Ý nghĩa nhà 4 trong Chiêm Tinh Học

Cội nguồn và lịch sử là những gì ngôi nhà 4 này thể hiện, mọi vấn đề liên quan tới cha mẹ, lịch sử và truyền thống gia đình, mái nhà mà bạn đã và đang ở, tài sản thừa kế, di truyền và tổ tiên của bạn.
Chia sẻ:
Nhà 4 trong Chiêm tinh

Nhà 4 – Ngôi nhà của điền sản

  • Cung chủ: Cự Giải
  • Hành tinh chủ quản: Mặt trăng
  • Từ khóa: Nguồn gốc, lịch sử, nền tảng
  • Nhà của: Gia đình

Cội nguồn và lịch sử là những gì ngôi nhà 4 này thể hiện, mọi vấn đề liên quan tới cha mẹ, lịch sử và truyền thống gia đình, mái nhà mà bạn đã và đang ở, tài sản thừa kế, di truyền và tổ tiên của bạn. Căn nhà này chi phối nguồn gốc, xuất thân, thời thơ ấu và những cảm xúc bên trong của bạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm gia đình của bạn, mối quan hệ của bạn với bậc sinh thành. 

Đỉnh của nhà thứ 4 chính là Thiên Đế (I.C.), điểm thấp nhất trong bản đồ, cho nên các chiêm tinh gia cho rằng nó đại diện cho cái chết, hậu vận và mồ mả của bạn. Nhà 4 sẽ cho biết linh hồn của bạn sau này sẽ đi đâu về đâu và cũng thể hiện những nghiệp chướng mà bạn tạo ở kiếp này. 

nha 4
Nhà 4 cho thấy cuộc sống tình cảm gia đình và mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ của bạn.

Các hành tinh trong nhà thứ 4

Mặt Trời trong nhà thứ 4

Người có Mặt Trời trong nhà 4 là những người thuộc hướng nội. Họ coi gia đình và cội nguồn là trung tâm của cuộc sống, bản năng của họ là bảo vệ cho gia đình mình và những nơi chốn mà khiến họ cảm thấy quen thuộc, bình yên. Chính vì thế, họ định nghĩa cái tôi cá nhân dựa theo nguồn gốc của bản thân mình.

Mặt Trăng trong nhà thứ 4

Dấu hiệu của Mặt Trăng trong nhà thứ 4 là việc sở hữu mối quan hệ cảm xúc gắn bó chặt chẽ với gia đình. Đối với những người này, mái ấm và không gian riêng tư là điều cần thiết để giúp họ cân bằng cảm xúc, cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

Sao Thủy trong nhà thứ 4


Gia đình sẽ là nhân tố tác động tới quá trình định hình suy nghĩ và tư tưởng của những người sở hữu Sao Thủy trong nhà thứ 4. Cha mẹ họ coi trọng việc học hành cho nên học tập và giao tiếp là hoạt động được diễn ra nhiều nhất trong ngôi nhà của người này. 

Sao Kim trong nhà thứ 4

Thời thơ ấu của người có Sao Kim trong nhà thứ 4 sẽ thường khá êm đềm. Sở thích của họ là trang trí và tạo không gian dễ chịu cho ngôi nhà của mình. Những người này thường có mối quan hệ tốt đẹp với người mẹ của họ.

Sao Hỏa trong nhà thứ 4

Sao Hỏa trong nhà thứ 4 thể hiện tính cách cạnh tranh cao. Những người này thường có xu hướng cạnh tranh từ nhỏ nên có thể sẽ dẫn đến những căng thẳng, xung đột trong gia đình. Họ thể hiện được năng lực làm việc rõ nhất khi ở nhà.

Sao Mộc trong nhà thứ 4

Những người có Sao Mộc trong nhà thứ 4 đều là người thoải mái, dễ gần và cởi mở. Họ sẵn sàng chia sẻ không gian riêng tư của mình với người khác. Những người này cũng có xu hướng đi xa khỏi quê nhà để sinh sống và làm việc. 

Sao Thổ trong nhà thứ 4 

Đối với người có Sao Thổ tại nhà thứ 4, gia đình chính là nền tảng quan  trọng nhất. Mặc dù vậy, họ lại hay cảm thấy xa cách hoặc có mối quan hệ khó khăn với gia đình mình. Vị trí này cũng thể hiện những gánh nặng phát sinh từ gia đình. 

Sao Thiên Vương trong nhà thứ 4

Người sở hữu hành tinh này trong ngôi nhà 4 là người có xu hướng tự lập từ rất bé, cuộc sống của họ cũng có nhiều thay đổi và khó ổn định. Lối sống cả những người này cũng không đi theo truyền thống thông thường. Sự kỳ quặc trong tính cách có thể đến từ gia đình. 

Sao Hải Vương trong nhà thứ 4 

Người có Hải vương nhà 4 dễ có cảm giác về một tuổi thơ hỗn loạn và thiếu vắng gia đình. Đây cũng có thể là người lý tưởng hóa gia đình, kỳ vọng quá nhiều vào gia đình. Họ thường lấy nguyên tắc tâm linh làm nền tảng. 

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 4

Sao Diêm Vương ở vị trí này thể hiện vai trò lớn của gia đình đến đời sống sinh hoạt. Những người này hay có nhu cầu làm mới không gian sống của mình và có thể trải qua vài lần di chuyển chỗ ở.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.