Ý NGHĨA NHÀ 5 TRONG CHIÊM TINH HỌC

Chia sẻ:
Nhà 5 trong Chiêm tinh

Nhà 5 – Ngôi nhà của sự hưởng thụ

  • Cung chủ: Sư Tử
  • Hành tinh chủ quản: Mặt trời
  • Từ khóa: Sáng tạo
  • Nhà của: Sự hưởng thụ

Ngôi nhà thứ 5 là ngôi nhà của sự hưởng thụ. Đó là những sở thích cá nhân, kỳ nghỉ, thể thao và bất kỳ sở thích nào khiến bạn hạnh phúc đều được thể hiện ở ngôi nhà thứ 5. Nó cho thấy những điều về chuyện tình cảm yêu đương của bạn, quan điểm của bạn về tình yêu và sự lãng mạn, cách bạn cho đi và đón nhận tình yêu, cách bạn hưởng thụ cuộc sống. Sự thể hiện của sự sáng tạo và năng khiếu về nghệ thuật cũng được liên kết với ngôi nhà thứ 5. Những người có hành tinh trong nhà thứ 5 thường đặc biệt sáng tạo (trừ khi hành tinh đó là Sao Thổ). Tóm lại, Nhà 5 nói lên việc bạn tận hưởng khi là chính mình (không bị gò bó, ép buộc theo lối sống của ai khác).

Nhà 5 cũng liên quan tới trẻ em, cách bạn đối xử và nuôi dưỡng trẻ em, quan điểm của bạn về vấn đề con cái. Nói cách khác nó cho biết thông tin về con của bạn cũng như mối quan hệ của bạn với con cháu của mình. Nếu như trong bản đồ sao của bạn không hề có hành tinh nào nằm trong ngôi nhà thứ 5 thì có nghĩa là con cái không phải ưu tiên của bạn.

nha 5
Nhà 5 nói lên việc bạn tận hưởng khi là chính mình

Các hành tinh trong Nhà 5

Mặt Trời trong nhà thứ 5

Những người có Mặt Trời nhà 5 là những người dồi dào năng lượng, cuộc sống của họ tập trung chủ yếu cho hoạt động sáng tạo. Họ yêu thích được làm tâm điểm của mọi người và mong muốn được nhận sự chú ý và khen ngợi.  

Mặt Trăng trong nhà thứ 5

Mặt Trăng trong nhà 5 thể hiện sự lãng mạn, sáng tạo. Những người này hay có xu hướng kịch tính hóa mọi vấn đề. Họ cũng đặt nhiều cảm xúc vào trong các mối quan hệ yêu đương nên thường khó có thể dứt ra. Nhìn chung, họ là những con người dễ gần, đặc biệt thu hút trẻ con. 

Sao Thủy trong nhà thứ 5

Đối với người sở hữu Sao Thủy ở nhà 5, sự sáng tạo của họ được bộc lộ thông qua lời nói và văn viết. Vì họ rất coi trọng năng khiếu ấy của mình nên những người này luôn muốn được ngưỡng mợ bởi tài năng trong lĩnh vực này.

Sao Kim trong nhà thứ 5

Người có Sao Kim trong nhà 5 coi trọng sự lãng mạn và vẻ đẹp trong các mối quan hệ tình cảm. Những người này thường có một sức hút tự nhiên nên dễ dàng thu hút được mọi người xung quanh mình. Đôi khi họ còn sở hữu xu hướng ái kỷ, luôn xem bản thân là nhất.

Sao Hỏa trong nhà thứ 5

Vị trí này của Sao Hỏa cho thấy người này là một người mạnh mẽ và bốc đồng. Tình yêu đối với họ có quan hệ mật thiết với tình dục. Khi trở thành bố hoặc mẹ, những người này sẽ có xu hướng thích chơi đùa và cạnh tranh cùng với con cái.

Sao Mộc trong nhà thứ 5

Là hành tinh của sự may mắn, những người sở hữu sao Mộc ở nhà thứ 5 thường gặp thuận lợi trong chuyện tình cảm. Họ có thể vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong bất kỳ tình huống nào. Vị trí này của Sao Mộc cũng có thể là biểu hiện của một gia đình lớn. 

Sao Thổ trong nhà thứ 5 

Những người có hình tình này trong nhà 5 không phải là người đùa giỡn trong chuyện tình cảm, họ rất nghiêm túc và cẩn trọng trong mối quan hệ yêu đương. Vì khá cẩn thận nên khả năng sáng tạo của người này có thể bị kìm nén. Mẫu người này khi trở thành bố mẹ sẽ là những người phụ huynh rất có trách nhiệm. 

Sao Thiên Vương trong nhà thứ 5

Sở hữu hành tinh này trong nhà 5 là biểu hiện của sự thất thường trong tình yêu, những người này có thể trải qua các mối tình sét đánh kỳ lạ nhưng lại kết thúc một cách nhanh chóng. Đối với họ, con cái có thể sẽ tạo cảm giác bị kìm hãm đôi phần. 

Sao Hải Vương trong nhà thứ 5

Những người có sao Hải Vương ở vị trí này thường dễ bị thu hút bởi mẫu người bí ẩn, chuyện tình cảm của họ thường không mấy rõ ràng. Những người này có tiềm năng sáng tạo nhưng lại gặp khó khăn trong việc vận dụng nó.

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 5

Sao Diêm Vương trong nhà 5 thể hiện rằng những người này có thể bị ám ảnh bởi chuyện tình cảm và có xu hướng thao túng người mình yêu. Những chuyện liên quan tới tình yêu và con cái là những mốc trải nghiệm lớn trong đời của họ. 

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề