/
/
[Tuần này có gì mớiI?] Dự báo 12 cung hoàng đạo tuần 6/02-12/02/2023

[Tuần này có gì mớiI?] Dự báo 12 cung hoàng đạo tuần 6/02-12/02/2023

Tử vi tuần mới từ ngày 6/02-12/02/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã.
Chia sẻ:
tử vi hoàng đạo tuần mới
Nội dung bài viết

Cùng Chiêm Tinh Số khám phá xem cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần này nhé!

Bạch Dương

Bạn muốn được biết đến là một người như thế nào?  Khi Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, nhẹ nhàng kết nối với Sao Hải Vương tâm linh, hãy tự thiết lập (xây dựng) cách bạn muốn thế giới nhớ đến mình. Đây là thời điểm bạn có thể tạo ra một ấn tượng quyến rũ và đầy cảm hứng với thế giới! Sao Thủy gặp hành tinh quyền lực Sao Diêm Vương, hành tinh này có thể khiến bạn tập trung chú ý hơn về quyền lực của mình. Bạn có quyền sử dụng chính bản thân mình, Bạch Dương thân mến.

Bạn thông minh, biết cách lập chiến lược và kế hoạch, đồng thời không tiết lộ tất cả bí mật của mình. Sao Thủy đi vào Nhà của những hy vọng và ước mơ, cung cấp cho bạn thông tin về những gì bạn cần để nắm lấy tương lai của chính mình.

Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới Cung Kim Ngưu
Dự báo tử vi tuần mới Cung Kim Ngưu

Hành tinh cai trị của bạn, Sao Kim, kết nối nhẹ nhàng với Sao Thiên Vương, hành tinh của sự phát minh, nơi có thể khiến bạn chào đón một số thay đổi trong cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ gặp những người mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp, chỉ bằng cách sống là chính mình!

Bạn có thể đã sẵn sàng đi ra khỏi vỏ ốc an toàn của mình, đặc biệt là khi nói đến cuộc sống xã hội của bạn. Sao Thủy đi vào Nhà của sự nghiệp và danh tiếng, cung cấp cho bạn thông tin mô tả về công việc của mình. Đây có thể là thời điểm bạn cần xác định rõ bạn là ai với và trên thế giới này.

Song Tử

Hành tinh cai trị của bạn, Sao Thủy, nhẹ nhàng kết nối với Sao Hải Vương, hành tinh của tâm linh, có thể đưa bạn đến một nơi rất ấn tượng. Đây là thời điểm tốt để thực hiện một điều ước về những thứ mà bạn muốn thay đổi, chữa lành hoặc rửa sạch.

Hành tinh tình yêu, Sao Kim, kết nối nhẹ nhàng với Sao Thiên Vương, hành tinh của những điều bất ngờ, hướng bạn đến những phương thức kỳ lạ và sáng tạo khi nói đến cách bạn thể hiện bản thân với thế giới. Sao Thủy gặp hành tinh quyền lực Sao Diêm Vương, bạn có những suy nghĩ sâu sắc về những gì người khác nghĩ hoặc cảm nhận về mình. Bạn thực sự không bao giờ biết trừ khi bạn hỏi! Sao Thủy đi vào cung khí Bảo Bình, nâng cao tâm trạng của bạn.

Cự Giải

Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, nhẹ nhàng kết nối với Sao Hải Vương mơ mộng, bạn có thể đang trải qua một số suy nghĩ hay ảo tưởng về một người khác. Nghe có vẻ giống như tình yêu ngớ ngẩn, nhưng bạn đang thực sự suy nghĩ mọi thứ một cách nghiêm túc.

Khi Sao Thủy gặp hành tinh quyền lực Sao Diêm Vương, bạn suy nghĩ rất sâu sắc về động lực và quyền lực trong các mối quan hệ. Bạn thậm chí có thể thắc mắc hoặc băn khoăn về những điều thường không được nói ra. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, hoặc hỏi ý kiến ​​của người thứ ba! Sao Thủy đi vào Nhà của sự thân mật và biến đổi, mang đến cho bạn thông tin về những giới hạn đang tồn tại, hiểu rõ ranh giới và chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lòng tin.

Sư Tử

Dự báo tử vi tuần mới Cung Sư Tử
Dự báo tử vi tuần mới Cung Sư Tử

Hành tinh tình yêu, Sao Kim, nhẹ nhàng kết nối với Sao Thiên Vương, hành tinh của những điều bất ngờ, có thể mở ra cơ hội kiếm được một số tiền bất ngờ! Sao Kim không chỉ nói về tình yêu và sắc đẹp, nó còn nói về các giá trị, có thể là tiền bạc hoặc quà tặng. Khía cạnh này không phải nói về việc trúng xổ số; mà đó là sự yêu cầu những gì bạn muốn, và những gì bạn biết là của mình! Bạn biết phải hỏi ai, hoặc người nào có thể giúp bạn liên lạc với đúng người để làm việc.

Khi Sao Thủy đi vào Nhà của các mối quan hệ, bạn sẽ có được những lời giới thiệu quan trọng hoặc có cơ hội tiếp cận với những người “bạn cần” mới.

Xử Nữ

Hành tinh cai trị của bạn, Sao Thủy, nhẹ nhàng kết nối với Sao Hải Vương tâm linh, yêu cầu bạn thực hiện một điều ước về cuộc sống tình yêu của mình! Đây là một khía cạnh lãng mạn, cũng có thể được sử dụng một cách sáng tạo để truyền đạt điều gì đó kỳ diệu và hấp dẫn về mặt cảm xúc. Hành tinh tình yêu, Sao Kim, kết nối nhẹ nhàng với Sao Thiên Vương, hành tinh của những điều bất ngờ, có thể mang đến những bất ngờ thú vị cho các mối quan hệ của bạn!

Sao Thủy gặp hành tinh quyền lực Sao Diêm Vương, hành tinh này có thể khiến bạn suy nghĩ sâu sắc về những mong muốn của mình. Sao Thủy đi vào Nhà của công việc và thói quen, điều này có thể khiến bạn rơi vào trạng thái “guồng quay công việc” trong những tuần tới.

Thiên Bình

Sao Thủy, hành tinh của trí óc, kết nối nhẹ nhàng với Sao Hải Vương mộng mơ, có thể mang lại cho bạn một trực giác cao hơn về sức khỏe và lối sống của mình. Hãy chú ý đến bất kỳ thông tin và chi tiết nào mà bạn thu thập được về lối sống của mình khi mà bạn cảm thấy mình trở nên nhạy cảm hơn.

Hành tinh cai quản của bạn, Sao Kim, nhẹ nhàng kết nối với Sao Thiên Vương, có thể có một cơ hội dành cho bạn về một dự án tuyệt vời sẽ xuất hiện! Sao Thủy gặp hành tinh quyền lực Sao Diêm Vương, khiến bạn suy nghĩ sâu sắc về cội nguồn gia đình và cuộc sống gia đình. Tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ hơn khi Sao Thủy tiến vào cung Bảo Bình, khuyến khích bạn giao tiếp với bạn bè và thể hiện bản thân.

Bọ Cạp

Hành tinh tình yêu, Sao Kim, nhẹ nhàng kết nối với Sao Thiên Vương, hành tinh của những điều bất ngờ, có thể mang đến những bất ngờ thú vị cho đời sống tình cảm và các mối quan hệ của bạn. Đây có thể là thời điểm bạn sẵn sàng trở nên thoải mái hơn.

Sứ giả Sao Thủy gặp hành tinh cai trị của bạn, Sao Diêm Vương mạnh mẽ, có thể khiến bạn suy nghĩ sâu sắc về mọi vấn đề. Bạn có ai đó mà bạn tin tưởng, người mà bạn có thể chia sẻ những ý tưởng này không? Đây có thể là một thời điểm mạnh mẽ dành cho những bước đột phá về tâm lý hoặc quá trình thấu hiểu về suy nghĩ của chính bạn.

Nhân Mã

Dự báo tử vi tuần mới Cung Nhân Mã
Dự báo tử vi tuần mới Cung Nhân Mã

Hãy ước đi, Nhân Mã thân mến! Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với Sao Hải Vương tâm linh, có thể tạo ra những rung cảm kỳ diệu xung quanh tiền tài và tài nguyên, nếu bạn có thể tin vào điều đó. Có thể một số lời cầu nguyện sẽ được trả lời hoặc một số giấc mơ sẽ xuất hiện.

Một số điều thực sự thú vị đang diễn ra đằng sau cánh cửa đóng kín khi hành tinh tình yêu, Sao Kim, nhẹ nhàng kết nối với Uranus, tạo cơ hội cho những điều không thể xảy ra có cơ hội xảy ra. Đây là một sự rung cảm không thể ngăn cản! Khi sao Thủy đi vào Nhà của giao tiếp, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chia sẻ những ý tưởng của mình. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để học một số kỹ năng mới.

Ma Kết

Hãy thực hiện một điều ước khi hành tinh của sự giao tiếp, Sao Thủy, nhẹ nhàng kết nối với Sao Hải Vương mộng mơ. Kết nối này có thể khiến bạn cảm thấy tin tưởng về bản thân hơn. Bạn trở nên lạc quan hơn về tiềm năng của mình và bạn có thể khai thác nó một cách tích cực! 

Sao Thủy gặp hành tinh quyền lực Sao Diêm Vương, khiến bạn suy nghĩ sâu sắc về bản thân. Loại nhận thức về bản thân và phản ánh bản thân mạnh mẽ này có thể hỗ trợ và thay đổi cuộc sống nếu bạn nói chuyện với chính mình bằng sự tôn trọng và quan tâm. Khi sao Thủy đi vào Nhà của tiền bạc và tài nguyên cá nhân, bạn đang bước vào một thời kỳ mới, khi bạn xác định mối quan hệ của bạn với tiền bạc và thế giới vật chất đang hỗ trợ bạn.

Bảo Bình

Hành tinh tình yêu, Sao Kim, nhẹ nhàng kết nối với Sao Diêm Vương, hành tinh của những điều bất ngờ, có thể giúp bạn tình cờ tìm thấy một hy vọng. Một số kho báu có thể được tìm thấy nếu bạn biết tìm kiếm nó ở đâu! Đây là thời điểm tốt nhất để check các giao dịch mua bán hoặc đấu giá trực tuyến.

Hành tinh của sự giao tiếp, Sao Thủy, đi vào cung hoàng đạo của bạn, mang đến cho bạn khả năng thể hiện bản thân. Những ý tưởng trước đây dường như khó diễn đạt thành lời có thể tuôn ra ngay bây giờ.

Song Ngư

Hành tinh của sự giao tiếp, Sao Thủy, nhẹ nhàng kết nối với hành tinh cai trị của bạn, Sao Hải Vương, yêu cầu bạn thực hiện một điều ước về tương lai của mình. Ngay cả khi những gì bạn mong muốn dường như là không thể, thì đây là lúc để thực hiện một điều ước! Thực sự hình dung về tương lai của bạn, nhìn thấy chính bạn ở đó và tin tưởng vào nó. Bạn có thể cầu nguyện hoặc thậm chí cố gắng thể hiện, bất cứ điều gì bạn muốn.

Sao Thủy di chuyển vào Nhà của những bí mật, điều này có thể khiến bạn phát huy khía cạnh bí ẩn của mình. Có một số điều không cần phải nói ra! Hoặc có thể bạn sẽ là người được giao phó những bí mật trong những tuần tới.

————————————————–

CHIÊM TINH SỐ – BẢN ĐỒ SAO CHO NGƯỜI VIỆT

Hotline: 096 100 30 96

Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/chiemtinhso

Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.