/
/
Ý nghĩa nhà 7 trong Chiêm Tinh Học

Ý nghĩa nhà 7 trong Chiêm Tinh Học

Chia sẻ:
Nhà 7 trong Chiêm tinh
Nội dung bài viết

Nhà thứ 7 trong chiêm tinh học là một trong những khía cạnh quan trọng của cuộc sống cá nhân và tình cảm. Nó đại diện cho mối quan hệ, hôn nhân và cách bạn tương tác với người khác trong cuộc sống hàng ngày. Nhà 7 cho thấy khả năng hòa giải, công bằng và nhu cầu về tình yêu và quan hệ tình cảm.

Xem xét các hành tinh trong nhà 7 có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm. Sao Kim trong nhà 7 có thể ám chỉ đến sự đam mê và sự quan tâm trong tình yêu. Sao Mặt Trời có thể đại diện cho sự tự tin và sức mạnh cá nhân trong mối quan hệ.

Nhà 7 cũng liên quan đến công bằng và khả năng hòa giải. Sao Thổ có thể cho thấy sự ổn định và đáng tin cậy trong tình yêu. Sao Hải Vương có thể ám chỉ đến sự mơ hồ và tưởng tượng trong mối quan hệ.

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của nhà 7 và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của bạn bằng cách khám phá các nhà khác trong chiêm tinh học. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cách tương tác với người khác.

Nhà 7 – Ngôi nhà của hôn nhân

  • Cung chủ: Thiên Bình
  • Hành tinh chủ quản: Sao Kim
  • Từ khóa: Hôn nhân, hợp tác
  • Nhà của: Những mối quan hệ

Vị trí trong nhà số 7 cho thấy các vấn đề liên quan đến hôn nhân, quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp, quan hệ kinh doanh, đối tác làm ăn và thậm chí là kẻ thù. Nó sẽ phản ánh chất lượng các mối quan hệ của bạn, chẳng hạn như mối quan hệ của bạn có bền chặt và tốt đẹp hay không, bạn có đón nhận, chia sẻ và giúp đỡ hay không, nó cũng cho thấy cách bạn chọn thể hiện bản thân như thế nào để có một mối quan hệ nghiêm túc. Ngôi nhà thứ 7 dạy chúng ta cách tin tưởng, làm việc với người khác. 

Nhà 7 thể hiện vấn đề hôn nhân và đồng cai quản tình yêu với nhà 5. Trong khi nhà 5 nói về một tình yêu ngắn hạn thì nhà 7 chỉ cho thấy một tình yêu nghiêm túc, lâu dài có hướng tới hôn nhân gia đình. Ngôi nhà này mô tả những gì mọi người tìm kiếm trong mối quan hệ. Đó có thể là cảm giác yêu thương, an toàn, địa vị, hấp dẫn tình dục, tự do hay là mong muốn có con.

Nhà 7 nói lên sự hợp tác, chia sẽ, góp phần ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của bạn
Nhà 7 nói lên sự hợp tác, chia sẽ, góp phần ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của bạn

Các hành tinh trong Nhà 7

Mặt Trời trong nhà thứ 7

Những người có Mặt Trời trong nhà thứ 7 rất coi trọng các mối quan hệ xung quanh họ, họ coi chúng là trung tâm cuộc sống. Những người này có xu hướng phải phụ thuộc vào người khác để xác định được bản thân mình. 

Mặt Trăng trong nhà thứ 7

Là những người nhạy cảm với cảm xúc của người khác, những người sở hữu Mặt Trăng tại vị trí này có xu hướng chăm sóc, nuôi dưỡng, bao bọc các mối quan hệ của bản thân. Với họ, bối cảnh gia đình và vị thế xã hội của đối phương chính là yếu tố hàng đầu để cân nhắc. 

Sao Thủy trong nhà thứ 7

Vị trí này của Sao Thủy cho thấy người này là người quảng giao nhưng lại không dễ gắn bó với các mối quan hệ. Với họ, mối quan hệ lý tưởng cần được xây dựng dựa trên nền tảng giao tiếp và trao đổi tri thức. 

Sao Kim trong nhà thứ 7

Người có Sao Kim ở vị trí này là người quyến rũ và được nhiều người quý mến, họ có rất nhiều những mối quan hệ tình cảm tiềm năng xung quanh. Những người này cần sự yêu mến của người khác để cảm thấy bản thân mình có giá trị hơn. 

Sao Hỏa trong nhà thứ 7

Sao Hỏa nhà 7 cho thấy những vấn đề trong hôn nhân hoặc trong giao dịch kinh doanh. Họ có thể kết hôn khi còn quá trẻ, hoặc kết hôn quá nóng vội mà không suy nghĩ. Vì là những người nóng tính, họ có thể gặp nhiều xung đột với những người xung quanh. 

Sao Mộc trong nhà thứ 7

Sở hữu Sao Mộc trong nhà 7, đây là người lạc quan dễ gần và hay gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ đối tác và hôn nhân. Những người này có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Tuy nhiên, họ hay đặt kỳ vọng quá cao khi tìm kiếm nửa kia của mình. 

Sao Thổ trong nhà thứ 7

Người có vị trí này thường là người kín đáo và hay ngại ngùng. Trong các mối quan hệ, họ lại là mẫu người rất nghiêm túc. Những người này có xu hướng bị thu hút bởi những người già dặn hoặc lớn tuổi hơn họ. 

Sao Thiên Vương trong nhà thứ 7 

Sao Thiên Vương nhà 7 đồng nghĩa với sự thất thường trong hôn nhân và các mối quan hệ. Họ yêu cầu sự tự do và không gian riêng ngay cả trong mối quan hệ thân mật nhất. Người này có thể bị hấp dẫn bởi đối phương có chút kỳ lạ và có tư tưởng tiến bộ. 

Sao Hải Vương trong nhà thứ 7

Người có Hải vương nhà 7 đeo cặp kính màu hồng khi chọn đối tác và sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho bạn đời. Những người này lý tưởng hóa mối quan hệ và nhiều khi tưởng tượng về đối phương quá nhiều. Ưu điểm của họ là luôn nhìn thấy mặt tốt ở mọi người. 

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 7

Người sở hữu Sao Diêm Vương tại nhà 7 có những thái độ khiến các mối quan hệ của họ thêm phần phức tạp và sâu sắc. Cuộc đời họ có thể thay đổi hoàn toàn bởi hôn nhân hoặc các mối quan hệ cá nhân khác.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.