Ý NGHĨA NHÀ 2 TRONG CHIÊM TINH HỌC

Ngôi nhà 2 sẽ cho bạn biết khả năng kiếm tiền, quản lý tài sản, tích lũy tài sản như thế nào. Nó cho thấy bạn có xem trọng tiền là tất cả hay không, mức độ tài sản là giàu sang hay nghèo khổ, nợ nần.
Chia sẻ:
Nhà 2 trong Chiêm tinh

NHÀ 2 – NGÔI NHÀ CỦA TIỀN TÀI

  • Cung chủ: Kim Ngưu
  • Hành tinh chủ quản: Sao Kim
  • Từ khóa: Giá trị
  • Nhà của: Vật chất

Với tên gọi Ngôi nhà của tiền tài, Nhà 2 cho thấy những thứ liên quan đến tình hình tài chính, vật chất và tiền bạc, chẳng hạn như bạn sẽ có bao nhiêu tiền và thái độ của bạn đối với vật chất. Ngôi nhà này sẽ cho bạn biết khả năng kiếm tiền, quản lý tài sản, tích lũy tài sản như thế nào. Nó cho thấy bạn có xem trọng tiền là tất cả hay không, mức độ tài sản là giàu sang hay nghèo khổ, nợ nần. Tài sản ở đây là những thứ mà bạn sở hữu, không bao gồm nhà ở.

Cung Hoàng đạo nằm ở đỉnh và hành tinh nằm trong ngôi nhà này sẽ giúp bạn xác định công việc nào sẽ kiếm ra nhiều tiền nhất mặc dù có thể đó không phải là công việc mà bạn yêu thích. 

Nhà thứ 2 liên quan đến tiền bạc và tài sản của bạn
Nhà thứ 2 liên quan đến tiền bạc và tài sản của bạn

CÁC HÀNH TINH TRONG NHÀ 2

Mặt Trời
Những người có Mặt Trời ở nhà 2 có khả năng đánh giá các giá trị tốt, họ có xu hướng gắn bản thân với những đồng tiền mình làm ra. Đối với họ, điều quan trọng nhất là phải kiểm soát được tài chính của mình và thường tập trung mọi thời gian của mình cho việc kiếm tiền. 

Mặt Trăng
Đối với người có Mặt Trăng trong nhà 2, việc sở hữu tiền bạc và có khả năng tài chính vững vàng mang lại cho họ sự an toàn về mặt cảm xúc. Nói chung, cảm xúc và tâm trạng của người này phụ thuộc vào tình hình tài kinh tế của họ. 

Sao Thủy
Việc sở hữu Sao Thủy trong nhà 2 nghĩa là những công việc như viết lách hoặc liên quan tới ăn nói có thể là nguồn tiền của họ. Những người này không chỉ coi trọng vật chất mà cũng rất quý trọng kiến thức và ngôn ngữ. Họ rất thích hợp trong công việc làm nhà kinh tế học hay người phụ trách mảng chiến lược của công ty. 

Sao Kim
Người có Sao Kim trong nhà 2 có xu hướng bị thu hút bởi các đối tác có sự ổn định về mặt tài chính, tình yêu đối với họ bắt nguồn từ việc sở hữu những vật chất sang trọng và đẹp đẽ. Họ sẵn sàng chi tiền cho lối sống xa hoa để có thể có cuộc sống thoải mái nhất. 

Sao Hỏa
Vật chất chính là động lực tốt nhất đối với những người có Sao Hỏa trong nhà 2. Họ rất hiếu thắng trong việc kiếm tiền và kinh doanh, họ không ngại những rủi ro để có thể đạt được con số mà họ mong muốn. Mọi năng lượng của họ tập trung vào việc kiếm tiền. 

Sao Mộc
Những người sở hữu Sao Mộc ở ngôi nhà thứ 2 là tuýp người hay gặp may mắn trong lĩnh vực tiền bạc, họ không cần phải bỏ quá nhiều vốn mà vẫn có thể thu lại được lời. Những người này rất lạc quan tuy nhiên vì thế mà có xu hướng tiêu xài hoang phí và đối mặt với nguy cơ thủng túi. 

Sao Thổ
Sao Thổ xuất hiện trong nhà 2 thể hiện tính thực tế và cẩn trọng khi nói đến vật chất, những người này có tham vọng lớn và tin rằng sẽ được đền đáp xứng đáng nếu như làm việc chăm chỉ. Họ thích tích trữ và dành dụm tiền bạc, đôi khi có thể bị nói là keo kiệt. 

Sao Thiên Vương
Người có Sao Thiên Vương ở nhà 2 thường phải đối mặt với hoàn cảnh tài chính bấp bênh, không ổn định. Mặc dù có mong muốn được độc lập tài chính giúp họ sở hữu công việc kinh doanh riêng nhưng điều đó cũng không đảm bảo được thu nhập của họ. 

Sao Hải Vương
Người sở hữu Sao Hải Vương ở vị trí này không phải người thực tế nhưng lại rất nhạy cảm với dòng tiền. Những người này do có năng khiếu về nghệ thuật cho nên có khả năng kiếm tiền trong lĩnh vực này. Họ cũng khá hào phóng khi nói về vấn đề tiền bạc. 

Sao Diêm Vương
Những người có hành tinh này trong nhà 2 có xu hướng bị ám ảnh và kiểm soát quá đà với của cải. Họ rất tháo vát trong việc kiếm tiền và thường phát hiện những điều mà người khác bỏ qua. Tuy nhiên Sao Diêm Vương ở nhà 2 có thể là biểu hiện của sự biến động tài chính. 

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.