/
/
Sử dụng bản đồ sao trong tình yêu và sự nghiệp

Sử dụng bản đồ sao trong tình yêu và sự nghiệp

Bản đồ sao chiêm tinh có thể được hình dung như một cuốn sách về tính cách, cuộc đời của một con người, nhưng được viết bằng những ký tự, mã hóa đặc biệt của Chiêm tinh học. Các công dụng chính của việc đọc bản đồ sao có thể kể đến là giải đáp thắc mắc về bản đồ sao trong tình yêu và sự nghiệp
Chia sẻ:
Nội dung bài viết

Sử dụng bản đồ sao trong tình yêu và sự nghiệp là một phương pháp thú vị và hữu ích để bạn có thể định hướng cuộc sống của mình. Bản đồ sao không chỉ giới hạn trong việc dự đoán vận mệnh, mà còn mở rộng ra đến các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống như mối quan hệ và sự nghiệp.

Xem thêm:

Trong tình yêu, bản đồ sao có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của bạn và đối tác. Nó phân tích tương tác giữa các hành tinh và ngôi sao, từ đó đưa ra gợi ý về cách tốt nhất để duy trì một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc. Nó cũng giúp bạn dự đoán những thách thức có thể xuất hiện và cách giải quyết chúng.

Trong sự nghiệp, bản đồ sao có thể là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Nó giúp bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp và hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến thành công của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin từ bản đồ sao để xây dựng chiến lược sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội mới, và quản lý thời gian và năng lượng của mình hiệu quả hơn.

Nhớ rằng bản đồ sao không phải là một công cụ tuyệt đối để dự đoán mọi điều, nhưng nó có thể là một phần trong việc định hướng cuộc sống của bạn. Kết hợp với sự quyết đoán và cân nhắc, việc sử dụng bản đồ sao trong tình yêu và sự nghiệp có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Bản đồ sao có thể giúp bạn tìm ra con đường phù hợp với bản thân. Nó có thể giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và đạt được thành công trong cuộc sống.
Bản đồ sao có thể giúp bạn tìm ra con đường phù hợp với bản thân. Nó có thể giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và đạt được thành công trong cuộc sống.

Bản đồ sao giúp giải đáp thắc mắc tình ái

Tình yêu là một trong những mối quan tâm lớn của các bạn trẻ Ai cũng tò mò, mơ mộng về tình yêu. Đứng trên phương diện chiêm tinh học, để giải đáp các thắc mắc về tình yêu cần phải nhìn vào nhiều yếu tố: tình hình trong Nhà 5 (nhà của tình yêu và sự sáng tạo), Nhà 8 nơi ẩn chứa những bí mật sâu kín, nhà của tình dục).

Hãy áp dụng cách đọc bản đồ sao trong những chương trước vào đây để đoán định con đường tình duyên của mình một cách tổng thể nhất. Khi đã biết cách đọc bản đồ sao, bạn có thể giải mã phần nào đường tình duyên của mình đây.

Người ấy là ai? 

Mỗi khi băn khoăn rốt cuộc người ấy của mình là ai, là người như thế nào, làm sao để mình biết đó là người dành cho mình mà không phải ai khác; hãy để các hành tinh giải đáp cho các bạn. Nếu là con trai, hãy nhìn vào vị trí của Sao Kim (Venus) và Mặt trăng (Moon) đang ở cung Hoàng đạo nào ở bản đồ sao cá nhân, để biết được cô gái trong mộng của mình có thể có những phẩm chất gì, hành vi gì, tính cách ra sao.

Tương tự, nếu là con gái, hãy xem vị trí của Sao Hỏa (Mars) và Mặt trời (Sun) ở bản đồ sao, để xem những vì sao phác họa nên người đàn ông lý tưởng nào cho mình. 

Tìm tình yêu nơi đâu?

Có khi nào bạn cảm thấy mất kiên nhẫn với tình yêu, khi đợi và đợi mãi mà tình duyên vẫn chẳng thấu đến? Những lúc thắc mắc tình yêu của mình đang ở đâu, hãy kiểm tra cung Sư Tử trong bản đồ sao cá nhân của mình. Sư Tử là cung chủ cho Nhà 5, chính vì vậy nên vị trí đỉnh nhà nào ở cung Sư Tử sẽ cho biết nơi bạn tìm thấy tình yêu.

Su dung ban do sao trong tinh yeu va su nghiep 3
Bản đồ sao không thể dự đoán ai sẽ là người bạn đời của bạn, nhưng nó có thể cho bạn biết bạn sẽ bị thu hút bởi ai.
 • Nếu Sư Tử nằm ở đỉnh NHÀ 1: Nhiều khả năng người yêu của bạn sẽ là anh, chị, em của bạn bè. 
 • Nếu đỉnh NHÀ 3 là Sư Tử thì đừng lo, vì tình yêu không ở quá xa bạn đâu. Có thể người ấy ở ngay trong khu phố của bạn, là một người bạn học, một gương mặt đã quen thuộc với bạn. Bạn cũng có khả năng sẽ rơi vào lưới tình với một người nhỏ tuổi hơn, và điều đó cũng không sao cả. 
 • Khi Sư Tử là đỉnh NHÀ 6 trên bản đồ sao thì hãy thử chú ý tới đồng nghiệp xung quanh xem, có thể có ai đó đang thầm mến bạn đấu. 
 • Nếu Sư Tử là đỉnh NHÀ 7 thì đừng tránh các sự kiện xã giao nhé. Những buổi tụ họp công cộng như hòa nhạc, lễ hội,… có thể là nơi gặp mặt đầu tiên của hai bạn đấu. 
 • Khi Sư Tử của bạn đang ở NHÀ 8 trên bản đồ sao thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy bị thu hút bởi một người anh/chị/em của một người đồng nghiệp nào đó. 
 • Giả như đỉnh Sư Tử của bạn ở NHÀ 9, thì hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc tình “ngang trái” với một ai đó có quan hệ thông gia với gia đình bạn. Đương nhiên, cũng có khả năng bạn sẽ yêu một ai đó ở nơi xa vừa chuyển đến mà thôi. 
 • Nếu Sư Tử là đỉnh NHÀ 10: Đâu là một dấu hiệu cho thấy bạn Có thể nảy sinh tình yêu với nhân viên hoặc sếp. Cũng có thể bạn sẽ gêu người lớn tuổi hơn mình khá nhiều, đặc biệt nếu là phụ nữ, bạn sẽ yêu người ở cao hơn mình trên nấc thang xã hội. 
 • Khi Sư Tử đang ở NHÀ 11 – nơi tình yêu bắt đầu từ những quán “quan hệ bạn bè, hội nhóm, tổ chức – bạn hãy thử để ý đến những người bạn lau nam của mình. Rất có thể có một ai đó đang thích thầm bạn từ lâu.
 • Nếu Sư Tử đang ở NHÀ 12 – là nơi tình yêu với công việc dung hòa – thì có thể bạn đời tương lai của bạn sẽ là một đối tác, hay khách hàng nào đó. Trước khi tiến tới quan hệ tình tứ, hai bạn có lẽ ở trong mối quan hệ kinh doanh trước. 

Giữ lửa tình yêu như nào? 

Thế nhưng tìm thấy tình yêu thế nào để tình yêu đẹp đẽ vững bền, thì hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người. Nếu bạn tò mò không biết trong tình yêu thì mình như thế nào, hãy nhìn vào trục AC/DC – các cung Hoàng đạo trong bản đồ sao có thể gợi ý một chút về câu chuyện tình tương lai của hai bạn đấu: 

 • Khi AC trên bản đồ sao của bạn là Bạch Dương và DC là Thiên Bình, vị trí này gắn với Eros, thần tình yêu – con trai của nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong thần thoại Hy Lạp. Ai trúng phải mũi tên tình ái của Eros đều rơi vào lưới tình ngay lập tức, nên hãy yên tâm, khi “người ấy” đến, bạn sẽ biết ngay lập tức, vì thông thường, bạn sẽ yêu người đó từ cái nhìn đầu tiên.

Tình yêu của hai bạn sẽ lãng mạn và dễ thương, các bạn không ngại hành xử thân mật cặp đôi trước ánh mắt người ngoài. Sự phóng khoáng và lãng mạn trong những cung Hoàng đạo này chỉ ra rằng các bạn thích chia sẻ, trêu đùa về mọi thứ, dù cho không phải lúc nào các bạn cũng đồng tình với nhau, nhưng rồi các bạn cũng tìm được cách giảng hòa thôi. 

 • Nếu trục AC/DC ở bản đồ sao của bạn là Kim Ngưu/Bọ Cạp thì ắt hẳn tình yêu của các bạn sẽ rất mãnh liệt. Cung Kim Ngưu là cung mang tính thực dụng nhất trong số 12 cung Hoàng đạo, tình yêu của Kim Ngưu vật chất và xác thịt; trong khi Bọ Cạp lại mang tấm lòng đa cảm với một tình yêu cực kỳ sâu nặng.
Nếu trục AC/DC ở bản đồ sao của bạn là Kim Ngưu/Bọ Cạp thì ắt hẳn tình yêu của các bạn sẽ rất mãnh liệt
Nếu trục AC/DC ở bản đồ sao của bạn là Kim Ngưu/Bọ Cạp thì ắt hẳn tình yêu của các bạn sẽ rất mãnh liệt

Khi trục AC/DC bị chi phối bởi cả hai cùng này, bạn có thể sẽ ngạc nhiên với khía cạnh độc chiếm cố hữu trong tình yêu của mình. Đam mê cháy bỏng là thứ châm ngòi cho tình yêu hai bạn, nhưng để duy trì tình cảm cũng không thể thiếu được an ủi vật chất, bằng những món quà hay bất ngờ nho nhỏ chẳng hạn. 

 • Ở vị trí Song Tử/Nhân Mã, thì tình yêu mang một định nghĩa hết sức tự do. Dường như trong khi yêu hai người phải cam kết với nhau trên một mức độ nào đó, nhưng đối với tình yêu của hai bạn thì khác.

Bạn có thiên hướng là người đa tình và đào hoa, trêu đùa và quyến rũ đối phương là trò chơi ưa thích của bạn, và cả hai bạn đều mong muốn một tình yêu phóng khoáng và tự do, nơi các bạn có thể là chính mình, không bị bó buộc vào nhau. Các định kiến và giới hạn sẽ dần giết chết mối quan hệ, sự tự do là tồn tại quan trọng duy nhất. 

 • Khi AC của bạn là Cự Giải và DC chỉ vào Ma Kết trên bản đồ sao cá nhân, thì hẳn sự chấp thuận từ gia đình rất quan trọng trong tình yêu của hai bạn. Kể cả khi yêu cũng không làm mai một lý trí của bạn, bạn tin tưởng vào những giá trị thực tế và truyền thống, vậy nên bạn quan tâm tới những yếu tố xuất thân cũng như nghề nghiệp của đối phương trước khi quyết định tiếp tục đẩy quan hệ hai người đi xa hơn.

Nếu gặp đúng người thì tình yêu của các bạn sẽ nở rộ, hai bạn chăm sóc lẫn nhau, thúc đẩy lẫn nhau và sẽ cùng sánh bước rất dài và lâu. 

 • Ở vị trí AC/DC là Sư Tử/ Bảo Bình trên bản đồ sao, thì có lẽ người đang thầm thương trộm mến bạn ở gần hơn bạn nghĩ. Tình cảm của hai người có thể bắt đầu là tình bạn, từ những cuộc chuyện trò dài và những sở thích chung, rồi yêu nhau từ bao giờ không biết. Đó là dạng thuần khiết nhất của sự say mê.

Bởi vì đã có thời gian dài tìm hiểu nhau từ trước, cũng như có những điểm chung trong sở thích, nên các bạn cũng không mất nhiều thời gian “thích nghi” với tình yêu – đối với các bạn dường như chỉ là một tên gọi khác cho một mối quan hệ sẵn có. 

 • Nếu trục AC/DC của bạn là Xử Nữ/Song Ngư tại bản đồ sao, thì hẳn bạn phải là một người đầu lòng vị tha. Vị trí này gợi ý đây là một tình yêu bền chặt, vị tha không vị kỷ, khi mà cả hai người yêu nhau đều đặt đối phương lên trước. Bởi vì bản năng của bạn là cảm thông cho người khác, vậy nên bạn có xu hướng hi sinh cho người mình yêu.

Chính bởi vì luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, luôn đặt người khác lên trên bản thân mình, nên bạn nên cẩn trọng với quyết định tình yêu của mình, bởi điều đó nghĩa là bạn sẽ dễ dàng bị tổn thương khi tận hiến cho sai người. Tuy nhiên khi một nửa của bạn xuất hiện, tình yêu đầu vị tha của các bạn ắt hẳn sẽ khiến người khác ghen tị. 

Bản đồ sao giúp định hướng nghề nghiệp

Để đưa ra định hướng nghề nghiệp  hay luận giải về sự nghiệp ta cần tâm đến các yếu tố sau trong bản đồ sao: Nhà 10 (nhà của sự 1), Nhà 2 (của cải và tài sản cá nhân), Nhà 8 (nguồn lực chung, sự thừa kế), Nhà 6 (công việc), Nhà 7 (đối tác), Sao Thủy (chủ về giao tiếp, truyền đạt) và Mặt Trời (định hướng, hoài bão). Khi quan sát các nhà và hành tinh này trên bản đồ sao cá nhân, ta quan tâm đến việc có hành tinh nào xuất hiện trong nhà không? Đỉnh nhà ở đâu? Thuộc cung nào? 

Bản đồ sao là một chiếc la bàn dẫn lối bạn đến con đường sự nghiệp phù hợp.
Bản đồ sao là một chiếc la bàn dẫn lối bạn đến con đường sự nghiệp phù hợp.

Vì sao ta lại tập trung vào những dấu hiệu này? 

 • Nhà 10, như chúng ta đã biết ở phần trước, đây là nhà của công danh sự nghiệp và địa vị xã hội. Hành tinh xuất hiện trong Nhà 10 cho ta thấy thái độ của một người với lĩnh vực của nhà này. Nếu trong nhà không xuất hiện hành tinh thì dường như người này không thật sự quan tâm đến công danh, địa vị của mình hoặc những lĩnh vực này không ảnh hưởng đến họ nhiều. 
 • Nhà 8: Nguồn lực chung, sự thừa kế. Ở nhà này cho ta thấy một người có nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân không? Người này có được thừa kế tài sản không? Đây cũng là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của một người nếu Nhà 8 xuất hiện hành tinh trong đó. 
 • Nhà 7: Mối quan hệ 1-1, đối tác hoặc kẻ thù. Những mối quan hệ 1-1 thường mang nhiều ảnh hưởng đến một người và cả sự nghiệp của người đó. Ta nhìn thấy các xu hướng như người này nhận được sự hỗ trợ từ vợ hoặc chồng mình, có được đối tác phối hợp tốt hay gặp phải đối thủ hoặc kẻ thù trên con đường sự nghiệp của mình, những dấu hiệu đó đều được thể hiện trong khu vực Nhà 7 trên bản đồ sao cá nhân của một người. 
 • Sao Thủy là hành tinh chủ về giao tiếp và truyền đạt thông tin – những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công hoặc thể hiện lĩnh vực chuyên môn trong sự nghiệp của một người. 
 • Mặt Trời là định hướng, là hoài bão và nguyên tắc mà một người hướng đến. Định hướng nghề nghiệp và xu hướng phát triển sự nghiệp của một người cũng từ những yếu tố này mà xây dựng nên. 

Thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và dự đoán tương lai không còn quá khó khăn với sản phẩm Giải mã Bản đồ sao cá nhânGiải mã Bản đồ sao cặp đôi của nhà Chiêm Tinh Số. Hãy đăng ký ngay tài khoản để nhận bản đồ sao miễn phí và được tư vấn thêm về sản phẩm Giải mã Bản đồ sao nhé! 


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.