/
/
Tìm hiểu về Thiên Đế (I.C) trong Chiêm Tinh Học

Tìm hiểu về Thiên Đế (I.C) trong Chiêm Tinh Học

Thiên Đế là điểm thấp nhất trong bản đồ sao của bạn, nó tập trung vào cuộc sống riêng tư, nền tảng cá nhân và cội nguồn của chúng ta.
Chia sẻ:
I.C
Nội dung bài viết

Khi đi sâu hơn vào lĩnh vực Chiêm tinh học bản đồ sao của bạn, bạn sẽ thấy rằng không chỉ các hành tinh trong Chiêm tinh học mới ảnh hưởng lên ý nghĩa của cuộc đời bạn, ngoài ra còn có một số điểm trên bản đồ sao đại diện cho những mảnh ghép quan trọng trong vũ trụ của bạn. Một trong những điểm này được gọi là Imum Coeli (thường được viết tắt là I.C), đây là tiếng Latin có nghĩa là “đáy của bầu trời.”

Xem thêm bài viết khác:

Thiên Đế là gì ?

I.C (Thiên Đế) thường được liên kết với các yếu tố về tâm linh và tinh thần trong chiêm tinh học. Nó đại diện cho một phần tối trong tâm hồn con người, nơi chứa những khám phá sâu sắc và thực tế không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận biết. Thiên Đế thường được hiểu như một thực thể bí ẩn, đánh thức sự tò mò và trí tưởng tượng của con người để khám phá và giải mã những bí ẩn vô tận.

Thiên Đế - Imum Coeli là tiếng Latin có nghĩa là
Thiên Đế – Imum Coeli là tiếng Latin có nghĩa là “đáy của bầu trời”

Vị trí của Thiên Đế trong bản đồ sao

Nó là điểm thấp nhất trong bản đồ sao của bạn. Ý nghĩa của I.C trong Chiêm tinh học tập trung vào cuộc sống riêng tư, nền tảng cá nhân và cội nguồn của chúng ta, và nó có thể cho chúng ta biết nhiều điều về thế giới nội tâm của mình.

I.C trên bản đồ sao được đặt đối diện với Thiên Đỉnh, ký hiệu là M.C. Điểm Thiên Đỉnh nằm ở phía trên cùng của bản đồ sao của bạn, trong hệ thống phân chia nhà thì M.C nằm ở đỉnh của nhà thứ mười, nó nói  về các vấn đề công và nó thể hiện những đóng góp mà bạn sẽ đóng góp cho thế giới thông qua sự nghiệp và sự hiện diện của mình.

Cac diem hinh hoc AC DC MC va IC tren vong tron hoang dao
Các điểm hình học AC, DC, MC và ID trên Vòng tròn hoàng đạo. (Trích Chiêm tinh học nhập môn – Một sản phẩm của Chiêm Tinh Số)

Ngược lại, I.C nằm trên đỉnh của ngôi nhà thứ tư trong bản đồ sao, nó đại diện cho hình ảnh ngôi nhà, gia đình và nền tảng của bạn. Không giống như năng lượng cộng đồng, sản xuất ra các di sản cho thế hệ tương lai như của Thiên Đỉnh,  I.C mang đến năng lượng tập trung vào các vấn đề riêng tư trong cuộc sống của chúng ta, đó có thể là vấn đề nguồn gốc và nền tảng của con người – bao gồm cả những ký ức trong quá khứ, kỷ niệm của thời thơ ấu và cuộc sống trong gia đình.

Một vài ví dụ về vị trí Thiên đế trong chiêm tinh học

Thiên đế là một điểm quan trọng trong bản đồ sao của một người, đại diện cho những gì thuộc về bản chất, gia đình, tổ tiên, và tâm linh của người đó. Thiên đế có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố khác trong bản đồ sao. Dưới đây là một số ví dụ về Thiên đế trong chiêm tinh học:

  • Thiên đế ở cung Kim Ngưu:

Người có Thiên đế ở cung Kim Ngưu thường có tính cách thực tế, ổn định, và có xu hướng gắn bó với những điều quen thuộc. Họ cũng có xu hướng quan tâm đến những giá trị vật chất và sự ổn định tài chính.

Ví dụ, một người có Thiên đế ở cung Kim Ngưu có thể là một người kinh doanh thành đạt, có xu hướng đầu tư vào những tài sản có giá trị hoặc xây dựng một cuộc sống ổn định và vững chắc.

  • Thiên đế ở cung Song Tử:

Người có Thiên đế ở cung Song Tử thường có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, và có xu hướng thích học hỏi và khám phá những điều mới mẻ. Họ cũng có xu hướng quan tâm đến những mối quan hệ và giao tiếp.

Ví dụ, một người có Thiên đế ở cung Song Tử có thể là một nhà báo, giáo viên, hoặc người có nghề nghiệp yêu cầu sự giao tiếp và sáng tạo.

  • Thiên đế ở cung Cự Giải:

Người có Thiên đế ở cung Cự Giải thường có tính cách nhạy cảm, tình cảm, và có xu hướng gắn bó với gia đình và những người thân yêu. Họ cũng có xu hướng quan tâm đến những điều thuộc về tâm linh và cảm xúc.

Ví dụ, một người có Thiên đế ở cung Cự Giải có thể là một nhà trị liệu, nhà tâm lý học, hoặc người có nghề nghiệp yêu cầu sự thấu hiểu và đồng cảm.

Tất nhiên, đây chỉ là một số ví dụ phổ biến. Thiên đế có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố khác trong bản đồ sao. Để hiểu rõ hơn về Thiên đế của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến của một chuyên gia chiêm tinh học.

Ý nghĩa của Thiên Đế trong Chiêm tinh học

I.C có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về mong muốn cơ bản nhất, những mong muốn có thể làm thỏa mãn “những đứa trẻ” bên trong con người của chúng ta. Nó đại diện cho những phần tiềm ẩn nhất của bản thân mà thậm chí chúng ta ít không nhận ra, nhưng lại bị ảnh hưởng một cách vô thức. Điều này là do nó đại diện cho nguồn gốc và nền tảng cá nhân của bạn – những bài học bạn đã rút ra, những khuôn mẫu bạn đã tạo ra và những trải nghiệm đầu đời đã định hình nên con người bạn ngày nay.

I.C đại diện cho quan điểm và cảm xúc cá nhân của bạn. Nó nói lên những mảnh tâm hồn của bạn mà ở đó danh tính của bạn được xây dựng, những mảnh tâm hồn này được ghép lại để tạo nên một con người có cá tính hoàn chỉnh. Nếu cuộc sống của chúng ta là một cái cây, điểm I.C này sẽ là gốc rễ của chúng ta vì nó là nơi chúng ta hình thành lên nền tảng của tính cách và bản sắc của mình. 

I.C đại diện cho thế giới nơi mà chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi, nơi ta quay về sau một ngày dài xuất hiện trước công chúng, nó là “chốn an toàn” mà ta không cần lo lắng về việc bất kỳ ai khác nhìn thấy hoặc đánh giá mình .Vì vậy, nó là một vị trí quan trọng trong bản đồ sao của chúng ta để thể hiện cảm giác an toàn và được bảo mật, về mặt cảm xúc và những mặt khác.

I.C còn được gọi là “Midnight point” cho nên nó có thể được liên hệ với giấc ngủ, những giấc ngủ này cũng là lúc cơ thể chúng ta chuyển sang chế độ thư giãn và phục hồi hoàn toàn.

Kết luận

Trong cuộc hành trình khám phá chiêm tinh học, việc tìm hiểu về Thiên Đế (I.C) là một phần quan trọng để khám phá sâu sắc hơn về bản thân và tìm hiểu về tầm quan trọng của tâm hồn và tinh thần trong cuộc sống. Thiên Đế thúc đẩy chúng ta tìm hiểu về những khía cạnh tối tăm và sâu thẳm của tâm trí con người, từ đó giúp chúng ta kết nối với mục tiêu nghệ thuật và tinh thần cao cả hơn.

Việc tìm hiểu về Thiên Đế không chỉ đơn giản là việc đọc và hiểu một khái niệm, mà còn là một hành trình sâu lắng của tâm hồn. Nó khuyến khích sự tự thấu hiểu và khám phá cá nhân, giúp chúng ta tìm ra mục tiêu và ý nghĩa trong cuộc sống.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.