là làm theo lịch trình hay theo công thức, quy chuẩn. Yến Linh cần được làm việc với nhịp độ nhanh, nơi Yến Linh tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. Yến Linh là người suy nghĩ theo trực giác và khác thường, những khám phá và ý tưởng thường đến với Yến Linh một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Yến Linh có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và thường bị hấp dẫn bởi những công nghệ mới. Yến Linh cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Yến Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Yến Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Yến Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Lâm Yến Linh chính là có được cảm giác an toàn. Lâm Yến Linh là người tinh tế, dễ xúc động, tuy nhiên cũng quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Lâm Yến Linh rất nhanh nhạy trong việc nhận ra nhu cầu ở người khác, luôn quan tâm và bảo vệ những người bạn yêu mến. Gia đình hay những vấn đề bên trong gia đình luôn quan trọng với bản thân Lâm Yến Linh. Mái ấm gia đình chính là nơi trú ẩn và tôn nghiêm của Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh là người nhạy cảm với những thay đổi của cảm xúc, dễ nổi cáu và hay tự ái.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Lâm Yến Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Yến Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Yến Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Bạn thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Bạn đọc được trong sách, vở. Bạn có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Bạn.
Bản năng mách bảo Bạn nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Bạn có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Yến Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Yến Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Yến Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Yến Linh thường thích nói thẳng ra. Yến Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Yến Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Yến Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Yến Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Yến Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Yến Linh thường thích nói thẳng ra. Yến Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Yến Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Yến Linh hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Yến Linh kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Yến Linh thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Yến Linh thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Yến Linh thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Yến Linh. Bố mẹ Yến Linh là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Yến Linh ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Yến Linh có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Lâm Yến Linh là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Lâm Yến Linh thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Lâm Yến Linh đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Yến Linh có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Yến Linh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Yến Linh độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Yến Linh có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Yến Linh có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Yến Linh để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Yến Linh nhạy bén và đáng tin tưởng. Yến Linh có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Yến Linh có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Yến Linh bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Yến Linh lập dị trong con mắt của người khác. Yến Linh cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Bạn là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Bạn lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Bạn nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Bạn hơn cả, ngay cả khi Bạn sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Bạn có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…


1. Con người cảm xúc của Yến Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Yến Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Yến Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Lâm Yến Linh chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Lâm Yến Linh bối rối và cảm thấy không thoải mái. Lâm Yến Linh giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Lâm Yến Linh cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Lâm Yến Linh sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Lâm Yến Linh rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Lâm Yến Linh.

Bạn có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Bạn có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Bạn điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Bạn sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Yến Linh có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Yến Linh cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Yến Linh thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Yến Linh.

Lâm Yến Linh mong muốn được yêu nhưng bản thân Lâm Yến Linh lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Lâm Yến Linh hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Lâm Yến Linh có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Yến Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Lâm Yến Linh luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Lâm Yến Linh đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Lâm Yến Linh thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Lâm Yến Linh luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Bạn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Bạn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Bạn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Lâm Yến Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Lâm Yến Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Hỏa

Bạn luôn hành động theo cảm tính. Bạn là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Bạn yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Bạn là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Bạn luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Bạn, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Bạn trên bàn“

Trong suốt cuộc đời, Yến Linh gặp nhiều tình huống may rủi bất ngờ và dữ dội. Yến Linh có thể kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng rât dễ dàng tay trắng, bởi tính cách dám chấp nhận rủi ro, đầu cơ và kinh doanh mạo hiểm. Dù bên ngoài hay tỏ ra khiêm nhường, thực chất Yến Linh là người đầy tham vọng, và cũng gặp nhiều may mắn. Yến Linh nên tham gia vào những môi trường lớn, nhiều cạnh tranh để có thể thể hiện hết khả năng.

Mặt trăng xung với Hải Vương

Yến Linh là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Yến Linh. Yến Linh cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Yến Linh có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Yến Linh có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Yến Linh lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Yến Linh tốt, vì Yến Linh luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Yến Linh có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Yến Linh rất sống động, và Yến Linh thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Yến Linh cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Yến Linh sinh trong một giai đoạn kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng của những người cùng thế hệ là khả năng tưởng tượng và mức độ nhạy cảm cao bất thường. Yến Linh thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Những người cùng nhóm tuổi với Yến Linh có đã đóng góp rất nhiều những sản phẩm mới lạ cho ngành nghệ thuật, âm nhạc, tôn giáo và cả phát triển về tâm lý học. Thường Yến Linh tạo ra những sản phẩm lạ lẫm và kỳ quái, nhưng luôn là nguyên bản. Nhóm tuổi của Yến Linh cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Lâm Yến Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khi Bạn cảm thấy lo lắng, Bạn thường bắt đầu trí não phải làm việc quá sức. Nên lựa chọn bạn bè một cách cẩn thận, vì đôi khi, những lời lẽ thiếu thận trọng của Bạn dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Việc mất đi những người bạn thân thiết và cũng là những con người sắc sảo có thể minh chứng cho điều đó.

Lâm Yến Linh có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà Lâm Yến Linh đang ở cũng như của cải của Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của Lâm Yến Linh.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Yến Linh luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Yến Linh đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Yến Linh thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Yến Linh luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Bạn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Bạn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Bạn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Yến Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Lâm Yến Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Lâm Yến Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Lâm Yến Linh dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Lâm Yến Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Lâm Yến Linh quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Yến Linh thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Yến Linh mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu. Yến Linh là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.

Lâm Yến Linh thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến Lâm Yến Linh mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Lâm Yến Linh hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tế

Bạn không dễ dàng tâm sự về tình cảm của mình, nhưng lại thích chia sẻ với người khác về niềm vui trong công việc hay trao đổi kiến thức. Bạn thường giữ một khoảng cách đối với vấn đề tình cảm. Do vậy, có thể Bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc luôn ở tình trạng độc thân, nhưng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thì rất tốt. Bạn không phải là người nhút nhát, dễ kích động. Bạn nói năng hòa nhã dễ gần, luôn cảm thông với những người kém may mắn.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Bạn mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Bạn lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Bạn lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Bạn thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Bạn cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Bạn là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Lâm Yến Linh là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Lâm Yến Linh sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Lâm Yến Linh cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Lâm Yến Linh móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Lâm Yến Linh ! Trong tình yêu, Lâm Yến Linh có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Lâm Yến Linh.

Yến Linh có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Yến Linh sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Yến Linh cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Yến Linh là một người hay ghen. Đôi lúc Yến Linh có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Yến Linh và giúp Yến Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Bạn có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Bạn cần ai đó cho Bạn khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Bạn bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Bạn đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Bạn trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Bạn có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Yến Linh có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Yến Linh thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Yến Linh luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Yến Linh thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Yến Linh hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. Bạn có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh Bạn, Bạn sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng Bạn cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của Bạn. Bạn luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, Bạn không thể chịu được khi ai đó bảo Bạn phải làm gì. Bạn hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. Bạn sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh ~, Bạn sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng ~ cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của ~. ~ luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, ~ không thể chịu được khi ai đó bảo ~ phải làm gì. ~ hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. ~ sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Yến Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Bạn là người có đam mê mãnh liệt nhưng dường như lại kín đáo giấu kín những sở thích cá nhân của mình. Tình dục là một điều lãng mạn trong cuộc sống của Bạn và có thể trở thành động lực lớn nhất. Đôi khi, Bạn lại ghen tuông và sở hữu thái quá trong tình yêu. Bạn yêu thích những trò thể thao mang tính cạnh tranh cao hoặc không có tính ganh đua. Bạn có khiếu về những công việc điều tra hay nghiên cứu.

Yến Linh mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của Yến Linh có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. Yến Linh mong muốn bạn đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến Yến Linh cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào Yến Linh có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi Yến Linh, hơn là Yến Linh tự nhận ra tình cảm đó. Yến Linh có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Lâm Yến Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Lâm Yến Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Lâm Yến Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Lâm Yến Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Lâm Yến Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Lâm Yến Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Yến Linh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. Bạn có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả có thể đem lại kết quả tốt hơn. Bạn không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động, luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
Bạn là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến Bạn thấy vô cùng khó chịu. Bạn rất khó hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, Bạn phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Bạn thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, Bạn sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của Bạn. Bạn có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, Yến Linh thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. Yến Linh cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, Yến Linh đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình. Đôi lúc Yến Linh trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với Yến Linh. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, Yến Linh khá thừa năng lượng, luôn muốn bộc phát và đối đầu trực tiếp. Yến Linh thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là tuýp người độc lập, có thể khá ích kỉ, Yến Linh đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước nhất, và có đủ tham vọng để thực hiện được mong muốn đó. Yến Linh có thể dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động, điều này có thể dẫn đến những tai nạn và những vết thương ngoài da.

Bạn hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến Bạn chán ghét. Bạn hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của chèo lái con thuyền. Bạn cũng có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay Bạn. Bạn là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong Bạn sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Yến Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Lâm Yến Linh còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Lâm Yến Linh đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Lâm Yến Linh cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Lâm Yến Linh phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Lâm Yến Linh cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Yến Linh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Yến Linh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Yến Linh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Yến Linh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Yến Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Sao Mộc

Động cơ của Yến Linh trong cuốc sống là sống hết mình. Yến Linh tham vọng với thành công của bản thân và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khoá khăn hơn chính là việc xác định ai Yến Linh muốn trở thành. Yến Linh thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì Yến Linh đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của Yến Linh. Yến Linh là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Yến Linh có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Yến Linh cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Yến Linh có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, Yến Linh thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất. Yến Linh cần phải ý thức rằng, thái độ “có lẽ chính là đúng” và cách cư xử tự phụ hoặc ngạo mạn không tạo ra những mối quan hệ cho Yến Linh. Yến Linh có lẽ có những triết lý sống khác biệt với mọi người.

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Bạn có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Bạn đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Bạn bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Sao Hỏa xung với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Yến Linh sức mạnh để thể hiện năng lượng của Yến Linh theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Yến Linh dùng nó theo cách nào, Yến Linh cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Yến Linh có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Yến Linh làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Yến Linh có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Yến Linh. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Lâm Yến Linh là một người lạc quan và vui vẻ với công việc. Lâm Yến Linh thích những công việc có thể khắc phục được những vấn đề trong cuộc sống hay tạo nên sự khác biệt, ví dụ như dạy học, huấn luyện viên, tư vấn, vv… Lâm Yến Linh cũng bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi tính lưu động cao hoặc làm việc ở nước ngoài.

Công việc của Yến Linh là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Yến Linh nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Yến Linh có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Yến Linh thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Yến Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Yến Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Yến Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Yến Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn hiểu rõ về mục đích của bản thân, đi đôi với khả năng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua những nỗ lực và sự năng động của bản thân. Bạn đấu tranh cho ước mơ của mình và theo đuổi mục đích của bản thân với sự động viên, táo bạo và nhiệt tình. Trong nghề nghiệp, Bạn thích hợp mở công ty quản lý riêng. Bạn có xu hướng giành được vị trí lãnh đạo. Có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra.

Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Bạn và Bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Yến Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Yến Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Yến Linh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Yến Linh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Yến Linh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Yến Linh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Yến Linh còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Yến Linh đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Yến Linh cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Yến Linh phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Yến Linh cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Trong cuộc sống, Yến Linh cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Yến Linh sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Dường như mục tiêu cuộc đời của Yến Linh là thay đổi thế giới, bằng bất kể cách nào Yến Linh tìm ra. Yến Linh ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Yến Linh lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Yến Linh phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Yến Linh có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Yến Linh điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Yến Linh. Quan điểm chính trị của Yến Linh có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nếu đứng trong nhóm người chi tiêu hoang phí, Lâm Yến Linh sẽ là người đứng cuối cùng. Của cải luôn thường trực trong tâm trí Lâm Yến Linh. Càng có nhiều quyền thế, Lâm Yến Linh càng cảm thấy mình quan trọng hơn. Lâm Yến Linh sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến Lâm Yến Linh mất tự tin, vì vậy Lâm Yến Linh luôn nỗ lực dành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Thu nhập của Bạn liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Bạn có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của Bạn có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Yến Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Yến Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Yến Linh có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Yến Linh sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Yến Linh cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Yến Linh là một người hay ghen. Đôi lúc Yến Linh có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Yến Linh là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Yến Linh sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Yến Linh cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Yến Linh móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Yến Linh ! Trong tình yêu, Yến Linh có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Yến Linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

Hy vọng là Lâm Yến Linh sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa. Tình trạng tài chính bạn đời của Lâm Yến Linh không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của Lâm Yến Linh có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Lâm Yến Linh. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Lâm Yến Linh. Lâm Yến Linh cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Lâm Yến Linh.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Lâm Yến Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Yến Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề