/
/
[Tuần này có gì mớiI?] Dự báo 12 cung hoàng đạo tuần 13/02-19/02/2023

[Tuần này có gì mớiI?] Dự báo 12 cung hoàng đạo tuần 13/02-19/02/2023

Tử vi tuần mới từ ngày 13/02-19/02/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã.
Chia sẻ:
Nội dung bài viết

Cùng Chiêm Tinh Số khám phá xem cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần này nhé!

Bạch Dương

Tuần này, bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối mạnh mẽ với năng lượng sáng tạo và khả năng thể hiện cuộc sống mà bạn mong muốn. Tinh thần Bạch Dương của bạn đang phát huy hết sức, vì bạn có đủ tự tin và can đảm để chấp nhận rủi ro và thực hiện những bước đi táo bạo. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới hoặc dồn năng lượng vào những ý tưởng đã bị trì hoãn. Mặt Trời ở trong cung của bạn, giúp bạn tăng thêm năng lượng và sự nhiệt tình. Bạn có thể thấy mình muốn thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống của mình và bạn nên thực hiện nó. Sao Kim đang ở trong Nhà của các mối quan hệ của bạn, cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời để kết nối với bạn bè và gia đình. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn và tin tưởng rằng các kết nối của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy sự hỗ trợ.

Kim Ngưu

Tuần này, Sao Kim ở trong cung của bạn, Kim Ngưu. Sao Kim là hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin và lãng mạn hơn trong cuộc sống. Hành tinh của sự giao tiếp, Sao Thủy, nằm trong Nhà thứ năm, Nhà của sự sáng tạo, lãng mạn và vui vẻ của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để thể hiện bản thân và khám phá những ý tưởng mới. Tâm trí của bạn sẽ sắc bén và trực giác của bạn sẽ mạnh mẽ. Kết nối với những người bạn yêu thương và chắc chắn bạn sẽ mỉm cười.

Song Tử

Tuần này, các hành tinh đang gợi ý rằng Song Tử hãy lùi lại một bước và dành thời gian cho bản thân. Với Mặt Trời ở cung Bảo Bình, nhắc nhở bạn nên tập trung vào tình bạn, các mối quan hệ xã hội và các hoạt động nhóm. Khả năng sáng tạo của bạn đang ở đỉnh cao và bạn nên cố gắng thể hiện bản thân theo những cách mới và có ý nghĩa. Mặt Trăng ở cung Cự Giải làm nổi bật nhu cầu về cảm xúc thoải mái và an toàn của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để nuôi dưỡng bản thân và các mối quan hệ của bạn với những người khác.

Cự Giải

real life cancer zodiac sign
Dự báo tử vi tuần mới Cung Cự Giải

Tuần này, ảnh hưởng của các hành tinh đối với Cự Giải bạn khá mạnh mẽ. Hành tinh cai trị của bạn, Mặt Trăng, hiện đang ở trong cung Ma Kết, và trong Nhà 10, Nhà của sự nghiệp và cuộc sống xã hội của bạn. Điều này cho thấy rằng, bạn có thể thấy mình đang được xã hội chú ý và có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian bạn phải làm việc thật chăm chỉ và cống hiến để cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Sao Thiên Vương cũng ở trong cung của bạn trong tuần này, mang đến bầu không khí phấn khích và sáng tạo. Bạn có thể thấy mình đang tự do thử nghiệm mọi thứ hơn bình thường, đây có thể là một lối thoát tuyệt vời cho năng lượng của bạn. Bạn thậm chí có thể thấy mình đang khám phá những sở thích và hoạt động mới.

Sư Tử

Tuần này, Mặt trời và sao Thủy đều sẽ ở trong cung của bạn – Sư Tử. Điều này có nghĩa là bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận thế giới! Bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng và mong muốn thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình. Mặt Trăng đang ở trong Nhà sáng tạo của bạn, vì vậy bạn có thể mong đợi những ý tưởng tràn đầy và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi, vì bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp. Tin tốt là sao Kim đang ở trong cung của bạn, vì vậy bạn có thể cảm thấy mình hấp dẫn và nổi tiếng hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy quyết đoán và tự tin hơn. Sử dụng năng lượng này để bắt đầu một cái gì đó mới và tạo ra một sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Xử Nữ

Tuần này, Xử Nữ, các hành tinh đang ủng hộ bạn! Sẽ có tin tốt đến với bạn và bạn sẽ thấy mình ở một vị trí tốt hơn so với trước đây. Sao Thủy hiện đang ở trong cung của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có khả năng truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn cũng có thể thấy mình trở nên sáng tạo hơn khi sao Thủy khuyến khích bạn suy nghĩ vượt trội. Ngoài ra, Sao Kim đang ở trong Nhà các mối quan hệ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể bày tỏ tình yêu và sự đánh giá cao của mình đối với những người xung quanh. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các mối quan hệ, vì sao Kim sẽ mang lại những điều tốt nhất cho những người xung quanh bạn.

Thiên Bình

real life libra zodiac sign
Dự báo tử vi tuần mới Cung Thiên Bình

Tuần này, Sao Kim nằm trong cung của bạn và Sao Thổ nằm trong Nhà các mối quan hệ của bạn. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn tình yêu, vẻ đẹp và sự hài hòa và dồi dào. Bạn sẽ cảm thấy đồng bộ với chính mình và những người khác, và bất kỳ mối quan hệ nào bạn đang có sẽ trở nên bền chặt hơn. Sao Thổ sẽ mang đến một số thách thức, vì bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp với khối lượng trách nhiệm mà mình phải gánh vác. Điều quan trọng là dành thời gian cho bản thân và tập trung vào việc chăm sóc bản thân để bạn có thể quản lý những trách nhiệm này. Đây là một tuần tuyệt vời để tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ của bạn với bản thân và những người xung quanh.

Bọ Cạp

Tuần này, các hành tinh nói rằng đã đến lúc tập trung vào mục tiêu và ước mơ của bạn, Bọ Cạp. Bạn được trang bị đầy đủ quyết tâm và sức mạnh để biến mọi việc thành hiện thực. Mặt Trăng ở trong cung của bạn từ ngày 13 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2, mang đến cho bạn năng lượng để đương đầu với bất kỳ thử thách nào. Vào ngày 17 tháng 2, Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương, mang đến cho bạn dũng khí để chấp nhận rủi ro và lên tiếng cho những gì mình muốn. Cùng ngày, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu, giúp bạn tập trung vào việc đảm bảo tài chính của mình. Tận dụng tối đa quá trình này và lập kế hoạch cho tương lai của bạn. Trăng non vào ngày 18 tháng 2 nằm trong cung của bạn, vì vậy hãy dành thời gian này để thực hiện một điều ước hoặc đặt ra một ý định. Đây là thời điểm mạnh mẽ để thể hiện ước mơ của bạn.

Nhân Mã

Tuần này, các hành tinh nói rằng Nhân Mã nên dành thời gian để suy ngẫm về cuộc sống của họ, và nghĩ về cách họ có thể tận dụng tối đa tình hình hiện tại. Bạn đang cảm thấy sáng tạo hơn bình thường và nên đảm bảo tận dụng điều này. Sao Mộc sẽ ở trong cung của bạn trong tuần này, mang lại cảm giác may mắn và lạc quan cho cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để chấp nhận rủi ro và khám phá những cơ hội mới. Sao Thủy đang ở trong Nhà cá nhân của bạn, điều này khuyến khích bạn truyền đạt ý tưởng và thể hiện bản thân. Đây là thời điểm tốt để cởi mở và tạo kết nối với những người khác.

Ma Kết

Tuần này, Sao Thổ, hành tinh cai trị của bạn, đang ở trong cung của bạn, Ma Kết. Điều này sẽ mang lại sự ổn định và tập trung cao độ cho cuộc sống của bạn, đồng thời bạn sẽ có thể lập kế hoạch và thực hiện chúng một cách hiệu quả. Sự nghiệp và tài chính của bạn đều có thể được hưởng lợi từ quá trình vận chuyển này, vì vậy đừng ngại chấp nhận rủi ro. Sao Mộc hiện đang ở trong Nhà sự nghiệp của bạn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn tập trung vào cuộc sống công việc. Bạn có thể thấy mình ở một vị trí quyền lực hơn, và bạn nên sử dụng thời gian này để thực hiện những thay đổi mà bạn biết sẽ có lợi cho mình về lâu dài. Hãy dành thời gian này để thực hiện các kế hoạch đầy tham vọng và gây chú ý.

Bảo Bình

real life aquarius zodiac sign
Dự báo tử vi tuần mới Cung Bảo Bình

Tuần này, các hành tinh chỉ ra rằng Bảo Bình có thể cảm thấy hơi nổi loạn và đang tìm cách thoát khỏi các thói quen. Mặt Trời đang ở trong cung của bạn, Bảo Bình, mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ về sức mạnh cá nhân và giúp bạn khẳng định bản thân. Trong khi đó, Mặt trăng đang ở trong Nhà sáng tạo và giải trí, khuếch đại khả năng sáng tạo của bạn và truyền cảm hứng cho bạn khám phá những ý tưởng mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để thể hiện bản thân theo những cách độc đáo và bất ngờ, đồng thời chấp nhận những rủi ro có thể mở ra những khả năng mới.

Song Ngư

Tuần này, Sao Kim nằm trong cung Song Ngư, và Nhà của tiềm thức của bạn. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, vẻ đẹp và sự hài hòa và năng lượng của nó sẽ giúp bạn kết nối với trực giác của mình và hiểu được ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống. Đây là thời điểm tốt để suy ngẫm về quá khứ của bạn, giải phóng những khuôn mẫu và niềm tin cũ không còn phù hợp với bạn nữa, đồng thời tập trung vào việc chữa lành và đổi mới. Sao Thủy cũng ở trong Nhà của tiềm thức, có thể mang đến những thông điệp và hiểu biết sâu sắc từ cõi tâm linh. Hãy dành thời gian để lắng nghe trí tuệ bên trong của bạn.

image 4 edited

————————————————–

CHIÊM TINH SỐ – BẢN ĐỒ SAO CHO NGƯỜI VIỆT

Hotline: 096 100 30 96

Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/chiemtinhso

Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.