Ý NGHĨA NHÀ 1 TRONG CHIÊM TINH HỌC

Nhà 1 thể hiện con người mà bạn để lộ ra ngoài, là cách bạn thể hiện bản thân, khẳng định con người mình. Ngoài ra, cách bạn nhìn nhận về cuộc sống hay ngoại hình của bạn đều được thể hiện tại Nhà 1.
Chia sẻ:
Ngôi nhà 1 trong Chiêm tinh

NHÀ 1 – NGÔI NHÀ CỦA BẢN THÂN

  • Cung chủ: Bạch Dương
  • Hành tinh chủ quản: Sao Hỏa
  • Từ khóa: Tính cá nhân
  • Nhà của: Cái tôi, bản thân

Nếu như cung Mặt Trời cho biết con người của bạn bên trong, tính cách của bạn khi ở bên những người hiểu bạn nhất, thì Nhà 1 lại là con người mà bạn để lộ ra ngoài. Đó là cách bạn thể hiện bản thân, khẳng định con người mình. Ngoài ra, cách bạn nhìn nhận về cuộc sống hay ngoại hình của bạn đều được thể hiện tại Nhà 1. Cũng vì thế, cung Hoàng đạo ở đỉnh cũng như hành tinh nằm trong nhà 1 đều có vai trò to lớn quyết định tính cách, năng lượng và cách mọi người nhìn nhận bạn.

Nhà 1 còn cho thấy cách bạn khởi đầu mọi chuyện. Một điều  thú vị ở ngôi nhà thứ nhất là mọi người đều chỉ muốn phát huy những gì tốt nhất ở bản thân, vì vậy chúng ta thường  phóng đại những phẩm chất tốt đẹp từ cung mọc và hành tinh  trong ngôi nhà thứ nhất. 

Ngôi nhà 1 là con người bạn thể hiện ra bên ngoài
Ngôi nhà 1 là con người bạn thể hiện ra bên ngoài

CÁC HÀNH TINH TRONG NHÀ 1

Mặt Trời

Những người có Mặt Trời trong nhà 1 có khả năng tự nhận thức cao, họ tự tin và tràn đầy năng lượng, họ luôn có mong muốn được phát triển bản thân. Trong cuộc đời, người cha có thể có sức ảnh hưởng lớn đến người có Mặt Trời trong nhà 1. 

Mặt Trăng

Người sở hữu Mặt Trăng trong nhà 1  là người nhận biết cảm xúc của bản thân rất tốt và rất thẳng thắn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Khác với Mặt Trời trong nhà 1 thì Mặt Trăng trong nhà 1 sẽ bị ảnh hưởng bởi người mẹ. 

Sao Thủy 

Sao Thủy trong nhà 1 là dấu hiệu của sự tò mò và ham học hỏi, những người này luôn muốn trò chuyện và kết nối với người khác. Những người có Sao Thủy trong nhà 1 có thể coi anh em ruột thịt là hình mẫu lý tưởng trong khoảng thời gian thơ ấu. 

Sao Kim

Người có Sao Kim ở nhà này là những người coi trọng hình thức và vẻ bề ngoài, họ luôn chăm chút cho ngoại hình của mình. Việc thể hiện bản thân mình theo cách nghệ thuật cũng rất quan trọng với họ vì họ thường có năng khiếu về lĩnh vực âm nhạc, thời trang,…

Sao Hỏa  

Sao Hỏa tại đây là biểu hiện cho sự quyết đoán và bản năng đấu tranh mạnh mẽ, đặc biệt là đấu tranh cho những gì liên quan đến bản thân. Những người sở hữu Sao Hỏa ở nhà 1 là người có tham vọng, chịu được áp lực công việc và ưu thích sự cạnh tranh. 

Sao Mộc

Sao Mộc là đại diện cho sự may mắn cho nên những người sở hữu Sao Mộc trong ngôi nhà này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là những người phóng khoáng, đầy lạc quan và hoạt bát. Sự tử tế và năng lượng tích cực của họ luôn thu hút người khác đến với họ. 

Sao Thổ

Vị trí này của của Sao Thổ thể hiện tính cách có chút bảo thủ, có xu hướng kìm hãm bản thân và che giấu đi tính cách thật. Những người có biểu hiện này rất cứng rắn và kiên quyết trong các quyết định của họ, họ cũng có xu hướng tự nghiêm khắc với chính bản thân mình. 

Sao Thiên Vương 

Những người sinh ra với Sao Thiên Vương ở nhà 1 là những người dường như sống không tuân theo quy tắc thông thường. Họ là người có xu hướng nổi loạn với suy nghĩ vượt xa người thường cho nên hay bị coi là lập dị và khó nắm bắt. Những người này luôn muốn thay đổi phong cách để có thể trở nên nổi bật hơn.

Sao Hải Vương

Người có Hải vương ở nhà 1 sẽ thường mơ mộng, ảo tưởng, thiếu nhận thức về bản thân. Họ có trí tưởng tượng mạnh, thế giới quan phong phú và có thể có giác quan thứ 6 mạnh. Những người này cũng có thể có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật. 

Sao Diêm Vương

Những người có hành tinh này trong nhà 1 thường có thói quen kiểm soát mọi thứ và mong muốn mọi thứ phải theo ý của mình. Họ cũng không phải là mẫu người cởi mở và hoạt bát. Những người này có thể trải nghiệm nhiều thăng trầm trong cuộc sống. 

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.