ỨNG DỤNG CỦA CHIÊM TINH HỌC TRONG CUỘC SỐNG

Bản đồ sao chiêm tinh là công cụ giúp giải đáp những câu hỏi về bản thân, giúp mọi người tự đánh giá và nhận thức lại bản thân về mặt tâm lý, tìm kiếm lời khuyên, khắc phục tình trạng trì trệ.
Chia sẻ:
ứng dụng của chiêm tinh

Lợi ích của việc tìm hiểu về Chiêm tinh học

Hiểu biết tốt hơn về các tính cách khác nhau

Chiêm tinh học có thể cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ và đặc điểm của những người xung quanh. Bằng cách này, chúng ta có thể thích nghi tốt hơn với những điểm mạnh và điểm yếu của họ, cũng có thể tránh xung đột và giảm thiểu những hậu quả gây ra bởi sự khác biệt trong tính cách của mỗi người.

Dự đoán tương lai

Chiêm tinh học là một môn khoa học thần thánh cho phép chúng ta nhìn vào tương lai. Chiêm tinh có thể chỉ ra điều gì đang đón chờ chúng ta ở tương lai, và cho biết khi nào là thời điểm tốt nhất để hành động. Nếu chúng ta có thể dự đoán trước được ít nhất một thứ trong tương lai, chúng ta sẽ có thể đưa ra các quyết định dễ dàng hơn.

Mối quan hệ tương thích

Nhiều người tin rằng việc quan sát bản đồ sao sẽ cho chúng ta biết ta hòa hợp được với những cung Hoàng đạo nào. Việc so sánh các Bản đồ sao chiêm tinh của hai người có thể xác định mức độ tương thích của họ, cho dù đó là chuyện tình cảm, mối quan hệ kinh doanh hay tình bạn.

Bản đồ sao chiêm tinh tiết lộ điểm mạnh và điểm yếu của một người
Bản đồ sao chiêm tinh tiết lộ điểm mạnh và điểm yếu của một người

Các lĩnh vực mà Chiêm tinh học có thể ứng dụng

Định hướng nghề nghiệp

Chiêm tinh có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu, năng khiếu, tài năng và khuyết điểm của mình. Nó có thể cho bạn thấy những lĩnh vực kiếm tiền tốt nhất, và nó cũng có thể gợi ý những lĩnh vực nghề nghiệp có thể mang lại cho bạn sự hạnh phúc và ổn định.

Chọn một công việc dựa trên Chiêm tinh nghề nghiệp là một quá trình phân tích khá phức tạp bao gồm phân tích tính cách, điểm mạnh và năng khiếu và điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc mãn nguyện. Tất cả những điều này sẽ được cân nhắc để chọn lựa ra các lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn. Một Chiêm tinh gia giỏi có thể chỉ cho bạn đúng hướng nếu bạn đang bối rối trong việc chọn công việc phù hợp. 

Y học

Chiêm tinh y học có thể được sử dụng để xem xét ngày tốt nhất cho các thủ tục y tế bao gồm phẫu thuật và khi thay đổi. Ngay cả nhiều nhà khoa học cũng nhận thức được số liệu thống kê cho rằng thường có nhiều thủ tục y tế gặp rắc rối trong quá trình xảy ra hiện tượng nguyệt thực. 

Quan sát bản đồ sao cá nhân, bạn cũng có thể tìm hiểu các tương tác với tình trạng sức khỏe, những thời điểm dễ ốm đau, quá trình chiến đấu chống lại một căn bệnh nào đó, đặc biệt là về mặt tâm lý.

Kinh doanh

Chiêm tinh kinh doanh cũng có thể giúp bạn khai thác tối đa kỹ năng của các thành viên trong nhóm của mình bằng cách tìm hiểu và phát triển kỹ năng lãnh đạo của bản thân. Chiêm tinh cũng có thể chỉ cho bạn cách làm việc với đồng nghiệp giúp bạn làm việc nhóm tốt hơn cũng như giúp bạn lập ra kế hoạch thăng tiến tốt nhất. 

Ngoài ra, sự chuyển động của cổ phiếu, trái phiếu và phát triển của thị trường có thể được tiên đoán bởi việc quan sát và diễn giải các biểu đồ. Ví dụ sự kết hợp của Sao Thổ và Sao Thủy trong cung Ma Kết được trị vì bởi Sao Thổ sẽ thể hiện sự thuận lợi cho các ngành nông nghiệp và các ngành dựa trên nông nghiệp. Các cổ phiếu của các ngành này sẽ có sự tăng trưởng.

Tâm lý học

Chiêm tinh học tâm lý mang ý nghĩa to lớn: nó có thể giúp chúng ta hiểu bản thân mình hơn để có thể tạo ra những thay đổi tích cực, nó giúp ta hiểu cũng như cảm thông cho người khác, nó giúp ta tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân, nó giúp chúng ta nhận ra mình đều là một phần của cái gì đó vĩ đại hơn bản thân.  

Ví dụ chiêm tinh tâm lý giúp bạn hiểu và cảm thông cho người khác: Người bạn đời của bạn mang hình mẫu người mẹ, cô ấy chăm sóc và quan tâm bạn nhưng lại có thể bám dính, giận dỗi vô lý và luôn đòi hỏi sự dỗ dành quá mức cần thiết. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì hành vi này, nhưng bạn nhận ra rằng những đặc điểm này là tính cách đặc trưng của một cung Cự Giải— và cô ấy có cung Mặt Trời hoặc Mặt Trăng là Cự Giải, từ đó bạn có thể hiểu và thông cảm cho bạn đời hơn. 

Chiêm tinh cặp đôi (Synastry)

Nghiên cứu bản đồ sao cặp đôi sẽ thực sự cho bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của đối phương, và ngược lại, để bạn có thể hòa hợp với họ tốt hơn. Vì vậy, trong quá trình đọc bản đồ sao, bạn sẽ học được cách tận dụng tốt nhất mối quan hệ ấy.

So sánh các Bản đồ sao chiêm tinh
So sánh các Bản đồ sao chiêm tinh

Mọi mối quan hệ đều có những thời điểm khó khăn và dễ dàng, và bạn sẽ biết được cách cân bằng những yếu tố ấy trong một mối quan hệ. Ngoài ra, đọc bản đồ sao cặp đôi không chỉ dành mỗi cặp đôi yêu đương. Bạn có thể đọc bản đồ cặp đôi với 2 bản đồ bất kỳ – có thể là bạn và sếp của bạn, con bạn, thậm chí cả thú cưng của bạn!

Thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và dự đoán tương lai không còn quá khó khăn với sản phẩm Giải mã Bản đồ sao của nhà Chiêm Tinh Số. Hãy đăng ký ngay tài khoản để nhận bản đồ sao miễn phí và được tư vấn thêm về sản phẩm Giải mã Bản đồ sao nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề