GIỚI THIỆU CÁC NHÀ (THE HOUSES) TRONG CHIÊM TINH HỌC 

Mười hai Nhà trong Chiêm Tinh học biểu trưng cho tất cả các lĩnh vực cấu thành nên cuộc sống con người, bắt đầu từ cá nhân, mở rộng ra tới mối quan hệ xã hội và hơn thế nữa. Vào thời điểm bạn được sinh ra, các hành tinh đều ở trong những cung Hoàng đạo và ngôi nhà cụ thể.
Chia sẻ:
Ngôi nhà Chiêm tinh

NHÀ TRONG CHIÊM TINH HỌC LÀ GÌ?

Giống như một chiếc đồng hồ, bản đồ sao trong Chiêm tinh được chia thành 12 phần ứng với 12 nhà. Khác với Bánh xe Hoàng đạo, vòng tròn thể hiện các nhà được gọi là Bánh xe Gia đạo (Wheel of Houses). 

Mười hai Nhà trong Chiêm Tinh học biểu trưng cho tất cả các lĩnh vực cấu thành nên cuộc sống con người, bắt đầu từ cá nhân, mở rộng ra tới mối quan hệ xã hội và hơn thế nữa. Vào thời điểm bạn được sinh ra, các hành tinh đều ở trong những cung Hoàng đạo và ngôi nhà cụ thể. Khi một chiêm tinh gia diễn giải bản đồ sao của bạn, họ sẽ kết hợp ý nghĩa của từng hành tinh, từng ngôi nhà và cung Hoàng đạo mà nó cư trú, từ đó họ có thể xác định được những trở ngại hoặc những may mắn mà bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống. 

Bánh xe Gia đạo
Bánh xe Gia đạo

12 nhà sẽ được chia thành 3 nhóm: Nhà Góc (Angular Houses), Nhà Kế (Succedent Houses) và Nhà Cuối (Cadent Houses)

Nhà Góc (1, 4, 7, 10) cho thấy cách bạn bắt tay vào làm việc, Nhà Góc là cội nguồn của mọi sự bắt đầu. 4 đỉnh của 4 ngôi Nhà Góc là cực kỳ quan trọng, bao gồm Cung Mọc (Ascendant/Rising Sign, viết tắt A.C), Thiên Đỉnh (Midheaven, viết tắt M.C), Cung Lặn (Descendant, viết tắt D.C) và cuối cùng Thiên Đế (Imum Coeli, viết tắt I.C)

Nhà Kế (2, 5, 8, 11) chính là những gì mà bạn gặt hái được từ những cái đã được gieo trồng ở Nhà Góc. Nói chung, Nhà Kế chính là kết quả của những việc làm trong Nhà Góc.

Nhà Cuối (3, 6, 9, 12) thể hiện cách bạn duy trì những công việc mà mình đã làm ở Nhà Góc.

12 NGÔI NHÀ TRONG CHIÊM TINH HỌC

NHA TRONG CHIEM TINH
GIỚI THIỆU CÁC NHÀ (THE HOUSES) TRONG CHIÊM TINH HỌC  3

Nhà 1: Nơi thể hiện bản thân, đặc điểm ngoại hình, cá tính, quan điểm cá nhân.

Nhà 2: Tài sản của chính bạn, tài chính do bạn tạo ra, những thứ bạn sở hữu, cách bạn thể hiện và nhận định giá trị bản thân, nhận định giá trị của những thứ xung quanh bạn, cách bạn hưởng thụ, năng lực hay năng khiếu của bạn.

Nhà 3: Học tập và giao tiếp. Liên quan đến viết lách, truyền thông, những chuyến đi ngắn, những mối quan hệ quanh bạn như bạn bè, họ hàng, hàng xóm.

Nhà 4: Nhà của gia đình và mái ấm. Là đại diện cho nhà cửa, đất đai, tuổi thơ, nguồn gốc, là hình ảnh cha mẹ bạn hay nền tảng tâm lý hình thành từ thời thơ ấu. 

Nhà 5: Nhà của tình yêu, trẻ em và sự sáng tạo. Là nơi ta được vui chơi, thể hiện bản thân, tận hưởng tình yêu và sở thích của mình. 

Nhà 6: Liên quan đến các công việc, hoạt động thể chất, sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. 

Nhà 7: Đây là nơi nói về các mối quan hệ 1-1 của chúng ta, đó có thể là người yêu, hôn nhân, đối tác hoặc cả kẻ thù của bạn.

Nhà 8: Tại đây cho bạn thấy các nguồn lực chung, sự trợ giúp, góp vốn, thừa kế. Đó cũng là nơi ẩn chưa các bí mật, sự chuyển hóa, tái sinh, tình dục hay tâm lý. 

Nhà 9: Đây là nhà của học tập bậc cao, triết lý, những chuyến đi xa, đức tin, tôn giáo.

Nhà 10: Đại diện cho sự nghiệp, danh tiếng, thành tựu và đời sống xã hội. 

Nhà 11: Liên quan đến lĩnh vực cộng đồng, hội nhóm, tập thể, bạn bè, các hoạt động xã hội, hướng tới cộng đồng ước mơ và lý tưởng.

Nhà 12: Đây là nơi bạn “dừng chân” nghỉ ngơi hay “trốn tránh”, nhà của sự thoát ly, chữa lành, thoát tục, mơ mộng. Các hoạt động từ thiện, tâm linh cũng là lĩnh vực của nhà này.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.