/
/
Ý nghĩa nhà 8 trong Chiêm Tinh Học

Ý nghĩa nhà 8 trong Chiêm Tinh Học

Nhà 8 chính là cực đối của Nhà 2. Nhà 8 đề cập đến các chủ đề liên quan đến cái chết, luân hồi, tiềm thức, điều huyền bí và tình dục
Chia sẻ:
Nhà 8 trong Chiêm tinh
Nội dung bài viết

Nhà thứ 8 trong chiêm tinh học là một phần quan trọng của cuộc sống và tính cách của mỗi người. Nó liên quan đến sự biến đổi, tái sinh và các khía cạnh sâu sắc của tâm hồn. Nhà 8 thường đại diện cho khả năng thích ứng với sự thay đổi và khám phá những bí mật trong cuộc sống.

Các hành tinh trong nhà 8 có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bạn đối diện với sự biến đổi và khám phá sâu hơn về tâm hồn. Sao Hải Vương trong nhà 8 có thể ám chỉ đến sự tương tác với thế giới tâm linh và tầm nhìn sâu xa. Mặt Trời trong nhà 8 có thể đại diện cho sự tự tin và sức mạnh cá nhân trong việc đối mặt với thách thức.

Nhà 8 cũng liên quan đến tài chính chung, tài sản và tài năng người khác. Sao Kim trong nhà 8 có thể cho thấy sự đam mê và quyết tâm trong việc xây dựng tài sản và tài năng của bạn. Sao Thổ trong nhà 8 có thể ám chỉ đến sự ổn định và đáng tin cậy trong việc quản lý tài chính.

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của nhà 8 và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bằng cách khám phá các nhà khác trong chiêm tinh học. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cách thích ứng với cuộc sống.

Nhà 8 – Ngôi nhà của sự biến đổi

  • Cung chủ: Bọ Cạp
  • Hành tinh chủ quản: Sao Diêm Vương
  • Từ khóa: Tài sản, Những thứ ẩn giấu, Tình dục
  • Nhà của: Sự biến đổi

Ngôi nhà thứ 8 là  ngôi nhà khó hiểu nhất, nó diện cho các vấn đề liên quan đến tình dục và trách nhiệm, sự mạo hiểm trong kinh doanh, tiền bạc, sự đổi mới hoặc sự kết thúc. Nhà thứ 8 phản ánh quan điểm của bạn về  tình dục trong các mối quan hệ nam nữ và quan điểm về của cải vật chất. Nó cho thấy cách  bạn kết nối với những người xung quanh, mối quan hệ vợ, chồng hoặc mối quan hệ kinh doanh biến đổi bạn như thế nào, niềm tin về sự kết hợp thể chất, tinh thần và tình cảm, những gì bạn được hoặc mất  từ ​​mối quan hệ của bạn với những người khác.

Nhà thứ 8 trong Chiêm tinh cũng là ngôi nhà của sự tái sinh, sinh, tử, suy tàn, chữa lành, phẫu thuật và thương tích. Nhà này cũng cho thấy những vấn đề về tài sản như sự kế thừa huyết thống, thuế má, nợ nần.

Nhà 8 đề cập đến các chủ đề liên quan đến cái chết, luân hồi, tiềm thức, điều huyền bí và tình dục
Nhà 8 đề cập đến các chủ đề liên quan đến cái chết, luân hồi, tiềm thức, điều huyền bí và tình dục

Các hành tinh trong Nhà 8

Mặt Trời trong nhà thứ 8

Những người có Mặt Trời trong nhà 8 luôn luôn muốn chạm đến tầng sâu nhất của mọi thứ trong cuộc sống. Họ thích khám phá những thứ chưa được ai khám phá và những điều cấm kỵ. Đối với họ, tình dục và tiền tài đóng vai trò quan trọng trong đời sống.

Mặt Trăng trong nhà thứ 8

Sở hữu Mặt Trăng trong nhà 8, người này là một người sâu sắc và có nhiều trải nghiệm thăng trầm trong vấn đề tình cảm. Những người này có khả năng giúp đỡ mọi người vượt qua khủng hoảng tinh thần. Ngoài ra, vị trí này có thể thể hiện sự thừa kế tài sản.

Sao Thủy trong nhà thứ 8

Đối với người có Sao Thủy trong nhà 8, những thông tin bề mặt không thể làm thỏa mãn họ, họ luôn phải đi đến tận cùng của một vấn đề nào đó. Những người này có tài năng trong việc nghiên cứu sâu, giải mã những bí ẩn. 

Sao Kim trong nhà thứ 8

Vị trí này cho thấy đây là một người có sức quyến rũ bí ẩn và có đời sống tình cảm khá phức tạp. Những người này có xu hướng ám ảnh và thao túng trong các mối quan hệ của họ. Tài chính của họ có thể được đến từ hôn nhân hoặc thừa kế. 

Sao Hỏa trong nhà thứ 8

Trong bất cứ lĩnh vực nào đòi hỏi sự mày mò, người có Sao Hỏa trong nhà 8  chính là chuyên gia. Đây cũng là người có nhiều đam mê, đặc biệt là đam mê trong chuyện tình dục. Vị trí này cũng chỉ ra vài xung đột trong tài sản thuộc sở hữu chung.

Sao Mộc trong nhà thứ 8

Những người có Sao Mộc ở vị trí này thường khá lạc quan và điều này giúp họ và những người xung quanh họ vượt qua các khủng hoảng. Họ biết cách xoay xở chuyện tiền bạc, đặc biệt là tiền bạc của người khác, và có thể được lợi thông qua những vụ đầu tư thông minh.

Sao Thổ trong nhà thứ 8

Sao Thổ trong nhà 8 thể hiện người không dễ dàng mở lòng và luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình. Họ là những người rất thận trọng, đặc biệt là với tiền bạc và các bí mật. 

Sao Thiên Vương trong nhà thứ 8

Người có Sao Thiên Vương ở nhà 8 là người có xu hướng giữ khoảng cách trong các mối quan hệ thân mật. Những vấn đề liên quan đến tài chính hay tình dục có thể trải qua những biến đổi thất thường với những người này. 

Sao Hải Vương trong nhà thứ 8 

Người sở hữu Sao Hải Vương tại nhà 8 thường cảm thấy thu hút bởi những vấn đề tâm linh, huyền bí. Họ có khát khao được kết nối một cách sâu sắc về mặt tâm hồn với người khác. Những người này có thói quen dựa vào trực giác khi quyết định những vấn đề tài chính hoặc đối tác. 

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 8

Người có Sao Diêm Vương ở vị trí này là người có xu hướng bị cuốn hút bởi vấn đề sự sống và cái chết, những thứ bí ẩn và quyền lực. Đây là những người có đầu óc phân tích sáng suốt, nhận thức tốt về tiền bạc giúp họ có một nguồn tài chính vững mạnh. 

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.