/
/
3 tính chất trong Chiêm Tinh Học: Tiên phong, Kiên Định, Linh Hoạt

3 tính chất trong Chiêm Tinh Học: Tiên phong, Kiên Định, Linh Hoạt

Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo được chia thành ba nhóm tính chất (còn gọi là các tính chất hoàng đạo): Tiên phong, Kiên định, Linh hoạt.
Chia sẻ:
Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo được chia thành ba nhóm tính chất (còn gọi là các tính chất hoàng đạo): Tiên phong, Kiên định, Linh hoạt.
Nội dung bài viết

Các tính chất đại diện cho ba hướng mà các chiêm tinh gia phân loại dòng năng lượng. Mỗi thuộc tính mô tả một loại năng lượng có thể được ứng dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nó thể hiện các kiểu hành xử hoặc phản ứng của chúng ta khi đối đầu với những người, sự vật hoặc hiện tượng mà chúng ta quan tâm.

Xem thêm:

Chiêm tinh học thường thích sử dụng bốn mùa để diễn tả sự khởi đầu của các tính chất tương ứng. Chính vì thế, mỗi tính chất ứng với một khoảng thời gian trong mùa và chòm sao mang tính chất này sẽ có những đặc điểm và các thể hiện tương tự. Có 3 nhóm tính chất: Tiên Phong (Cardinal), Kiên định (Fixed) và Linh Hoạt (Mutable)

Tính Chất Tiên Phong (Cardinal)

image 38
Tính chất Tiên phong trong Chiêm Tinh Học

Tính chất Tiên Phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. 

Các cung Tiên Phong là những người quyết đoán nhất, họ là người có sở thích khởi xướng cho sự thay đổi, cách làm việc của họ là bắt đầu những điều mới, họ dễ dàng đảm nhận và phản ứng tốt với những ý tưởng mới.

Những khó khăn thúc đẩy họ, họ giành quyền kiểm soát bằng cách đi trước một bước, Bạch Dương tìm kiếm sự lãnh đạo và kiểm soát nói chung, Cự Giải kiểm soát cảm xúc và gia đình, Thiên Bình cố gắng kiểm soát các mối quan hệ như một cặp vợ chồng, Ma Kết kiểm soát, sử dụng và tận dụng môi trường vật chất. Các cung Tiên phong xuất hiện vào tháng đầu tiên của mỗi mùa trong năm

Tính Chất Kiên Định (Fixed)

image 39
Tính chất Kiên định trong Chiêm Tinh Học

Dấu hiệu của tính chất Kiên Định là vững chắc nhất và tự chủ. Hành động của tính chất này tuy bị động nhưng cương quyết, không dao động, thậm chí có phần ngoan cố. Sức mạnh của những chòm sao thuộc nhóm này là nhất quán và trung thành. Kiên nhẫn và khả năng phân định rõ ràng họ muốn gì chính là chìa khóa cho những thành công mà cuối cùng những cung Hoàng Đạo thuộc Kiên Định sẽ đạt được. Họ được trời ban cho sức chịu đựng và sự kiên trì trong từng nỗ lực của bản thân chúng.

Tính chất Kiên Định có thể trở nên rất cứng đầu trong công việc và cố tình gạt bỏ những giải pháp mà người khác đưa ra. Chính vì họ quá “kiên định” cho nên cố chấp và cứng nhắc trong những tình huống cần sự linh hoạt. Các cung Kiên định xuất hiện vào tháng giữa của các mùa

Tính Chất Linh Hoạt (Mutable) 

image 41
Tính chất Linh hoạt trong Chiêm Tinh Học

Tính chất Linh Hoạt bao gồm các cung Hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư. 

Nhóm tính chất Linh Hoạt không ổn định và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường nhất, phương thức hoạt động của họ là tạo ra sự chuyển đổi từ cái cũ sang cái mới và mở đường cho các dấu hiệu bắt đầu một chu kỳ mới, họ vô cùng linh hoạt và bao dung cho nên họ luôn tìm được cách giải quyết một vấn đề nhanh chóng.

Điểm mạnh nhất của những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh Hoạt là khả năng dễ dàng thích nghi với sự thay đổi, tính chất này thôi thúc họ mở mang trí óc, nhận thức và chấp nhận những biến đổi liên tục trong cuộc sống để rồi có thể nhìn nhận về bản thân một cách sâu sắc và đa chiều hơn. Đôi khi những cung Linh hoạt lại thỏa hiệp quá nhiều, đến mức hi sinh cả quyền lợi của chính mình. Bốn cung Linh Hoạt thuộc về tháng cuối của mỗi mùa.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.