/
/
Cung Mặt Trăng (Moon Sign) trong Chiêm Tinh Học

Cung Mặt Trăng (Moon Sign) trong Chiêm Tinh Học

Cung Mặt Trăng, hay được gọi là Moon Sign, giúp nhận biết cảm xúc bên trong của một người đồng thời nhận thức được  hành vi vô thức và hành vi tự phát của mọi cá nhân.
Chia sẻ:
cung mặt trăng
Nội dung bài viết

Cung Mặt Trăng (Moon Sign) là một khía cạnh quan trọng trong chiêm tinh học, thể hiện tính cách và cảm xúc tinh thần của mỗi người. Việc tìm hiểu về cung Mặt Trăng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bạn tương tác với thế giới xung quanh, cũng như cách bạn xử lý cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày. Hãy khám phá sâu hơn về cung Mặt Trăng trong bản đồ sao của bạn để có cái nhìn tự thấu hiểu và hướng dẫn sự phát triển cá nhân.

Xem thêm:

Cung Mặt Trăng là gì?

Cung Mặt Trăng, hay được gọi là Moon Sign, được coi là một trong ba nguồn năng lượng Chiêm tinh mạnh nhất trong 10 hành tinh, nổi bật nhất bên cạnh cung Mặt Trời (Sun Sign) và cung Mọc (Ascendant), nó giúp nhận biết cảm xúc bên trong của một người đồng thời nhận thức được  hành vi vô thức và hành vi tự phát của mọi cá nhân.

Cung Mặt Trăng thể hiện cảm xúc, hành động trong tiềm thức và bí mật bên trong con người, trong khi Cung Mặt Trời thể hiện lý trí, bản ngã, tính cách, tức là những thứ được bộc lộ ra bên ngoài. Tất cả những điều này giúp chúng ta hiểu hơn và  giải đáp những điều bí ẩn về bản thân.

Cung Mặt Trăng ảnh hưởng đến tính cách con người

Moon Sign giúp chúng ta thấy được sự phát triển của cảm xúc cá nhân hay những điều tiềm ẩn trong tính cách của mỗi người, điều này  giải thích thêm những gì chúng ta đang làm, cung Mặt Trăng ảnh hưởng đến chúng ta, nó ảnh hưởng đến các giác quan tùy thuộc vào vị trí của nó trong bản đồ sao cá nhân. Cung Mặt trăng giúp ta trả lời các câu hỏi chi tiết  về tính cách của mỗi người. 

Cung Mặt Trăng phản ánh chiếc vạc của cảm xúc của mỗi người, nơi chứa đựng nỗi sợ hãi, khao khát và nỗi ám ảnh đang sôi sục bên dưới bề mặt của tính cách tưởng như đã được định hình bởi cung Mặt Trời (hay còn gọi là cung Hoàng đạo). Nó có tác động nặng nề đến các mối quan hệ và sự liên kết của chúng ta với những người khác, nó cũng thể hiện cách ta cảm nhận về mọi thứ. Cung Mặt Trăng cho thấy một khía cạnh sâu sắc hơn của con người. 

Cung Mặt Trăng giúp trả lời câu hỏi chính xác hơn để lý giải về tính cách của một người nào đó
Cung Mặt Trăng giúp trả lời câu hỏi chính xác hơn để lý giải về tính cách của một người nào đó

Trong tình yêu, cung Mặt Trăng quyết định sự hòa hợp trong tình cảm và khả năng duy trì sự thấu hiểu trong tình yêu và hôn nhân. Mặt trăng cai trị cung hoàng đạo Cự Giải – Cung mang tính chất Nước biểu tượng cho hình ảnh người mẹ, vì vậy nó đại diện cho “người mẹ” trong mỗi chúng ta, nơi ta cảm thấy an toàn và có nhu cầu tình cảm sâu sắc. Ngoài ra, cung Mặt Trăng còn tiết lộ nhiều điều về mong muốn và thói quen của một người.

Cung Mặt Trăng định hình cảm xúc và tâm hồn của mỗi người. Nó tô màu cho tất cả những thứ thuộc về tiềm thức đang diễn ra bên dưới bề mặt, đây là nhu cầu sâu sắc nhất của chúng ta và những thứ khiến ta cảm thấy yên bình và hạnh phúc. Mặt trăng di chuyển vào một cung Hoàng đạo khác sau 2-3 ngày, đó là lý do tại sao một Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8 có thể hoàn toàn khác với một Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8.

Cung Mặt Trăng cũng có thể ảnh hưởng đến các đặc điểm được thể hiện ở cung Mặt Trời của chúng ta Ví dụ, nếu bạn là một Bạch Dương nóng nảy với Mặt trăng Kim Ngưu êm dịu, bản tính hiếu chiến của bạn có thể bị giảm bớt bởi sự ảnh hưởng kiên định của Kim Ngưu. Hoặc nếu bạn là cung Bọ Cạp với Mặt trăng Song Ngư, bạn có thể là người cực kỳ giàu cảm xúc và rất nhạy bén, đây là những đặc điểm của các cung mang nguyên tố Nước .

Cung Mặt Trăng điều khiển dạ dày, não, bàng quang, ruột, mắt trái và tim. Nó cũng ảnh hưởng đến các tuyến và chất lỏng của cơ thể. 

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.