/
/
Ý nghĩa nhà 12 trong Chiêm Tinh Học

Ý nghĩa nhà 12 trong Chiêm Tinh Học

Ở vị trí tại Nhà 12 sẽ thể hiện những vấn đề liên quan đến tâm linh và những điều thuộc về tiềm thức. Nó cho thấy sự bí ẩn, bí mật, nỗi muộn phiền, sự nhạy cảm cũng như những lo lắng trong cuộc đời.
Chia sẻ:
Nhà 12 trong Chiêm tinh
Nội dung bài viết

Nhà thứ 12 trong chiêm tinh học được coi là nhà của tâm hồn, linh hồn và tiềm năng tiêu biểu. Nó thể hiện khả năng tiếp cận thế giới tinh thần và tư duy phi vật lý. Các yếu tố trong nhà 12 thường cho thấy sự kết nối với các khía cạnh siêu hình và tiềm năng tương lai.

Sao Hải Vương trong nhà 12 thường ám chỉ đến khả năng cảm nhận và nhận thức sâu sắc về thế giới tinh thần. Sao Hỏa trong nhà 12 có thể thể hiện sự đam mê và năng động trong việc thám hiểm các khía cạnh siêu hình.

Nhà 12 cũng liên quan đến sự thất thần, lý tưởng và mơ mộng. Sao Mặt Trăng trong nhà 12 thường biểu thị tâm hồn nhạy cảm và tư duy tinh tế.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nhà 12 và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà khác trong chiêm tinh học. Điều này sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn về bản thân và tiềm năng tinh thần của bạn.

Nhà 12 – Ngôi nhà của sự bí ẩn

  • Cung chủ: Song Ngư
  • Hành tinh chủ quản: Sao Hải Vương
  • Từ khóa: Giấc mơ, những mong muốn ẩn giấu
  • Nhà của: Sự bí ẩn

Cung Hoàng đạo và hành tinh cai trị nhà thứ 12 là Song Ngư và Hải Vương tinh, do đó, nhà thứ 12 thường gắn liền với những giấc mơ, sự thức tỉnh, tiềm thức, bóng tối, sự tự hủy diệt, sự trốn tránh và cả những khía cạnh tiềm ẩn trong tâm hồn chúng ta. vùng đất ma quái ẩn chứa những bí ẩn chưa được giải đáp. Đây là ngôi nhà của tiềm thức, một bản ngã luôn ẩn nấp trong trái tim chúng ta, bao gồm những suy nghĩ vô thức, ký ức, thói quen tiềm thức trong quá khứ, bệnh tâm thần, nghiệp chướng, sự dối trá của con tim, xu hướng trốn chạy thực tại. 

Ngoài những khía cạnh tiêu cực, ngôi nhà thứ 12 có thể giúp chúng ta tìm hiểu những tầng lớp sâu sắc hơn trong tâm trí của mình. Với ngôi nhà này, ta khám phá ra những nỗi sợ, những điểm yếu, những mong muốn tâm lý sâu sắc nhất và sau đó có thể khắc phục được chúng. Từ đó khiến chúng ta hiểu rõ bản thân và mạnh mẽ hơn.

Nhà này cũng cai quản giấc mơ của chúng ta, cách chúng ta ngủ và nghỉ ngơi, các hiện tượng thần bí, trực giác và hoạt động tâm linh cũng được chi phối bởi ngôi nhà này, mặc dù những khía cạnh này hầu hết là những thứ không mà một cá nhân không thể kiểm soát được. 

Nhà 12 cho thấy sự bí ẩn, bí mật, nỗi muộn phiền, sự nhạy cảm cũng như những lo lắng trong cuộc đời
Nhà 12 cho thấy sự bí ẩn, bí mật, nỗi muộn phiền, sự nhạy cảm cũng như những lo lắng trong cuộc đời

Các hành tinh trong Nhà 12

Mặt Trời trong nhà 12

Người có Mặt Trời trong nhà thứ 12 có tính cách tổng hòa của nhiều cá tính khác nhau vì thế nên con người của họ có thể không được rõ nét. Những người này thường phù hợp với các dịch vụ giúp đỡ người khác hoặc nghề diễn viên. 

Mặt Trăng trong nhà 12

Những người có Mặt Trăng tại vị trí này mang nhiều cảm xúc hỗn tạp nhưng họ thường che giấu chúng và không sẵn sàng bộc lộ ra ngoài. Những người này giàu lòng nhân ái cho nên họ phù hợp với công việc có thể giúp đỡ, chăm sóc người khác hay phục vụ lợi ích cộng đồng.

Sao Thủy trong nhà 12

Người sở hữu hành tinh này tại nhà 12 thường bị cuốn hút bởi những điều tâm linh và bí ẩn. Họ thích kể những câu chuyện tâm linh, hư cấu và có khả năng truyền tải rất tốt. Người này sẽ bộc lộ được khả năng tuy duy tốt nhất khi ở một mình. 

Sao Kim trong nhà 12

Vị trí này cho thấy một người thường mơ mộng về một hình mẫu người yêu hoàn hảo. Họ khá nhạy cảm vì vậy dễ gặp tổn thương trong mối quan hệ tình cảm. Đấy cũng là lý do vì sao những người này thường có xu hướng khép mình.

Sao Hỏa trong nhà 12

Sao Hỏa nhà 12 chỉ ra những khao khát và hành động bị chi phối bởi tiềm thức. Họ kín tiếng về công việc của mình và thích làm việc đơn lẻ, thậm chí là đơn độc. Những người này sẽ làm việc hiệu quả hơn ở phía sau hậu trường.

Sao Mộc trong nhà 12

Sao Mộc ở vị trí này thể hiện một người có tính cách hướng nội, nhẹ nhàng và luôn sẵn sàng cho đi. Một số người có thể có thiên hướng hơi tâm linh. Đối với những người này, họ cảm thấy thoải mái và tĩnh tâm nhất khi ở một mình.

Sao Thổ trong nhà 12

Người có Sao Thổ trong nhà 12 thường xuyên phải vật lộn với cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, cảm giác thiếu an toàn và tội lỗi, những cảm xúc này trở nên mạnh mẽ nhất khi họ ở một mình. 

Sao Thiên Vương trong nhà 12

Sao Thiên Vương nhà 12 đồng nghĩa với sự thất thường trong khu vực liên quan đến tiềm thức. Những người này thường nhạy cảm với các xu hướng của thời đại. Họ mang trong mình tư tưởng khác biệt và tiến bộ nhưng lại không bộc lộ nó ra ngoài nhiều. 

Sao Hải Vương trong nhà 12

Người sở hữu Sao Thiên Vương ở nhà 12 có một sự liên kết mạnh mẽ với tiềm thức cho nên họ rất nhạy cảm với các vấn đề liên quan tới tâm linh. Họ là những người sâu sắc, có khả năng đồng cảm tốt nhưng đôi khi lại quên mất cảm xúc của chính bản thân.

Sao Diêm Vương trong nhà 12

Những người có Sao Diêm Vương tại đây rất coi trọng sự riêng tư cá nhân. Họ sở hữu tinh thần mạnh mẽ nhưng hiếm khi bộc lộ ra ngoài. Họ quan tâm đến những bí ẩn quanh sự sống và cái chết, quanh những vấn đề liên quan đến một tâm thức bậc cao trong cuộc đời.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.